ฮวงจุ้ยของเตียงนอน ความสูงต่ำก็มีผล

เตียง

หากพูดกันถึงเรื่องห้องนอน สิ่งแรกที่คนจะนึกถึงเป็นอันดับแรก ๆก็คือ เตียงนอน  ซึ่งตียงนอนที่ดีนอกจากจะต้องนอนสบายถูกสุขลักษณะแล้ว เรื่องของฮวงจุ้ยที่เกี่ยวกับเตียงนอนก็มีความสำคัญอย่างมาก

                บางบ้านนั้นอาจจะนิยมนอนบนเสื่อหรือนอนบนฟูกแบนๆ ที่มีความสูงหรือความหนาไม่เกิน 2 นิ้ว อันนั้นก็ถือได้ว่าเป็นรสนิยมส่วนตัวของคนผู้นั้น แต่หากว่ากันตามหลักการฮวงจุ้ยแล้ว การนอนบนเตียงที่มีความสูงพอเหมาะพอดีนั้นย่อมจะเป็นการดีกว่าแน่นอน   เตียงที่ว่านั้นควรจะมีความสูงอยู่ในเลขที่สวยๆ อย่าง 24 นิ้ว หรืออาจจะบวกลบแล้วมากหรือน้อยไม่ต่ำกว่า 1-2 นิ้วก็ย่อมได้ เพราะหลักการของฮวงจุ้ยนั้นกล่าวว่าเตียงนอนที่สูงเกินไปนั้นจะนำสิ่งชั่วร้าย หรืออันตรายมาสู่ผู้ที่นอนได้ ส่วนเตียงนอนที่มีความต่ำหรือเตี้ยจนเกินไปก็จะทำให้สุขภาพของผู้ที่นอนนั้นทรุดโทรมลงได้ การเก็บข้าวของที่ไม่ใช้ไว้ใต้เตียงนอนก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรกระทำอย่างยิ่ง เพราะการทำเช่นนี้จะทำให้โชคลาภในเรื่องเงินทองและความก้าวหน้าโบยบินออกไปจนหมดสิ้น แถมยังทำให้คนที่นอนอยู่บนเตียงนั้นขาดความสุขความสงบด้วย

               นอกจากนี้ หากเจ้าของเตียงเป็นหญิงที่กำลังตั้งครรภ์ก็จะเกิดผลร้าย แก่เด็กในครรภ์ได้ อาจเกิดการแท้งได้อย่างไม่น่าจะเกิดขึ้น อีกด้วย

ข้อมูลโดย : อ.แพธ Horolive

สามารถพูดคุยกับ อ.แพธ ได้ทุกวันจันทร์  เวลา 15.00-17.00น เพียงกด *33624 แล้วโทรออก

หรือจองคิวดูดวงโทร 084-361-8831

LOGOhorolive-03