อาหารพระโคเสี่ยงทายบอกความเป็นคุณ มาดูกันว่าคุณเลือกกินอะไร ?? « Horolive ดูดวงสด

ศาสตร์แห่งการดูดวง

อาหารพระโคเสี่ยงทายบอกความเป็นคุณ มาดูกันว่าคุณเลือกกินอะไร ??

 

อาหารพระโคเสี่ยงทายบอกความเป็นคุณ-02

เชื่อหรือไม่ การเสี่ยงทายของกิน 7 อย่างที่ให้พระโคแรกนาในวันพืชมงคล คือ ข้าวเปลือก ข้าวโพด ถั่วเขียว งา หญ้า น้ำ และเหล้า สามารถบ่งบอกตัวตนคุณได้ ลองมาดูสิว่าอาหารต่างๆ เหล่านี้ บอกความเป็นคุณอย่างไร

ชอบรับประทานข้าวมากกว่ากับข้าวหรือชอบทานข้าวโพด?คุณเป็นคนที่ทำเพื่อคนอื่นมากกว่าทำเพื่อตัวเอง เรียกว่าหากใครก็ตามมีปัญหาอะไรเข้ามา คุณต้องขวนขวายช่วยเพื่อนก่อนจึงทำงานของตัวเอง และคุณเป็นนักพัฒนา มองการณ์ไกล

ชอบกินอาหารประเภทถั่ว หรือขนมที่มีส่วนผสมของงา จงรู้ไว้เถอะว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่พร้อมจะเติบโตและมีความรู้ความสามารถในการเรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้ดี มีความเป็นกันเองและปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ต่างๆ ได้ดีเยี่ยม? คุณเป็นนักฟังที่ดีและมักมีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล

ชอบรับประทานอาหารที่เป็นน้ำ จะกินข้าวแต่ละทีขอให้มีน้ำแกงซดให้ชุ่มคอหรือก๋วยเตี๋ยวน้ำเป็นประจำ แสดงว่าคุณเป็นคนมีคำพูดที่อ่อนโยนเป็นมิตรมีเสน่ห์ที่คำพูด ไม่พูดจาเชือดเชือนความรู้สึกใคร เป็นคนที่หวั่นไหวในอารมณ์พอควร และมักเก็บความรู้สึกต่างๆ เอาไว้?

หน่อไม้ที่เป็นผักตระกูลหญ้า คุณเป็นคนที่มีความอดทนและมุ่งมั่นอย่างยอดเยี่ยมสิ่งที่คุณคาดคิดหรือวางแผนไว้ หากคุณตั้งใจจะทำสิ่งใดรับรองได้ว่าสิ่งนั้นจะสำเร็จและได้ผลออกมาอย่างงดงาม คุณเป็นคนชอบความท้าทายและกล้าแสดงออกพร้อมทุ่มเทให้กับหน่วยงาน

เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ไม่ว่าจะเหล้า เบียร์ หรืออาหารที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เช่น ไก่แช่เหล้า คุณเป็นคนใจใหญ่ใจถึง แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง ?ด้วยความมีไหวพริบของคุณจึงทำให้คุณมองสิ่งรอบตัวและนำมาใช้ประโยชน์ คุณเป็นนักพูดที่สามารถโน้มน้าวใจคนได้ดี เป็นเพื่อนที่ดีและรักพวกพ้องเป็นมิตรแท้ แต่หากใครก็ตามคิดเป็นศัตรูกับคุณคงต้องหนาวๆ ร้อนๆ ไว้บ้าง เรียกว่าเป็นมิตรแท้ที่น่ารักและเป็นศัตรูที่น่ากลัว

 

อีกทั้งสิ่งของมงคลในพระราชพิธีจรดพระนังคัลแรกนาขวัญสามารถนำมาพกติดตัวไว้ เชื่อว่าจะช่วยให้มีความสุขและรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน การเงิน ครอบครัวอบอุ่นอุดมสมบูรณ์ ท่านสามารถเลือกสิ่งของมงคลให้เหมาะสมตามวันเกิดของท่านได้ดังนี้

สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์?? สิ่งที่จะเสริมดวงคุณให้คุณพกเหรียญแรกนาขวัญ+น้ำมนต์ใส่ขวดเล็กๆ?ไว้ในกระเป๋า จะทำให้คุณรู้จักการประนีประนอมและทำให้คุณใจเย็นมากขึ้น น้ำมนต์ยังทำให้การเงินของคุณหมุนเวียนได้เป็นอย่างดี?

เหรียญ1

?น้ำมนต์

 

 

สำหรับคนเกิดวันจันทร์ ให้พกเหรียญแรกนาขวัญ+ใบไผ่ จะทำให้คุณมีความมุ่งมั่นเสริมสร้างกำลังใจให้กับคุณได้อย่างดี จะทำการสิ่งใดก็จะประสบความสำเร็จหรือผ่านพ้นอุปสรรคที่มีได้อย่างฉลุย

เหรียญ1

ใบไผ่

สำหรับคนเกิดวันอังคาร ให้พกเหรียญแรกนาขวัญ+เมล็ดข้าวเปลือกใส่ถุงไว้ในกระเป๋า จะทำให้คุณได้รับความร่วมมือจากคนรอบข้างทำให้เหนื่อยน้อยลง ซึ่งเมล็ดข้าว หมายถึง ความอุดมสมบูรณ์ จะเพิ่มความมั่นคงของฐานะในเรื่องเงินทอง

เหรียญ1

ข้าวเปลือก

 

 

สำหรับคนเกิดวันพุธ ให้พก เหรียญแรกนาขวัญ+เมล็ดพันธุ์ข้าวโพด อาจเอาเมล็ดพันธุ์ไปใส่กรอบทำเป็นพวงกุญแจจะช่วยให้นอกจะวางแผนงานได้อย่างดีแล้ว ยังช่วยให้คุณจัดระบบระเบียบความคิดได้เป็นอย่างดี และยังเสริมเรื่องงานให้ราบรื่น รวมถึงยังสื่อถึงความมั่นคงของชีวิตในด้านต่างๆ ได้ดี

เหรียญ1

เมล็ดข้าวโพด

?

