ดูดวงรายสัปดาห์ตามราศี    ( พยากรณ์ระหว่างวันที่ 21 ส.ค. - 27 ส.ค. 2560 )

ดูดวงชะตา ตรวจดูดวงรายสัปดาห์ ของคุณตาม ราศีเกิด ซึ่งดวงชะตาและคำทำนายเหล่านี้จะช่วยให้คุณเตรียมตัวให้พร้อม กับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในรอบสัปดาห์ ซึ่งคำทำนายดวงชะตา จะเปลี่ยนแปลงทุกๆอาทิตย์ และท่านสามารถแวะเข้ามาดูดวง ตรวจดวงชะตา และอ่านคำทำนายดวงชะตาได้ที่นี่ ทุกอาทิตย์

ดวงราศี มังกร

ราศีมังกร    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.-12 ก.พ.)

การงาน : มีการปรับเปลี่ยนทั้งภายในภายนอก อาจเปลี่ยนแค่ตำแหน่งหน้าที่ หรือเปลี่ยนสถานที่ทำงานไปเลย ช่วงกลางมีเรื่องเครียดให้ต้องคิด แต่สักพักปัญหาจะคลี่คลายลงได้ การเงิน : มีลาภจากทางไกล ได้ของที่ชื่นชอบ แต่ช่วงกลางมีเรื่องเสียเงินไปกับค่ายา ค่ารักษาทั้งตัวเองและคนใกล้ตัว ความรัก : รู้สึกเหงา ทั้งคนโสดและคนที่มีแฟนแล้ว คนรักดูเหมือนไม่ค่อยเข้าใจ ต้องแอบมาน้อยใจ คิดเปรียบเทียบอยู่ตลอด
ดวงราศี กุมภ์

ราศีกุมภ์    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.-13 มี.ค.)

การงาน : ยังคงได้รับความไว้วางใจ และความเชื่อมั่นจากผู้ใหญ่อยู่ แต่อาจเจอปัญหาจากเรื่องซุบซิบนินทา หรือการเล่นไม่ซื่อ ทำให้ขาดความเชื่อมั่นไป การเงิน : เตรียมตัวเตรียมใจเสียเงินไปกับเรื่องรถ เรื่องที่อยู่ได้เลย ช่วงนี้มีเรื่องจุกจิกที่คุณต้องจ่ายอยู่บ่อยๆ ยังไม่มีโชคลาภ แต่ถ้างานมากเงินจะมากตามไปด้วย ความรัก : ไม่ค่อยมีจุดยืนจุดหมายปลายทาง คบหากันแบบเรื่อยเปื่อย คงต้องช่วยกันคิดช่วยกันสร้าง ความสัมพันธ์จึงจะก้าวหน้า
ดวงราศี มีน

ราศีมีน    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค.-12 เม.ย.)

การงาน : มีเกณฑ์เกิดความขัดแย้งได้ง่าย คงต้องระวังอารมณ์ตัวเองให้มากขึ้น ความรัก : ต้องเตือนให้คนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ระวังมีปากเสียงกันด้วยเรื่องของญาติพี่น้อง ส่วนคนโสด จะมีปัญหาด้านเวลา ซึ่งมีผลให้ไม่สามารถทุ่มเทเวลาให้กับความรักได้ การเงิน : ยังหารายได้ที่ดีเข้ามาอยู่เรื่อยๆ แต่รายจ่ายด้านสุขภาพน่าเป็นห่วง
ดวงราศี เมษ

ราศีเมษ    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-13 พ.ค.)

การงาน : มั่นคง มีทีมงานที่ดี มีคนสนับสนุน แต่เหมือนยังขาดบางสิ่งบางอย่าง แนะนำให้รอโอกาสรอจังหวะ อย่าเริ่มต้นหรือหาอะไรใหม่ๆ เข้ามา จะกลายเป็นการสร้างภาระมากกว่าช่วยเสริมความก้าวหน้า การเงิน : หืดขึ้นคอ รายจ่ายเยอะมากจนทำให้หัวเสีย ทำใจเอาไว้ ทรัพย์สินเป็นของนอกกาย เดี๋ยวเสียไปก็มีเข้ามาใหม่ อย่าคิดมาก ความรัก : คนโสดต้องอาศัยคนรอบตัวหาให้ ถ้าหาเองคงนาน ส่วนคนมีแฟนแล้วเอาแน่ไม่ค่อยได้ คนรักขึ้นๆ ลง ๆ ทำให้คาดหวังคาดเดาอะไรลำบาก
ดวงราศี พฤษภ

