ผู้หญิงเกิดวันไหน ทำงานยังไงให้เริ่ด ปัง และเฮง « Horolive ดูดวงสด

ดวง HOT

ผู้หญิงเกิดวันไหน ทำงานยังไงให้เริ่ด ปัง และเฮง

เรื่องการทำงานบางทีความสามารถก็ไม่ได้ช่วยให้เฮงเสมอไปนะจ๊ะ เพราะสาวๆ บางคนนี่มีการเอาเคล็ดลับช่วยเสริมดวงเข้าช่วยแถมวิธีเหล่านั้นช่วยให้อะไรๆ ดีขึ้นได้อีกเยอะ วันนี้เราจึงเอาวิธีเสริมดวงตามวันที่เกิด จาก แม่หมอ Horolive มาฝากค่ะ อาจจะช่วยให้อะไรๆ ดีขึ้นได้บ้าง

 mon

ผู้หญิงเกิดวันจันทร์

จุดเด่น : สาววันจันทร์คนเห็นแล้วจะรักและเอ็นดู เป็นสาวที่มีเสน่ห์ บุคลิกสะอาดสะอ้าน น่าเชื่อถือ

จุดอ่อน : เป็นคนคิดมาก น้อยใจแล้วไม่พูด ต้องระวังอารมณ์ให้มาก เพราะในใจชอบคิดอะไรเงียบๆ ส่วนใหญ่แล้วสาววันจันทร์ไม่ค่อยมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน แต่ความคิดมากจะทำให้มีปัญหา ชอบช่วยคนอื่นทั้งๆ ที่งานตัวเองยังไม่เสร็จ แล้วก็จะน้อยใจว่าทำไมงานเราไม่มีใครช่วย และสาววันจันทร์มีปัญหาเรื่องกระดูก จะปวดบ่าปวดหลังบ่อย

เคล็ดลับ : แนะนำให้มีอะไรก็พูดไปตรงๆ และอย่าคาดหวังในคำตอบ แล้วก็ทำงานตัวเองให้เสร็จก่อนค่อยช่วยคนอื่นเวลาคุยงานให้สบตาผู้คุยด้วยไว้ เพราะเสน่ห์ของสาววันนี้คือเวลามองหน้า แล้วก็ให้ยิ้มหวานเข้าไว้

การแต่งตัว : ไม่ควรแต่งหน้าจัดไปเอาแค่ดวงตาเด่นก็พอ ปากก็แคทาลิปกลอส จำไว้เลยว่าใบหน้าคือโหงวเฮ้ง และราศีของสาววันจันทร์

โต๊ะทำงาน : ให้เอาปากกาหรือดินสอหงายขึ้น เอาแบบแหลมๆ วางมุมโต๊ะทำงาน เหมือนความเฉียบคมเวลาคิดอะไรไม่ออก

 tue

ผู้หญิงวันอังคาร

จุดเด่น : ทำงานได้ทุกอย่างเหมือนเป็นแรงถึกประจำออฟฟิศให้ความสำคัญกับรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ แล้วก็เป็นคนมีเสน่ห์ที่คำพูด พูดจาอ่อนโยน เป็นคนไม่ประชดประชัน ไม่ประจบ เชื่อใจได้เลยคนนี้

จุดอ่อน : ความขี้เกรงใจจนทำให้ทำอะไรไม่เป็นตัวของตัวเองและตรงไปตรงมา จริงใจไป บางทีก็เลยอาจไปกระทบอารมณ์คนอื่นได้ สาววันอังคารชอบมีปัญหาเรื่องทางเดินหายใจ โรคภูมิแพ้ หอบหืด เวลาทำงานต้องล้างมือบ่อยๆ นะจ๊ะ

เคล็ดลับ : แนะนำให้สาววันอังคารบอกความต้องการตัวเองให้คนอื่นรับรู้ด้วย ถ้าไม่ไหวก็ต้องบอกตามตรง สิ่งที่ต้องระวังอีกอย่างคือความรอบคอบ สาววันนี้ฉลาด แต่ไม่เฉลียวใจเท่าไหร่ และควรหาเวลาพักผ่อนให้ตัวเองมากๆ หน่อย

