สีห้องนอนถูกโฉลกตามวันเกิด

? ? ? ? ? ? ? ห้องนอน เป็นห้องที่เราใช้เวลาในการพักผ่อนมากที่สุด จะให้ดี…ถ้าสีห้องนอนถูกโฉลกกับคุณ อาจทำให้คุณนอนหลับพักผ่อนสบายยิ่งขึ้นก็ได้นะ

?สีห้องนอน

ห้องนอนคนเกิดวันอาทิตย์ ?

สีสันห้องนอนควรเป็นสีอ่อนๆ จะเป็นสีครีม หรือเขียวอ่อนก็ได้ สีเหล่านี้จะทำให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่การจัดแต่งห้องนอนควรเป็นแบบน่ารักๆ เพื่อให้คุณได้คลายความเครียดวิตกกังวลจากหน้าที่การงานหรือสิ่งแวดล้อมที่คุณต้องเจอ หากห้องนอนของคุณมีความคิกขุอยู่จะทำให้คุณอารมณ์ดีห้องนอนของคุณไม่ควรรกอย่างเด็ดขาดเพราะจะยิ่งทำให้คุณรู้สึกวุ่นวายและมักจะทำให้เกิดปัญหาต่างๆ ตามมาไม่หยุด

ห้องนอนคนเกิดวันจันทร์

เป็นคนที่ชอบรับอาสา ชอบบริการ สีห้องนอน ควรเป็นโทนสีฟ้าหรือสีออฟไวท์ สีสันนวลตาจะทำให้คุณได้คลายความเหน็ดเหนื่อยจากหน้าที่การงานและยังช่วยให้คุณมีความสุขเมื่อได้ก้าวเท้าสู่อาณาจักรของคุณ? การตกแต่งควรเป็นสไตล์เรียบง่ายหรือให้มีความหรูหรามีเครื่องอำนวยความสะดวกและต้องสะอาด การตกแต่งห้องนอนแนวน่ารักๆ จะทำให้คุณสร้างจินตนาการมากเกินจนทำให้เกิดความผันแปรในด้านอารมณ์ และห้องนอนที่ขาดระเบียบจะทำให้คุณขาดความเชื่อมั่นในตัวเอง

ห้องนอนคนเกิดวันอังคาร

ห้องนอนของคุณควรมีโทนสีที่บอกถึงความสงบเพราะเหนื่อยกับการทุ่มเทในการงานหรือสิ่งต่างๆ รายรอบตัวมามากแล้ว จึงแนะนำห้องนอนที่มีสีครีมหรือสีควันบุหรี่ เพื่อให้บรรยากาศในห้องดูสบายตาและทำให้การพักผ่อนของคุณดีขึ้น ส่วนการตกแต่งห้องนอนอาจมีของกระจุกกระจิกน่ารักๆ เพื่อเป็นการผ่อนคลาย เช่น กล่องดนตรีในเพลงที่คุณชอบวางไว้ บางทีการไขลานให้มีเสียงเพลงน่ารักๆ จะทำให้อารมณ์สดใส

ห้องนอนคนวันพุธ????

คนวันพุธมักต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการติดต่อหรือต้องคอยพูดคุยกับคนโน้นคนนี้ไม่หยุด พอกลับเข้าบ้านคุณมักจะชอบอยู่นิ่งๆ เพื่อพักผ่อนให้เต็มที่ ห้องนอนจึงควรเป็นสีฟ้าหรือใช้โทนสีฟ้า เช่น สีครามหรือฟ้าอมม่วงอ่อนๆ จะช่วยให้คุณได้นอนหลับฝันดี ไม่ควรเป็นสีชมพูเนื่องจากเป็นสีที่ไม่ถูกกับคุณเลย การจัดห้องนอนควรให้มีความเป็นระเบียบเล็กๆ และเพื่อให้คุณได้รู้สึกถึงหน้าที่การงานที่เผชิญมาทั้งวันได้แล้วเสร็จไม่ต้องเอามานั่งวิตกถึงงานในวันพรุ่งนี้ ห้องนี้ควรมีเสียงดนตรีหรือเก้าอี้ตัวโปรดสักตัวก็จะทำให้การพักผ่อนของคุณดีขึ้น

ห้องนอนคนเกิดวันพฤหัสบดี??

