ดูดวงรายสัปดาห์ตามราศี    ( พยากรณ์ระหว่างวันที่ 20 มี.ค. - 26 มี.ค. 2560 )

ดูดวงชะตา ตรวจดูดวงรายสัปดาห์ ของคุณตาม ราศีเกิด ซึ่งดวงชะตาและคำทำนายเหล่านี้จะช่วยให้คุณเตรียมตัวให้พร้อม กับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในรอบสัปดาห์ ซึ่งคำทำนายดวงชะตา จะเปลี่ยนแปลงทุกๆอาทิตย์ และท่านสามารถแวะเข้ามาดูดวง ตรวจดวงชะตา และอ่านคำทำนายดวงชะตาได้ที่นี่ ทุกอาทิตย์

ดวงราศี มังกร

ราศีมังกร    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.-12 ก.พ.)

การงาน : กำลังก้าวหน้าไปได้ด้วยดี จะได้เป็นดาวเด่นในแวดวงอาชีพและมีผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความสนใจ แต่ข้อเสียก็คือท่านมีงานที่ต้องทำมากมาย การเงิน : จะทำให้เหนื่อยหน่าย การเบิกจ่ายหรือขอกู้ยืมจะยุ่งยากและยืดยาดอืดอาด ความรัก : คนโสดอาจได้เริ่มต้นกับคนใหม่อย่างค่อยเป็นค่อยไป คนไม่โสดก็ยังผูกพันรักมั่นดี
ดวงราศี กุมภ์

ราศีกุมภ์    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.-13 มี.ค.)

การงาน : จะหมกมุ่นอยู่กับงานจนแทบไม่มีเวลาให้อย่างอื่นในชีวิต ที่ร้ายหนักกว่านั้นก็คืออาจต้องรับทำงานที่แสนเกลียด เพื่อความมั่นคงของปัจจุบันและอนาคต การเงิน : ดูดีขึ้นมาหน่อย ปัญหาและความขัดสนที่เคยมีจะหายไป สถานการณ์คลี่คลายไปในทางที่ดี ความรัก : คนโสดวัยอาวุโสอาจโชคดี เจอรักแท้ในบั้นปลาย คนไม่โสดต้องพยายามปรับความเข้าใจกัน
ดวงราศี มีน

ราศีมีน    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค.-12 เม.ย.)

การงาน : สภาพแวดล้อมไม่เอื้ออำนวยให้ทำงานได้อย่างราบรื่น อาจต้องคิดหนักและออกแรงสู้กับฝ่ายอื่นในเรื่องงบประมาณ การเงิน : พยายามรักษาสมดุลระหว่างรายรับและรายจ่ายให้ดี รีบเคลียร์หนี้สินก้อนใหญ่ให้ได้ก่อน ความรัก : คนโสดก็พอมีหวัง แต่ต้องออกแรงเยอะหน่อย คนไม่โสดจะเหนื่อยกับการวิ่งเอาใจคนที่บ้าน
ดวงราศี เมษ

ราศีเมษ    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-13 พ.ค.)

การงาน : จะได้ทำงานร่วมกับคนหน้าใหม่ๆ เป็นการขยายแวดวงสังคมการทำงานได้ดี นอกจากนี้ยังอาจต้องรับผู้นำในการเรียกร้องสิทธิและความเสมอภาคในออฟฟิศ การเงิน : งานสังคมสังสรรค์จะทำให้ต้องเสียเงินมาก แต่ก็มีโอกาสได้กำไรจากการลงทุน ความรัก : คนโสดมีโอกาสน้อยที่จะได้สมหวัง คนไม่โสดคิดทำอะไรก็ควรคุยกันให้เรียบร้อยก่อน
ดวงราศี พฤษภ

ราศีพฤษภ    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

การงาน : ความไม่ชัดเจนเกี่ยวกับงาน ทำให้ต้องวิ่งวุ่นทำทางโน้นที ทางนี้ที เล่นเอาเหนื่อยอยู่คนเดียว ยังไม่นับว่าเพื่อนร่วมงานก็จ้องแต่จะวางมวยกันอีกต่างหาก การเงิน : เรียกว่าหายนะมาเยือน เงินออกจากกระเป๋าไปทีละมากๆ แถมยังไม่กลับมาง่ายๆ ความรัก : คนโสดถึงคราวเผยความในใจ อาจได้เริ่มคบหากัน คนไม่โสดก็ยังอยู่ด้วยกันดี
ดวงราศี เมถุน

ราศีเมถุน    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

การงาน : มีแต่ความรีบเร่งและสับสน ทุกอย่างเดินหน้าอย่างกะทันหันจนแทบตั้งตัวไม่ติด แต่ก็สร้างความตื่นเต้นท้าทายถูกใจในขณะเดียวกัน การเงิน : อาจจะไม่ค่อยคล่องตัว แต่ก็พอไปได้ แต่อย่าให้ใครหยิบยืมจนตัวเองต้องเดือดร้อน ความรัก : คนโสดยังคงต้องพยายามกันต่อไป คนไม่โสดก็ควรใช้ความอดทนกับหวานใจให้มากๆ
ดวงราศี กรกฎ

ราศีกรกฎ    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.-16 ส.ค.)

