ดูดวงรายสัปดาห์ตามราศี    ( พยากรณ์ระหว่างวันที่ 23 ม.ค. - 29 ม.ค. 2560 )

ดูดวงชะตา ตรวจดูดวงรายสัปดาห์ ของคุณตาม ราศีเกิด ซึ่งดวงชะตาและคำทำนายเหล่านี้จะช่วยให้คุณเตรียมตัวให้พร้อม กับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในรอบสัปดาห์ ซึ่งคำทำนายดวงชะตา จะเปลี่ยนแปลงทุกๆอาทิตย์ และท่านสามารถแวะเข้ามาดูดวง ตรวจดวงชะตา และอ่านคำทำนายดวงชะตาได้ที่นี่ ทุกอาทิตย์

ดวงราศี มังกร

ราศีมังกร    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.-12 ก.พ.)

ความรัก : มีเรื่องที่ทำให้เกิดความไม่เข้าใจกัน อาจจะเป็นความระแวงหรือหึงหวง โดยเฉพาะคนที่อยู่ในช่วงศึกษาดูใจกัน จะมีโอกาสเกิดเรื่องเป็นปากเสียงเลิกรากันได้ง่ายๆ การเงิน : มีอาการติดขัด จะมีเรื่องใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง รายจ่ายของท่านกำลังเพิ่มขึ้น ระวังจะก่อหนี้ การงาน : มีอุปสรรคที่มีสาเหตุมาจากบริวาร บางท่านอาจจะมีปัญหาจากการที่ไม่มีลูกน้องมาช่วยงาน
ดวงราศี กุมภ์

ราศีกุมภ์    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.-13 มี.ค.)

การงาน :ไม่ได้หนักหนา แต่จะยุ่งยากเพราะต้องจัดการคนทำงานมากกว่า หากไม่มีความอดทนสูง ก็อย่าหวังว่าจะทำงานนี้ได้สำเร็จเรียบร้อย การเงิน : กำลังฝันเฟื่องกับการลงทุนจนเกินไปหน่อย ระวังเรื่องการใช้จ่าย อาจจะมือเติบโดยไม่รู้ตัว ความรัก : คนโสดยังไม่มีลุ้นในตอนนี้ คนมีคู่ก็อยู่กันไปแบบที่เคยเป็นมา
ดวงราศี มีน

ราศีมีน    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค.-12 เม.ย.)

การงาน : อาจจะมีปัญหาเรื่องงานที่ถาโถมเข้ามามากเกินกว่าจะรับผิดชอบทุกอย่างให้ได้เรียบร้อย แม้จะวางมือได้ยาก แต่ก็ต้องหาคนมาแบ่งเบาภาระออกไปบ้าง การเงิน : ดูไม่ค่อยดี อาจต้องนำข้าวของที่มีค่าทางใจไปแลกกับอย่างอื่น หรือได้ทรัพย์สินในลักษณะทุกขลาภ ความรัก : คนโสดอย่าเพิ่งผลีผลาม รอดูไปก่อน คนมีเรื่องไม่พอใจกันหลายเรื่องต้องค่อยๆ พูดจากัน
ดวงราศี เมษ

ราศีเมษ    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-13 พ.ค.)

การงาน : ได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ให้โอกาสเรื่องงาน เพราะงานชิ้นนี้จะช่วยให้ท่านสามารถพัฒนาศักยภาพและประสบการณ์ได้อย่างเต็มภาคภูมิ การเงิน : ความโชคดีมาเยือนรับปีใหม่ การลงทุนได้รับผลตอบแทนเป็นที่น่าพอใจ แม้การเงินไม่หวือหวาสักเท่าไรแต่ก็ค่อนข้างมั่นคง ไม่น่าห่วงในระยะยาว ความรัก : คนมีคู่ควรระมัดระวังเรื่องการแสดงออกและการใช้คำพูดให้มาก ถ้าใช้อารมณ์นำย่อมทำให้สัมพันธภาพมีปัญหา
ดวงราศี พฤษภ

ราศีพฤษภ    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

การงาน : โชคดีเรื่องงาน สถานการณ์เปลี่ยนไปในทางที่ดีอย่างมาก หรือการงานทำให้ได้ประโยชน์ มีความมั่งคั่งมาเยือนโดยเป็นผลพวงจากหน้าที่การงาน การเงิน : จะต้องคิดใคร่ครวญเรื่องการใช้เงินก้อนใหญ่ เพราะจะมีผลต่อการเงินในอนาคต ความรัก : คนโสดยังอยากสงวนท่าทีไปก่อน คนมีคู่ขาดความใส่ใจกันและกันทำให้หมางเมินกันบ่อย
ดวงราศี เมถุน

ราศีเมถุน    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

การงาน : จะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างกระทันหัน จะต้องถูกโอนย้าย สำหรับคนที่ทำธุรกิจจะเกิดความขัดแย้งในระบบทีมงาน ความรัก : จะมีปัญหาครอบครัวที่แก้ไขไม่ตก แต่คนโสดคงต้องรอไปก่อนอย่าร้อนมีแฟนช่วงนี้จะถูกนินทาใส่ร้าย การเงิน : จะเกิดภาวะติดขัด ระวังรายจ่ายด้านสุขภาพและอุบัติเหตุ เพราะดวงแรง!ไม่ควรประมาท กับการเดินทางและการขับขี่
ดวงราศี กรกฎ