ควรใช้โทนสีเขียวอ่อนๆ หรือไม่ก็เป็นสีชมพูหวานๆ และในห้องนอนควรมีรูปภาพวิวน้ำที่มีลักษณะดูสบายตาจะทำให้คุณได้พักผ่อนนอนหลับได้อย่างดี สำหรับการตกแต่งห้องนอนของคุณควรเป็นแนวคิกขุเล็กๆ อาจมีตุ๊กตาหรือของเล่นชิ้นโปรดให้อยู่ใกล้มือ ส่วนเครื่องนอนหากออกแนวหวานๆ ได้จะช่วยให้การพักผ่อนในยามค่ำคืนมีความสุขและได้หลับฝันดีตลอดคืน

ห้องนอนคนเกิดวันศุกร์?

สำหรับสีสันของห้องนอนควรเป็นสีชมพูอ่อนๆ หรือสีเขียวอ่อน สีเหล่านี้จะช่วยให้คุณเบิกบานไร้กังวลกับเรื่องราวต่างๆ ที่ได้เจอมาตลอดวัน การตกแต่งห้องนอนของคุณควรเป็นแบบน่ารักคิกขุและมีของกระจุกกระจิกน่ารักๆ และข้อสำคัญคือ โต๊ะเครื่องแป้งหรือตู้เสื้อผ้า ต้องจัดให้เป็นระเบียบอยู่เสมอไม่ควรให้รกเพราะจะทำให้การเงินและความรักมีปัญหาจุกจิกจนทำให้การพักผ่อนของคุณไม่ต่อเนื่องเรียกว่าหลับๆตื่นๆ ตลอดคืน

ห้องนอนคนเกิดวันเสาร์

เป็นคนเคร่งขรึมอยู่ในตัวแม้การแสดงออกจะค่อนข้างดูสบายๆ แต่ที่จริงคุณเป็นคนเก็บความรู้สึกจึงทำให้ภายในใจมักหงุดหงิดกับสิ่งต่างๆ รอบตัวได้ เมื่อก้าวเท้าเข้าสู่ห้องนอนจึงควรเป็นห้องนอนที่มีสีสันที่ทำให้อารมณ์สงบ เช่น สีควันบุหรี่ สีเหลือง หรือสีชมพู เพื่อสร้างความสดใสทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย แนวการตกแต่งควรเป็นแบบเรียบง่ายสบายๆ หรือเก้าอี้ที่กึ่งเอนกึ่งนั่งก็จะช่วยให้คุณรู้สึกถึงการพักผ่อนที่แสนสงบสุขรวมถึงกิจกรรมที่ชื่นชอบไม่ว่าการอ่านหนังสือหรือรายการโปรดจากโทรทัศน์ก็จะนำความรื่นรมย์มาให้กับคุณได้ไม่เบื่อ

?

โดย : อ.เดียร์ ปานชีวา

ออนไลน์
อาจารย์ คิง
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายดวงชะตาจากวัน เดือน ปีเกิด ของเจ้าชะตา พร้อมแนะนำการแก้เคล็ดดวง ปรับชีวิตให้ดีขึ้น
ออนไลน์
อาจารย์ รสริน
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายไพ่ยิปซีและเลข 7 ตัว 9 ฐาน, ทักษาพยากรณ์, ดวงไทยจักรราศี หาฤกษ์หายามมงคล เปลี่ยนชื่อสกุล ชี้แผนที่ชีวิต แนะหนทางแก้ไขปัญหาชีวิต​ ​ยินดีรับฟังปัญหาชีวิตทุกด้านและให้คำแนะนํา​โดยใช้หลักธรรม​ะและหลักโหราศาสตร์​ไม่ขายวัตถุมงคลหรือหากินกับคนที่มีความทุกข์คะ
ออนไลน์
อาจารย์ เบญ พยากรณ์
7 ตัว 4 ฐาน
ทายความรัก เจาะใจรู้ไส้ชะตา รู้กรรมเก่า
ออนไลน์
อาจารย์ มณี รักษาคำ
ไพ่ยิปซี
ปัญหาทุกอย่างคลี่คลายได้เสมอ ด้วยศาสตร์ทักษามหายุค ไพ่ยิปซี ไพ่ออราเคิล ที่สามารถแก้ไข และปรับเสริมความปังให้ท่านได้ ทักมานะครับ