การแต่งตัว : ให้เน้นริมฝีปาก ทาลิปสติกสีที่ดูสุขภาพดี ชมพูสวยๆ บำรุงให้ริมฝีปากไม่แตกแห้งด้วย แล้วก็เน้นที่พวงแก้มให้ดูน่ารักเหมือนเด็กสาวไว้ให้ตัวเองดูหวาน สีสันสดใส

โต๊ะทำงาน: ควรมีพลังหมุนเวียน หาลูกบอลกลิ้งในน้ำเล็กๆ มาวาง หรือตุ๊กตาหัวโยก ถ้าเป็นสัตว์นกฮูกจะเหมาะเพราะเป็นเรื่องความฉลาด

wed

ผู้หญิงวันพุธ

จุดเด่น : เป็นสาวโชคดีเจ้านายรัก แต่เพื่อนร่วมงานอาจหมั่นไส้ เป็นคนที่พูดจาทำให้คนรักกัน เป็นคนไกล่เกลี่ยเก่ง ใครตีกันเธอจะเป็นคนกลางคอยประนีประนอมให้ เหมาะกับส่งไปประสานงาน ใครเหวี่ยงวีน คุยยาก เธอจัดการได้หมด

จุดอ่อน : เป็นคนขี้ประชดประชัน เวลาของขึ้นจะขุดมาเลยแม่น้ำทั้งห้า ขอให้ได้ประชดและจะรับไม่ได้เลย ถ้าโดนเพื่อนร่วมงานแทงข้างหลังหรือโดนนินทาลับหลัง แล้วก็เป็นสาวมีปัญหากับช่องท้อง ระบบขับถ่าย ต้องคอยดื่มน้ำวันละ 8 แก้ว

เคล็ดลับ : สาววันพุธเป็นคนพูดจามีสัมมาคารวะ เวลาได้รับหน้าที่ทำงานอะไรของตัวเอง จะทำได้ดีมาก เมื่อรู้ว่าตัวเองเก่งอะไรให้สาววันพุธลุยเรื่องนั้นให้เต็มที่ไปเลย

การแต่งตัว : เธอไม่มีทักษะความเป็นหญิงในการแต่งหน้าเลย ซื้อแป้งก็ผิดเบอร์ ซื้อลิปก็ผิดสี การทำสวยของเธอคือเน้นที่สุขภาพผม ส่วนใหญ่หน้าจะดีอยู่แล้วก็ให้ผมสวยไปเลย คิ้วชัดก็โอเคแล้ว เธอยังเป็นสาวที่มากับยูนิฟอร์ม ดังนั้นจึงอยากให้เน้นชุดที่คัตติ้งดีๆ เข้ารูป รองเท้ากระเป๋าสวยๆ เธอก็สง่ากว่าใครแล้ว

โต๊ะทำงาน : ให้วางต้นเศรษฐีเงินนอก หรือเศรษฐีเงินในบนโต๊ะทำงาน สาววันพุธเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ จะได้เก็บเงินดีขึ้น

 thu

ผู้หญิงวันพฤหัสบดี

จุดเด่น : เป็นสาวที่เรียกว่าสวยแพง มีความเป็นผู้ใหญ่สูง น่าเชื่อถือ เวลาพูดอะไรผู้ใหญ่จะไว้ใจ สิ่งอัพบุคลิกเธออีกอย่างคือช่วงขาเรียวยาว ถึงจะอวบแต่เรียว

จุดอ่อน : เธอเป็นคนโกหกไม่เก่งเลย เป็นคนแอคทีฟมากและขี้เกียจมากในคนๆ เดียวกัน เจ้านายจะงงกับเธอ สับสนในชีวิต