ราศีกรกฎ    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ความรัก : ไม่สู้จะราบรื่นนักโดยเฉพาะคนที่มีครอบครัวจะมีเรื่องไม่เข้าใจกัน เรื่องราวจะบานปลายจบได้ยากลำบาก คนที่ยังอยู่ในช่วงคบหามีโอกาสที่จะเลิกรากันได้ถ้าไม่ละทิฐิกัน การเงิน : คนค้าคนขายที่ต้องให้เครดิตกับลูกค้า ต้องรอบคอบเป็นพิเศษ มิฉะนั้นอาจจะต้องเสียเงินทองไปเพราะความไว้เนื้อเชื่อใจที่ไม่รอบคอบ การงาน : คนที่ทำงานประจำต้องระมัดระวังในการทำงานเป็นพิเศษ จะมีโอกาสทำงานผิดพลาดหรือเกิดเรื่องบกพร่องเพราะประมาทเลินเล่อ และอาจจะทำให้เกิดความเสียหายอย่างไม่ตั้งใจกับงานได้
ดวงราศี สิงห์

ราศีสิงห์    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.)

การงาน : ทุกอย่างด้วยความรอบคอบอย่าประมาท แต่อย่างไรก็แล้วแต่จะมีเกณฑ์ที่ดีหลังจากช่วงกลางสัปดาห์นี้ไปแล้ว การเงิน : หากเอ่ยปากขอหยิบยืมเงินจากใครในช่วงนี้จะได้รับความช่วยเหลือ สัปดาห์นี้จะมีโชคจากผู้ใหญ่ ความรัก : คนมีคู่แลดูหวานชื่น มีความสุข สำหรับคนโสด มีเกณฑ์ได้พบกับคนเก่ง มีความสามารถสูง มีเสน่ห์ ทำให้คุณลุ่มหลงได้ไม่ยาก
ดวงราศี กันย์

ราศีกันย์    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.)

การเงิน : รายรับรายจ่าย อยู่ในเกณฑ์ปกติ แต่ควรระวัง หักห้ามใจเรื่องของฟุ่มเฟือย เพราะมีเกณฑ์ทำให้มีปัญหายุ่งยาก หมุนเงินไม่ทัน การงาน : มีงานหนักขึ้นควรตรวจสอบ เอาใจใส่ การทำงานของลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา เพราะมีโอกาสก่อปัญหา ทำให้เดือดร้อน ทำให้งานมีปัญหา ความรัก : เป็นระยะที่การพูดจา ปรับความเข้าใจคู่รัก คู่ครอง มีโอกาสพบหนทางแก้ไขปัญหาที่คาใจ ที่จะทำให้ความรักสดชื่น แจ่มใส สำหรับคนโสดมีเกณฑ์พบรัก เจอคนถูกใจ จากการเข้าสังคม หรืองานเลี้ยง
ดวงราศี ตุลย์

ราศีตุลย์    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค.-16 พ.ย.)

การงาน : ต้องทำงานร่วมกันเป็นหุ้นส่วน มีทีมงาน ไม่ใช่เวลาที่จะฉายเดี่ยว ซึ่งจะประสบความสำเร็จได้ยากกว่า ท่านจะเป็นหลักที่พึ่งพาของคนอื่น การเงิน : มีแนวโน้มที่จะใช้จ่ายตามอารมณ์ ซึ่งจะมีผลเสียในภายหลัง ความรัก : คนโสดมีโอกาสจะสมหวัง คนมีคู่ต้องจัดความสัมพันธ์ให้ลงตัวประคองความรักให้ตลอดรอดฝั่ง
ดวงราศี พิจิก

ราศีพิจิก    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 พ.ย.-15 ธ.ค.)

การเงิน : รายรับยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบ ใจแข็งกับของล่อใจตรงหน้า ก็จะทำให้หมุนเงินไปได้ ไม่ติดขัด การงาน : ระวังการเจรจา ทำสัญญา จะมีผิดพลาด ทำให้ล่าช้า ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง อดทนให้ผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้ สิ่งดีๆ รออยู่ ความรัก : คนโสดมีเกณฑ์เจอคนถูกใจ จากการเดินทางไกล คนมีคนรักมีโอกาสที่ปัญหาจุกจิกในบ้าน ในครอบครัว จะส่งผลให้บรรยากาศความรักของคุณมีแต่เรื่องหงุดหงิด ขุ่นมัวใส่กัน
ดวงราศี ธนู

ราศีธนู    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-15 ม.ค.)

การงาน : งานจะเดินหน้าด้วยดี ประสบผลสำเร็จ ได้รับเสียงชื่นชม เจ้านายมองเห็นคุณค่า แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการทำงานล่วงเวลาเพื่อพิสูจน์ความสามารถของตัวเอง การเงิน : สถานการณ์ดูดีพอใช้ มีเงินเข้ากระเป๋าเป็นระยะๆ มองๆ หาลู่ทางหารายได้พิเศษไว้บ้างก็ดี ความรัก : คนโสดหมั่นสังเกตคนใกล้ตัวดูมีคนแอบชอบแต่ท่านไม่รู้ตัว คนมีคู่ดูเย็นชาเหินห่างหาโอกาสพากันไปเที่ยวกระชับสัมพันธ์กันดีกว่า

เข้าสู่ระบบสมาชิก

แพคเกจดูดวงสดผ่านเว็บแคม


99 Bath99 ฿ ดูได้ 15 นาที
300 Bath300 ฿ ดูได้ 45 นาที
300 Bath500 ฿ ดูได้ 80 นาที + 15 นาที
300 Bath1,000 ฿ ดูได้ 3 ชม. + 15 นาที