ความรักยืนยาว เพราะรูปแต่งงาน

ความรักยืนยาว เพราะรูปแต่งงาน

รักยาววว

การแต่งงานเป็นความฝันของทุกคู่รัก ที่อยากจะอยู่กับคนรักของตนเองไปจนแก่เฒ่า

การจัดงานแต่งงานจึงเป็นงานที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวอยากออกมาให้สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ทั้งการเตรียมตัว จองโรงแรม ถ่ายภาพ pre-wedding

และเมื่องานทุกอย่างเสร็จสิ้น สร้างความสุขให้กับคู่รักข้าวใหม่ปลามัน และแขกที่มาร่วมแสดงความยินดีแล้ว รูปแต่งงานก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นความทรงจำได้เป็นอย่างดี

ส่วนใหญ่ก็จะนำมาติดไว้ที่บ้านที่เป็นเรือนหอของทั้ง 2 หรือบางคนก็เอาไว้ในห้องนอน

แต่ทั้งนี้ ใครจะรู้บ้างว่า การนำรูปแต่งงานมาติดไว้ มีผลต่อการที่ทำให้ชีวิตคู่ของทั้ง 2 คนจะยืนยาวหรือเลิกกันอย่างรวดเร็วด้วยเช่นกัน

วันนี้ อ.เดียร์ ปานชีวา ฮวงจุ้ย D.I.Y. มีเคล็ดลับมาบอกวิธีการติดรูปแต่งงานที่จะส่งผลให้ชีวิตคู่รักยืนยาว และไม่เลิกกัน ก็คือ

1. ห้ามวางรูปแต่งงานไว้บริเวณทางขึ้นหรือลงบันได โดยเด็ดขาด! ….ห้ามโดยเด็ดขาด เพราะจะสร้างให้คู่รักเกิดความขัดแย้งและมีเหตุให้ต้องทะเลาะเบาะแว้งกันอยู่ตลอดเวลา

2. ห้ามวางรูปแต่งงานไว้ที่ช่องประตู หรือหน้าต่าง เพราะจะทำให้ชีวิตคู่มีปัญหาขัดแย้งกัน โดยมีสาเหตุมาจากบุคคลที่สาม ซึ่งหมายถึงทั้งในเชิงชู้สาวและที่ไม่เกี่ยวข้องก็รวมด้วยเช่นกัน

เนื้อหาโดย อ.เดียร์ ปานชีวา ฮวงจุ้ย D.I.Y.

เรียบเรียงโดย  Horolive.com

ออนไลน์
อาจารย์ คิง
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายดวงชะตาจากวัน เดือน ปีเกิด ของเจ้าชะตา พร้อมแนะนำการแก้เคล็ดดวง ปรับชีวิตให้ดีขึ้น
ออนไลน์
อาจารย์ รสริน
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายไพ่ยิปซีและเลข 7 ตัว 9 ฐาน, ทักษาพยากรณ์, ดวงไทยจักรราศี หาฤกษ์หายามมงคล เปลี่ยนชื่อสกุล ชี้แผนที่ชีวิต แนะหนทางแก้ไขปัญหาชีวิต​ ​ยินดีรับฟังปัญหาชีวิตทุกด้านและให้คำแนะนํา​โดยใช้หลักธรรม​ะและหลักโหราศาสตร์​ไม่ขายวัตถุมงคลหรือหากินกับคนที่มีความทุกข์คะ
ออนไลน์
อาจารย์ เบญ พยากรณ์
7 ตัว 4 ฐาน
ทายความรัก เจาะใจรู้ไส้ชะตา รู้กรรมเก่า
ออนไลน์
อาจารย์ มณี รักษาคำ
ไพ่ยิปซี
ปัญหาทุกอย่างคลี่คลายได้เสมอ ด้วยศาสตร์ทักษามหายุค ไพ่ยิปซี ไพ่ออราเคิล ที่สามารถแก้ไข และปรับเสริมความปังให้ท่านได้ ทักมานะครับ