ดูดวงรายสัปดาห์ตามราศี    ( พยากรณ์ระหว่างวันที่ 24 เม.ย. - 30 เม.ย. 2560 )

ดูดวงชะตา ตรวจดูดวงรายสัปดาห์ ของคุณตาม ราศีเกิด ซึ่งดวงชะตาและคำทำนายเหล่านี้จะช่วยให้คุณเตรียมตัวให้พร้อม กับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในรอบสัปดาห์ ซึ่งคำทำนายดวงชะตา จะเปลี่ยนแปลงทุกๆอาทิตย์ และท่านสามารถแวะเข้ามาดูดวง ตรวจดวงชะตา และอ่านคำทำนายดวงชะตาได้ที่นี่ ทุกอาทิตย์

ดวงราศี มังกร

ราศีมังกร    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.-12 ก.พ.)

การงาน : อยู่ในช่วงการเจริญเติบโต คนที่ทำงานประจำก็มีโอกาสที่จะได้รับความไว้วางใจให้รับหน้าที่สำคัญ แต่ก็ยังไม่ได้ได้ตำแหน่งงานที่ใหญ่โต เพราะโชคเรื่องงานยังไม่ใหญ่มากนัก การเงิน : ถ้าไม่มีแผนการใช้จ่ายที่รอบคอบ ก็อาจจะเป็นเหตุให้กระเป๋าของคุณฉีกได้ ชาวราศีนี้จะมีโอกาสที่จะสร้างหนี้สินที่เป็นหนี้ระยะยาวในเวลาอีกไม่นานนัก ความรัก : มีเรื่องปกปิดมีความลับที่ไม่เปิดเผยต่อกัน จะมีโชคเป็นของฝากของกำนัลจากคนรัก ส่วนคนที่อยากมีแฟนจะได้พบคนสูงวัยกว่า
ดวงราศี กุมภ์

ราศีกุมภ์    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.-13 มี.ค.)

การงาน : เป็นช่วงของการแข่งขัน คุณต้องแสดงออกถึงความสามารถที่มี และพยายามแสดงผลงานให้ชัดเจน เพื่อให้ผู้ใหญ่เห็น งานหนัก ต้องลุยเอง แต่ก็ประสบความสำเร็จ การเงิน : ไม่ค่อยได้เป็นกอบเป็นกำ เป็นเพราะได้มาก็ต้องจ่ายไป เป็นลักษณะของการหมุนเวียนเกี่ยวกับงานมากกว่า ยังไม่มีโชคลาภไม่ต้องหวัง ความรัก : หากแอบรักแอบชอบใครต้องจีบ ต้องแสดงออกเองถึงจะสมหวัง ส่วนคนมีแฟนแล้วต้องขยันเอาใจ คนรักเริ่มเอาใจออกห่างแล้ว
ดวงราศี มีน

ราศีมีน    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค.-12 เม.ย.)

การงาน : รับผิดชอบงานได้ดี แต่ไม่ค่อยพอใจกับจุดยืนที่เป็นอยู่ มีแนวโน้มเปลี่ยนงาน หางานใหม่ ช่วงปลายพอมีโอกาสเหมาะ อาจจะลองเริ่มต้นทำงานเสริม ทำสิ่งที่ชอบ การเงิน : พอเอาตัวรอดได้ ช่วงปลายมีลาภจากการเดินทาง หรือคนที่เดินทางมาหา แต่ต้องรักษาทรัพย์ไว้ให้ดี หากใช้ไม่ถูกทางก็อาจทำให้ต้องเสียเพิ่มได้ ความรัก : รู้สึกเหงาๆ ขาดคนเข้าใจ แม้จะมีคนรักแล้วแต่เหมือนมีกำแพงบางอย่างกั้นกลางทำให้รู้สึกห่างเหิน ส่วนคนโสดช่างเลือกช่างพิจารณาจึงยังไม่มีใครผ่านมาตรฐาน
ดวงราศี เมษ

ราศีเมษ    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-13 พ.ค.)

