วิเคราะห์โลโก้แบรนด์ดัง Supreme แฟชั่นสตรีทแวร์ที่ใครๆ ก็ต้องมี

แบรนด์ Supreme สตรีทแวร์ ที่มียอดขายสินค้าเสื้อผ้า ไม่ว่าจะคอลเลคชั่นไหน ก็หมดในชั่วพริบตากับการแนวคิดจุดขายที่ดีและการมองต่างมุมแบบไม่ซ้ำใคร Supreme แปลความหมายเป็นภาษาไทย ได้ว่า สูงสุด  หรือ สำคัญที่สุด  ก่อตั้งโดย

 

James Jebbia เขาเริ่มจากการเปิดแผงขายเสื้อผ้ากระเป๋าวินเทจ บนถนน Spring Street ของแมนฮัตตัน จนวันหนึ่ง เจมส์ ไปเจอตึกว่าง ค่าเช่าถูกๆ แห่งหนึ่งในทำเลที่ค่อนข้างเงียบ ซึ่งเขาคิดว่าน่าจะเป็นจุดที่เหมาะสำหรับให้เหล่า Skater มาเล่น หรือนัดพบกัน ด้วยความชื่นชอบ

Street Fashion และพวก Skater มานาน เจมส์ จึงมีไอเดีย ที่จะสร้างร้านเสื้อผ้าสำหรับ  Skater ขึ้นมา จึงลองทำแบรนด์เสื้อผ้าดีๆ ขึ้นมาแล้วให้วัยรุ่นเหล่านี้ใส่ไปเล่นสเก๊ตกัน  Supreme จึงเกิดขึ้น ตัวโลโก้ เป็น อักษรแบบเรียบง่าย สีขาวบนพื้นสีแดง  ธาตุไฟที่ห้อมล้อมธาตุทอง ส่งผลให้ไฟมีพลังที่ร้อนแรงมากกว่าเป็นตัวเร่งเร้า ทำให้สีขาวของธาตุทองดูชัดเจนขึ้นที่ตัวอักษร แต่สีแดงของธาตุไฟนั้นถือเป็นจุดเด่นของโลโก้ที่ทำให้อักษร Supreme ที่เป็นสีขาวนั้นโดดเด่นขึ้นมา  ในส่วนค่าพลังของชื่อนี้ ได้อิทธิพลของดาวบาปเคราะห์คู่ คือเลข 33 ก็เลยทำให้ผู้คนภายใต้แบรนด์นี้ ดูช่างจะหงุดหงิดง่าย ร้อนรนอยู่เสมอ แต่จะเป็นคนกล้าคิดกล้าทำ อะไรที่แปลกแหวกแนวอยู่เสมอ ถ้ามองในอีกมุมหนึ่งก็คล้ายกับนิสัยของวัยรุ่นสมัยนี้ จึงทำให้แบรนด์นี้เป็นที่นิยมในกลุ่มวัยรุ่นแนวสตรีทแวร์อย่างมากนั่นเอง

 

 ข้อมูลโดย : อ.แพธ ลูกแก้วเทพเจ้าไอยคุปต์

LOGOhorolive-03

ออนไลน์
อาจารย์ จรัสวรรณ
ไพ่ยิปซีพลังจิตใต้สำนึก
พยากรณ์เลขรหัสกรรม ด้วยไพ่ยิปซีพลังจิตใต้สำนึก และตัวเลขรหัสกรรมจากวัน เดือน ปีเกิด สามารถบอกแนวทางแก้ไขปัญหาชีวิตได้
ออนไลน์
อาจารย์ ชามิ้น
โหราศาสตร์คู่ธนาสัมพันธ์
ทุกความสัมพันธ์ทั้งดีและร้ายล้วนมีความหมาย หาคำตอบได้ว่าเราพบเจอกันเพืออะไร และการทำความเข้าใจมุมมองความคิดของคู่สัมพันธ์
ออนไลน์
อาจารย์ ธัญญ่า ชะตาพยากรณ์
ไพ่ยิปซีสแกนดวง
ไพ่่ยิปซี พลังจิตสัมผัสที่ 6 ตอบตรงชัดเจน แนะนำ และจัดการวางระบบชีวิตให้ดีขึ้น จิตดี ไพ่แม่น ถามชัดเจน ตอบแม่นยำ
ติดสาย
อาจารย์ นรินทร์ ทาโร่ไร้เงา
ไพ่ยิปซี
เปิดดวงคนเห็นดวงบ้าน พร้อมแนวทางแก้ไข ปิดประตูจน ด้วยศาสตร์ไพ่ยิปซี ไพ่ออราเคิล เลขศาสตร์ และฮวงจุ้ย สู่ความสำเร็จ