เคล็ดลับ : เธอโกหกไม่เนียน เพราะฉะนั้นเวลาไม่รู้อะไร ถ้าเจ้านายถามให้พูดสั้นๆ ไม่ต้องลากให้สงสัยเล่น หรือบอกไปเลยว่าไม่รู้ แต่จะไปเช็คมาให้ และเธอเป็นคนขยันกับขี้เกียจสลับกันก็อาจต้องบาลานซ์ตัวเอง จัดตารางทำงานให้สม่ำเสมอไว้ด้วย

การแต่งตัว : เธอใส่ใจกับความสวยเต็มที่อยู่แล้วสิ่งที่ต้องใส่ใจเพิ่มคือ เล็บมือเล็บเท้า ใส่แหวนสวยๆ เล็บเป๊ะ และควรไว้เล็บยาวจะได้เก็บเงินอยู่ อาจทาเล็บสีส้ม แดง น้ำตาลช็อกโกแล็ต อะไรที่ไม่ฉูดฉาดนัก ควรใส่กระโปรงแค่เข่าแต่ผ่าให้เซ็กซี่เล็กๆ กระโปรงทรงดินสอ เสื้อเชิ้ตขาว โทนสีพาสเทลเบรคกับสีน้ำตาล เทา

โต๊ะทำงาน : หาตุ๊กตาสัตว์ที่ฮึกเหิมหน่อย อย่างม้า มาวางไว้ เธอจะได้แอคทีฟสนุกกับการทำงานขึ้น

fri

ผู้หญิงวันศุกร์

จุดเด่น : สาววันศุกร์นี่ล่ะเป็นสาวมีเสน่ห์ที่สุด ไม่ว่าจะทำอะไรเธอก็จะดูน่ารักน่าลุ้นตลอด เรื่องงานชีวิตนี้ไม่ต้องกลัวอดตาย เพราะจะมีผู้ใหญ่รักและเอ็นดูเธอเสมอ ชีวิตเธอก็เลยมักอยู่ในสมรภูมิของเจ้านายสองฝั่งที่ไม่ถูกกัน คือเอ็นดูเราทั้งสองฝั่ง และเธอเป็นสาวที่ทำงานด้านความคิดสร้างสรรค์ได้ดีมาก

จุดอ่อน : เธอไม่ถนัดงานเอกสารเลยก็เลยอาจไม่ชอบอยู่ติดโต๊ะทำงาน หรือมีสมาธิยาวๆ ทำเอกสารไม่ค่อยไหว แล้วก็เป็นคนเชื่อคนง่าย ใครพูดอะไรให้ทำอะไรเชื่อหมด ทำหมด โดนหลอกหมดเลย

เคล็ดลับ : ฝึกความเข้มแข็งมั่นคงของจิตใจไว้ แยกแยะเรื่องต่างๆ ไม่ให้เชื่อคนโน้นคนนี้มากเกินไป จะทำให้เธอไม่มีจุดยืนในการทำงานได้ แล้วถ้าต้องทำงานนั่งโต๊ะจริงๆ ก็ต้องอดทน หรือคอยเดินไปพักบ่อยๆ ให้ไม่เบื่อ

การแต่งตัว : ความครีเอทีฟของเธอ ทำให้เธอสามารถแต่งหน้าแรงๆ ได้ กรีดอายไลเนอร์ชัดๆ ปากสีสดๆ สาววันนี้ทาแล้วขึ้นเลย แล้วก็ทรงผมแตกต่างได้ ผมม้าไว้ได้ และเป็นสาวมีคาแรคเตอร์ก็ต้องหาพร็อพเก๋ๆ ไปเลย เธอมีความแบ๊วเป็นธรรมชาติแบบไม่ต้องแอ๊บ ใส่เสื้อผ้าสีที่ชัดเจน ไม่ต้องพาสเทล เสื้อสีนีออน กางเกงดำเธอใส่แล้วดูเริ่ดเลย