ราศีพฤษภ    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

การงาน : เป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อในการพิสูจน์ความสามารถ ต้องเร่งทำผลงาน ช่วงต้นถึงกลางงานหนักมาก ความอดทนและกำลังใจจะช่วยให้ทำสำเร็จ ช่วงปลายหนักเรื่องของการแข่งขัน พยายามให้เต็มที่จะรู้ว่าความสำเร็จมีจริง การเงิน : มีโชคพอหอมปากหอมคอ ถ้าจะลุ้นจะลองเสี่ยงดูก็ไม่เสียหาย ความรัก : อึดอัดใจ คนรักชอบจับเปรียบเทียบ และตีกรอบ อาจต้องคุยกันด้วยความเข้าใจ เจอกันคนละครึ่งทางน่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด ส่วนคนโสดมีเข้ามาบ้าง แต่ยังไม่โดน ไม่เข้าตา
ดวงราศี เมถุน

ราศีเมถุน    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

การงาน : เหมือนดาวรุ่งพุ่งแรง ขยับตัวทำอะไรก็มีคนว่าดีไปหมด และมีแนวโน้มได้เพื่อนร่วมงานเพิ่ม มีมิตรภาพที่ดี ช่วงกลางธุรกิจที่ทำกับครอบครัว คนสนิทมีความสำเร็จ การเงิน : กำลังไหลมาเทมา ได้ผลตอบแทนจากสิ่งที่ลงทุนไป และเป็นช่วงที่มีโชค ให้เชื่อในความรู้สึกในลางสังหรณ์ ไม่มีผิดหวัง ความรัก : มีเวลาได้ใกล้ชิด มีความสุข คนรักดูอ่อนหวาน เอาใจใส่มากขึ้น ส่วนคนโสดได้เวลาที่จะมีคู่กับเขาบ้างแล้ว เดินๆ อยู่ก็อาจมีสะดุดรัก เป็นช่วงที่กำลังมีเสน่ห์ เนื้อหอม
ดวงราศี กรกฎ

ราศีกรกฎ    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.-16 ส.ค.)

การงาน : เริ่มมองอนาคต คิดถึงความก้าวหน้ามากขึ้น ทำให้จริงจังกับการมองหาสิ่งที่ดีกว่าเดิม ยังคงต้องพึ่งพาตัวเอง คาดหวังอะไรจากใครไม่ค่อยสมหวัง การเงิน : มีดวงได้เงินก้อน หรือได้ลาภจากการเดินทางไกล หรือคนที่มาเยี่ยมเยียนจากที่ไกล ช่วงกลางมีจ่ายจุกจิกบ้างแต่ไม่กระเทือนสภาพคล่อง ความรัก : มองรอบตัวแล้วเกิดอาการเหงาใจลึกๆ ยังไม่เจอคนที่ใช่ คงต้องรอต่อไปก่อน ส่วนคนมีแฟนแล้วช่วงต้นไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ช่วงปลายรักถึงจะหวานมีเรื่องกุ๊กกิ๊ก
ดวงราศี สิงห์

ราศีสิงห์    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.)

การงาน : เอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้ ช่วงต้นปัญหาเยอะโดยเฉพาะงานบริการ พยายามอย่าใช้ความรุนแรงปะทะชน ให้ใช้ไหวพริบหลอกล่อ แล้วจะเป็นฝ่ายที่อยู่เหนือกว่า การเงิน : มีรายจ่ายอุตลุดทั้งเรื่องของตัวเองและคนอื่น พยายามอยู่ห่างเรื่องเดือดร้อนของคนอื่นให้มาก มีโอกาสติดร่างแหสูง ความรัก : กำลังนึกถึงความหลังครั้งเก่า มีโอกาสได้กลับมาคืนดี คบหากันอีกครั้ง ส่วนคนมีแฟนแล้วอาจมีเรื่องเข้าใจผิดกันบ้าง ให้ใช้เหตุผลจะทำให้เข้าใจกันได้
ดวงราศี กันย์

ราศีกันย์    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.)

