แต่งหน้าเสริมเสน่ห์ออกเดทวาเลนไทน์

แต่งหน้าเสริมเสน่ห์ออกเดทวันวาเลนไทน์

สาว 12 ราศีแต่งอย่างไร ให้ประทับใจคนที่รักในวาเลนไทน์

สาวราศีเมษ (16 เม.ย. ? 15 พ.ค.)
สาวธาตุไฟผู้โดดเด่น เชื่อมั่นในตัวเองสูง มีบุคลิกเฉพาะตัว ดวงตาแสดงถึงพลังแห่งการต่อสู้และดึงดูดใจชายหนุ่มเข้ามาให้หลงเสน่ห์โดยเฉพาะหนุ่มราศีตุลย์ รองลงมาคือ ราศีสิงห์ และราศีธนู

สีประจำของสาวราศีเมษ คือ สีแดงทุกเฉดสี แต่ถ้าเสริมในเรื่องความรักควรเน้นทาเปลือกตาด้วย สีฟ้า จะชวนให้สาวราศีเมษดูน่าหลงใหลเย้ายวนมากยิ่งขึ้น

สาวราศีพฤษภ (16 พ.ค. ? 15 มิ.ย.)
สาวธาตุดินผู้รอบคอบ ช่างสังเกต หนักแน่น มั่นคงในความรัก ชอบช่วยเหลือผู้อื่น เป็นที่รักของคนทั่วไป เป็นนักหมุนเงินตัวฉกาจ ชอบความสุนทรียะทางอารมณ์ ชอบฟังเพลง เป็นสาวที่ดึงดูดใจชายหนุ่มราศีพิจิก รองลงมาคือ ราศีกันย์ และราศีมังกร

สีประจำของสาวราศี คือ สีน้ำเงินอ่อน สีฟ้า สีคราม แต่ถ้าเสริมในเรื่องความรักควรใช้ สีชมพู ทาบริเวณแก้มเน้นความเป็นธรรมชาติจะเพิ่มเสน่ห์ให้สาวราศีพฤษภ

สาวราศีเมถุน (16 มิ.ย. ? 15 ก.ค.)
สาวธาตุลมสองอารมณ์สองบุคลิก ไม่ชอบอยู่นิ่ง มักจะทำอะไรสองอย่างในเวลาเดียวกัน ไม่ชอบความจำเจ ชอบความท้าทาย แปลกใหม่ และไม่ชอบความยุ่งยาก

สีประจำราศี คือ สีเขียวแก่ เขียวขี้ม้าแต่ถ้าเสริมในเรื่องความรักควรทาริมฝีปาก และพวงแก้ม สีส้ม สีโอลด์โรส ?ทำให้สาวราศีเมถุนดูโดนเด่น มีสไตล์ เป็นที่น่าจับตามองสำหรับชายหนุ่ม

สาวราศีกรกฎ (16 ก.ค. ? 15 ส.ค.)
สาวธาตุน้ำผู้มีอารมณ์อ่อนไหวง่าย ขี้น้อยใจ รักบ้านรักครอบครัว ภายนอกมักจะดูแข็งแกร่ง เพื่อปกปิดไม่ให้คนอื่นรู้ความในใจ เป็นคนระมัดระวังและอดทนต่อความยากลำบากเสมอ

สีประจำราศี คือ สีขาว ขาวนวล สีครีมแต่ถ้าเสริมในเรื่องความรักควรใช้ สีม่วง บริเวณเปลือกตาสีม่วงอมชมพู ?และริมฝีปากควรทาสีชมพู จะทำให้สาวราศีกรกฎดูอ่อนหวาน เป็นที่น่าดึงดูดใจ

สาวราศีสิงห์ (16 ส.ค. ? 15 ก.ย.)
สาวธาตุไฟผู้มีบุคลิกสง่าผ่าเผยรูปร่างดูแข็งแรง ?กล้าหาญ และมั่นใจในตนเอง ช่างค้นคว้าวางแผน ชอบปกป้องผู้ที่อ่อนแอกว่า คนราศีสิงห์เป็นคนมีเสน่ห์ เจ้าชู้ไม่เบา ทะนงตนทั้งมีพรสวรรค์และพลังที่สร้างสรรค์มาก และค่อนข้างตามใจตนเองไม่น้อยเลย

สีประจำราศี คือ สีแดงชาดแต่ถ้าเสริมในเรื่องความรักควรใช้ สีเทา ดำ บรอนซ์เงิน แต่งตาแบบ Smoky eye จะทำให้สาวราศีสิงห์ดูเป็นสาวมั่น มีเสน่ห์ที่น่าค้นหา

สาวราศีกันย์ (16 ก.ย. ? 15 ต.ค.)
สาวธาตุดินผู้มีเสน่ห์ ?รักความเป็นระเบียบเรียบร้อย พูดจาตรงไปตรงมา คล่องแคล่วว่องไว เป็นผู้หญิงมีความละเอียดอ่อน โดยเฉพาะเรื่องการแต่งตัว เสื้อผ้า เครื่องประดับ ทรงผม และการแต่งหน้าต้องดูดีตลอดเวลา จะดึงดูดหนุ่มชาวราศีมีน ?ราศีมังกร และราศีพฤษภ

สีประจำราศี คือ สีเขียวอ่อน เขียวใบไม้ แต่ถ้าเสริมในเรื่องความรักควรใช้ สีส้มและสีโอลด์โรส บริเวณรอบดวงตา ?แก้มและริมฝีปากทำให้มีรอยยิ้มอบอุ่นน่าชิดใกล้