โต๊ะทำงาน : ง่ายๆ เลยแค่รักษาโต๊ะทำงานไม่ให้มีฝุ่นเกาะ ไม่ดูรกรุงรัง เอาให้เป็นระเบียบ หาของแล้วเจอ แค่นี้ก็คือฮวงจุ้ยดีๆ สำหรับเธอแล้ว

sat

ผู้หญิงวันเสาร์

จุดเด่น : สาวร้อยแรงม้า คือสาววันนี้ เป็นสาวที่ใครๆ คิดว่าเธอต้องรู้ทุกเรื่องต้องแก้ปัญหาได้ทุกสิ่ง เจ้านายรัก แต่ถ้าเก่งเกินก็หมั่นไส้เธอเหมือนกัน เพราะเธอจริงใจเกินไปแบบว่า ไม่น่าเชื่อว่าจะมีอยู่จริงในโลก

จุดอ่อน : เป็นสาวที่น่าสงสารที่สุด เพราะทำงานเยอะมากแต่กลับดูไม่น่าสงสาร เวลาป่วยก็อย่าคิดว่าจะมีใครพาไปหาหมอ เธอพาตัวเองไปมากกว่า คนจะอิจฉาเธอกันเพราะด้วยความเป็นคนจัดเต็ม เธอก็เลยดูเก่งในสายตาทุกคน

เคล็ดลับ : อยากให้สาววันนี้ลดความแรงลงบ้างจะได้ไม่เหนื่อยเกินไป ทำงานไม่ต้องสิบเต็มสิบบ้างก็ได้ ปล่อยวางชิลล์กับตัวเอง หาเวลาไปเที่ยวเล่นกับคนรัก ครอบครัวมากขึ้นจะดีกว่า

การแต่งตัว : เน้นไปเลยที่ดวงตา แววตาเธอสวยอยู่แล้ว สามารถส่งกระแสจิตความเซ็กซี่ ความโมโห พลังทุกอย่างออกมาที่ดวงตา เขียนขอบตาให้เด่นใช้อายแชโดว์โทนสีน้ำตาลทองมีประกายนิดๆ หรือแดงอมน้ำตาล ปัดมาสคาร่าเปิดตาด้วย และเป็นสาวดูแข็งก็ใส่เดรสให้มากกว่ากางเกง

โต๊ะทำงาน : ทำงานเหนื่อยตลอดแบบเธอ แนะนำให้หารูปดอกบัวมาวางไว้หรือติดกำแพง คือความสงบที่เธอต้องการนั่นเอง

sun

ผู้หญิงวันอาทิตย์

จุดเด่น : เป็นคนมีบุญที่สุดในบรรดาสาวทั้งเจ็ดวัน เธอโชคดีเรื่องงานตลอด มักมีคนคอยช่วยเหลือ แก้ปัญหาให้ จะไม่ค่อยเจออะไรที่หนักและหนื่อยจนเกินไป เธอเป็นคนทำดี กตัญญูรู้คุณ เจ้านายรักเกินร้อย

จุดอ่อน : ระวังเรื่องความคิดของตัวเอง เพราะเธอจะนอยด์ง่าย ขี้กังวล ถ้ามีอะไรไม่สบายใจหน่อยก็จะเก็บไปคิดเป็นเรื่องใหญ่ และสาววันนี้มักจะรู้ความลับของคนอื่นแบบไม่ได้อยากรู้เลย จนทำให้อึดอัดใจเองได้เป็นบางครั้ง

เคล็ดลับ : ให้ระวังเรื่องความคิดของตัวเอง ทำอะไรเสร็จแล้วให้เสร็จเลย ไม่ต้องกลับมาย้ำคิดย้ำทำ และเรื่องที่ไม่ควรจะเครียดก็ปล่อยวางให้มากขึ้น

การแต่งตัว : แต่งหน้านี่ต้องโมชุดใหญ่เลย แนะนำให้หาเมคอัพอาร์ทติสท์มาแนะนำแบบเป๊ะๆ หน่อย หรือเข้าคอร์สเรียนแต่งหน้าให้แต่งเป็นจริงๆ เพราะเธอดูไม่รู้เอาเลยว่าอะไรคือจุดเด่นบนหน้า ต้องเติม ต้องลดอะไร เธอเป็นสาวแต่งตัวตามเทรนด์แฟชั่นนะ เหมาะกับใส่กางเกงเท่ๆ ท่อนบนเป็นเสื้อเชิ้ตผ้าดี สวยๆ แนวสาวแมนๆ สไตล์อังกฤษ

