เลือกของขวัญให้ถูกใจคุณแม่ตามวันเกิด

ใกล้ถึงวันแม่ 12 สิงหาคมนี้แล้ว ลูกๆ คงเริ่มมองหาของขวัญให้กับแม่สุดที่รักให้ท่านได้ยิ้มและมีความสุข ของขวัญวันแม่นั้นมีมากมายแต่จะเลือกอย่างไรให้ถูกโฉลกกับท่านละ ลองมาดูซิว่า วันแม่ปีนี้คุณจะเลือกของขวัญชิ้นไหนให้กับแม่ดี

เลือกของขวัญให้ถูกใจคุณแม่ตามวันเกิด2-01

คุณแม่เกิดวันอาทิตย์???????? ของขวัญชิ้นโปรดคงจะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการสื่อสาร เคสโทรศัพท์สวยๆ ที่มีลวดลายวิ้งๆเก็สามารถทำให้คุณแม่ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่กับการใส่ใจในสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ของคุณได้เช่นกัน หรืออยากจะให้ดอกมะลิแทนใจก็ควรใช้ชายมาลัยด้วยดอกกุหลาบ จึงจะถูกโฉลกกับคุณแม่

คุณแม่เกิดวันจันทร์ ?????????? ของขวัญประเภทเครื่องประดับฟรุ้งฟริ้ง หรือน้ำหอมกลิ่นอ่อนๆ ซักขวดก็ทำให้คุณแม่ปลาบปลื้มได้ ชวนแม่ไปทานอาหารร้านริมน้ำ ถ้าจะให้มาลัยแทนใจควรใช้ชายสีม่วงหรือสีชมพู

คุณแม่เกิดวันอังคาร? ???????????เอ่ยปากชวนคุณแม่ไปซ็อปปิ้งหรือซื้อทัวร์ให้คุณแม่ได้ควงแขนคุณพ่อไปท่องเที่ยว? ถ้าจะให้พมาลัยท่าน ควรเป็นชายกุหลาบสีแดงเพื่อเสริมสุขภาพของคุณแม่ให้แข็งแรง

คุณแม่เกิดวันพุธ? ???????????????ของขวัญที่คุณแม่จะประทับใจอาจเป็นโทรศัพท์มือถือหรือซีดีเพลงเพราะๆ ร่วมสมัย? ชวนแม่ไปดูหนังซักเรื่องก็ทำให้คุณแม่มีอารมณ์ดีได้ทั้งวัน มาลัยที่จะกราบไหว้ท่าน ควรเป็นมาลัยที่มีหลากสีสันและให้มีชายมาลัยมากกว่า5 เส้น จึงจะส่งความสุขให้ท่าน

คุณแม่เกิดวันพฤหัสบดี ???????ของขวัญที่จะทำให้ท่านมีความสุขคือ เสื้อผ้าตัวใหม่หรือผ้าห่มผ้าคลุมสวยๆ มาลัยที่จะกราบไหว้ท่าน ควรมีชายดอกรักเพื่อเป็นสื่อบอกความในใจและจะสร้างสัมพันธ์รักให้คุณกับแม่ได้มีความสุข? หรือจะเป็นพวงมาลัยที่ทำจากดินญี่ปุ่นก็จะนำความสดชื่นสุขใจมาให้ท่านได้เช่นกัน

คุณแม่เกิดวันศุกร์ ???????????????ของขวัญที่ถูกใจคุณแม่จะเป็นเครื่องสำอางหรืออุปกรณ์เครื่องนอน รวมถึงเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ? มาลัยที่จะกราบไหว้ท่าน ควรเป็นดอกมะลิ หากเป็นมาลัยผ้าสวยๆ ที่สามารถเก็บไว้ได้จะยิ่งทำให้คุณแม่ปลื้มใจสุดๆ เลยทีเดียว และถ้าหากเป็นไปได้ให้พาคุณแม่ปลูกต้นไม้หรือถวายต้นไม้ให้กับวัด

คุณแม่เกิดวันเสาร์ ??????????????ของขวัญที่จะถูกใจคุณแม่ให้คุณพาคุณแม่ทัวร์ทำบุญหรือพาไปทำบุญยังสถานที่ศักดิ์สิทธิ์? หรือหารูปที่ถ่ายคู่กันอาจเป็นรูปครอบครัวก็ได้ใส่กรอบรูปสวยๆ แทนความรักและห่วงใยและยังทำให้คุณแม่มีความสุขได้อย่างดี มาลัยที่จะกราบไหว้ท่าน คือมาลัยดอกมะลิ

ข้อมูลโดย : อ.รักษ์ ภัทร์มนต์

ออนไลน์
อาจารย์ จีรวรรณ ธนพูน (หม่อมพันปี)
โหราศาสตร์ไทย
พยากรณ์ด้วยพลังจิต โหราศาสตร์ ไพ่ยิปซีจิตสัมผัส อดีต ปัจจุบัน และอนาคต
ออนไลน์
อาจารย์ บุณยพร
โหราศาสตร์ไทย
ไม่ว่าปัญหาของคุณจะเป็นเรื่องการงาน เงิน ความรัก หรือเรื่องใดๆ มารู้จักแผนที่วาสนาชีวิตของคุณ และตั้งรับปัญหาโดยหาแนวทางการแก้ไข ด้วย โหราศาสตร์ไทย, ไพ่ยิปซี กับ อ.บุญยพร โหราพยากรณ์
พักสาย
อาจารย์ รสริน
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายไพ่ยิปซีและเลข 7 ตัว 9 ฐาน, ทักษาพยากรณ์, ดวงไทยจักรราศี หาฤกษ์หายามมงคล เปลี่ยนชื่อสกุล ชี้แผนที่ชีวิต แนะหนทางแก้ไขปัญหาชีวิต​ ​ยินดีรับฟังปัญหาชีวิตทุกด้านและให้คำแนะนํา​โดยใช้หลักธรรม​ะและหลักโหราศาสตร์​ไม่ขายวัตถุมงคลหรือหากินกับคนที่มีความทุกข์คะ
ออฟไลน์
อาจารย์ หน่อง
ไพ่ยิปซี
ไพ่ยิปซีทำนายโชคลาภการเงินจะตีความออกมาอย่างเด่นชัด เวลาทำนายดวงชะตาของแต่ละคน