ดูดวงรายสัปดาห์ตามราศี    ( พยากรณ์ระหว่างวันที่ 22 พ.ค. - 28 พ.ค. 2560 )

ดูดวงชะตา ตรวจดูดวงรายสัปดาห์ ของคุณตาม ราศีเกิด ซึ่งดวงชะตาและคำทำนายเหล่านี้จะช่วยให้คุณเตรียมตัวให้พร้อม กับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในรอบสัปดาห์ ซึ่งคำทำนายดวงชะตา จะเปลี่ยนแปลงทุกๆอาทิตย์ และท่านสามารถแวะเข้ามาดูดวง ตรวจดวงชะตา และอ่านคำทำนายดวงชะตาได้ที่นี่ ทุกอาทิตย์

ดวงราศี มังกร

ราศีมังกร    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.-12 ก.พ.)

การงาน : มีผลงานเข้าตาผู้ใหญ่ ทำให้ได้รับความไว้วางใจมากขึ้น ช่วงกลางมีโอกาสได้ทำงานที่ชอบ ได้รับข้อเสนอที่ดี ช่วงปลายเหมาะกับการขยับขยายลงทุน หากกำลังตกงานหางานอยู่ก็จะมีข่าวดี การเงิน : มักได้ข้อมูลข่าวสารเข้ามาจังหวะพอเหมาะพอดีในการตัดสินใจเรื่องเงินทอง เหมาะกับการเสี่ยงโชค เก็งกำไร เล่นหุ้น สภาพคล่องดี มีโชค ความรัก : คนโสดมีคนเข้ามาเสนอตัวเยอะ ปวดหัวตรงที่ต้องเลือก ส่วนคนมีแฟนแล้วเสน่ห์ยังไม่ตก มีคนมาขอเป็นแฟนคลับ
ดวงราศี กุมภ์

ราศีกุมภ์    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.-13 มี.ค.)

การงาน : ติดขัดอยู่บ้าง อย่าใช้อารมณ์ มิตรภาพเป็นสิ่งสำคัญที่จะพาไปถึงจุดหมาย เรื่องเล็กน้อยอย่าเก็บมาใส่ใจ ควรให้อภัยแล้วจะทำงานด้วยความสบายใจ ช่วงปลายงานเสริมโดดเด่น และมีจังหวะได้เริ่มต้นทำในสิ่งที่ชอบ การเงิน : หมุนคล่อง เพราะวางแผนการใช้จ่ายได้ดี ช่วงปลายมีดวงได้ของฝาก ของขวัญถูกใจ ความรัก : แม้จะมีปากเสียงกันบ่อย แต่ก็ยังรักกันดีอยู่ ช่วงปลายคนมีแฟนแล้วมีโอกาสได้หวานชื่นกันบ้าง ส่วนคนโสดกำลังเสน่ห์แรง มีคนมาสนใจ อยากคบหาด้วย
ดวงราศี มีน

ราศีมีน    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค.-12 เม.ย.)

การงาน : ดวงยังคงเป็นราศีที่ต้องทำงานหนัก แต่ค่อนข้างจะมีความก้าวหน้ากว่าราศีอื่นๆ อีกทั้งดวงศัตรูอุปสรรคต่างๆ จะเริ่มลดน้อยลงด้วย การเงิน : มีเกณฑ์รายจ่ายเยอะมาก แต่ยังเป็นราศีที่มีรายได้ที่ดีเข้ามาเรื่อยๆ ความรัก : ดวงดาวส่งผลดีกับคนโสดอย่างมาก มีโอกาสได้พบกับความรักครั้งใหม่ๆที่มาควบคู่กับการเดินทาง ส่วนคนที่มีแฟนอยู่แล้ว มีเกณฑ์ได้เริ่มต้นวางแผนอนาคตร่วมกันและมีความสัมพันธ์ที่ลงตัวมากขึ้น
ดวงราศี เมษ

ราศีเมษ    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-13 พ.ค.)

