ดูดวงรายสัปดาห์ตามราศี    ( พยากรณ์ระหว่างวันที่ 20 ก.พ. - 26 ก.พ. 2560 )

ดูดวงชะตา ตรวจดูดวงรายสัปดาห์ ของคุณตาม ราศีเกิด ซึ่งดวงชะตาและคำทำนายเหล่านี้จะช่วยให้คุณเตรียมตัวให้พร้อม กับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในรอบสัปดาห์ ซึ่งคำทำนายดวงชะตา จะเปลี่ยนแปลงทุกๆอาทิตย์ และท่านสามารถแวะเข้ามาดูดวง ตรวจดวงชะตา และอ่านคำทำนายดวงชะตาได้ที่นี่ ทุกอาทิตย์

ดวงราศี มังกร

ราศีมังกร    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.-12 ก.พ.)

ความรัก : ต้องเรียกว่าสุกๆ ดิบๆ จะมีทั้งเรื่องที่สร้างความสุขใจมาให้ และสลับด้วยเรื่องขัดอกขัดใจกันร่วมไปด้วย ต้องใช้ความละเอียดคอยสังเกตอารมณ์ของคนรักไว้บ้าง จะได้หลีกเลี่ยงอารมณ์ที่ไม่พึงประสงค์ การเงิน : ยังมีปัญหาที่ต้องเป็นกังวลใจ แต่มีเรื่องใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะรายจ่ายที่เกี่ยวกับบุตรบริวาร การงาน : มีธุระอื่นสอดแทรกเข้ามา หรือต้องทิ้งเวลาไปทำงานอื่นชั่วขณะหนึ่ง ไม่ค่อยมีอุปสรรคมากนัก เป็นเพียงแค่งานยุ่งวุ่นวายมากกว่าปกติเท่านั้น รวมทั้งอาจจะถูกเร่งรัดงานบ่อยขึ้น
ดวงราศี กุมภ์

ราศีกุมภ์    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ความรัก : มีปัญหาเป็นปากเสียงกัน โดยเฉพาะเรื่องไม่ถูกตาถูกใจภายในบ้านเป็นประเด็นสำคัญ กลายเป็นปากเสียงอย่างไม่จำเป็น บางท่านก็อาจจะมีญาติเข้าร่วมผสมโรงด้วย ช่วงนี้ประหยัดปากคำบ้างก็ดี การเงิน : การใช้จ่ายต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ มีโอกาสที่จะต้องใช้จำนวนมากในระยะนี้ รวมทั้งบางทีอาจจะต้องก่อหนี้ขึ้นมาด้วย การงาน : ไม่ค่อยดีเช่นกัน คนค้าคนขายก็อาจจะต้องเหน็ดเหนื่อยใจกับยอดค้าขายที่ลดลง คนรับเงินเดือนงานก็เครียด
ดวงราศี มีน

ราศีมีน    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค.-12 เม.ย.)

ความรัก : คนที่เป็นโสดต้องระมัดระวังความสัมพันธ์กับเพื่อนต่างเพศ ดูเหมือนจะเป็นคนโชคดีที่มีเพื่อนต่างเพศมาพัวพันมาก แต่ก็มีโอกาสที่จะกลายเรื่องเดือดร้อนได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องชู้สาวหรือรักสามเส้า การเงิน : มีโชคเป็นรายได้ที่ไหลผ่านมือเข้ามาอย่างสม่ำเสมอ การงาน : ได้ภาระเพิ่มมากขึ้น การทำงานในช่วงนี้อาจจะมีโอกาสเดินทางไปทำธุระต่างถิ่น คนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับระเบียบกฎหมาย ต้องระวังเป็นพิเศษ มีโอกาสเกิดเรื่องพลาดพลั้งเดือดร้อนได้
ดวงราศี เมษ

ราศีเมษ    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-13 พ.ค.)