สาวราศีตุลย์ (16 ต.ค. ? 15 พ.ย.)
สาวธาตุลมผู้มีความรอบคอบ รักความยุติธรรม ปรับตัวเข้ากับคนอื่นได้ดี ชาวราศีตุลย์ชอบการทำงานเป็นทีม ชอบสอนให้คำปรึกษากับเพื่อนร่วมงานเสมอ ?สาวราศีตุลย์จะมีผิวพรรณดี หน้าตา เพราะเธอจะชอบใส่ใจดูแลผิวพรรณเสมอ

สีประจำราศี คือ สีน้ำเงินแก่ สีกรมท่าสีน้ำทะเล แต่ถ้าเสริมในเรื่องความรักควรใช้ สีชมพูอ่อน สีพาสเทล เน้นความสมดุลของโทนสีธรรมชาติทำให้สาวราศีตุลย์มีความน่ารัก น่าทะนุถนอม

สาวราศีพิจิก (16 พ.ย. ? 15 ธ.ค.)
สาวธาตุน้ำผู้ลึกลับ น่าค้นหา กล้าได้กล้าเสีย มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ชาวราศีพิจิกมักจะได้ดีไกลถิ่นที่อยู่ เป็นราศีที่มักชอบคิดนอกกรอบ ไม่ชอบทำอะไรซ้ำซาก สาวราศีนี้จะมีเสน่ห์ดึงดูดหนุ่มราศีพฤษภ ราศีมีน และราศีกรกฎ

สีประจำราศี คือ สีแดงชมพู แต่ถ้าเสริมในเรื่องความรักควรแต่งแต้มบริเวณเปลือกตาด้วยสี ?สีบรอนซ์ฟ้า หรือสีฟ้าอ่อน ?เพื่อเพิ่มพลังของแววตา และทาแก้มชมพูดูมีเสน่ห์ แค่นี้หัวใจชายหนุ่มก็ละลายกันเป็นแถว ๆ

สาวราศีธนู (16 ธ.ค. ? 15 ม.ค.)
สาวธาตุไฟผู้มาดมั่น รักอิสะ ตรงไปตรงมา มีความมั่นใจในตนเองสูง ฉลาด นิสัยซื่อสัตย์สุจริต ไม่ชอบเอารัดเอาเปรียบผู้อื่น ชาวราศีธนูจะเป็นคนที่มีรูปร่างหน้าตาดี มีเสน่ห์ในตนเอง ไปไหนมักจะมีคนคอยจับตามองเสมอ และเสน่ห์ดึงดูดหนุ่มราศีเมถุน ราศีเมษ และราศีสิงห์

สีประจำราศี คือ สีเหลืองแก่ สีส้ม แต่ถ้าเสริมในเรื่องความรักควรทาบริเวณเปลือกตา ?สีเขียวอ่อน สีเขียวใบไม้และเสริมความมันวาวให้ริมฝีปากดูเย้ายวนใจเพิ่มเสน่ห์น่าหลงใหล

สาวราศีมังกร (16 ม.ค. ? 15 ก.พ.)
สาวธาตุดินผู้มีความหนักแน่นอดทน ละเอียดรอบคอบ เฉลียวฉลาดในการใช้ความรู้ หนักเอาเบาสู้ ไม่เกรงกลัวอันตราย และยังมีความอบอุ่น อ่อนโยน ดึงดูดใจชายหนุ่มราศีกรกฎเป็นอย่างมาก

สีประจำราศี คือ สีดำ สีน้ำตาล แต่ถ้าเสริมในเรื่องความรักควรใช้ สีขาว สีครีม และสีงาช้าง ควรแต่งตาให้สว่าง ประกายตาน้ำตาลทองส่วนริมฝีปากควรทาสีอ่อนๆ เป็นธรรมชาติ เพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้รอยยิ้มสามารถดึงดูดใจชายหนุ่ม

สาวราศีกุมภ์ (16 ก.พ. ? 15 มี.ค.)
สาวธาตุลมผู้ปราดเปรียว ว่องไว สดใส ร่าเริง แต่ก็เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน ?โลเลไม่หนักแน่น เจ้าเล่ห์ ?แต่ก็มีการวางแผนเรื่องเจรจาต่อรองดี และมีเสน่ห์ดึงดูดใจชายหนุ่มราศีสิงห์เป็นอย่างมาก

สีประจำราศี สีม่วงเม็ดมะปราง แต่ถ้าเสริมในเรื่องความรักควรทาบริเวณเปลือกตาด้วย สีชมพู และสีแดงอมชมพู และทาริมฝีปากให้ดูอวบอิ่มโดดเด่นชวนมอง

สาวราศีมีน (16 มี.ค. ? 15 เม.ย.)

สาวธาตุน้ำผู้ชอบการแต่งตัวรักสวยรักงาม มีน้ำใจเอื้ออารี มีพลังดึงดูดใจอยู่ที่ดวงตาหวานน่ามอง ดึงดูดใจชายหนุ่มราศีสิงห์เป็นอย่างมาก
สีประจำราศี สีเหลืองอ่อน เหลืองเข้ม แต่ถ้าเสริมในเรื่องความรักควรใช้ สีเขียวตอง เขียวขี้ม้า ?บริเวณเปลือกตา ส่วนริมฝีปากทาสีชมพูประกายสดใสจะเป็นที่ต้องตาต้องใจกับผู้พบเห็นเป็นพิเศษ