การงาน : จะทำให้คุณสบายใจมากขึ้น แต่ศัตรูในที่ลับจะทำให้เดือดร้อน ความรัก : ช่วงนี้คนโสด ต้องใจเย็นๆ รอจังหวะที่ดีกันสักระยะ ส่วนคนที่มีคู่มีแฟน ช่วงนี้เหมาะที่จะทำธุรกิจหรือช่วยงานกัน ถือว่าเป็นการส่งเสริมดวงกันและกันเป็นอย่างดี การเงิน : มีเกณฑ์กังวลใจ โดยเฉพาะหนี้สินเก่าๆจะเป็นปัญหา
ดวงราศี พฤษภ

ราศีพฤษภ    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

การงาน : ไม่แน่ไม่นอน มีดวงในการโยกย้าย ช่วงนี้ต้องเตรียมตัวเองให้พร้อม มองหาช่องทางให้ตัวเองอยู่เสมอจะได้ไม่พลาดพลั้งกับการปรับเปลี่ยน การเงิน : มีดวงเสียเงินกับเรื่องรถ เรื่องเดินทาง ต้องทำใจเอาไว้ก่อน หากคิดทำเรื่องกู้ยืมขอความช่วยเหลือช่วงปลายเป็นเวลาที่เหมาะควรที่สุด ความรัก : มีลมพัดหวนกับรักเก่า ได้เจอแฟนเก่าอีกครั้ง ส่วนคนโสดมีดวงได้พบรักกับคนอายุน้อยกว่า แต่คงยังไม่ใช่ตัวจริง ช่วงนี้ชีวิตคู่มีหวาน มีเหงาเพราะความห่างไกล ไม่มีเวลา
ดวงราศี เมถุน

ราศีเมถุน    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

การงาน : มีปัญหาที่ต้องคอยแก้ไข การทำงานร่วมกับคนอื่นในช่วงนี้ก็มักจะมีแต่เรื่องขัดแย้งกัน หรือมีเรื่องไม่เข้าใจกันได้ ต้องอดทนค่อยๆ ประสานงานแก้ปัญหาอย่างค่อยเป็นค่อยไป การเงิน : มีโอกาสที่จะเกิดปัญหาเงินขาดมือได้ การลงทุนหรือการใช้จ่ายเงินร่วมกับผู้อื่นต้องระมัดระวัง เพราะมีโอกาสที่จะถูกหลอกให้เสียทรัพย์ได้ด้วยความประมาทหรือรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ความรัก : จะมีเรื่องเป็นปากเสียงกันอยู่บ่อยๆ ส่วนคนที่อยู่ในช่วงดูใจกัน ความสัมพันธ์ของคุณอาจจะเปราะบางในช่วงนี้ ถ้าไม่มีความอดทนมากกว่าปกติ
ดวงราศี กรกฎ

ราศีกรกฎ    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.-16 ส.ค.)

การงาน : เจอแต่เรื่องเร่งรีบ แบบชนิดที่ต้องทำและต้องเสร็จเดี๋ยวนี้ ทำให้คุณเผลอรีบร้อนไปกับสิ่งแวดล้อม เกิดความผิดพลาดได้ง่าย ก่อนทำอะไรควรตั้งสติ คิดให้รอบคอบ การเงิน : มือเติบใช้จ่ายไม่ค่อยยั้ง อาจเป็นเพราะหาเงินง่ายจึงใช้ง่าย อาจต้องเปลี่ยนลักษณะการใช้จ่ายบ้าง ช่วงปลายมีดวงทำของหาย ต้องรอบคอบให้มากขึ้น ความรัก : มีคนนั้นคนนี้เข้ามาให้หายเหงา แต่ดูเหมือนจะช่างเลือกไปสักนิด รักพี่เสียดายน้อง ระวังจะหลุดมือหมด ส่วนคนมีแฟนแล้วมีแอบเผลอใจบ้าง ระวังจะเป็นเรื่อง
ดวงราศี สิงห์

ราศีสิงห์    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.)

การงาน : บรรยากาศปลอดโปร่ง คุยกับใครก็รู้เรื่องรู้สึกดี ทำแล้วมีความสุข ถึงแม้ต้องออกแรง ใช้กำลังภายในมากหน่อย แต่สุขใจก็ทำให้มีแรงกระตุ้น การเงิน : ตั้งหน้าตั้งตาหาเงินตัวเป็นเกลียว จึงไม่น่าแปลกใจที่สภาพคล่องดีตลอด มีโอกาสได้ของจากผู้ใหญ่ใจดี และมีลาภปากแบบสม่ำเสมอ ความรัก : ตลบอบอวลไปด้วยความสุข คนรักทั้งอ่อนหวาน เอาใจเก่ง ส่วนคนโสดช่วงปลายมีประสบการณ์แปลกๆ น่าประทับใจ แต่ต้องระวังคนเจ้าชู้
ดวงราศี กันย์

ราศีกันย์    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.)

