ท่องเที่ยวเพิ่มพลังชีวิต เสริมดวงสุขภาพ « Horolive ดูดวงสด

ฮวงจุ้ย

ท่องเที่ยวเพิ่มพลังชีวิต เสริมดวงสุขภาพ

ท่องเที่ยวเพิ่มพลังชีวิต เสริมดวงสุขภาพ

 

Travel

 

รู้หรือไม่? ว่าการส่งเสริมพลังให้ธาตุเกิดของเราแข็งแรงขึ้นได้ โดยการเดินทางท่องเที่ยวเพื่อสัมผัสพลังแห่งธรรมชาติ เมื่อร่างกายเราได้ดูดซับพลังที่เหมาะสมก็จะส่งเสริมให้ตัวเรามีสุขภาพจิต สุขภาพกายที่แข็งแรง ทำสิ่งให้ก็มีพลังแห่งความกระตือรือร้น ส่งผลให้ประสบความสำเร็จดั่งตั้งใจ

 

ตามหลักฮวงจุ้ย เราสามารถแบ่งธาตุตามปีนักษัตรที่เกิดได้ โดยแบ่งด้วยกันทั้งหมด 5 ธาตุ คือ

ธาตุไม้ได้แก่ท่านที่เกิด ปีขาล ปีเถาะ

ธาตุไฟ ได้แก่ท่านที่เกิดปีมะเส็ง ปีมะเมีย

ธาตุดิน ได้แก่ท่านที่เกิด ปีฉลู ปีมะโรง ปีมะแม ปีจอ

ธาตุทอง ได้แก่ท่านที่เกิด ปีวอก ปีระกา

ธาตุน้ำ ได้แก่ท่านที่เกิดปีชวด ปีกุน

 

สถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะคนธาตุไม้ คือ สถานที่ท่องเที่ยวที่ให้ความชุ่มชื่น เย็นสบาย มีความอุดมสมบูรณ์ ทะเล น้ำตก ป่าเขาลำเนาไพร

 

ธาตุไม้

 

สถานที่เหล่านี้จะเป็นแหล่งพลังงานเพื่อเสริมธาตุน้ำและธาตุไม้ ทำให้ท่านที่เกิดปีขาลและปีเถาะ ได้รับพลังงานของความรัก ความเมตตา และความกระตือรือร้น ท่านที่เกิดในธาตุไม้โดยธรรมชาติจะเป็นคนที่ชอบธรรมชาติเป็นทุนอยู่แล้ว เป็นคนที่ใจดีมีเมตตา แต่ต้องได้รับการกระตุ้นให้เกิดแรงบันดาลใจอยู่เสมอ ที่สำคัญการไปยังแหล่งท่องเที่ยวนี้จะส่งเสริมให้มีความแข็งแรงต่ออวัยวะภายในโดยเฉพาะตับและถุงน้ำดี ซึ่งจะทำให้คนธาตุไม้ได้รับพลังงานที่เหมาะสม ก่อให้เกิดสุขภาพที่แข็งแรง มีแรงบันดาลใจและความกระตือรือร้นในการทำงาน  ผลิตไอเดียสร้างสรรค์ผลงานดีดีต่อไป

 

สถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะคนธาตุไฟ คือสถานที่ท่องเที่ยวที่ให้ความตื่นตาตื่นใจ ความเป็นธรรมชาติ และสร้างความกระตือรือร้น ไม่ว่าจะเป็นป่าเขาลำเนาไพร สวนดอกไม้นานาพันธุ์  

 

14897452474806-patongzipline05-600x400

 

การได้ชื่นชมกับธรรมชาติที่สวยงามมีสีสัน ได้สัมผัสกับความน่าตื่นตาตื่นใจ สร้างความประทับใจ ทำให้ท่านที่เกิดในนักษัตรธาตุไฟซึ่งโดยธรรมชาติเป็นคนที่ไม่ชอบความซ้ำซากจำเจอยู่แล้วด้วย ดังนั้นการเที่ยวที่ได้ใช้พลังงานในการเดินขึ้นเขา หรือนั่งชมนกชมไม้ดูความสวยงามของทุ่งหญ้า ดอกไม้สีสวย จะสร้างความกระปรี้กระเปร่า ชุ่มฉ่ำหัวใจ ส่งเสริมอวัยวะภายในโดยเฉพาะหัวใจและลำไส้ได้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถซึมซับพลังงานด้านดีนี้เพื่อสร้างประสิทธิภาพด้านการทำงานที่เฉียบขาด ฉับไวและมีไอเดียที่แปลกใหม่อยู่เรื่อยๆอีกด้วย

