วิเคราะห์โลโก้แบรนด์ดัง Supreme แฟชั่นสตรีทแวร์ที่ใครๆ ก็ต้องมี

แบรนด์ Supreme สตรีทแวร์ ที่มียอดขายสินค้าเสื้อผ้า ไม่ว่าจะคอลเลคชั่นไหน ก็หมดในชั่วพริบตากับการแนวคิดจุดขายที่ดีและการมองต่างมุมแบบไม่ซ้ำใคร Supreme แปลความหมายเป็นภาษาไทย ได้ว่า สูงสุด  หรือ สำคัญที่สุด  ก่อตั้งโดย

 

James Jebbia เขาเริ่มจากการเปิดแผงขายเสื้อผ้ากระเป๋าวินเทจ บนถนน Spring Street ของแมนฮัตตัน จนวันหนึ่ง เจมส์ ไปเจอตึกว่าง ค่าเช่าถูกๆ แห่งหนึ่งในทำเลที่ค่อนข้างเงียบ ซึ่งเขาคิดว่าน่าจะเป็นจุดที่เหมาะสำหรับให้เหล่า Skater มาเล่น หรือนัดพบกัน ด้วยความชื่นชอบ

Street Fashion และพวก Skater มานาน เจมส์ จึงมีไอเดีย ที่จะสร้างร้านเสื้อผ้าสำหรับ  Skater ขึ้นมา จึงลองทำแบรนด์เสื้อผ้าดีๆ ขึ้นมาแล้วให้วัยรุ่นเหล่านี้ใส่ไปเล่นสเก๊ตกัน  Supreme จึงเกิดขึ้น ตัวโลโก้ เป็น อักษรแบบเรียบง่าย สีขาวบนพื้นสีแดง  ธาตุไฟที่ห้อมล้อมธาตุทอง ส่งผลให้ไฟมีพลังที่ร้อนแรงมากกว่าเป็นตัวเร่งเร้า ทำให้สีขาวของธาตุทองดูชัดเจนขึ้นที่ตัวอักษร แต่สีแดงของธาตุไฟนั้นถือเป็นจุดเด่นของโลโก้ที่ทำให้อักษร Supreme ที่เป็นสีขาวนั้นโดดเด่นขึ้นมา  ในส่วนค่าพลังของชื่อนี้ ได้อิทธิพลของดาวบาปเคราะห์คู่ คือเลข 33 ก็เลยทำให้ผู้คนภายใต้แบรนด์นี้ ดูช่างจะหงุดหงิดง่าย ร้อนรนอยู่เสมอ แต่จะเป็นคนกล้าคิดกล้าทำ อะไรที่แปลกแหวกแนวอยู่เสมอ ถ้ามองในอีกมุมหนึ่งก็คล้ายกับนิสัยของวัยรุ่นสมัยนี้ จึงทำให้แบรนด์นี้เป็นที่นิยมในกลุ่มวัยรุ่นแนวสตรีทแวร์อย่างมากนั่นเอง

 

 ข้อมูลโดย : อ.แพธ ลูกแก้วเทพเจ้าไอยคุปต์

LOGOhorolive-03

ออนไลน์
อาจารย์ แม่ครูปาล
โหราศาสตร์พม่าโบราณ / เลข ๗ ตัว ๔ ฐาน
โหราศาสตร์พม่า บอกได้ทั้งอดีตกรรมและปัจจุบันกรรม รู้จริง เจาะลึก ใช้จับยาม โดยไม่ต้องบอกวันเดือนปีเกิด ปรับเสริมดวงด้วยวิถีพุทธ สามารถทำนายได้ 3 ภาษา (อังกฤษ,จีน,แต้จิ๋ว)
ออนไลน์
อาจารย์ คิง
เลข 7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายดวงชะตาจากวัน เดือน ปีเกิด ของเจ้าชะตา พร้อมแนะนำการแก้เคล็ดดวง ปรับชีวิตให้ดีขึ้น
ออนไลน์
อาจารย์ ณัชญ์
7 ตัว 4 ฐาน
7 ตัว 4 ฐาน ศาสตร์แห่งการทำนายด้วยจุดเด่นของศรีและกาลี อธิบายถึงดวงดาวที่ส่งผลต่อเจ้าชะตา
ออนไลน์
อาจารย์ นันทนัท พยากรณ์
ไพ่นาคราช
ศาสตร์แห่งความศรัทธานำมาซึ่งความศักดิ์สิทธิ์ของคำทำนาย ร่วมค้นหาสาเหตุของปัญหาที่คุณกำลังเผชิญอยู่ พร้อมรับแนวทางในการแก้ไขปัญหาที่ชัดเจนและแม่นยำด้วยไพ่นาคราช