แมวที่มีลักษณะดี”นำโชค”

แมวด่าง

แมวด่าง

ต้องเป็นแมวที่มีรอยด่างที่ดูสะอาด ไม่เลอะเทอะ จะให้คุณแก่เจ้าของด้านโชคลาภและความมั่งคั่ง

แมวทอง

แมวสีทอง

เป็นแมวที่มีขนสีทองทั้งตัว โบราณนั้นถือว่าเป็นแมวที่มีคุณแกเจ้าของในด้านเสน่ห์ ดึงดูดใจผู้อื่นอยากให้เข้ามาใกล้ชิด แต่ข้อเสียคือ จะขาดแคลนโชคลาภเงินทอง

แมวสีเทา

แมวสีเทา

ต้องมีขนสีเทาเท่านั้น สื่อถึงความฉลากรอบรู้ เป็นแมวแห่งนักปราชญ์ จะทำให้เจ้าของเจริญในหน้าที่การงาน ยิ่งถ้ามีเด็กอยู่ในบ้านจะดี เพราะจะทำให้เด็กมีการเรียนรู้ได้ดี

แมวสีสวาด

แมวสีสวาด

เป็นแมวนำโชค เศรษฐีนิยมเลี้ยง มักเลี้ยงไว้ประดับบารมี เชื่อกันว่าจะนำพาโชคลาภเงินทอง และความมั่งมีศรีสุขมาสู่ผู้เป็นนาย อีกทั้งยังเป็นคุณด้านสุขภาพ ทำให้สุขภาพแข็งแรง โรคภัยไม่เบียดเบียน และนิยมเลี้ยงในหมู่ผู้ประกบกิจการค้าขาย

?

แมวหางขอดแต่ยาว

แมวหางขอดแต่มีหางยาว

เป็นแมวที่แสดงถึงอำนาจทำให้เจ้าของเป็นที่น่าเกรงขามของคนทั่วไป จะเป็นใหญ่ในการทำงาน มีผลทำให้วาสนาดีขึ้น อีกทั้งบริวารก็จะรักใคร่เชื่อฟัง

แมวลายเสือ

แมวลายเสือ

เป็นแมวที่ปราดเปรียว ลักษณะของผู้ล่า เหมะที่จะเลี้ยงไว้ที่บ้าน เพื่อปราบบรรดาสัตว์ร้ายอย่างหนู งู ตะขาบ ทำให้เจ้าของบ้านอยู่อย่างเป็นสุข ไม่มีสัตว์เหล่านี้มาสร้างความรำคาญใจ

แมวทองแดง

แมวสีทองแดง

เป็นแมวที่มีเสน่ห์ ส่งผลให้เจ้าของเป็นคนมีเสน่ห์อีกด้วย เป็นแมวที่ถือว่าให้คุณ ทำให้เจ้าของนั้นเป้นที่รักของผู้คน มีมิตรมากกว่าศัตรู แต่ควรเลี้ยงไว้ตัวเดียวเท่านั้น หากเลี้ยงสองตัวขึ้นไป จะเกิดโทษแก่เจ้าของโดยเฉพาะในด้านการพนัน

?แมวสีขาวปลอด

แมวสีขาวปลอด

ถือว่าเป็นสีแห่งความบริสุทธิ์ เป็นสีแห่งคุณความดี การที่มีแมวสีขาวทั้งตัว ย่อมแสดงว่าเป็นแมวที่จะนำโชคลาภมาสู่เจ้าของ บางคนถือว่า แมวลักษณะนี้เป็น แมวเทพเจ้า จึงควรเลี้ยงไว้ในบ้านจะดีที่สุด

แมวเก้าแต้ม

แมวสีเก้าแต้ม

ในตำรากล่าวว่า แมวไม่ว่าสีอะไรก็ตาม หากมีสีแต้มตามตัวเป็นจำนวนเก้าแต้ม ถือว่าเป็นแมวที่ดี เป็นแมวเก้าชีวิต ที่จะนำความก้าวหน้ามาสู่ผู้เป็นเจ้าของ มีความสิริมงคลสูง ไม่ว่าทำงานสิ่งใด ก็ประสบแต่ความสำเร็จ

แมวสีเทานัยน์ตาเล็ก

แมวสีเทานัยน์ตาเล็ก

?แมวปัญจมหาเศรษฐี? เป็นสุดยอดแห่งบรรดาแมวทั้งปวง เป็นแมวที่หายาก มีคุณทั้งในด้านการเงิน โชคลาภ ความก้าวหน้าในการงาน และสุขภาพ เรียกได้ว่าครบทุกด้านแมวลักษณะนี้จะหากินในเวลากลางวัน จะก้มหน้าตลอดเวลา หากจับสัตว์กลางคืนจะมีขี้ตาเสมอ เป็นแมวที่ถือว่ามีนัยน์ตาพิเศษเรียกว่า ?คดตาแมว? เพียงใช้ตาจ้องสัตว์ที่อยู่ที่สูงอย่างนกหรือจื้งจก ก็ตกลงมาให้กินอย่างง่ายดาย

ออนไลน์
อาจารย์ คิง
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายดวงชะตาจากวัน เดือน ปีเกิด ของเจ้าชะตา พร้อมแนะนำการแก้เคล็ดดวง ปรับชีวิตให้ดีขึ้น
ออนไลน์
อาจารย์ เบญ พยากรณ์
7 ตัว 4 ฐาน
ทายความรัก เจาะใจรู้ไส้ชะตา รู้กรรมเก่า
ออนไลน์
อาจารย์ มณี รักษาคำ
ไพ่ยิปซี
ปัญหาทุกอย่างคลี่คลายได้เสมอ ด้วยศาสตร์ทักษามหายุค ไพ่ยิปซี ไพ่ออราเคิล ที่สามารถแก้ไข และปรับเสริมความปังให้ท่านได้ ทักมานะครับ
พักสาย
อาจารย์ จีรวรรณ ธนพูน (หม่อมพันปี)
โหราศาสตร์ไทย
พยากรณ์ด้วยพลังจิต โหราศาสตร์ ไพ่ยิปซีจิตสัมผัส อดีต ปัจจุบัน และอนาคต