 

 

สถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะคนธาตุดิน คือสถานที่ท่องเที่ยวที่ให้ความรู้สึกสร้างสรรค์ มีไอเดีย มีความทันสมัย รวมไปถึงให้ความสงบร่มรื่น พิพิธภัณฑงานศิลปะ ไปนอนนับดาวบนภูเขาสูง

Nan-Star-Passport-2558-_02-e1434613026306

 

 

การที่ได้ชื่นชมธรรมชาติภายใต้ความมั่นคงของขุนเขาและสัมผัสความสวยงามของหมู่ดาว จะทำให้คนที่มีความยึดมั่นถือมั่น และบางทีอาจขาดอารมณ์สุนทรีเช่นท่านที่เกิดธาตุดิน ได้รับพลังงานความสุขสร้างความอ่อนโยนและมีความสบายใจ งานศิลปะทำให้คนธาตุดินได้รับการกระตุ้นแรงบันดาลใจและปลุกพลังที่มีในตัวให้ปรากฏขึ้นได้ ที่สำคัญพลังงานธรรมชาติเหล่านี้จะปรับสมดุลอวัยวะภายในโดยเฉพาะม้ามและกระเพราะอาหารสร้างภูมิต้านทานที่แข็งแรงให้กับร่างกายอีกทางหนึ่ง เมื่อกลับมาจะทำให้คนธาตุดินมีไฟในการทำงานแบบเต็มที่เลยเชียวล่ะ

 

สถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะคนธาตุทอง คือสถานที่ท่องเที่ยวที่ให้ความสงบ มั่นคง มีพลังและวิจิตรสวยงาม สถานที่ๆโอบล้อมไปด้วยภูเขา วัดวาอารามที่มีสถาปัตยกรรมงดงาม

 

Tiger-Cave2-Krabi

 

 

ท่านที่เกิดธาตุทองจะเป็นคนที่มีความละเอียดอ่อน ใส่ใจกับเรื่องเล็กๆน้อยๆ ชอบความเป็นระเบียบ รักสวยรักงามและมีความคาดหวังกับชีวิตที่สูงพอสมควร ดังนั้นการที่ได้มาท่องเที่ยวยังสถานที่ๆมีความสงบ สร้างความมั่นคงทางจิตใจ และยิ่งได้สัมผัสกับสถาปัตยกรรมที่งดงาม ด้วยแล้ว ก็จะทำให้คนที่เกิดธาตุทองรู้สึกถึงความมั่นคงทางจิตใจ ความสงบก่อให้เกิดสมาธิสร้างความมั่นใจในตัวเองได้ดีเลยทีเดียว ที่สำคัญพลังงานธรรมชาตินี้จะบำบัดอวัยวะภายในโดยเฉพาะปอดและลำไส้ใหญ่ให้ทำงานอย่างเป็นระบบ อากาศดีดีจะทำให้ปอดทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกายได้อีกทางหนึ่ง

 

 

สถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะคนธาตุน้ำ คือ สถานที่ท่องเที่ยวที่ให้ความสุข สมหวัง มีความวิจิตรสวยงาม สงบร่มรื่น สดชื่นมีชีวิตชีวา การไปยังสถานที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่มีสถาปัตยกรรมที่งดงามเพื่อกราบขอพร ทะเล น้ำตก ทะเลสาบ สถานที่ๆมีความชุ่มชื่นของสายน้ำ

 

chiang-rai-white-temple

 

 

ความร่มรื่น ร่มเย็น เป็นสุข จะทำให้ท่านที่เกิดธาตุน้ำได้ชาร์ตพลังงานแห่งความสุข ความเหนื่อยใดใดจะหายไปอย่างรวดเร็ว สถานที่ท่องเที่ยวเหง่านี้จะเติมเต็มความสดชื่นสมหวังของชีวิต ยิ่งได้กราบไหว้ขอพร อธิษฐานจิตด้วยใจที่บริสุทธิ์ด้วยแล้วยิ่งจะทำให้คนธาตุน้ำได้รับพลังชีวิตที่อุดมสมบูรณ์ได้รับความรักความเมตตา สร้างความแข็งแกร่งให้กับสภาพจิตใจ ด้วยเพราะคนธาตุน้ำจะเป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหวได้ง่ายเป็นทุน สถานที่เหล่านี้จึงเป็นสถานบำบัดเยียวยาทางธรรมชาติที่เหมาะสม ที่สำคัญยังช่วยส่งพลังงานบำบัดอวัยวะภายในโดยเฉพาะไตและกระเพราะปัสสาวะให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสร้างความแข็งแรงอีกด้วย