การงาน : อยู่ในจุดวิกฤต บวกกับดวงในการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานหรือผู้ใหญ่จะลดน้อยลงด้วย ความรัก : ดวงดาวยังไม่ส่งเสริมคนโสดคงต้องรอจังหวะต่อไปจะดีกว่า ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ต้องระวังเรื่องอารมณ์เป็นสำคัญ ความไม่เข้าใจกันจะเกิดขึ้นได้ง่าย การเงิน : มีรายจ่ายเข้ามาเยอะมาก บางคนจะเสียเงินในแบบที่ไม่ได้ตั้งใจ
ดวงราศี ตุลย์

ราศีตุลย์    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค.-16 พ.ย.)

การงาน : ลงตัวมากมาย รู้สึกผ่อนคลายทำงานด้วยความสนุก มีความสุข เพราะเข้าอกเข้าใจกันดีกับเพื่อนร่วมงานและหัวหน้า ช่วงปลายยังมีโอกาสที่จะเริ่มต้นสานฝันในสิ่งที่ตั้งใจอีกด้วย การเงิน : แม้จะใช้เงินมือเติบ เพราะความสบายใจไปบ้าง แต่ก็ไม่ต้องวิตก เพราะยังมีสภาพคล่องที่ดี มีคนคอยเกื้อหนุนอุปถัมภ์ มีดวงได้ของถูกใจโดยไม่ต้องเสียเงิน ความรัก : คนโสดดูจะสดชื่นเป็นพิเศษ เป็นช่วงที่เนื้อหอมมีแต่คนรุมจีบ ส่วนคนมีแฟนแล้วมีโอกาสพิเศษ ให้ได้หวานชื่น มีเรื่องน่าประทับใจ
ดวงราศี พิจิก

ราศีพิจิก    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 พ.ย.-15 ธ.ค.)

การงาน : มีการปรับเปลี่ยนทั้งภายใน ภายนอก อาจถูกโยกย้ายเปลี่ยนงาน หรืออาจหมายถึงการย้ายสถานที่ทำงาน คงต้องใช้เวลาสักพักในการปรับตัว การเงิน : มีรายจ่ายจุกจิกบ้างเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยและรถ แต่ไม่ถึงกับต้องสลด ช่วงกลางลงมาได้รับของฝาก ของขวัญ กินฟรี ทำให้ลดค่าใช้จ่ายไปได้เยอะ ความรัก : มาแบบแปลกๆ เสน่ห์แรง มีทั้งเพศเดียวกันเพศตรงข้ามมาติดพัน แต่ก็ทำให้มีความสุขดี คนโสดลองเลือกแบบที่ชอบดูจะได้ไม่เหงา
ดวงราศี ธนู

ราศีธนู    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-15 ม.ค.)

การงาน : สะดุดตลอด โดยเฉพาะงานที่ต้องทำเป็นกลุ่มเป็นทีม ความคิดเห็นและแนวการปฏิบัติดูจะไปด้วยกันไม่ค่อยได้ ช่วงกลางระวังมีปัญหาขัดแย้งกับผู้ใหญ่ การเงิน : มีรายจ่ายจุกจิก ส่วนใหญ่จะเป็นรายจ่ายที่คนอื่นหามาให้ พยายามห่างๆ เพศตรงข้ามผิวคล้ำและอายุมากกว่าเข้าไว้ ความรัก : เหงาๆ คาดหวังอะไรจากคนรักไม่ค่อยได้ดังใจ คงต้องเป็นฝ่ายให้มากกว่าเป็นฝ่ายรอรับ ส่วนคนโสดดูเคว้งยิ่งอยากมีใครสักคนก็ดูเหมือนจะยิ่งไม่เจอ และทำให้เหงามากขึ้น

เข้าสู่ระบบสมาชิก

แพคเกจดูดวงสดผ่านเว็บแคม


99 Bath99 ฿ ดูได้ 15 นาที
300 Bath300 ฿ ดูได้ 45 นาที
300 Bath500 ฿ ดูได้ 80 นาที + 15 นาที
300 Bath1,000 ฿ ดูได้ 3 ชม. + 15 นาที