ช่วงอายุเท่าใด ถือเป็นจุดเปลี่ยนของโหวงเฮ้งที่ต้องระวัง

ใบหน้าของคนเรา ล้วนแล้วแต่มีจุดเดินอายุ อยู่บนใบหน้าทุกจุด ในหลักของโหงวเฮ้งจึงต้องระมัดระวังไม่ให้เกิดตำหนิ หรือ รอยยุบ บุบ บุ๋ม บนใบหน้า เพราะมันจะทำให้วาสนาดวงชะตาถูกลดทอนลงไป โดยเฉพาะบริเวณกึ่งกลางของใบหน้าลงมาในแนวตรง เริ่มตั้งแต่ไรผม ลงมาที่จุดกึ่งกลางหน้าผาก  หว่างคิ้ว  สันจมูก  ร่องจมูก ริมฝีปาก และปลายคาง เพราะว่าจุดกึ่งกลางของใบหน้า เป็นจุดที่ส่งเสริมวาสนาชีวิตในแต่ละช่วงวัย ได้ดีที่สุด

บริเวณ หน้าผาก เริ่มตั้งแต่ไรผมลง มา ควรระมัดระวังแผลเป็นที่เกิดจากความประมาทหรืออุบัติเหตุแบบรู้เท่าไม่ถึงการณ์ เพราะมันจะไปกระทบ กับปัญหาชีวิตได้ในวัยต้น คือ เมื่อมีอายุ 15,16,19,22 ,25,28  ปี หลังจากนั้นก็ต้องระวังการทำศัลยกรรม หรือการเกิดเหตุที่จะไปกระทบ กับบริเวณ ดั้งจมูกให้มากที่สุด เพราะมันจะมีผลเมื่ออายุเข้า 41,44,45,48 ถ้าจมูกสวยไร้ริ้วรอยของแผลเป็น ปัญหาอุปสรรคต่างๆจะไม่ค่อยมีนัก แต่หากไปทำศัลยกรรม หรือเกิดอุบัติเหตุแล้วบริเวณจมูก คด บิดเบี้ยว ไม่ได้รูปทรง ปัญหาจะตามมาในช่วงอายุดังกล่าวมากขึ้นเป็นเงาตามตัว

ช่วงปัจฉิมวัย ก็คือตั้งแต่วัยกลางคนเลยไปถึงวัยชรา ต้องระมัดระวังบริเวณ ร่องจมูก เหนือริมฝีปาก และริมฝีปากเรื่อยไปถึงปลายคาง  ที่ต้องระวังก็คือแผลเป็นอันดับแรก อย่าให้มีเกิดขึ้นเป็นอันขาด เพราะมันหมายถึงสุขภาพของคุณจะเกิดเจ็บป่วย เริ่มตั้งแต่เล็กน้อยไปจนถึงรุนแรงหรือเรื้อรัง ริมฝีปากไม่ควรแห้งแตกต้องอวบอิ่ม ยืดหยุ่นเสมอ ส่งผลได้ดีในเรื่องเงินๆทองๆไม่ขาดมือ และปลายคางก็ควรกลมมนไม่ควรบิดเบี้ยวหรือคางแหลมเกินไป จะทำให้ชีวิตในวัยชราจะโดดเดี่ยวอ้างว้างไร้ลูกหลานมาเหลียวแลเข้าได้  เริ่มตั้งแต่ช่วงอายุ 51,60,61,70,71 ปี เป็นต้น

 

ข้อมูลโดย :
อาจารย์ อ.แพธ ลูกเเก้วเทพเจ้าไอยคุปต์ ผู้เชี่ยวชาญด้านตัวเลขและธุรกิจ
ดูดวงแบบส่วนตัวติดตามได้ในแอปพลิเคชัน neptune
อ.แพธ ออนไลน์ทุกวัน 15:00 น. – 18:00 น.
ใครยังไม่โหลดคลิก https://goo.gl/k4r6zF

 

ออนไลน์
อาจารย์ คิง
เลข 7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายดวงชะตาจากวัน เดือน ปีเกิด ของเจ้าชะตา พร้อมแนะนำการแก้เคล็ดดวง ปรับชีวิตให้ดีขึ้น
ออนไลน์
อาจารย์ ฝน ค้นดวง
ไพ่ยิปซี
ค้นลึกทุกคำตอบ การเงิน การงาน ความรัก โดยศาสตร์ยิปซีพยากรณ์
ติดสาย
อาจารย์ ณัชญ์
7 ตัว 4 ฐาน
7 ตัว 4 ฐาน ศาสตร์แห่งการทำนายด้วยจุดเด่นของศรีและกาลี อธิบายถึงดวงดาวที่ส่งผลต่อเจ้าชะตา
ออฟไลน์
อาจารย์ อัญ เพนดูลั่ม
เพนดูลั่ม
การใช้พลังจากลูกดิ่งสื่อสารระหว่างผู้ใช้ลูกดิ่ง กับจิตใต้สำนึก เพื่อพยากรณ์เหตุการณ์ต่างๆ