เลือกของขวัญให้ถูกใจคุณแม่ตามวันเกิด

ใกล้ถึงวันแม่ 12 สิงหาคมนี้แล้ว ลูกๆ คงเริ่มมองหาของขวัญให้กับแม่สุดที่รักให้ท่านได้ยิ้มและมีความสุข ของขวัญวันแม่นั้นมีมากมายแต่จะเลือกอย่างไรให้ถูกโฉลกกับท่านละ ลองมาดูซิว่า วันแม่ปีนี้คุณจะเลือกของขวัญชิ้นไหนให้กับแม่ดี

เลือกของขวัญให้ถูกใจคุณแม่ตามวันเกิด2-01

คุณแม่เกิดวันอาทิตย์???????? ของขวัญชิ้นโปรดคงจะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการสื่อสาร เคสโทรศัพท์สวยๆ ที่มีลวดลายวิ้งๆเก็สามารถทำให้คุณแม่ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่กับการใส่ใจในสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ของคุณได้เช่นกัน หรืออยากจะให้ดอกมะลิแทนใจก็ควรใช้ชายมาลัยด้วยดอกกุหลาบ จึงจะถูกโฉลกกับคุณแม่

คุณแม่เกิดวันจันทร์ ?????????? ของขวัญประเภทเครื่องประดับฟรุ้งฟริ้ง หรือน้ำหอมกลิ่นอ่อนๆ ซักขวดก็ทำให้คุณแม่ปลาบปลื้มได้ ชวนแม่ไปทานอาหารร้านริมน้ำ ถ้าจะให้มาลัยแทนใจควรใช้ชายสีม่วงหรือสีชมพู

คุณแม่เกิดวันอังคาร? ???????????เอ่ยปากชวนคุณแม่ไปซ็อปปิ้งหรือซื้อทัวร์ให้คุณแม่ได้ควงแขนคุณพ่อไปท่องเที่ยว? ถ้าจะให้พมาลัยท่าน ควรเป็นชายกุหลาบสีแดงเพื่อเสริมสุขภาพของคุณแม่ให้แข็งแรง

คุณแม่เกิดวันพุธ? ???????????????ของขวัญที่คุณแม่จะประทับใจอาจเป็นโทรศัพท์มือถือหรือซีดีเพลงเพราะๆ ร่วมสมัย? ชวนแม่ไปดูหนังซักเรื่องก็ทำให้คุณแม่มีอารมณ์ดีได้ทั้งวัน มาลัยที่จะกราบไหว้ท่าน ควรเป็นมาลัยที่มีหลากสีสันและให้มีชายมาลัยมากกว่า5 เส้น จึงจะส่งความสุขให้ท่าน

คุณแม่เกิดวันพฤหัสบดี ???????ของขวัญที่จะทำให้ท่านมีความสุขคือ เสื้อผ้าตัวใหม่หรือผ้าห่มผ้าคลุมสวยๆ มาลัยที่จะกราบไหว้ท่าน ควรมีชายดอกรักเพื่อเป็นสื่อบอกความในใจและจะสร้างสัมพันธ์รักให้คุณกับแม่ได้มีความสุข? หรือจะเป็นพวงมาลัยที่ทำจากดินญี่ปุ่นก็จะนำความสดชื่นสุขใจมาให้ท่านได้เช่นกัน

คุณแม่เกิดวันศุกร์ ???????????????ของขวัญที่ถูกใจคุณแม่จะเป็นเครื่องสำอางหรืออุปกรณ์เครื่องนอน รวมถึงเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ? มาลัยที่จะกราบไหว้ท่าน ควรเป็นดอกมะลิ หากเป็นมาลัยผ้าสวยๆ ที่สามารถเก็บไว้ได้จะยิ่งทำให้คุณแม่ปลื้มใจสุดๆ เลยทีเดียว และถ้าหากเป็นไปได้ให้พาคุณแม่ปลูกต้นไม้หรือถวายต้นไม้ให้กับวัด

คุณแม่เกิดวันเสาร์ ??????????????ของขวัญที่จะถูกใจคุณแม่ให้คุณพาคุณแม่ทัวร์ทำบุญหรือพาไปทำบุญยังสถานที่ศักดิ์สิทธิ์? หรือหารูปที่ถ่ายคู่กันอาจเป็นรูปครอบครัวก็ได้ใส่กรอบรูปสวยๆ แทนความรักและห่วงใยและยังทำให้คุณแม่มีความสุขได้อย่างดี มาลัยที่จะกราบไหว้ท่าน คือมาลัยดอกมะลิ

ข้อมูลโดย : อ.รักษ์ ภัทร์มนต์

ออนไลน์
อาจารย์ คิง
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายดวงชะตาจากวัน เดือน ปีเกิด ของเจ้าชะตา พร้อมแนะนำการแก้เคล็ดดวง ปรับชีวิตให้ดีขึ้น
ออนไลน์
อาจารย์ เบญ พยากรณ์
7 ตัว 4 ฐาน
ทายความรัก เจาะใจรู้ไส้ชะตา รู้กรรมเก่า
ออนไลน์
อาจารย์ มณี รักษาคำ
ไพ่ยิปซี
ปัญหาทุกอย่างคลี่คลายได้เสมอ ด้วยศาสตร์ทักษามหายุค ไพ่ยิปซี ไพ่ออราเคิล ที่สามารถแก้ไข และปรับเสริมความปังให้ท่านได้ ทักมานะครับ
ออฟไลน์
อาจารย์ หน่อง
ไพ่ยิปซี
ไพ่ยิปซีทำนายโชคลาภการเงินจะตีความออกมาอย่างเด่นชัด เวลาทำนายดวงชะตาของแต่ละคน