ดวงความรัก ระหว่างวันที่ 25 ก.พ. 2556 - 3 มี.ค. 2556

ดูดวงความรัก ดวงความรัก เนื้อคู่ และทำนายอนาคตความรักของคุณในรอบ วันที่ 25 ก.พ. 2556 - 3 มี.ค. 2556 เพื่อที่ให้คุณและคู่รัก ได้ระวังปัญหา ในคำทำนายเกี่ยวกับความรักของคุณในช่วงนี้
ดูดวงความรัก :อาทิตย์
    ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ :
        open คนโสดหัวใจซบเซามาเป็นเวลาพอสมควรบัดนี้ถึงเวลาแล้วที่ความเบ่งบานจะมาเยือน คนมีคู่ชอบที่จะให้คนเอาใจมากกว่าที่จะเอาใจคนข้างๆแนะนำว่าผลัดกันบ้างก็ดีนะจ๊ะ open
ดูดวงความรัก :จันทร์
    ท่านที่เกิดวันจันทร์ :
        open คนโสดสดใสร่าเริงตามประสาถึงไม่มีแฟนคุณก็มีความสุขได้ไม่เคยมีคำว่าซึมเศร้า คนมีคู่ออกจะเข็ดหลาบกับความเจ็บช้ำที่ผ่านมาจนอยากจะปิดตายหัวใจไปเลยจะดีเหรอ open
ดูดวงความรัก :อังคาร
    ท่านที่เกิดวันอังคาร :
        open คนโสดเวลามีรักก็จริงจังในแนวทางตนเกินไปเลยทำให้ขัดแย้งประจำจึงต้องโสดต่อไป คนมีคู่บางทีการเจอกันประจำก็อาจเบื่อๆกันได้หาเวลาที่เป็นส่วนตัวบ้างก็น่าจะดี open
ดูดวงความรัก :พุธ
    ท่านที่เกิดวันพุธ :
        open คนโสดไม่ใส่ใจสิ่งรอบข้างดังนั้นเรื่องมีแฟนไม่ต้องพูดถึงมีก็ได้ไม่มีก็โอเคนะ คนมีคู่มักจะขัดใจกันด้วยเรื่องเล็กๆน้อยๆที่ไม่น่าจะเป็นสาระสงบบ้างอะไรบ้าง open
ดูดวงความรัก :พฤหัสบดี
    ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :
        open คนโสดเพราะเป็นคนเก่งมากความสามารถจึงทำให้ไม่ค่อยมีใครกล้าก้าวเข้ามาเคียงคู่ คนมีคู่อยากมีพื้นที่ส่วนตัวบ้างในบางเวลาเพราะใกล้กันมากไปก็อาจทำให้อึดอัดบ้าง open
ดูดวงความรัก :ศุกร์
    ท่านที่เกิดวันศุกร์ :
        open คนโสดไม่ชอบให้ใครมายุ่งกับเรื่องส่วนตัวดังนั้นการจะมีคนรักจึงเป็นเรื่องใหญ่ คนมีคู่ดื่มด่ำกับบรรยากาศส่วนตัวจนลืมสนใจคนข้างใจไปหน่อยระวังมีงอนกันนะคะ open
ดูดวงความรัก :เสาร์
    ท่านที่เกิดวันเสาร์ :
        open คนโสดมีเสน่ห์/รักอิสระขนาดนี้จึงยังไม่คิดลงหลักปักฐานกับใครไปเรื่อยๆดีกว่า คนมีคู่สถานการณ์รักมีกรอบเข้มงวดเกินไปส่งผลให้อึดอัดกันทั้งคู่ปล่อยสบายๆบ้าง open