ห้องนอนของคู่สมรสที่แตกแยก มักจะมีลักษณะแบบนี้

แยก

เคยสังเกตคู่สามีภรรยาที่มีปัญหากันอยู่ตลอดเวลาหรือไม่ ว่าทำไมเขาเหล่านั้นไม่มีความสามัคคีปรองดองซึ่งกันและกัน หากคุณอยู่บ้านเดียวกันกับพวกเขา ลองสังเกตห้องนอนของคู่สามี-ภรรยาดูว่า อยู่ใกล้ชิดติดกันกับห้องครัวหรือไม่ เพราะมันจะส่งผลให้ชีวิตคู่มีแต่ความร้อนรุ่ม กลุ้มใจ และจะส่งผลไปถึงลูกหลานของคุณให้พลอยเกิดการทะเลาะเบาะแว้งขัดแย้งแตกแยกกัน จนไม่มีความสมัครสมานสามัคคีกลมเกลียวกันอย่างแน่นแฟ้น

                ดังนั้น ถ้าห้องนอนของคุณมีผนังติดกับห้องครัวเลยก็ควรจะพยายามย้ายห้องนอนไปทางบริเวณอื่น หรือ ถ้าประตูห้องนอนของคุณเปิดออกมาเห็นห้องครัวเลยก็ถือว่าไม่มีผลดีต่อความสัมพันธ์รักของคุณกับคู่ครองอย่างแน่นอน ในกรณีที่คุณอยู่อาศัยในห้องชุดที่มีลักษณะห้องเป็นเพียงห้องโล่งๆ ไม่มีห้องหับใดๆ ที่จะแยกระหว่างห้องครัวกับห้องนอนนั้นคุณก็ควรจะหาฉากหรือตู้ใดๆ มาขวางกั้น ไม่ให้ห้องนอนนั้นมองไม่เห็นมุมที่ทำครัวได้โดยชัดเจน เพราะจะมีผลร้ายต่อชีวิตคู่เช่นเดียวกับลักษณะของห้องนอนที่อยู่ติดกับห้องครัวเช่นเดียวกัน

                แต่หากห้องนอนคุณอยู่ชั้นบน และบริเวณที่คุณตั้งเตียงนอนหรือฟูกที่นอนในห้องนอนนั้น ตรงกับชั้นล่างที่วางเครื่องใช้ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์ ตู้เย็น คอมพิวเตอร์ เครื่องเสียง เตาแก๊ส หม้อหุงข้าว เตาไฟฟ้า ไมโครเวฟ โดยมีทิศทางตรงกับใต้เตียงของคุณที่ชั้นบน ก็ควรที่จะย้ายสิ่งของข้างล่างเหล่านั้น อย่าให้มีสิ่งใดมาวางอยู่ใต้ห้องนอนของคุณเพราะมันส่งผลให้เกิดการแตกแยกเช่นเดียวกัน

ข้อมูลโดย : อ.แพธ Horolive

สามารถพูดคุยกับ อ.แพธ ได้ทุกวันจันทร์  เวลา 15.00-17.00น เพียงกด *33624 แล้วโทรออก

หรือจองคิวดูดวงโทร 084-361-8831

LOGOhorolive-03