เปิดดวงชะตาคนเกิดเดือนมกราคม หรือลัคนาราศีมังกร ปี 2561 รอดหรือร่วง

คนเกิดเดือนมกราคม หรือลัคนาราศีมังกร

คนเกิดในเดือนนี้ ระวังการถูกเบียดเบียน เรื่องเงินทองจากคนรัก หรือจากหุ้นส่วนและบริวารได้ ควรไปเสริมดวงชะตาด้วยการไปสักการะสิ่งศักด์สิทธิ์ สองสถานที่ด้วยกัน  ที่แรกคือ วัดอรุณราชวราราม

หรือที่ชาวบ้านเรียกกันว่า วัดแจ้ง เป็นอีกที่หนึ่งที่ควรมาสักการะ ขอพรให้ชีวิตมีความรุ่งโรจน์ เหมือนรุ่งอรุณของวันใหม่ อยู่ตลอดเวลา วัดนี้สร้างขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 2 เดิมชื่อวัดมะกอก หรือมะกอกนอก ภายหลัง สมเด็จพระเจ้าตากสิน เปลี่ยนชื่อเป็นวัดแจ้ง เพราะมาถึงวัดนี้ ก็รุ่งแจ้งพอดี  ชื่อเต็มๆจึงเป็น วัดอรุณราชวราราม เข้ามากราบพระประธานในพระอุโบสถ เพื่อสวดพระคาถา เสริมดวงชะตา  อธิษฐานให้พบกับความรุ่งโรจน์ รุ่งเรือง สดใส โดยยังไม่ต้องจุดเทียนที่นั่น หลังจากนั้นไป กราบขอพระสมเด็จพระเจ้าตากสิน และไปลอด เตียงที่ประทับของพระองค์ท่านในวิหารเล็กๆ ข้างๆ พระปรางค์วัดอรุณ  ก่อนขึ้นไปชมยอดพระปรางค์ กับศิลปะแบบจีนที่ใช้กระเบื้องเซรามิกประดับรอบเจดีย์

สถานที่ที่สอง คือ วัดกัลยาณมิตร ไหว้หลวงพ่อโต หรือซำปอกง พระพุทธไตรรัตนนายก เป็น พระพุทธรูปปางมารวิชัย องค์ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ  เขตธนบุรี  สร้างขึ้นในสมัย รัชกาลที่ 3 และตั้งนามตามชื่อของ เจ้าพระยานิกรบดินทร์ (โต กัลยาณมิตร) อธิษฐานขอพรให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตราย และ ขอบารมีหลวงพ่อให้พบเจอมิตรที่ดี ช่วยเหลือเกื้อกูล ส่งเสริมผลักดันให้ได้พบความสำเร็จ  โชคจะเข้ามาจากกัลยาณมิตร จึงต้องแปลงศัตรูให้กลายเป็นพวก ให้มาช่วยเหลือส่งเสริมกัน  คนเกิดเดือนมกราคม จึงต้องมาเสริมดวงด้านโชคที่วัดนี้ นอกจากจะขอพรให้แคล้วคลาดปลอดภัย และมีมิตรที่ดีแล้วยังอธิษฐานขอโชคลาภฟลุ๊คเงินจร จากหลวงพ่อโตได้อีกด้วย

ในการมากราบสักการะที่นี่  ควรต้องมาสวดมนต์ที่วัดนี้ และมีบทสวดมนต์ที่ต้องจัดเตรียมมาสวดเฉพาะที่วัดนี้โดยตรง เป็นการสวดคุ้มครองให้แคล้วคลาดปลอดภัย ได้แก่ พระคาถามงคลจักรวาลทั้งแปดทิศ  ต่อด้วยพระคาถาผูกจิตผูกใจ  พระมหามณีจินดามนต์ เป็นพระคาถา เรียกความเมตตา เรียกทรัพย์ เรียกลาภ เรียกโชคเข้ามาหาตัว เมื่อตั้งจิตสวดมนต์จนครบ  ก็ถึงจะอธิษฐานขอพร ในสิ่งที่เราตั้งใจ เพื่อปัดเป่าอุปสรรค เคราะห์ภัย เป็นการเสริมส่งดวงชะตา ด้วยพระปริตรอันศักดิ์สิทธิ์ ประกอบกับจิตที่แน่วแน่ นำดวงชะตาให้ไม่อับจน หลวงพ่อโต จะปัดเป่าให้พ้นภัย เป็นเกราะป้องกันตลอดปี สำหรับผู้ที่เกิดในเดือนมกราคม หรือลัคนาราศีมังกร

 

ข้อมูลโดย : อาจารย์ อ.แพธ ลูกเเก้วเทพเจ้าไอยคุปต์ ผู้เชียวชาญด้านตัวเลขและธุรกิจ

ดูดวงแบบส่วนตัวติดตามได้ในแอปพลิเคชัน neptune

อ.แพธ ออนไลน์ทุกวัน 13:00 น. – 15:00 น.

ใครยังไม่โหลดคลิก https://goo.gl/k4r6zF