เผยเคล็ดลับการทำบุญตามราศีเกิด เมื่อผ่านสงกรานต์นี้ไปแล้วจะมีแต่สิ่งดีๆ เข้ามา

ราศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ให้ไปดูไปเชียร์การแข่งขันอะไรก็ได้ เมื่อเห็นถ้วยรางวัลแห่งชัยชนะ ให้คุณรีบอธิษฐานจิตในสิ่งที่คุณหวัง  จะทำให้ปีนั้น คุณคาดหวังสิ่งใดก็จะได้รับชัยชนะ หรือความสำเร็จ

ราศีกุมภ์   (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ใส่เสื้อสีแดงในวันเริ่มต้นเถลิงศกใหม่ คือวันอาทิตย์ที่ 16 เมษายน 2561  เวลา 06.46 นาที เป็นเคล็ดแห่งความโชคดี แล้วอธิษฐานให้ได้รับเกียรติ มีความก้าวหน้าในการงานและการเงินที่ดี

ราศีมีน  (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ให้ไปเปิดบัญชีเงินฝากที่ธนาคาร มีเงินค้างบัญชีไม่ต่ำว่า 599 บาท เป็นการเอาฤกษ์เอาชัย ว่าในปีใหม่ไทยนี้ คุณจะมีเงินเก็บมากขึ้น การเงินจะดีขึ้นเรื่อยๆ และให้ขยันมากขึ้น

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)  

ถ้ามีแฟนให้พาแฟนไปเที่ยว แล้วให้เสี่ยงโชคด้วยกัน แต่ถ้าไม่มีแฟน ให้พาพ่อแม่ ไปเที่ยวเป็นคู่ แล้วให้พ่อแม่เลือกซื้อล๊อตเตอรี่ให้ จะได้โชคจากคู่นั่นเอง

ราศีพฤษภ  (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

ไปทำบุญบริจาคโลงศพ และผ้าห่อศพ หรือเป็นเจ้าภาพสวดศพ อธิษฐานให้รอดพ้นจากอุบัติเหตุและวิบากกรรมจากเจ้ากรรมนายเวร แล้วชีวิตจะพลิกจากร้ายให้กลายดี

ราศีมิถุน  (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.) 

ไปเที่ยวชายทะเล พาพ่อแม่ไปทานปลาตัวใหญ่ริมทะเล  หากเห็นเรือประมงกำลังแล่นเข้าสู่ฝั่งให้รีบอธิษฐาน ถึงลาภผลเงินทองจะมีผู้นำทางให้ลาภผลนั้นเข้ามาสู่คุณ

ราศีกรกฎ  ( 15 ก.ค. – 16 ส.ค.)        

ให้นั่งสมาธิในคืนวันเปลี่ยนศักราชใหม่ คือวันอาทิตย์ที่ 16 เมย.2561 เวลา 05.55 ถึง 06.05 น. รวมเป็นเวลา 10 นาทีโดยนั่งหันหลังให้พระพุทธรูป อธิษฐานให้มีผู้ใหญ่สนับสนุน ช่วยเหลือ คุณจะพบช่องทางใหม่เพิ่มขึ้น

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)            

ให้ทำบุญด้วย ของมีคม จำพวก มีด กรรไกร  เข็มเย็บผ้า และให้คนท้องเลือกล๊อตเตอรี่ให้ หรือเสี่ยงโชคกับคนท้อง จะทำให้โชคดี รับปีใหม่ไทย

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)                      

ไปห่มผ้าให้พระพุทธรูปองค์ใหญ่ ในวัดโบราณเก่าแก่ ที่มีมายาวนาน แล้วอธิษฐานขอความโชคดี จงบังเกิดตลอดทั้งปี

ราศีตุลย์  (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)                     

ซื้อแม่กุญแจ และกุญแจ ไปทำสังฆทานที่วัด อธิษฐานปลดล๊อควิบากกรรมในชีวิต และเรื่องความรัก ให้หลุดพ้นไป อย่าลืมไขแม่กุญแจออกก่อน ตอนนำถวายพระด้วย

ราศีพิจิก  (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)                     

ทำบุญสร้างบันได หรือถวายไฟฉายใส่ถ่านพร้อม เปิดไฟ ถวายพระและอธิษฐานขอให้บุญบันดาลแสงสว่างให้ชีวิต จะทำให้โชคดีรับปีใหม่ไทย

ราศีธนู  (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)            

ให้อาหารนกพิราบ พร้อมกับปล่อยนก 3 ตัวในวันขึ้นปีใหม่ไทย อธิษฐานขออิสรภาพทางการเงิน และชีวิต ให้ได้ทำในสิ่งที่อยากทำ ความโชคดีจะวิ่งเข้ามา

 

ข้อมูลโดย :อาจารย์ อ.แพธ ลูกเเก้วเทพเจ้าไอยคุปต์ ผู้เชียวชาญด้านตัวเลขและธุรกิจ

ดูดวงแบบส่วนตัวติดตามได้ในแอปพลิเคชัน neptune

อ.แพธ ออนไลน์ทุกวัน 13:00 น. – 15:00 น.

ใครยังไม่โหลดคลิก https://goo.gl/k4r6zF