 

จะเห็นได้ว่าสถานที่ท่องเที่ยงในแหล่งธรรมชาติต่างๆนั้น เป็นแหล่งชาร์ตพลังงานชีวิตที่มีค่าและทรงพลัง ดังนั้นการเลือกเที่ยวเพื่อสัมผัสพลังงานธรรมชาติให้เหมาะสมกับความเป็นคุณก็จะส่งเสริมให้คุณมีพลังชีวิตที่แข็งแรงและมั่นคง

ข้อมูลโดย อ.เดียร์ Horolive ฮวงจุ้ย DIY

 

บริการดูดวงสด ดูดวงออนไลน์ ผ่านเว็บแคม กับ Horolive.com
ถ้าคุณอยากรู้อนาคต ดวงความรัก ดวงการเงิน ดวงการงาน วิธีเพิ่มโชคลาภ ฯลฯ
ด่วน!!! คลิกเลย สมัครดูดวงสดผ่านเว็บแคมกับเราวันนี้ เพิ่มให้ฟรีอีก 15นาที


 
 

เข้าสู่ระบบสมาชิก

แพคเกจดูดวงสดผ่านเว็บแคม


99 Bath99 ฿ ดูได้ 15 นาที
300 Bath300 ฿ ดูได้ 45 นาที
300 Bath500 ฿ ดูได้ 80 นาที + 15 นาที +
ฟรี! ดูดวงทาง e-mail ทุกสัปดาห์
300 Bath1,000 ฿ ดูได้ 3 ชม. + 15 นาที +
ฟรี! หนังสือคู่มือดวงปี 2555

ศาสตร์แห่งการดูดวง

รวม ศาสตร์แห่งการดูดวง »

ข่าวสารและกิจกรรม

“โมโน แอสโทร” ร่วมแสดงความยินดี ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์

“โมโน แอสโทร” ร่วมแสดงความยินดี ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์

“โมโน แอสโทร” ร่วมแสดงความยินดี ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “เอไอเอ ซีไอ พลัส […]...

ภาพบรรยากาศการอบรมหลักสูตร “การสร้างทัศนคติและการสื่อสารเชิงบวก ให้กับนักพยากรณ์ของ Neptune”

ภาพบรรยากาศการอบรมหลักสูตร “การสร้างทัศนคติและการสื่อสารเชิงบวก ให้กับนักพยากรณ์ของ Neptune”

ภาพบรรยากาศการอบรมหลักสูตร “การสร้างทัศนคติและการสื่อสารเชิงบวก ให้กับนักพยากรณ์ของ Neptun...

ครั้งแรก !! กับการเปิดใจดูดวง ของนักเขียนชื่อดัง  “คงเดช  จาตุรันต์รัศมี”

ครั้งแรก !! กับการเปิดใจดูดวง ของนักเขียนชื่อดัง “คงเดช จาตุรันต์รัศมี”

  ครั้งแรก !! กับการเปิดใจดูดวง   ของนักเขียนชื่อดัง “คงเดช  จาตุรันต์รัศมี” [&h...

มหกรรมดูดวงสุดยิ่งใหญ่ใกล้บ้านคุณทำนายดวงชะตาเสริมพลังเรียกทรัพย์ รับปีระกา 2560

มหกรรมดูดวงสุดยิ่งใหญ่ใกล้บ้านคุณทำนายดวงชะตาเสริมพลังเรียกทรัพย์ รับปีระกา 2560

สิทธิพิเศษ!! มหกรรมดูดวงสุดยิ่งใหญ่ใกล้บ้านคุณ ทำนายดวงชะตาเสริมพลังเรียกทรัพย์ รับปีระกา ...

รวม ข่าวสารและกิจกรรม จากเว็บไซต์ HoroLive »