ศึกชิงจ้าวหมอดู เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ วันที่ 25-26 สิงหาคม 2561

กิจกรรม ณ เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ วันที่ 25-26 สิงหาคม 2561

ศึกชิงจ้าวหมอดู Neptune 2018 บุกกรุง !!!

ใกล้ได้ตัวแทนผู้เข้าแข่งขันจากทั่วทุกภูมิภาคแล้ว กับการแข่งขัน “ศึกชิงจ้าวหมอดู Neptune 2018” ล่าสุด โมโน แอสโทร ในเครือ โมโน กรุ๊ป พร้อมนักพยากรณ์คนดัง เตรียมไปต้อนรับผู้เข้าแข่งขันนักพยากรณ์หน้าใหม่ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการพยากรณ์ จากภาคกลาง ณ ลานโปรโมชัน ชั้น G เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

ในวันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม ภายในงานพบ อ.อ้าย ปุญญชา ทาโรต์อัญมณีกระแสจิต ทอล์คโชว์ในหัวข้อ “เคล็ดลับเลือกเครื่องประดับเสริมการเงินการงานความรัก”

และวันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม พบ อ.นิติกฤตย์ ผู้เชี่ยวชาญพลังตัวเลข ทอล์คโชว์ในหัวข้อ “มหัศจรรย์ เลขพลิกชีวิต” แฟนโหราศาสตร์พลาดไม่ได้!!!

และวันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม เวลา 14.00 น. พบ อ.วั้ง หมอดูชื่อดัง ร่วมเม้าส์คนวงการบันเทิงกับข่าวในกระแสตอนนี้ เอมมี่เปลี่ยนหน้าเป็นชมพู่ จะทำให้ความรักดีขึ้นหรือไม่!

พร้อมโปรโมชันเด็ด ที่ห้ามพลาดภายในงานมีเพียบ!!

1.สำหรับลูกค้าสมาชิก The 1card เท่านั้น เพียงช้อปสินค้าภายในศูนย์การค้าเซลทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ
ครบ 300 บาทขึ้นไป เพียงนำใบเสร็จมาแสดงในงาน รับสิทธิ์ดูดวงฟรีได้นานถึง 30 นาที ผ่านแอปพลิเคชัน Neptune

2.ลูกค้า 3BB โชว์แอปพลิเคชัน 3BB ที่สุดของความแรง มาแสดงภายในงาน สามารถรับสิทธิดูดวงฟรี 30 นาที เช่นกัน เรียกว่าเน็ตก็แรงดวงก็ปังอีกด้วย

3.ลูกค้า SF เพียงนำหางบัตรชมภาพยนตร์ ในเครือ SF หรือ เอสเอฟมูวี่คลับ มารับสิทธิดูดวงฟรี 30 นาที เช่นกันสุดยอดขนาดนี้อย่าลืมมาพบกันได้ที่งาน

วันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 15.00 น. พบ อ.อ้าย ปุญญชา ทาโรต์อัญมณีกระแสจิต
หัวข้อเคล็ดลับเลือกเครื่องประดับเสริมการเงินการงานความรัก

 

วันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม 15.00 น. พบ อ.นิติกฤตย์ ผู้เชี่ยวชาญพลังตัวเลข
หัวข้อ มหัศจรรย์ เลขพลิกชีวิต

 

รายละเอียดสำหรับผู้สมัครเข้าแข่งขันศึกชิงจ้าวหมอดู Neptune 2018

วันแรก : วันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561

เวลา 10.00 – 11.00 น.

