ดูดวงรายสัปดาห์ตามราศี    ( พยากรณ์ระหว่างวันที่ 19 มิ.ย. - 25 มิ.ย. 2560 )

ดูดวงชะตา ตรวจดูดวงรายสัปดาห์ ของคุณตาม ราศีเกิด ซึ่งดวงชะตาและคำทำนายเหล่านี้จะช่วยให้คุณเตรียมตัวให้พร้อม กับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในรอบสัปดาห์ ซึ่งคำทำนายดวงชะตา จะเปลี่ยนแปลงทุกๆอาทิตย์ และท่านสามารถแวะเข้ามาดูดวง ตรวจดวงชะตา และอ่านคำทำนายดวงชะตาได้ที่นี่ ทุกอาทิตย์

ดวงราศี มังกร

ราศีมังกร    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.-12 ก.พ.)

การงาน : ขึ้นๆ ลงๆ แต่โดยรวมจับคู่ได้ดีกับเพื่อนสนิท หากมีปัญหาพยายามอย่าแก้ไขด้วยตัวเอง เพราะความใจร้อนวู่วามจะทำให้เสียเรื่อง การเงิน : กำลังมือเติบไปกับเรื่องความรัก สภาพคล่องยังดีจึงไม่น่าเป็นห่วง ความรัก : มีเรื่องน่ารักกุ๊กกิ๊กอยู่ตลอด ทำให้เห็นอะไรเป็นสีชมพู คนโสดได้มีคนรู้ใจอยู่เคียงข้าง ส่วนคุณที่มีคู่แล้วก็ไม่น้อยหน้า คนรักทำให้ประทับใจ
ดวงราศี กุมภ์

ราศีกุมภ์    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.-13 มี.ค.)

การงาน : หงุดหงิดจุกจิกกับปัญหาเดิมๆ ให้ตั้งอกตั้งใจทำงานไปก่อน ช่วงปลายมีแนวโน้มได้รับการสมนาคุณ ได้รับคำชม มีความดีความชอบ รู้สึกได้ถึงความมั่นคง การเงิน : ล่อแหลมอยู่เหมือนกัน หากไม่รู้จักบริหารจัดการให้ดี สิ่งไหนประหยัดให้รัดเข็มขัดไว้ก่อน แต่ยังไม่น่าเป็นห่วงเพราะมีคนคอยช่วยเหลืออยู่แล้ว ความรัก : วุ่นวายโกลาหล มีมือที่สามเข้ามาแทรกแซงความสัมพันธ์ ส่วนคนโสดสบาย เดี๋ยวมีคนมาจับคู่ให้เอง
ดวงราศี มีน

ราศีมีน    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค.-12 เม.ย.)

การงาน : คนที่ทำงานในเรื่องการขายพอมีโอกาสที่จะซื้อมาขายคล่องในช่วงนี้จะดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา แต่ก็เป็นโอกาสที่ยังไม่มั่นคงนัก การทำงานในช่วงนี้ไม่ค่อยมีอุปสรรค ความร่วมมือก็ดีขึ้น การเงิน : มีรายได้ผ่านมือเข้ามาอยู่เสมอ จะมีโชคทั้งเป็นเรื่องเงินทองและเป็นของฝาก คนที่คิดเก็งกำไรในช่วงนี้ก็พอมีโอกาสทำกำไรได้ ความรัก : จะมีโชคจากคนรัก อาจจะเป็นของฝากหรือเป็นสิ่งดีๆ ที่คนรักนำมาให้ คนโสดก็น่าจะเป็นเวลาที่เหมาะกับการมองหาคนรู้ใจสักคนในช่วงนี้
ดวงราศี เมษ

ราศีเมษ    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-13 พ.ค.)

การงาน : ดวงการทำงานมีความก้าวหน้าไปอีกขั้น มีโอกาสจะได้รับข่าวดีเข้ามาเป็นกำลังใจ ความรัก : มีเกณฑ์เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นกับคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ส่วนคนโสด มีโอกาสในการได้สานสัมพันธ์กับคนที่มีความแตกต่างกัน การเงิน : มีเกณฑ์ดวงการหมุนเงินที่คล่องตัวมากขึ้นและยังมีดวงโชคลาภเข้ามาส่งเสริม
ดวงราศี พฤษภ

ราศีพฤษภ    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

การงาน : แม้จะเก่ง เฉลียวฉลาด แต่ก็ยังไม่สามารถทำทุกเรื่องด้วยตัวเองได้ทั้งหมด บางทีอาจต้องผูกมิตรเพื่อการเฉพาะกิจ ช่วงกลางจะมีปัญหากับผู้ใหญ่ระดับหัวหน้า พยายามหลบหลีกไว้เป็นดี การเงิน : ได้ข้อมูลที่ช่วยในการตัดสินใจในการเก็งกำไร ในการเสี่ยง ทำให้มีดอกผลงอกเงย ความรัก : คนโสดคงต้องคิดนานหน่อย เพราะคนที่เข้ามามักจะเจ้าชู้ รักจริงหวังสนุกเสียมากกว่า
ดวงราศี เมถุน

ราศีเมถุน    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

การงาน : มีอุปสรรคในเรื่องการประสานงาน คงต้องใช้ความอดทนในการมอบหมายงาน มิฉะนั้นงานที่คุณตั้งเป้าหมายไว้อาจจะไม่เป็นไปตามที่ต้องการ การเงิน : จะมีโชคเรื่องเงินทองในช่วงนี้บ้าง แต่ก็เป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น ความรัก : ยังสดใสราบรื่นเป็นอันดี ชาวราศีนี้จะมีโชคและความสำเร็จเรื่องความรักในระยะนี้ คนที่เป็นโสดจะมีโอกาสได้พบรักในช่วงเวลาใกล้ๆ นี้
ดวงราศี กรกฎ

ราศีกรกฎ    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.-16 ส.ค.)

