วิธีแต่งบ้านเสริมเคล็ดมงคลตามเลขที่บ้าน

house-number

อิทธิพลของตัวเลขที่ปรากฏบนบ้านเลขที่ มีพลังของดวงดาวซุกซ่อนอยู่ในเลขนั้นๆ ด้วย เมื่อนำเลขแต่ละตัวมาบวกรวมกันจนเหลือผลลัพธ์สุดท้ายเป็นเลขตัวเดียว แล้ว นั่นคือรหัสลับที่ซ่อนอยู่ในบ้านเลขที่นั้น ซึ่งก็คืออิทธิพลตามดวงดาวต่างๆนั่นเอง ยกตัวอย่างเช่น

บ้านเลขที่ 55/14

นำ เลข 5+5+1+4 = 15

นำเลข 1+5 = 6

รหัสลับของบ้านเลขที่นี้คือ เลข  6 (บวกจนกว่าจะได้เลขหลักเดียว)

วิธีแก้เคล็ดเสริมมงคลในเลขแต่ละตัวมีดังนี้

รหัสลับเลข  1       ต้องแต่งบ้านให้ดูโอ่อ่า เปิดไฟสว่างไสว แต่งบ้านโทนสีแดง สีส้ม  ทอง ตั้งของโชว์ที่เลิศหรู ปลูกต้นไม้ทรงตั้งตรงหรือ ต้นไม้ใหญ่ เสริมชะตาให้เกิดความมั่นคง มีบารมี

รหัสลับเลข 2         ต้องแต่งบ้านให้มีอารมณ์นุ่มๆละมุนละไม และเพ้อฝัน มีตู้ปลา หรือน้ำตก เป็นจุดเด่น ปลูกไม้น้ำ เช่นอ่างบัวต่างๆ และเลือกของแต่งบ้านโทนสีขาว สีครีม เสริมดวงเจ้าของบ้าน ให้มีเสน่ห์ มีเมตตา ผู้คนไปมาหาสู่ได้บ่อยๆ

รหัสลับเลข 3         ต้องแต่งบ้านให้ดูแข็งแกร่ง ไม่หวานเกินไป ไม่ทะมึนจนเกินไป ประดับตกแต่งด้วยของแต่งบ้านจำพวกโลหะ เช่น โคมไฟที่ทำด้วยโลหะ เหล็กแกะฉลุลาย หรือกรอบรูปโลหะเท่ห์ สีที่ใช้จะเป็นชมพูอ่อน หรือสีครีมทองก็ได้

รหัสลับเลข 4         ต้องแต่งบ้านให้โปร่งโล่งสบายๆไม่ดูอึดอัด เน้นไปที่ห้องทำงาน มีชั้นหรือตู้ใส่หนังสือให้เป็นระเบียบ ใช้สีโทนสีเขียวหรือปลูกต้นไม้ที่ออกดอกหอมๆ เสริมพลังในการติดต่อเจรจา และการงานของเจ้าของบ้านให้สำเร็จราบรื่นขึ้น

รหัสลับเลข 5         ต้องแต่งบ้านให้ดูน่าเชื่อถือ เน้นห้องพระหรือหิ้งพระ ต้องสวยงาม น่ากราบไหว้สวดมนต์บ่อย น้ำถวายหิ้งพระและดอกไม้ไม่ควรขาด ต้องหมั่นดูแล ใช้สีครีม สีเหลืองแก่ สีส้ม ตกแต่ง ปลูกไม้มงคลส่งเสริมเช่น บัว ไผ่ สน ว่าน

รหัสลับเลข 6        ต้องแต่งบ้านเก๋ๆ มีเสียงเพลงขับกล่อมไม่ให้บ้านเงียบเหงา ติดมู่ลี่หรือม่านคริสตัลที่หน้าต่างหรือประตู เป็นการสะท้อนพลัง ใช้สีฟ้า สีเย็นตา ปลูกไม้ดอกหลากหลายชนิดเป็นการเสริมพลังความสดชื่นสดใสส่งผลถึงความรักที่ดี

รหัสลับเลข 7         ต้องแต่งบ้านด้วยการจัดสวนหน้าบ้าน หรือสวนหย่อมเล็กๆ ปลูกต้นไม้ใหญ่ หรือจะเป็นต้นขนาดกลาง ก็ได้ ใช้โทนสีน้ำตาล สีเทาดำ สีม่วงแก่ๆ ดูแลพื้นที่ตรงบันได ไม่ให้รกรุงรัง และตรวจสอบหลังคาไม่ให้น้ำฝนรั่วเสมอการเงินจะไม่รั่วไหลออกไป

รหัสลับเลข 8         ต้องแต่งบ้านให้ไม่อึมครึมนัก ไม่รกรุงรัง ควรมีชั้นเก็บรองเท้า อย่าปล่อยให้เลอะเทอะหน้าบ้าน หารูปภาพปลา หรือจะเป็นการจัดตู้ปลา เลี้ยงปลาทอง 8 ตัว เพิ่อเสริมดวงโชคลาภการเงินของเจ้าของบ้านให้ไหลมาเทมา

รหัสลับเลข 9         ต้องแต่งบ้านสไตล์ย้อนยุค  ตกแต่งด้วยของเก่าๆ ดูคลาสสิก เช่นนาฬิกาเก่า ภาพเก่าๆ เครื่องเล่นแผ่นเสียงสมัยก่อน ปลูกไม้มงคลมากๆเช่นโป๊ยเซียน ว่านต่างๆ ใช้โทนสีเทา สีน้ำตาลเสริมพลังให้ดูเข้มขลังมีบารมี

ข้อมูลโดย : อ.แพธ ลูกแก้วเทพเจ้าไอยคุปต์

สามารถโทรพูดคุยกับ อ.แพธ กด *33624ได้ทุกวันจันทร์และวันเสาร์  เวลา 15.00-17.00 น. 

หรือจองคิวดูดวงโทร 084-361-8831

LOGOhorolive-03