การงาน : จะเด่นมากในด้านการงานที่เกี่ยวกับการค้าต่างแดน หรืองานที่ต้องพบปะกับคนต่างชาติ ต่างภาษา จะได้รับข่าวการเจรจากับบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้วยเป็นข่าวดี และได้รับความสำเร็จ การเงิน : ของชาวราศีนี้มีเกณฑ์ดีมากๆ ไม่ว่าจะเป็นรายรับทางตรง หรือรายรับทางอ้อม ความรัก : สำหรับคนโสด มีเกณฑ์จะต้องระวังในเรื่องของการหลอกลวงจากมิตรใหม่ที่เข้ามาสนิทสนม คนที่มีหวานใจแล้ว อาจจะมีการเดินทางไกลเกิดขึ้น เลยทำให้ความสัมพันธ์ที่ดีมีมากขึ้น และมีความสุข
ดวงราศี พฤษภ

ราศีพฤษภ    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

การงาน : ดูจะชะลอตัว ล่าช้าไม่เป็นไปตามเป้าหมายจะได้พบมิตรสหายหน้าใหม่ ที่เข้ามาทำงานร่วมกัน แต่เป็นภาระที่รู้สึกหนักใจ เพราะต้องคอยแนะนำ และให้คำชี้แนะอยู่ตลอด การเงิน : มีรายรับดีมาก เป็นสัปดาห์ที่รู้สึกคล่องตัวเป็นพิเศษในด้านการเงิน ความรัก : คนโสดจะได้พบคนที่อธิษฐานจิตไว้ หรือขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไว้ คนมีคู่ สำหรับคนที่มีคนรู้ใจแล้วในจะได้ข่าวจากผู้ปรารถนาดีเกี่ยวกับหวานใจ ไปทำหว่านเสน่ห์ให้คนอื่น จะดีที่สุดก็คือควรที่จะไว้ใจ เชื่อใจกัน
ดวงราศี เมถุน

ราศีเมถุน    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

การงาน : ต้องตัดสินใจในเรื่องของการทำงานมากเป็นพิเศษ งานจะมีเกณฑ์ดีได้เซ็นต์สัญญา จะมีงานเข้ามาให้ได้ตัดสินใจเลือกถึงสองที่ แต่ชาวราศีนี้งานเด่นมากในสัปดาห์นี้ การเงิน : จะมีเรื่องเสียเงินเพราะความใจอ่อน แต่ยังไม่ถึงขั้นทำให้ขัดสน ความรัก : สำหรับคนโสดจะมีเกณฑ์การเดินทางไกลซึ่งไม่คาดคิดมาก่อน จะมีการเริ่มต้นใหม่บางอย่างที่รออยู่ในการเดินทางครั้งนี้
ดวงราศี กรกฎ

ราศีกรกฎ    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.-16 ส.ค.)

การงาน : ได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ในสายงาน มีความสำเร็จดีมากในการติดต่องานทุกด้าน แต่จะต้องเหน็ดเหนื่อยอย่างมากในการทำงาน การเงิน : ดีขึ้นกว่าแต่เก่าก่อน ได้เครดิต หรือสามารถชำระหนี้สินได้ลงตัว การเงิน มีลู่ทางรายรับมากกว่ารายจ่าย ความรัก : คนโสดมีเกณฑ์จะได้พบกับสิ่งใหม่ เป็นการเริ่มต้นที่ดีด้วย จะมาจากการงาน หรือคนที่ร่วมงานกันแนะนำให้รู้จัก คนมีคู่มีความรู้สึกสดใส แช่มชื่นใจเป็นพิเศษ เนื่องจากหวานใจดูจะรัก และห่วงใยมากเกินปกติ
ดวงราศี สิงห์

ราศีสิงห์    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.)

การงาน : เริ่มต้นด้วยอุปสรรคที่ต้องฟันฝ่าไปให้ได้ มีปัญหาที่ต้องการแก้ไขด่วน หรือต้องการความช่วยเหลือด่วนจากเพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านาย ต้องอดทนให้มาก ๆ ความสำเร็จที่จะเกิดจากความอดทนของท่านเอง การเงิน : มีเกณฑ์ดีในการได้รับรายได้พิเศษที่ทำไว้ และอาจจะมีคนมาชวนหารายได้เสริม ความรัก : สำหรับคนที่มีหวานใจพิเศษอยู่แล้วมีเกณฑ์ดีมากๆ เพราะความผูกพัน จนอาจจะมีการเอ่ยปากพูด หรือการเจรจาถึงเรื่องของอนาคต และน่าจะเป็นข่าวดี
ดวงราศี กันย์

ราศีกันย์    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.)

