สีผมแก้เคล็ดกระตุ้นพลังแห่งโชค เห็นผลทันตา!

เวลาที่ดวงชะตาอ่อนกำลัง จะทำให้เรารู้สึกได้ว่า ทุกอย่างไม่ค่อยจะราบรื่น เหมือนมันติดขัดไปหมด ไม่ค่อยสมหวังไปหมด ลองหันกลับมาดูแลใส่ใจตัวเอง ลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเองทั้งเสื้อผ้าหน้าผม เพื่อปลุกพลังงานที่ดีในตัวเองมาดึงดูดพลังงานดีๆ จากภายนอก ด้วยการเริ่มจากสีผมก่อนเลย

วันอาทิตย์   สีประจำวันอาทิตย์ก็คือสีแดง แต่ถ้าเราจะเพิ่มพลังของความราบรื่นไม่ติดขัด เพื่อดึงดูดพลังงานแห่งโชคเข้ามา คนวันอาทิตย์ต้องทำสีผม เป็น สีน้ำตาลอมส้ม จะทำให้สิ่งที่ติดขัดอยู่ค่อยๆคลี่คลายไปได้ดี และควรให้เส้นผมมีความพลิ้วไหว เป็นคลื่นลอนเล็กน้อย จะช่วยกระตุ้นพลังแห่งการควบคุม และเชื่อมั่นในตนเองมากขึ้น

วันจันทร์    สีประจำวันเป็นสีเหลือง แต่เฉดผมที่จะเพิ่มความราบรื่นให้กับชีวิต การงาน และชีวิตรักของคนวันนี้ต้องทำสีผม ให้เป็นโทน สีหม่นๆ ประเภท Ash แต่ต้องเป็นประกายเขียว Ash เป็น เทรนด์สีผมที่มาแรงที่สุดตอนนี้ เพราะจะทำให้ใบหน้าดูสว่าง อ่อนวัย ดูน่ารัก ที่สำคัญ จะเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดความราบรื่น ในเรื่องเงินทอง

วันอังคาร   สีประจำวันคือสีชมพู แต่โทนสีที่จะเพิ่มแรงกระตุ้นได้ดี และ แก้ไขความหม่นหมองในเรื่องโชคลาภเงินทองได้ ต้องเป็น  สีดำโทนน้ำเงิน Midnight blue ส่วนอยากให้สีผมออกโทนน้ำเงินขนาดไหนไม่ว่าจะเป็นระดับประกายน้ำเงิน หรือน้ำเงินอมเทา หรือออกน้ำเงินเฉพาะปลายผม ก็สามารถทำได้ทั้งนั้น พลังสีแห่งคู่มิตรจะไปเพิ่มความราบรื่นให้กับสาววันอังคาร เพื่อดึงดูดความโชคดีเข้ามา

วันพุธ        สีประจำวันคือสีเขียว แต่โทนสีสำคัญของสาววันนี้ที่จะไปเพิ่มพลังแห่งความมีเสน่ห์ และกระตุ้นการเงินได้ดียิ่ง คือ สีบรอนซ์ทอง จะเข้ม กลาง หรือ อ่อน ก็แล้วแต่ความกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงลุคใหม่ของสาววันพุธ  สีบรอนซ์ หรือ Golden Blonde จะเพิ่มความโฉบเฉี่ยว มาดสาวเปรี้ยวที่สุดเท่ห์ให้กับเธอ ดึงดูดการเงินและความโชคดีอีก

วันพฤหัสบดี      สีประจำวันคือสีส้ม แต่ในส่วนของสีผมที่จะเพิ่มพลังให้ดวงโดดเด่นขึ้น เป็นสีผมโทนน้ำตาลประกายแดง จัดเป็นสีผมที่ทำให้ใบหน้าดูสว่าง เด่นขึ้น มั่นอกมั่นใจมากขึ้น และที่สำคัญยังเพิ่มพลังดึงดูดความเมตตาจากคนรอบข้างทำให้เกิดความราบรื่นไม่ว่าจะไปติดต่องานที่ไหน ความเด่นสะดุดตาที่ส่งเสริมกับวันเกิดจะผลักดันให้เจอสิ่งดีๆ

วันศุกร์     สีประจำวันคือสีฟ้า หากจะเสริมพลังแห่งเสน่ห์และความมีชีวิตชีวาของตัวเอง ดึงดูดโชคลาภเงินทองเข้ามาได้ง่าย ต้อง สีผม โทนน้ำตาลประกายชมพู หวานปนสวยหรู ทำให้หน้าขาวละมุน หรือสีโค๊ก ประกายชมพู ก็ได้ จะทำให้สาววันศุกร์ หมดความทุกข์ เพราะจะมีแต่คนรอบข้างให้การช่วยเหลืออยู่ตลอด ไปแห่งไหนก็เจอแต่คนรักใคร่

วันเสาร์     สีประจำวันคือสีม่วง แต่สีผมที่จะเพิ่มพลังในเรื่องลาภผลเงินทองของสาววันเสาร์ได้ดีที่สุด จะเป็น สีบรอนซ์หม่นประกายเทา สวยเปรี้ยว สวยเฉี่ยวทั้งผมสั้นและผมยาว มันจะดึงดูดสังคมเพื่อนฝูงที่เร่งพาไปหาลาภผลและความสำเร็จให้กับสาววันเสาร์ได้ดี และจะดึงดูดให้ได้โชคแบบฟลุคๆ

 

ข้อมูลโดย : อ.แพธ ลูกแก้วเทพเจ้าไอยคุปต์

LOGOhorolive-03