การงาน : ต้องระวังการทำงานผิดพลาด หรือมีเรื่องเสียหายในระหว่างการทำงานเพราะความบกพร่องรู้เท่าไม่ถึงการณ์ คนที่ทำงานในช่วงนี้ต้องระวังจะถูกผู้ใหญ่ตำหนิในผลงาน การเงิน : มีรายจ่ายที่ค่อนข้างสูงอยู่ และมักจะเป็นรายจ่ายในเรื่องที่เป็นภาระประจำ แต่ก็ต้องใช้เงินเพิ่มสูงขึ้น ความรัก : สำหรับคนโสดค่อนข้างถือว่ามีโชคดีเป็นพิเศษ มีโอกาสที่จะได้พบรักแบบที่เรียกว่ารักแรกพบ
ดวงราศี พฤษภ

ราศีพฤษภ    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

การงาน : ช่วงต้นวุ่นวาย ปัญหาเยอะ ส่วนใหญ่มาจากคน ต้องพยายามผูกมิตรเข้าไว้ ช่วงกลางลงมาความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานดีขึ้น พยายามรักษาไว้ให้ดี การเงิน : ติดปัญหาตรงความใจอ่อน ขี้สงสาร ต้องวางกฎเกณฑ์ใหม่ให้กับตัวเอง จะช่วยแก้ปัญหาสภาพคล่องได้ ความรัก : จู้จี้จุกจิกจนเป็นเหตุให้ทะเลาะกันบ่อย พยายามเอาส่วนดีมาลบข้อด้อย มองโลกในแง่บวก จะทำให้รักสดใสขึ้น ส่วนคนโสดจะได้ตกลงปลงใจกับคนที่ครอบครัว หรือเพื่อน คนสนิทหามาให้
ดวงราศี เมถุน

ราศีเมถุน    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

การงาน : รู้สึกท้อแท้ ทำอะไรก็ไม่เข้าตาผู้ใหญ่ โดนตำหนิ ต้องแก้ไขงานซ้ำแล้วซ้ำอีก แถมด้วยปัญหาเกี่ยวกับคน พยายามอดทนต่ออีกนิด ช่วงปลายแล้วจะมีทางออกที่ดี การเงิน : เสียเงินไปกับค่าซ่อมรถ ค่าซ่อมบ้าน แต่ที่เบื่อสุดคือ เสียแล้วเสียอีก ไม่ค่อยมีอะไรดีขึ้น ช่วงปลายมีลาภปากให้พอรู้สึกดีขึ้นบ้าง ความรัก : คนโสดช่วงปลายมีเรื่องให้กระชุ่มกระชวยหัวใจ มีเรื่องให้รู้สึกดี กับคนอายุน้อยกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วเสี่ยงต่อการมีเรื่องเข้าใจผิด พยายามคุยกันด้วยเหตุผลไม่ใช้อารมณ์
ดวงราศี กรกฎ

ราศีกรกฎ    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.-16 ส.ค.)

การงาน : มีถกเถียงไม่พอใจกันอยู่บ้าง พยายามอย่าใช้อารมณ์ ช่วงกลางลงมาแล้วจะดีขึ้น มีโอกาสได้เริ่มต้นงานใหม่ ความคิดพรั่งพรู มีดวงในการทำงานเสริมเพิ่ม การเงิน : รายจ่ายเยอะ แต่ไม่กระทบ มักมีโชค ไปไหนทำอะไรไม่ค่อยต้องควักจ่าย มีคนคอยสนับสนุนคอยออกแทนให้อยู่บ่อยๆ ความรัก : ได้เจอคนถูกใจในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด ต้องเตรียมตัวให้ดูดีพร้อมอยู่เสมอ จะได้ไม่ขาดความมั่นใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วมีงอนกันบ้างเล็กๆ พยายามหากิจกรรมทำด้วยกันจะดีขึ้น
ดวงราศี สิงห์

ราศีสิงห์    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.)

การงาน : รู้สึกอบอุ่นบรรยากาศเป็นมิตร ทำงานเหมือนเพื่อน เหมือนพี่น้อง เข้าขากันได้ดี ทำให้งานประสบความสำเร็จ และรู้สึกสนุกในการทำงาน ช่วงปลายสิ่งที่ตั้งหน้าตั้งตารอจะเป็นจริง การเงิน : กำลังมีโชค แต่จะมาเป็นสิ่งของ อาหารการกินให้อิ่มหนำสำราญโดยไม่ต้องเสียเงินจ่าย รวมถึงมีลาภจากความเสน่หาอีกด้วย ความรัก : หอมหวาน คนโสดมีแนวโน้มได้คบหาคนอายุมากกว่าลักษณะผิวขาว เจ้าเนื้อหน่อยๆ ใจดี
ดวงราศี กันย์

ราศีกันย์    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.)

