ดวงเมืองหลังสงกรานต์ปีนี้จะเป็นเช่นไร …. โดย อ. สรร « Horolive ดูดวงสด

ดวงปี 2556

ดวงเมืองหลังสงกรานต์ปีนี้จะเป็นเช่นไร …. โดย อ. สรร

สวัสดีครับ … ท่านผู้สนใจเรื่องราวของดวงดาว และโหราศาสตร์ ในฐานะที่ผมเองก็สนใจเรื่องราวของดวงดาวต่างๆ อยู่เหมือนกัน ประกอบกับใกล้จะถึงวัน “มหาสงกรานต์” หรือ วันเริ่มต้นปีใหม่ ซึ่งก็เป็นช่วงเวลาที่ดวงอาทิตย์โคจรผ่านจาก ราศีมีน เข้าสู่ ราศีเมษ และเห็นว่าช่วงนี้กระแสการเมืองกำลังร้อนแรงทีเดียว ผมจึงอยากเอาเรื่องราวของดวงดาวที่กำลังโคจร อยู่มาเล่าสู่กันฟังครับ

ดวงเมืองหลังสงกรานต์01

ดวงเมืองตั้งแต่หลังวันสงกรานต์ปีนี้ไป คือหลังวันที่ 21 เมษายน 53 ดวงเมืองจะมีอายุครบ 228 ปี ย่าง 229 ลัคนาจรของดวงเมืองจะอยู่ในภพมรณะ กับลัคนาเดิม ความหมายของมรณะแปลว่า ความตาย การโยกย้าย การเดินทางไกล การเปลี่ยนแปลงไป ความเดือดร้อนเสียหาย มรดก สูญเสีย โศกเศร้า ต่างชาติ คนแก่ พ่อหม้าย และตนุลัคของดวงเมืองก็เป็น ประ ด้วย ประ หมายถึง ความอ่อนแอ ไม่มั่นคง เป็นของผู้อื่น ความขาดแคลนในเรื่องที่ดาวนั้นทำหน้าที่อยู่ เมื่อดาวประนั้นเกี่ยวข้องกับภพตนุ หมายถึง ตัวตนของเจ้าชะตา วาสนา พฤติกรรมส่วนตัว นิสัย และเรื่องที่ต้องมาเกี่ยวข้องกับตนเอง หรือร่างกายของตนเอง แปลง่ายๆ ว่าปีนี้วาสนาของตนเองจะตกต่ำลง หรือหมายถึงผู้ที่มีอำนาจในการปกครองรัฐจะเสื่อมลง

ดวงเมืองหลังสงกรานต์02ถ้าทายตามทักษา ปีนี้ บริวารจรเป็นดาว ๓ เป็นบาปเคราะห์ อายุจรตกภูมิ ๓ ปีนั้นจะมีอุปสรรค ถูกโกงหักหลัง จะเดือดร้อนวุ่นวายใจในเรื่องหน้าที่การงาน จะเปลี่ยนแปลงโยกย้าย จะมีศัตรูคอยจับผิดใส่ความ ให้ระวังอารมณ์ของตนเอง จะท้อแท้เบื่อหน่ายในกิจการงาน อยากเปลี่ยนแปลงอยากล้มเลิกกิจการงาน หมดความอดทน ถ้าทายตามมหาทักษา ปีนี้ ดาว ๒ เสวย ดาว ๗ แทรก จันทร์-เสาร์ หมายถึงคู่พลัดพราก แปลตามความหมายว่า ผู้ใหญ่เป็นศัตรูเกิดคดีเรื่องหนี้สิน อุบัติเหตูไฟไหม้ เสียเงินทองของรัก ดาว ๒ หมายถึงประชาชน ดาว ๗ หมายถึงเกษตรกร ปีนี้จึงหมายถึงความทุกข์ของประชาชน และเกษตรกรชั้นรากหญ้าด้วย แต่ถ้าจะทายตามตรีวัยของดวงเมือง ปีนี้ตรีวัยของดวงเมืองตกสหัสชะเป็นดาว ๔ แต่ดาว ๔ มีตำแหน่งเป็นประ และอยู่ในภพวินาศของดวงเมืองด้วย คือตั้งแต่ วันที่ 25 เมษายน 2550-28 สิงหาคม 2558 เป็นเวลา 8 ปี 4 เดือนดาววัยของดวงเมืองอยู่ในมุมอับคือวินาศ และเป็นประด้วย วินาศแปลว่า ความลึกลับ สิ่งที่ปกปิดซ่อนเร้น การสูญสลาย การพลัดพราก เสียหาย เดือดร้อน ปิดบัง ผิดหวัง การโยกย้ายถิ่นฐาน การจากไปต่างแดน และหมายถึงคุกตะรางด้วย แปลง่ายๆ ว่าหากดวงเมืองติดคุก ก็จะทำให้ทุกคนก็จะรู้สึกอึดอัด อึมครึมไปด้วย

