การออกแบบ Logo แบรนด์เครื่องสำอางให้ปัง ดังสุดในปฐพี

ความสำคัญของโลโก้แบรนด์เครื่องสำอางจะไปอยู่ที่ชื่อของแบรนด์ เพื่อเป็นการเน้นย้ำให้เกิดความจำชื่อของสินค้าได้ จึงให้ความสำคัญไปที่ตัวอักษร ฟ้อนท์ มากกว่าสื่อสัญลักษณ์

เพราะเครื่องสำอางในท้องตลาดมีมากมายหลายชนิด ชื่อที่สามารถดึงดูดใจ โดดเด่น จนทำให้เกิดความจำได้ จึงนับเป็นเรื่องสำคัญ ความสำคัญของโลโก้แบรนด์เครื่องสำอางจึงเน้นไปที่การตั้งชื่อให้ดูดี มีความหมายและมีค่าพลังเลขที่ดี จึงจะเป็นจุดสนใจอย่างแรก เมื่อมาวางโลโก้ ต้องเน้นฟ้อนท์ให้ทันสมัย อ่านง่าย ไม่ใช้ลายเส้นเขียนตวัดจนเกินไปอ่านยาก สร้างความจดจำได้ยากต่อแบรนด์

การเล่นลวดลายก็สามารถทำได้ เพื่อสื่อให้เห็นว่าเป็นผลิตภัณฑ์ความงาม เส้นสายจึงเน้นไปที่ความอ่อนช้อย ความหวานให้ดูงดงาม เป็นหลัก แต่ก็ไม่แปลกที่จะใช้สื่อสัญลักษณ์บางอย่างมาไว้ในเครื่องสำอาง เช่น มงกุฎ หัวใจ หรือดอกไม้ เจ้าหญิง แต่ในการออกแบบต้องไม่ให้สัญลักษณ์เหล่านี้มาโดดเด่นจนกลบชื่อ ส่วนสีสันเน้นโทนสีหวาน สีเรียบร้อย เช่น สีชมพู สีขาว สีครีม สีทอง สีพาสเทล มีบ้างที่ใช้สีดำ ก็ไม่ผิดหลัก เพราะสีดำคือพลังของธาตุน้ำ ที่จะเพิ่มในเรื่องทรัพย์สินเงินทองให้กับแบรนด์ได้นั่นเอง

 

ข้อมูลโดย :
อาจารย์ อ.แพธ ลูกเเก้วเทพเจ้าไอยคุปต์ ผู้เชี่ยวชาญด้านตัวเลขและธุรกิจ
ดูดวงแบบส่วนตัวติดตามได้ในแอปพลิเคชัน neptune
อ.แพธ ออนไลน์ทุกวัน 15:00 น. – 18:00 น.
ใครยังไม่โหลดคลิก https://goo.gl/k4r6zF

LOGOhorolive-03

 

ออนไลน์
อาจารย์ แม่ครูปาล
โหราศาสตร์พม่าโบราณ / เลข ๗ ตัว ๔ ฐาน
โหราศาสตร์พม่า บอกได้ทั้งอดีตกรรมและปัจจุบันกรรม รู้จริง เจาะลึก ใช้จับยาม โดยไม่ต้องบอกวันเดือนปีเกิด ปรับเสริมดวงด้วยวิถีพุทธ สามารถทำนายได้ 3 ภาษา (อังกฤษ,จีน,แต้จิ๋ว)
ออนไลน์
อาจารย์ คิง
เลข 7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายดวงชะตาจากวัน เดือน ปีเกิด ของเจ้าชะตา พร้อมแนะนำการแก้เคล็ดดวง ปรับชีวิตให้ดีขึ้น
ออนไลน์
อาจารย์ ณัชญ์
7 ตัว 4 ฐาน
7 ตัว 4 ฐาน ศาสตร์แห่งการทำนายด้วยจุดเด่นของศรีและกาลี อธิบายถึงดวงดาวที่ส่งผลต่อเจ้าชะตา
ออนไลน์
อาจารย์ นันทนัท พยากรณ์
ไพ่นาคราช
ศาสตร์แห่งความศรัทธานำมาซึ่งความศักดิ์สิทธิ์ของคำทำนาย ร่วมค้นหาสาเหตุของปัญหาที่คุณกำลังเผชิญอยู่ พร้อมรับแนวทางในการแก้ไขปัญหาที่ชัดเจนและแม่นยำด้วยไพ่นาคราช