การงาน : ไม่ค่อยจะราบรื่นนัก จะมีปัญหาในเรื่องการผิดสัญญา ขาดความร่วมมือ และงานที่ทำในช่วงนี้ก็มีความเสี่ยงที่จะเกิดเรื่องเสียหายได้ง่ายๆ ต้องใส่ใจกับงาน ต้องมีสมาธิในการทำงานให้มากขึ้น ดีกว่าต้องมาแก้ไขภายหลัง การเงิน : อาจจะมีปัญหาเกิดขึ้นบ้าง ประเภทเงินขาดมือ ถูกผิดนัดในการชำระเงิน หรือบางทีก็เสียเงินเพราะเสียรู้คนอื่น ความรัก : มีเรื่องจุกจิกหยุมหยิมเข้ามารบกวนอารมณ์อยู่บ้าง คงต้องระมัดระวังอย่าให้ไประบาดใส่คนรักเพราะอาจจะมีปากเสียงกระทบกระทั่งกันอย่างไม่จำเป็นเกิดขึ้นได้
ดวงราศี ตุลย์

ราศีตุลย์    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค.-16 พ.ย.)

การงาน : ดวงการงานกำลังจะเกิดการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง แต่ความใจร้อนวู่วามของตัวเองจะทำให้เกิดเป็นความขัดแย้ง การเงิน : มีเกณฑ์เสียเงินกับรายจ่ายจิปาถะเช่น การจ่ายเพื่อสุขภาพรักษาพยาบาล ความรัก : จังหวะของดวงดาวอยู่ในจุดที่ไม่ดี คนที่มีคู่มีครอบครัวต้องระวังอารมณ์ของตัวเองจะพาลใส่คนรัก บางทีเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ สำหรับดวงคนโสด ต้องรอจังหวะอีกสักระยะจะดีกว่า
ดวงราศี พิจิก

ราศีพิจิก    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 พ.ย.-15 ธ.ค.)

การงาน : สถานการณ์ตึงเครียด มีการเปรียบเทียบผลงาน ความสามารถ คงต้องจริงจังเพื่อให้ผลออกมาดี ช่วงปลายเป็นจุดเปลี่ยนแปลง หากผลลัพธ์ของความพยายามสำเร็จก็จะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น การเงิน : แม้ไม่ได้มีโชคลาภเด่นเข้ามา แต่เงินก็หมุนคล่อง มีรายรับหมุนเวียนเข้ามาตลอด ช่วงปลายอาจตัดสินใจบางอย่างที่สำคัญเกี่ยวกับเงิน ให้เชื่อมั่นในตัวเอง ความรัก : ต้องตื๊อ ต้องจีบ ต้องลงมือเองถึงจะสมหวัง คนมีแฟนแล้วอาจต้องปวดหัวกับความแสนงอนบ้าง แต่ก็เอาอยู่
ดวงราศี ธนู

ราศีธนู    (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-15 ม.ค.)

การงาน : ขยันขันแข็งใจเกินร้อย แต่ไม่ใช่ทุกอย่างจะทำสำเร็จได้ด้วยตัวเองทุกครั้ง บางอย่างต้องมีปัจจัยของเวลา ของการรอ บางอย่างอาจต้องช่วยกันทำ ฉะนั้นการเร่งรีบในทุกเรื่องอาจไม่ได้สำเร็จตามที่คิดในทุกครั้ง การเงิน : ขยันขันแข็งหาเงินเก่ง ทำให้มีเงินใช้ไม่ขาดมือ ช่วงปลายมีลาภปาก ได้ของฝาก ได้ของฟรี มีเจ้ามือเลี้ยง ความรัก : กำลังเนื้อหอม คนโสดไม่ต้องห่วงว่าจะเหงา มีแต่คนอยากรู้จัก อยากคบหา ช่วงปลายอาจได้ตกลงปลงใจกับใครสักคน ส่วนคนมีแฟนแล้วเสน่ห์ยังไม่ตก คนรักทั้งหวงทั้งห่วง

เข้าสู่ระบบสมาชิก

แพคเกจดูดวงสดผ่านเว็บแคม


99 Bath99 ฿ ดูได้ 15 นาที
300 Bath300 ฿ ดูได้ 45 นาที
300 Bath500 ฿ ดูได้ 80 นาที + 15 นาที
300 Bath1,000 ฿ ดูได้ 3 ชม. + 15 นาที