ททท.จับมือ MONO29 ชู อ.คฑา เที่ยวไทยรับพร 12 ราศี จัดใหญ่เที่ยวไทย

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ผนึกกำลังพันธมิตรภาคเอกชน โมโน 29 สื่อในเครือ โมโน กรุ๊ป , คุยข่าว 10 โมง , แอร์เอเชีย , เดอะมอลล์ กรุ๊ป , ฮองมิน , โรงแรมในเครือฟอร์จูน กรุ๊ป และ Sixt rent a car จัดโครงการ “เที่ยวไทยรับพร 12 ราศี” ชวนทุกท่านเดินทางท่องเที่ยวทำบุญ ไหว้พระขอพร 12 ราศี ในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ทั้ง 12 แห่ง โดยมี อ.คฑา ชินบัญชร ผู้เชี่ยวชาญด้านประวัติศาสตร์ ศาสนาและวัฒนธรรม แนะนำสถานที่มงคลทั่วประเทศไทย

คุณนันทพันธ์ แสงไชย ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)ในเครือโมโน กรุ๊ป กล่าวว่า “เราจะมีการจัดกิจกรรมร่วมประชาสัมพันธ์ผ่านทางช่อง MONO29 โดยจะนำเรื่องราวของสถานที่ต่างๆ โดย อ.คฑา จะมาเล่าออกอากาศให้ผู้ชมได้รู้แนวทางของผู้ที่เกิดทั้ง 12 ราศีว่าควรจะไปขอพรเพื่อเป็นมงคลชีวิตตามสถานที่ต่างๆ ที่ใดกันบ้าง โดยเรื่องราวและสถานที่ๆ เราได้นำเสนอนั้นนอกจากจะออกอากาศในช่อง MONO29 แล้วจะถูกเผยแพร่ทางสื่อออนไลน์บน MThai.com รวมถึง Social Media ที่มีผู้ติดตามกว่า 10 ล้าน ที่เรามีในเครือโมโน กรุ๊ป ด้วยค่ะ และเราจะมีกิจกรรมพาแฟนๆ ช่อง MONO29 ไปร่วมทริปไหว้พระขอพรตามสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่ในโครงการกับ อ.คฑา แน่นอนในช่วงเดือนมิถุนายนถึงกรกฎาคมนี้” ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mono29.com และสื่อออนไลน์ในเครือ โมโน กรุ๊ป

อ.คฑา ชินบัญชร กล่าวว่า “ทุกครั้งที่เราได้เดินทางท่องเที่ยว เราจะได้รับพลังธรรมชาติ เพิ่มพลังให้กับชีวิต โดยเฉพาะการไปเที่ยวในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ถือเป็นสิริมงคลให้กับตนเองและผู้ร่วมเดินทางยิ่งนัก ในโอกาสนี้ขอเชิญชวนทุกท่านติดตามชมสถานที่ท่องเที่ยวทั้ง 12 ราศี และทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟในโครงการเที่ยวไทยรับพร 12 ราศี จะจัดขึ้นที่จังหวัดนครพนม ไปสักการะองค์พญาศรีสัตตนาคราช ขอพรองค์พระธาตุท่าอุเทนและพระธาตุพนม ในวันที่ 29-30 มิถุนายน 2561 นี้“

สถานที่เที่ยวไทยรับพร 12 ราศี
ราศีมังกร  วัดเล่งเน่ยยี่ กรุงเทพฯ
ราศีกุมภ์     เขาชีจรรย์ จ.ชลบุรี หรือ เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี
ราศีมีน       สักการะพญาศรีสัตตนาคราช จ.นครพนม
ราศีเมษ      วัดม่วง จ.อ่างทอง
ราศีพฤษภ วัดพระธาตุลำปางหลวง จ.ลำปาง
ราศีเมถุน   วัดระฆังโฆสิตารามวรมหาวิหาร กรุงเทพฯ
ราศีกรกฏ  วัดพนัญเชิง จ.พระนครศรีอยุธยา
ราศีสิงห์     วัดพระธาตุดอยคำ จ.เชียงใหม่
ราศีกันย์    วัดพระธาตุหริภุญชัยวรมหาวิหาร จ.ลำพูน
ราศีตุลย์    วัดศรีชุม จ.สุโขทัย
ราศีพิจิก    วัดบางกะพ้อม จ. สมุทรสงคราม
ราศีธนู       วัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร (วัดโพธิ์) กรุงเทพฯ

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปติดตามข้อมูลได้ที่ภาคเอกชนที่ร่วมโครงการ หรือเข้าไปร่วมสนุกและติดตามข่าสารได้ที่ www.tiewthai12rasri.com (เที่ยวไทย12ราศี) พร้อมรับข้อมูลเคล็ดลับการเสริมสิริมงคล ร่วมสนุกกับกิจกรรมพร้อมลุ้นรับรางวัลมากมาย

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Horoscope.mthai.com