ดวงเมืองหลังสงกรานต์03

ดวงเมืองหลังสงกรานต์04

ทีนี้พูดถึงดาวจร ปีนี้ที่น่าสนใจ คือดาว ๗ และดาว ๐ ซึ่งเป็นดาวใหญ่ที่น่าจับตามอง เพราะดาว เสาร์แปลว่าการจาก การพลัดพราก ส่วนดาวมฤตยู แปลว่าความกดดัน ความฉับพลัน และการที่ดาว ๗ และดาว ๐ จะมาเจอกันในราศีกันย์ภพอริของดวงโลก และราศีมีนภพวินาศของดวงโลกก็ไม่ใช่ง่าย เพราะดาวคู่นี้เคยเจอกันมาแล้วเมื่อ 420 ปีที่แล้ว ซึ่งเป็นปลายสมัยของพระเทียนราชา ก่อนเสียกรุงครั้งแรก และพระนเรศวรมากู้กรุงได้ในภายหลัง ดาว 2 ดวงนี้ จะมีการโคจร พักร มน เสริด ถึง 3 ครั้ง คือมีการเล็งการสนิทองศาถึง 3 ครั้ง ครั้งแรกคือวันที่ 18 ตค. 52 เวลา 20.35 น. ถ้าจะดูย้อนหลังในช่วงนั้น ก็มีเรื่องการจัดตั้งโรงเรียน นปช.แดงทั้งแผ่นดินในช่วงนั้น ส่วนการเล็งกันครั้งที่ 2 ของดาว ๗ และ ดาว ๐ คือวันที่ 15 มีค. 53 เวลา 15.00 น. ก็มีการเรียกร้องประชาธิปไตยที่มากที่สุดในประวัติศาสตร์ที่มาจากทุก ทุกภูมิภาคของประเทศซึ่งไม่เคยมีมาก่อน หลังเม.ย.ถึง เม.ย.54 ทั้งปี จะมีปัญหา มีการเปลี่ยนแปลงประเทศ

ดวงเมืองหลังสงกรานต์05

ส่วนการโคจรมาเล็งกันอีกครั้งเป็นครั้งที่ 3 ก็คือในวันที่ 2 กย. 53 เวลา 14.09 น.ซึ่งจะเกิดอะไรขึ้นก็ขอให้ช่วยกันสังเกตการณ์ด้วย เพราะครั้งที่ 3 นี้นอกจากดาว ๗ และดาว ๐ แล้วที่เล็งกันสนิทองศาแล้วยังมีดาว ๓ มาทับ ๗ สนิทองศาในวันที่ 24 กค. 53 เวลา 21.45 น. ดาว ๓ แปลว่าการกระทำ ดาว ๗ แปลว่าการพลัดพราก ดาว ๐ ความฉับพลัน (มีการกระทำให้เกิดการพลัดพรากโดยฉับพลัน) และดาว ๗ จรจะทำมุมจตุโกณกับดาว ๗ เดิมในพื้นดวงสนิทองศาคือ วันที่ 8 กย. 53 เวลา 18.11 น. ๗ ถึง ๗ หมายถึง การเจ็บป่วย การเงินฝืดเคือง มีเรื่องเศร้าเรื่องเครียด ส่วนดาว ๖ ก็จะเข้าทับดาว ๗ สนิทองศา ในวันที่ 1 สค. 53 เวลา 06.46 น.และดาว ๖ ยังมีตำแหน่งเป็นนิจด้วย แสดงว่า ช่วงนั้นการเงินของประเทศจะเข้าขั้นวิกฤต สถาบันการเงินของประเทศบางแห่งอาจต้องปิดกิจการลง