การงาน : เสียงซุบซิบนินทาในที่ทำงานจะทำให้หงุดหงิดรำคาญใจ แต่ถ้าแสดงออกมากไปก็จะเป็นผลเสีย สู้เฉยๆ แล้วก็ทำงานของตัวเองไปแบบเงียบๆ ดีกว่า การเงิน : ดูดีมาก ความมั่งคั่งยังคงอยู่กับท่าน ความสำเร็จด้านการลงทุนและธุรกิจอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม ความรัก : คนโสดอาจได้พบรักใหม่ที่โรแมนติก คนไม่โสดก็กลับไปหวานชื่นกันอีกรอบ
ดวงราศี สิงห์

ราศีสิงห์    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.)

การงาน : จะต้องตัดสินใจครั้งใหญ่เกี่ยวกับงาน อาจเป็นเรื่องของโครงการสำคัญหรือเป็นการตัดสินใจเปลี่ยนสายงานที่ต่างออกไป จากของเดิมอย่างสิ้นเชิง การเงิน : จะวุ่นวายกับเรื่องเอกสาร สัญญาต่างๆ ระวังความผิดพลาดในส่วนที่เป็นรายละเอียด ความรัก : คนโสดระวังปากคอเราะร้ายจะทำให้เสียคะแนน พูดจาเพราะๆ เข้าไว้จะดีเอง คนไม่โสดก็ต้องรู้จักไว้หน้าคนข้างๆ บ้าง
ดวงราศี กันย์

ราศีกันย์    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.)

การงาน : สถานการณ์ตอนนี้ดูมั่นคง เจ้านายยังไม่มีแผนเอาคนออก เขาให้ทำอะไรก็ก้มหน้าก้มตาทำไป อย่าบ่น การเงิน : ก็พอมีหวังที่จะได้เงินเข้ากระเป๋า แต่ก็ต้องดูด้วยธุรกิจที่จะลงทุนนั้นไม่ใช่แค่ความฝันเฟื่อง ความรัก : คนโสดอาจเจอกับจับคู่จากผู้ใหญ่ คนไม่โสดพักนี้ดูเฉยๆ เฉื่อยๆ กันไปความรักไม่หวานชื่นเช่นเคย
ดวงราศี ตุลย์

ราศีตุลย์    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค.-16 พ.ย.)

การเงิน : อย่าปล่อยให้ใครมาเอาเปรียบกับท่านเรื่องงาน ต้องพูดให้ชัดกันไปเลยว่าใครต้องทำอะไร แค่ไหน ไม่อย่างนั้น ต้องรับเละอยู่คนเดียวแน่นอน การเงิน : น่าวิตกทีเดียว ระวังจะถูกหลอก ถูกโกง โดนหักหลังจนคุณต้องเสียทรัพย์ไปเป็นจำนวนมาก ความรัก : คนโสดมีแนวโน้มที่ดี แต่อย่ารีบร้อน คนไม่โสดอาจมีข่าวดีเรื่องทายาท
ดวงราศี พิจิก

ราศีพิจิก    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 พ.ย.-15 ธ.ค.)

การงาน : ต้องมองให้ลึกลงไปในสถานการณ์การทำงาน อาจมีใครวางแผนทำให้เสียงานอยู่ก็ได้ ท่านยังทำได้ดีเรื่องการเสนอไอเดีย แต่ก็ไม่แน่ว่าทุกคนจะเห็นด้วย การเงิน : โดยทั่วไปก็ถือว่าพอมีพอใช้ จะหารายได้ได้มากกว่านี้ถ้ารู้จักนำเสนอตัวเองให้มากขึ้น ความรัก : คนโสดอาจได้พบคนถูกใจในงานเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆ คนไม่โสดก็ยังคงโรแมนติกกันดี
ดวงราศี ธนู

ราศีธนู    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-15 ม.ค.)

การงาน : ความกลัวและความคิดในแง่ลบจะกีดกันให้อยู่ห่างจากความสำเร็จทางการงาน อย่าปล่อยให้คนอื่นมาตัดสินใจแทนว่าจะทำอะไร การเงิน : จะมีลู่ทางหาเงินใหม่ปรากฏออกมาให้เห็น อาจทำเงินได้อย่างไม่น่าเชื่อจากสิ่งที่เป็นแค่งานอดิเรก ความรัก : คนโสดยังคงตั้งหน้าตั้งตาโสดกันต่อไป ฝ่ายคนไม่โสดก็ชักรู้สึกเบื่อหน้าหวานใจ

เข้าสู่ระบบสมาชิก

แพคเกจดูดวงสดผ่านเว็บแคม


99 Bath99 ฿ ดูได้ 15 นาที
300 Bath300 ฿ ดูได้ 45 นาที
300 Bath500 ฿ ดูได้ 80 นาที + 15 นาที
300 Bath1,000 ฿ ดูได้ 3 ชม. + 15 นาที