?

 

สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี? ให้พก เหรียญแรกนาขวัญ+งาขาวงาดำใส่ถุงไว้ ความหมายของงา คือ ความงอกเงยความอุดมสมบูรณ์? งาจะช่วยให้คุณมีความกระตือรือร้นกับสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้น รวมถึงนำความสดใสมาให้คุณ คุณจะได้รับความชื่นชมจากคนรอบข้างและการงานการเงินจะงอกเงยนำความร่ำรวยมาให้

เหรียญ1

งาขาวงาดำ

 

 

สำหรับคนเกิดวันศุกร์?? ให้พก เหรียญแรกนาขวัญ+ช็อกโกแลตสอดไส้เหล้า ไว้ในกระเป๋า จะช่วยให้การเงินของคุณไหลเวียนมากกว่าเดิมและหากทำงานเกี่ยวกับการติดต่อกับต่างชาติหรืองานในโลกออกไลน์จะเป็นสิ่งที่ดึงดูดลูกค้ามาให้อย่างต่อเนื่อง

เหรียญ1

?ช็อกโกแลตไส้เหล้า

 

 

สำหรับคนเกิดวันเสาร์?? ให้พก เหรียญแรกนาขวัญ+เมล็ดถั่วเขียว ไว้จะช่วยให้คุณทำกิจการใดๆ จะสำเร็จอย่างรวดเร็วและไม่ค่อยพบกับอุปสรรคมากมายนัก? รวมถึงยังทำให้ความคิดความอ่านแตกฉานกล้าแสดงความคิดเห็นในเรื่องต่างๆ มีความมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม

เหรียญ1เมล็ดถั่วเขียว

บริการดูดวงสด ดูดวงออนไลน์ ผ่านเว็บแคม กับ Horolive.com
ถ้าคุณอยากรู้อนาคต ดวงความรัก ดวงการเงิน ดวงการงาน วิธีเพิ่มโชคลาภ ฯลฯ
ด่วน!!! คลิกเลย สมัครดูดวงสดผ่านเว็บแคมกับเราวันนี้ เพิ่มให้ฟรีอีก 15นาที


 
 

เข้าสู่ระบบสมาชิก

แพคเกจดูดวงสดผ่านเว็บแคม


99 Bath99 ฿ ดูได้ 15 นาที
300 Bath300 ฿ ดูได้ 45 นาที
300 Bath500 ฿ ดูได้ 80 นาที + 15 นาที +
ฟรี! ดูดวงทาง e-mail ทุกสัปดาห์
300 Bath1,000 ฿ ดูได้ 3 ชม. + 15 นาที +
ฟรี! หนังสือคู่มือดวงปี 2555

ศาสตร์แห่งการดูดวง

รวม ศาสตร์แห่งการดูดวง »

ข่าวสารและกิจกรรม

มหกรรมดูดวงสุดยิ่งใหญ่ใกล้บ้านคุณทำนายดวงชะตาเสริมพลังเรียกทรัพย์ รับปีระกา 2560

มหกรรมดูดวงสุดยิ่งใหญ่ใกล้บ้านคุณทำนายดวงชะตาเสริมพลังเรียกทรัพย์ รับปีระกา 2560

สิทธิพิเศษ!! มหกรรมดูดวงสุดยิ่งใหญ่ใกล้บ้านคุณ ทำนายดวงชะตาเสริมพลังเรียกทรัพย์ รับปีระกา ...

สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล แจ้งออกสลากงวดประจำวันที่ 16 ส.ค. 59 ตามปกติเวลาเดิม

สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล แจ้งออกสลากงวดประจำวันที่ 16 ส.ค. 59 ตามปกติเวลาเดิม

ตามคำแถลงของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล งวด 16 ส.ค.59 ออกสลากเวลาเดิม   ข้อมูลจาก [&hel...

ไหว้พระเสริมมงคลเที่ยววิถีพุทธ กับ “พิธีสมโภชพระประจำวันเกิด ชีวิตล้ำเลิศตลอดปี” 15 – 16 ก.ค.นี้

ไหว้พระเสริมมงคลเที่ยววิถีพุทธ กับ “พิธีสมโภชพระประจำวันเกิด ชีวิตล้ำเลิศตลอดปี” 15 – 16 ก.ค.นี้

อาจารย์คฑา ชินบัญชร ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ขอเชิญชาวพุทธทุกท่านร่วมงาน เที่ยวว...

ขอเชิญร่วมงานพิธีพุทธาภิเษก (ไคกวง) “เข็มขัดฮวงจุ้ย” 5 มิ.ย.59 ฤกษ์ดีเวลา 09.09 น.

ขอเชิญร่วมงานพิธีพุทธาภิเษก (ไคกวง) “เข็มขัดฮวงจุ้ย” 5 มิ.ย.59 ฤกษ์ดีเวลา 09.09 น.

Horolive ร่วมกับ อาจารย์คฑา ชินบัญชร ขอเชิญร่วมงานพิธีพุทธาภิเษก (ไคกวง) “เข็มขัดฮวง...

รวม ข่าวสารและกิจกรรม จากเว็บไซต์ HoroLive »