การงาน : ไม่มีเรื่องที่ต้องเป็นกังวล แต่ก็อาจจะมีอาการเนือย ๆ ในช่วงนี้ คุณคงต้องพยายามปรับอารมณ์ให้กระฉับกระเฉงมากขึ้น การเงิน : มีทั้งเรื่องที่จะได้รับเงิน และมีทั้งเรื่องเสียเงินอย่างที่คาดไม่ถึง ชาวราศีนี้คงต้องมีใจรอบคอบและหนักแน่นให้มาก ความรัก : มีโชคเล็กๆ เกี่ยวกับความรักบ้าง ไม่ว่าจะเป็นของขวัญของฝากหรือได้รู้จักเพื่อนใหม่ที่น่าสนใจในช่วงนี้แต่ก็เป็นเพียงความหวังอยากสำเร็จต้องลงแรงอีกนาน
ดวงราศี ตุลย์

ราศีตุลย์    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค.-16 พ.ย.)

การงาน : เป็นช่วงที่ได้รับโอกาส มีเกณฑ์ได้เริ่มต้นงานใหม่ หากมีความคิดดีๆ ให้รีบนำเสนอจะได้รับการตอบรับ และได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ การเงิน : มีรายจ่ายเรื่องเสื้อผ้า กินเที่ยวมากหน่อย แต่ยังเอาอยู่ หมุนเวียนคล่อง อาจเป็นเพราะมีรายรับเสริมจากการทำงาน ความรัก : กำลังเนื้อหอม ได้เฮฮาสนุกสนาน มีคนผ่านมาผ่านไปตลอด แต่หากจะเลือกคบหาใครสักคนต้องดูให้ดี ระวังเจอที่มีเจ้าของแล้ว ส่วนคนมีแฟนแล้วแอบหว่านเสน่ห์ ทำตัวนอกกรอบไปบ้าง แต่ก็มีความสุขดี
ดวงราศี พิจิก

ราศีพิจิก    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 พ.ย.-15 ธ.ค.)

การงาน : กระแสดวงค่อนข้างแรง จึงต้องระวังงานที่เกี่ยวกับการเงิน บัญชี ตัวเลขจะมีปัญหาผิดพลาด ความรัก : คนโสดจะมีโอกาสได้เริ่มต้นพูดคุยกับคนใหม่ๆ ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้ว เกณฑ์ดวงความสัมพันธ์อยู่ในจุดที่ลงตัว การเงิน : จะมีรายได้ที่ดีเข้ามาหลายทาง มีดวงโชคลาภโคจรเข้ามาสนับสนุนอีกด้วย
ดวงราศี ธนู

ราศีธนู    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-15 ม.ค.)

การงาน : ก้าวสูงขึ้นมากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งงาน หรือการสอบการแข่งขัน ชาวราศีนี้ควรเร่งทำอย่างขยันขันแข็งเพราะเป็นช่วงเวลาที่โชคและความสำเร็จจะยืนอยู่ข้างๆ การเงิน : ค่อยๆ เติบโตขึ้นในเรื่องรายได้ และมีทรัพย์สินเพิ่มขึ้น แต่ก็ต้องวางแผนในเรื่องการใช้จ่ายให้เหมาะสมกับรายได้ที่เพิ่มขึ้น ความรัก : คนโสดก็พอหวังได้ว่าจะพบเนื้อคู่ที่เหมาะสมคู่ควร ส่วนคนมีครอบครัวแล้วก็จะมีความรู้สึกที่ดี ๆ กับคู่ครอง ความรักจะผ่านไปได้อย่างราบรื่น

เข้าสู่ระบบสมาชิก

แพคเกจดูดวงสดผ่านเว็บแคม


99 Bath99 ฿ ดูได้ 15 นาที
300 Bath300 ฿ ดูได้ 45 นาที
300 Bath500 ฿ ดูได้ 80 นาที + 15 นาที
300 Bath1,000 ฿ ดูได้ 3 ชม. + 15 นาที