ส่วนในวันที่ 6 กย. 53 เวลา 14.30 น. ดาว ๕ ก็จะมาเล็งดาว ๗ สนิทองศา ๕ กับ ๗ พระเคราะห์คู่แห่งการผันแปร แปรเปลี่ยน การปฏิวัติ คือการทำเรื่องธรรมดาให้แปลกไปจากความเป็นจริง การเลียนแบบการทำตัวเองออกนอกกรอบกติกา การเปลี่ยนแปลงชนิดหน้ามือเป็นหลังมือ และดาว ๕ จะโคจรพักรหมดกำลังในวันที่ 16 กค..- 27 พย. 53 ดังนั้นดาวศุภเคราะห์ใหญ่ก็อ่อนกำลังลง รัฐบาลหรือผู้นำประเทศจะสั่นคลอน ปีนี้ดาว ๕ ถอยหลังพักรตั้งแต่ วันที่ 16 กย.- 27 พย. 53 และดาว ๐ ก็พักรถอยหลังตั้งแต่วันที่ 22 กค.-5 ธค. 53 ด้วย ช่วงนี้ให้ระวังภัยทางน้ำและดิน เช่น เขื่อนแตก น้ำท่วม สึนามิ ด้วย
โดยความเห็นส่วนตัวของผมคาดว่า รัฐบาลจะยุบสภาหรือมีการเลือกตั้งในช่วง 17 มิย. -2 กค. 53 เนื่องจากช่วงนั้นดาว ๔ เล็งดาว ๘ และเนื่องจากดาวเจ้าเรือนศุภะคือดาว ๕ โคจรไปอยู่ในราศีมีนเรือนวินาศและเป็นดาวเกษตรด้วย ผมคิดว่าเราจะได้รับความช่วยเหลือจากต่างชาติอย่างเข้มแข็ง อาจมีต่างชาติหรือ UN เข้ามาสังเกตการณ์การเลือกตั้งในช่วงนั้นอย่างเต็มที่ หรือต่างชาติจะเข้ามาดูข้อเท็จจริงมากขึ้นด้วย

ผมก็ขอจบการคุยเรื่องของดวงดาวแต่เพียงเท่านี้ ขอให้ท่านผู้อ่านที่รักทั้งหลายอ่านเป็นความรู้หรืออ่านเพื่อความสนุกสนานใน แง่โหราศาสตร์ แต่อย่าได้เชื่อคำพยากรณ์นี้อย่างงมงายครับ ปัจจัยของดวงดาวมีเหตุว่าจะเกิดบนโลกใบนี้ แต่จะเป็นที่ไหนก็ได้ครับ อาจไม่เกิดในประเทศไทยก็ได้ครับ สวัสดี

บริการดูดวงสด ดูดวงออนไลน์ ผ่านเว็บแคม กับ Horolive.com
ถ้าคุณอยากรู้อนาคต ดวงความรัก ดวงการเงิน ดวงการงาน วิธีเพิ่มโชคลาภ ฯลฯ
ด่วน!!! คลิกเลย สมัครดูดวงสดผ่านเว็บแคมกับเราวันนี้ เพิ่มให้ฟรีอีก 15นาที


 
 

เข้าสู่ระบบสมาชิก

แพคเกจดูดวงสดผ่านเว็บแคม


99 Bath99 ฿ ดูได้ 15 นาที
300 Bath300 ฿ ดูได้ 45 นาที
300 Bath500 ฿ ดูได้ 80 นาที + 15 นาที +
ฟรี! ดูดวงทาง e-mail ทุกสัปดาห์
300 Bath1,000 ฿ ดูได้ 3 ชม. + 15 นาที +
ฟรี! หนังสือคู่มือดวงปี 2555

ศาสตร์แห่งการดูดวง

รวม ศาสตร์แห่งการดูดวง »

