สุดปัง! เครื่องประดับเพิ่มรัศมีให้กับสาวๆ ตามวันเกิด โดย อ.แพธ

 เครื่องประดับ เป็นส่วนสำคัญในการบ่งบอกถึงสไตล์หรือ รสนิยมของเราได้อย่างหนึ่ง  สำคัญพอๆ ไม่แพ้เสื้อผ้า หน้า ผม  ไม่ว่าจะเป็น สร้อยคอ สร้อยข้อมือ ต่างหู แหวน นาฬิกา ถ้านำมาประดับบนเรือนร่างของเราอย่างคัดสรรเป็นอย่างดีแล้ว ย่อมทำให้รังสีแห่งความโดดเด่น สะดุดตา น่ามองจนต้องเหลียวหลังเลยทีเดียว แต่สาวๆ รู้ไหมว่า เครื่องประดับที่เสริมออร่าของสาวในแต่ละวันเป็นเช่นไร อ.แพธ จะมาบอกเคล็ดลับการเลือกเครื่องประดับที่เหมาะกับวันเกิดเพียงคุณรู้ว่า เครื่องประดับชิ้นเอกคู่ใจชนิดใด ที่จะเสริมส่งออร่าคุณได้มากที่สุด แค่มีเครื่องประดับชิ้นนั้นเพียงอย่างเดียวโดยไม่ต้องประโคมแบบจัดเต็ม เสน่ห์ความน่าหลงใหลก็สะกดใจสายตาคนรอบข้างอย่างไม่มีเงื่อนไข

sun

สาววันอาทิตย์

สาวที่มีความมั่นใจในตนเองสูง  มีความกระฉับกระเฉง ว่องไว  เครื่องประดับที่เพิ่มจุดเด่นของสาววันอาทิตย์ อย่างมาก คือ ต่างหู ที่มีสไตล์แบบฉบับเฉพาะตัว ไม่ว่าจะมีสีสัน หรือจะเป็นสีเดียวเรียบงาม เพียงแต่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นออกมา สาววันอาทิตย์ที่เป็นสาวทำงาน แค่คุณมีทรงผมที่รวบขึ้นแบบไม่ตั้งใจ เผยให้เห็นลำคอที่ระหง คัดสรร ต่างหู คู่งามที่มีดีไซน์โดดเด่นมาประดับ รัศมีของคุณก็ทะลุจอออกมาจนคนตะลึงแน่นอน

mon

สาววันจันทร์

สาวนุ่มนวล ชวนฝัน ที่มีความอ่อนโยนและความปรวนแปรของอารมณ์อยู่ตลอดเวลา เครื่องประดับที่เพิ่มจุดเด่นของสาววันจันทร์ที่สุดคือ กำไลข้อมือ เก๋ๆ สุดชิค จะใส่อันเดียว หรือจะใส่หลายอันแต่สลับเล็กใหญ่ก็ได้ กำไลข้อมือจะช่วยทำให้ เรียวแขนดูชัดเจนขึ้น และบางครั้งเสียงกำไลกระทบกันเวลาเดินเข้ามา ก็จะหยุดสายตาหนุ่มๆ ให้เหลียวมาหาคุณ ทั้งนี้คุณจะต้องปรับบุคลิกให้การแต่งตัวเข้ากับกำไลที่คุณเลือกด้วยเช่นกัน

tue

สาววันอังคาร

สาวกระตือรือร้น ที่มีความมุ่งมั่น ไม่ยอมใคร เธอออกจะเป็นคนขี้รำคาญ ไม่น้อย ชอบทำอะไรรวดเร็ว ไม่ชอบใส่อะไรเยอะแยะรุ่มร่าม เครื่องประดับที่เหมาะกับเธอมากที่สุด คือ นาฬิกาข้อมือ สุดเก๋  ดีไซน์เท่ห์ แปลกไม่ซ้ำใคร แค่นาฬิกาเรือนเดียว ก็เพิ่มเสน่ห์ความมาดมั่นของเธอออกมาไม่น้อยเลยค่ะ

wed

สาววันพุธ

สาวนักประชาสัมพันธ์ ช่างเจรจา ผู้มีความคล่องแคล่ว ว่องไว และมีไหวพริบในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าเก่ง เครื่องประดับที่เหมาะกับสาววันพุธ คือ แหวนดีไซน์สวยๆ จะเป็นแหวนเล็กหรือแหวนใหญ่แบบเก๋ๆ ก็เพิ่มเสน่ห์เวลาที่คุณหยิบจับปากกาก็จะทำให้มาดคุณดูคล่องแคล่ว ว่องไวไม่น้อยเลยค่ะ

thu

สาววันพฤหัสบดี

สาวมาดผู้ดี ผู้เคร่งขรึม รสนิยมดี ชอบความเป็นระเบียบ เครื่องประดับที่เสริมพลังของเธอ ให้ดูน่าเกรงขามคือ สร้อยคอ จะเป็นสร้อยคอแบบแผง ที่ดูโดดเด่น หรือจะเป็นสร้อยคอเส้นเล็กๆแต่เพิ่มลูกเล่นตรงจี้ ก็ดูเหมาะกับเธอมาก จะทำให้เธอดูงามสง่าดุจนางพญาเลยทีเดียว

fri

สาววันศุกร์

สาวอารมณ์สุนทรีย์ ผู้มีความโรแมนติก จริงๆเธอใส่เครื่องประดับหลายชิ้นก็ได้  แต่ชิ้นที่จะเพิ่มพลังให้เธอดูเป็นสาวที่น่าค้นหามากที่สุด คือ เข็มกลัด สวยๆ  จะติดเข็มกลัดที่เสื้อ หรือที่หมวก หรืออาจจะเป็นกิ๊บติดผมสวยๆ ก็จะเพิ่มเสน่ห์ให้เธอดูมีออร่า ขอให้เลือกติดเพียงที่ใดที่หนึ่งนะคะ ความน่าค้นหาจะเกิดขึ้นกับเธอทันที

sat

สาววันเสาร์

สาวผู้มีความอดทนสูง สุขุม คิดเยอะ ค่อนข้างระวังตัว แต่ก็มีความไหวอ่อน ช่างเหงาซุกซ่อนกับท่าทีที่แข็งกร้าวอยู่เสมอ เครื่องประดับที่จะดึงออร่า ของความน่ารักของเธอให้ออกมาได้เด่นชัดคือ สร้อยข้อมือ จะเป็นสร้อยหิน หรือสร้อยข้อมือเพชร ทอง หรือ สร้อยข้อมือดีไซน์เก๋ๆก็ได้ มันจะทำให้เธอดูมีความอ่อนหวาน มากขึ้น น่าทะนุถนอมมากยิ่งขึ้น

 

ข้อมูลโดย : อ.แพธ ลูกแก้วเทพเจ้าไอยคุปต์
HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/