โต๊ะทำงาน : เอาต้นไผ่กวนอินมาวางบนโต๊ะทำงาน ช่วยป้องกันสิ่งไม่ดีไม่ให้เข้ามาได้

 

ข้อมูลโดย : อ.เดียร์ ปานชีวา

สามารถโทรพูดคุยกับ อ.เดียร์ กด *33624ได้ทุกวันอังคาร  เวลา 12.00 – 14.00 น. 

หรือจองคิวดูดวงโทร 084-361-8831

LOGOhorolive-03

 

 

 

 

บริการดูดวงสด ดูดวงออนไลน์ ผ่านเว็บแคม กับ Horolive.com
ถ้าคุณอยากรู้อนาคต ดวงความรัก ดวงการเงิน ดวงการงาน วิธีเพิ่มโชคลาภ ฯลฯ
ด่วน!!! คลิกเลย สมัครดูดวงสดผ่านเว็บแคมกับเราวันนี้ เพิ่มให้ฟรีอีก 15นาที


 
 

เข้าสู่ระบบสมาชิก

แพคเกจดูดวงสดผ่านเว็บแคม


99 Bath99 ฿ ดูได้ 15 นาที
300 Bath300 ฿ ดูได้ 45 นาที
300 Bath500 ฿ ดูได้ 80 นาที + 15 นาที +
ฟรี! ดูดวงทาง e-mail ทุกสัปดาห์
300 Bath1,000 ฿ ดูได้ 3 ชม. + 15 นาที +
ฟรี! หนังสือคู่มือดวงปี 2555

ศาสตร์แห่งการดูดวง

รวม ศาสตร์แห่งการดูดวง »

ข่าวสารและกิจกรรม

“โมโน แอสโทร” ร่วมแสดงความยินดี ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์

“โมโน แอสโทร” ร่วมแสดงความยินดี ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์

“โมโน แอสโทร” ร่วมแสดงความยินดี ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “เอไอเอ ซีไอ พลัส […]...

ภาพบรรยากาศการอบรมหลักสูตร “การสร้างทัศนคติและการสื่อสารเชิงบวก ให้กับนักพยากรณ์ของ Neptune”

ภาพบรรยากาศการอบรมหลักสูตร “การสร้างทัศนคติและการสื่อสารเชิงบวก ให้กับนักพยากรณ์ของ Neptune”

ภาพบรรยากาศการอบรมหลักสูตร “การสร้างทัศนคติและการสื่อสารเชิงบวก ให้กับนักพยากรณ์ของ Neptun...

ครั้งแรก !! กับการเปิดใจดูดวง ของนักเขียนชื่อดัง  “คงเดช  จาตุรันต์รัศมี”

ครั้งแรก !! กับการเปิดใจดูดวง ของนักเขียนชื่อดัง “คงเดช จาตุรันต์รัศมี”

  ครั้งแรก !! กับการเปิดใจดูดวง   ของนักเขียนชื่อดัง “คงเดช  จาตุรันต์รัศมี” [&h...

มหกรรมดูดวงสุดยิ่งใหญ่ใกล้บ้านคุณทำนายดวงชะตาเสริมพลังเรียกทรัพย์ รับปีระกา 2560

มหกรรมดูดวงสุดยิ่งใหญ่ใกล้บ้านคุณทำนายดวงชะตาเสริมพลังเรียกทรัพย์ รับปีระกา 2560

สิทธิพิเศษ!! มหกรรมดูดวงสุดยิ่งใหญ่ใกล้บ้านคุณ ทำนายดวงชะตาเสริมพลังเรียกทรัพย์ รับปีระกา ...

รวม ข่าวสารและกิจกรรม จากเว็บไซต์ HoroLive »