ข่าวสารและกิจกรรม

Dtac readever ชวนคุณลุ้นสิทธิร่วมกิจกรรม  “ไหว้พระสกัดกรรม”  กับ อ.อ้าย ปุญญชา

Dtac readever ชวนคุณลุ้นสิทธิร่วมกิจกรรม “ไหว้พระสกัดกรรม” กับ อ.อ้าย ปุญญชา

Dtac readever ชวนคุณลุ้นสิทธิร่วมกิจกรรม “ไหว้พระสกัดกรรม”  กับ อ.อ้าย ปุญญชา […]...

Mono  Mobile ร่วมกับ Horolive  เปิดบริการใหม่ “ Horolive Talk ”

Mono Mobile ร่วมกับ Horolive เปิดบริการใหม่ “ Horolive Talk ”

Mono  Mobile  ร่วมกับ Horolive  เปิดบริการใหม่ “ Horolive Talk ”    วันนี้! คุณสามารถดูดวง...

ดูดวงสดกับหมอดูชื่อดัง กับ Horolive Talk

ดูดวงสดกับหมอดูชื่อดัง กับ Horolive Talk

ดูดวงสดกับหมอดูชื่อดัง ที่แรก และที่เดียว กับบริการ “ Horolive Talk […]...

เอไอเอส” ร่วมกับ “โมโนโมบาย” และ “HoroLive” จัดทริปล่องเรือไหว้พระตรวจดวงชะตารับปีม้า กับ “อาจารย์คฑา”

เอไอเอส” ร่วมกับ “โมโนโมบาย” และ “HoroLive” จัดทริปล่องเรือไหว้พระตรวจดวงชะตารับปีม้า กับ “อาจารย์คฑา”

เอไอเอส” ร่วมกับ “โมโนโมบาย” และ “HoroLive” จัดทริปล่องเรือไหว้พระตรวจดวงชะตารับปีม้า กับ ...

“โป๊ป-เดียร์น่า” ร่วมเปิด “ของขวัญคลีนิก” สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ

“โป๊ป-เดียร์น่า” ร่วมเปิด “ของขวัญคลีนิก” สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ

“โป๊ป-เดียร์น่า” ร่วมเปิด “ของขวัญคลีนิก” สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ   ผู้นำเทคโนโลยีความงา...

รวม ข่าวสารและกิจกรรม จากเว็บไซต์ HoroLive »

 

ดูดวงดารา

ตรวจลายเซ็นคนดัง กับ อ.แพท

ตรวจลายเซ็นคนดัง กับ อ.แพท

อ.แพท ลูกแก้วเทพเจ้าไอยคุปต์ ดูดวงลายเซ็นคนดังคุณบิ๊ก-ทองภูมิ ในหนังสือพิมพ์แนวหน้า...

ตรวจลายเซ็นคนดัง กับ อ.แพท

ตรวจลายเซ็นคนดัง กับ อ.แพท

อ.แพท ลูกแก้วเทพเจ้าไอยคุปต์ ดูดวงลายเซ็นคนดังอ๋อม อรรคพันธ์ ในหนังสือพิมพ์แนวหน้า...

ตรวจลายเซ็นคนดัง กับ อ.แพท

ตรวจลายเซ็นคนดัง กับ อ.แพท

อ.แพท ลูกแก้วเทพเจ้าไอยคุปต์ ดูดวงลายเซ็นคนดังเอิร์น ณัชชา ในหนังสือพิมพ์แนวหน้า...

ดูดวง ดาราดัง : เป้ อารักษ์

ดูดวง ดาราดัง : เป้ อารักษ์

ดูดวง ดาราดัง : เป้ อารักษ์   เกิดวันที่ 2 […]...

ตรวจลายเซ็นคนดัง กับ อ.แพท

ตรวจลายเซ็นคนดัง กับ อ.แพท

อ.แพท ลูกแก้วเทพเจ้าไอยคุปต์ ดูดวงลายเซ็นคนดัง ในหนังสือพิมแนวหน้า...

รวม รวมข่าวดวงดารา ดูดวงดาราดัง »