การงาน : เข้าที่เข้าทางมากขึ้น เริ่มมีความสามัคคีในทีมมากขึ้น อาจได้ริเริ่มโครงการใหม่กับเพื่อนเก่าหรือครอบครัว ช่วงปลายเหมาะในการลงทุน เริ่มต้นงานเสริม การเงิน : กำลังมีโชคทั้งลาภที่เป็นเงินทอง และสิ่งของถูกใจ รวมถึงอสังหาริมทรัพย์ ความรัก : มีลมพัดหวนให้ได้พบเจอ ได้คืนดีกับคนรักเก่า คนโสดสนิทจะได้คนใกล้ชิดเป็นสื่อให้
ดวงราศี สิงห์

ราศีสิงห์    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.)

การงาน : สับสนวุ่นวาย ภาระเยอะ หน้าที่ไม่ชัดเจน ทำให้ขัดแย้งกันในการปฏิบัติงาน คงต้องหาตัวช่วย หากสะสางเพียงลำพังอาจเป็นการจุดชนวนของความขัดแย้ง การเงิน : เจอแต่เรื่องหนักๆ ต้องใช้จ่ายเงินมาก ไม่เหมาะขยับขยายหรือลงทุนธุรกิจ จะถูกหักหลังเอาเปรียบ งดเรื่องการช่วยเหลือให้หยิบยืมไว้ก่อน ความรัก : หากแอบรักแอบชอบใครอยู่ ระวังอาจถูกหลอกใช้ คนโสดมีดวงได้คบหาคนอายุน้อยกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วระวังมือที่สาม
ดวงราศี กันย์

ราศีกันย์    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.)

การงาน : มีโอกาสก้าวหน้าในอาชีพการงานอย่างมากและได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนที่ดี ความรัก : คนมีคู่มีแฟนแล้วจะมีลักษณะดวงที่เกื้อหนุนกันในการทำมาหากิน สำหรับคนโสดจะมีโอกาสได้พบรักกับคนดีๆ ส่งผลให้ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น การเงิน : มีโอกาสในรายได้ใหม่ๆเข้ามาเพิ่มเติม รายจ่ายยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควบคุมได้
ดวงราศี ตุลย์

ราศีตุลย์    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค.-16 พ.ย.)

การงาน : สามารถจัดการงานให้ผ่านไปได้อย่างราบรื่นพอสมควร แต่ต้องพยายามควบคุมอารมณ์ให้ดี และอาจจะเกิดปากเสียงขึ้นได้ การเงิน : รายได้ยังเข้ามาสม่ำเสมอ แต่ถูกคนรบกวนหยิบยืมเงินๆ ทองๆ ในช่วงนี้ และอาจจะปฏิเสธได้ยาก มีโอกาสที่จะถูกต้มตุ๋นในเรื่องเงินด้วย ความรัก : คนที่ยังรีรอที่จะตกลงปลงใจมีครอบครัว ก็ถือว่าในช่วงนี้จะเป็นโอกาสที่ดีในการเริ่มต้นสร้างครอบครัว ส่วนคนโสดมีวี่แววว่าจะเป็นโสดได้ไม่นานนัก
ดวงราศี พิจิก

ราศีพิจิก    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 พ.ย.-15 ธ.ค.)

การงาน : ค่อนข้างปวดหัว มีหลายอย่างที่ต้องทำ ต้องสะสาง ค่อยๆ คิด ค่อยๆ ทำ อย่ารีบอาจทำให้พลาดได้ ช่วงกลางมีปัญหาจุกจิกเดือดร้อนจากบริวาร การเงิน : มีเกณฑ์ใช้จ่ายเกี่ยวกับรถ อาจหมายถึงการซื้อรถใหม่ อาจทำให้สะดุดในระยะยาว แต่จะได้ยานพาหนะที่ดีมาขับขี่ ความรัก : มีเรื่องให้ตื่นเต้น ประหลาดใจได้ตลอด หากจะคิดคบหาจริงจังต้องศึกษาให้ดีก่อน ส่วนคนมีแฟนแล้วออกแนวเจ้าชู้
ดวงราศี ธนู

ราศีธนู    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-15 ม.ค.)

การงาน : คงต้องลงทุนลงแรง และเอาจริงเอาจังมากขึ้น ซึ่งก็ได้ผลคุ้มเหนื่อย มีโอกาสทำงานเสริม หางานพิเศษเพื่อเพิ่มความก้าวหน้า การเงิน : ได้ข้อมูลจากแหล่งที่เชื่อถือได้ทำให้เลือกตัดสินใจ เลือกลงทุนได้อย่างไม่ผิดพลาด มีผลกำไรออกดอกออกผล ความรัก : คนโสดจะมีเรื่องน่าตื่นเต้นเข้ามา ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักไม่ค่อยได้ดังใจ ต้องจับเข่าปรึกษาเพื่อนตลอด

เข้าสู่ระบบสมาชิก

แพคเกจดูดวงสดผ่านเว็บแคม


99 Bath99 ฿ ดูได้ 15 นาที
300 Bath300 ฿ ดูได้ 45 นาที
300 Bath500 ฿ ดูได้ 80 นาที + 15 นาที
300 Bath1,000 ฿ ดูได้ 3 ชม. + 15 นาที