 • 1. ทำการลงทะเบียน / รายงานตัว (พร้อมยื่นสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน 1 ชุด)
 • 2. ผู้สมัครเข้าแข่งขันรับฟังเงื่อนไข / เกณฑ์การให้คะแนน

เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป

 • 3. ผู้เข้าแข่งขันเริ่มตอบคำถามจากโจทย์ เพื่อคัดเลือกผู้เข้ารอบ Audition ในวันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม 2561
 • 4. คัดเลือกผู้ผ่านเข้ารอบ Audition ผู้ที่ผ่านเข้ารอบ ขึ้นอยู่กับผลคะแนนตามที่ทีมงานได้กำหนดไว้ (แจ้งรายละเอียดภายในงาน)
 • 5. ประกาศผลผู้ผ่านเข้ารอบแข่งขันต่อในวันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม 2561

วันที่สอง :วันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม 2561

 • 1. เวลา 10.00 – 11.00 น. : ผู้สมัครเข้าแข่งขันรับฟังเงื่อนไข / เกณฑ์การให้คะแนน
 • 2. เวลา 11.00 – 18.00 น. : เริ่ม Audition นักพยากรณ์ (2 นาที) และตอบคำถามจากโจทย์ที่กำหนด (3 นาที)
 • 3.1. การ Audition 2 นาที โดยผู้เข้าแข่งขันแสดงความรู้ ความสามารถด้านการพยากรณ์ดวงชะตา ของนักพยากรณ์ออกมาให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมเอกลักษณ์หรือจุดเด่นของตนเองออกมา (สามารถนำอุปกรณ์การทำนายหรือพยากรณ์ที่ถนัดใช้โชว์บนเวทีได้)
 • 3.2. การตอบคำถาม 3 นาที ผู้เข้าแข่งขันเลือกคำถามที่ทีมงานจัดเตรียมด้วยตนเอง พร้อมตอบคำถามจากโจทย์ที่ได้รับต่อหน้าคณะกรรมการตัดสินบนเวทีแข่งขัน ผู้เข้าแข่งขันสามารถใช้ศาสตร์ที่ตนเองถนัดในการตอบคำถามได้ไม่จำกัดศาสตร์ (สามารถนำอุปกรณ์การทำนายหรือการพยากรณ์ที่ถนัดใช้บนเวทีได้เต็มที่)
 • 4. คัดเลือกผู้ผ่านเข้ารอบ จากการเก็บคะแนนทำข้อสอบออนไลน์ การ Audition และ การตอบคำถามบนเวที  ผู้ที่ผ่านเข้ารอบขึ้นอยู่กับผลคะแนนตามที่ทีมงานได้กำหนดไว้ เพื่อเข้าร่วมแข่งขันรอบสุดท้ายที่กรุงเทพมหานคร หรือนนทบุรี
 • 5. ประกาศผลผู้เข้ารอบภายในงาน พร้อมรับประกาศนียบัตร
 • การตัดสินและกิจกรรมการตัดสินจะกระทำโดยคณะกรรมการตัดสิน ซึ่งประกอบด้วยผู้ทรงคุณวุฒิตามที่ บริษัทฯ ได้ทำการคัดเลือกและกำหนด ทั้งนี้การตัดสินของคณะกรรมการให้ถือเป็นที่สุด
 • กำหนดการณ์ต่างๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยมิต้องแจ้งล่วงหน้า

หมายเหตุ :

 1. หลังจบการแข่งขันสามารถขอดูคำตอบ ของท่านได้ที่คณะกรรมการ การไม่เฉลยคำตอบบนเวทีทางทีมงานให้เกียรติในอาชีพของนักพยากรณ์ทุกท่านที่เข้าแข่งขัน ทุกท่านมีลูกศิษย์ ลูกค้ามากมาย ทีมงานจึงไม่เผยแพร่ต่อสาธารณชนว่าท่านตอบผิดหรือตอบถูก
 2. งดการถ่ายทอดสดการแข่งขัน ทางสื่อ social ทั้งหมด การเผยแพร่ภาพของผู้เข้าแข่งขัน ในลักษณะที่ตื่นเต้น ประหม่า ไม่มีสมาธิ ขาดความมั่นใจ ออกไปสู่สาธารณะชน ส่งผลให้นักพยากรณ์ที่เข้าแข่งขัน ถูกลดทอนความน่าเชื่อถือจาก ลูกศิษย์ ลูกค้า ของผู้เข้าแข่งขันท่านนั้นได้