การงาน : ท่านที่ทำงานประจำกับหน่วยงานของภาครัฐจะมีผู้ใหญ่ที่มีอำนาจให้การสนับสนุน ทางด้านตำแหน่งหน้าที่ อาจได้เลื่อนขั้น แบบไม่ทันตั้งตัว การเงิน : ค่อนข้างต้องจัดระบบให้ดีสักหน่อย เพราะรายรับที่มีเข้ามายังไม่เป็นกอบ เป็นกำเท่าที่ใจมุ่งหวัง ความรัก : คนโสดต้องกล่าวว่าความรักกำลังเดินทางมา และจะได้รับการแนะนำจากเพื่อน หรือญาติ คนมีคู่ จะได้รับความอบอุ่นใจเป็นอย่างมากจากหวานใจของท่านเอง
ดวงราศี ตุลย์

ราศีตุลย์    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค.-16 พ.ย.)

การงาน : ท่านมีความคิดที่อยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง เนื่องจากความจำเจบางอย่างทำให้เบื่อหน่าย จะได้รับคำแนะนำที่ดีจากผู้มีประสบการณ์ทางด้านการงาน และนำมาใช้ประโยชน์ในสายงานได้เป็นอย่างดี การเงิน : จะเสียเงินเพราะไม่ยับยั้งชั่งใจ จ่ายง่าย ทั้งๆ ที่รายรับยังมองไม่เห็น ความรัก : คนโสดมีเกณฑ์จะได้เริ่มต้นความสัมพันธ์กับคนที่มีเสน่ห์ในตัวเองมากๆ คนมีคู่ท่านและหวานใจจะมีเกณฑ์ต้องห่างไกลกันระยะหนึ่ง ด้วยเรื่องของหน้าที่การงาน
ดวงราศี พิจิก

ราศีพิจิก    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 พ.ย.-15 ธ.ค.)

การงาน : ต้องใช้คำว่าชัยชนะที่มาจากความสามารถ ได้ใช้ความพยายามอย่างหนักในช่วงที่ผ่านมา ทั้งทุ่มเท และสละเวลาส่วนตัวจนได้รับความสำเร็จดังที่ใจปรารถนา จะมีการเดินทางเกี่ยวกับงาน แต่เป็นการเดินทางเพื่อสัมมนา การเงิน : มีรายได้ที่เด่นชัด รายรับรายจ่ายลงตัวมีเหลือเก็บเข้าพก เข้าห่อด้วย ความรัก : คนโสดมีเกณฑ์ว่าจะไปตกอยู่ในบ่วงรักของคนที่หมายปอง จะมีคนมาจีบ หรือแวะเวียนมาทักทายอยู่บ่อยๆ
ดวงราศี ธนู

ราศีธนู    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-15 ม.ค.)

การงาน : งานที่ทำอยู่นั้นหากเกี่ยวกับงานที่ต้องคำนวณ หรืองานวิจัย งานด้านการเงิน หรืองานที่เกี่ยวกับบัญชี มีเกณฑ์ดี มีความสำเร็จดี สำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว มีเกณฑ์ได้รับความสำเร็จ การเงิน : มีเงินเข้ามาดี แต่ว่ารายจ่ายก็มีอยู่หลายรายการ หักลบแล้วมีเหลือไม่น่าเป็นห่วง ความรัก : สำหรับคนโสดยังเป็นช่วงที่เงียบอยู่สักหน่อย ที่เคยโผล่หน้ามาให้เห็นก็หายหน้าไปคนมีคู่ต้องระวังเรื่องของสุขภาพของหวานใจให้มากๆ

เข้าสู่ระบบสมาชิก

แพคเกจดูดวงสดผ่านเว็บแคม


99 Bath99 ฿ ดูได้ 15 นาที
300 Bath300 ฿ ดูได้ 45 นาที
300 Bath500 ฿ ดูได้ 80 นาที + 15 นาที
300 Bath1,000 ฿ ดูได้ 3 ชม. + 15 นาที