“อ.ท็อป-อ.เดียร์-อ.อ้าย” ชวนร่วมมหกรรมโหราศาสตร์สุดยิ่งใหญ่ “ศึกชิงจ้าวหมอดู Neptune 2018” (ภาคเหนือ-ภาคตะวันออก-ภาคกลาง)

 

     บริษัท โมโน แอสโทร จำกัด  ในเครือ โมโน กรุ๊ป เปิดรับสมัครนักพยากรณ์เพื่อเฟ้นหานักพยากรณ์หน้าใหม่ที่มีคุณภาพมาประดับวงการโหราศาสตร์ไทย  ในกิจกรรม “ศึกชิงจ้าวหมอดู Neptune 2018” ที่จัดขึ้นในทุกๆ ภาค ล่าสุด เตรียมงานใหญ่อีก 3 ภาค คือ ภาคเหนือ ณ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ วันที่ 4-5 สิงหาคมนี้, ภาคตะวันออก ณ เซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี วันที่ 18-19 สิงหาคมนี้ และปิดท้ายที่ภาคกลาง ณ เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ วันที่ 25-26 สิงหาคมนี้ โดยจะมีนักพยากรณ์รุ่นพี่ชื่อดัง เตรียมไปให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันและมอบความบันเทิงให้กับผู้ร่วมงานอย่างใกล้ชิดภายในงานแต่ละภาค อาทิ อ.ท็อป ศิวทัต Mor Top Secret, อ.เดียร์ ปานชีวา ฮวงจุ้ย DIY และ อ.อ้าย ปุญญชา ทาโรต์อัญมณีกระแสจิต ซึ่งทั้งหมดร่วมประชาสัมพันธ์การจัดงานที่กำลังจะมาถึงด้วยตัวเอง

อ.ท็อป กล่าว “หลังจากที่เปิดรับสมัครนักพยากรณ์หน้าใหม่ เพื่อร่วมเข้าแข่งขัน ก็มีผู้สนใจสมัครเป็นจำนวนมาก ซึ่งตอนนี้ก็ถึงเวลาแล้ว ที่ผู้เข้าแข่งขันในแต่ละภูมิภาคจะได้พิสูจน์ความสามารถของตัวเอง พร้อมโอกาสการรับเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 6 แสนบาท และโอกาสการก้าวเข้าสู่วงการนักพยากรณ์มืออาชีพกับพวกเรา ในนาม บริษัท โมโน แอสโทร จำกัด  ในเครือ โมโน กรุ๊ป เมื่อสามารถไปถึงรอบตัดสิน ซึ่งกระแสการตอบรับในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคแรกที่เราได้ไปจัดงานกระแสตอบรับดีมากๆ ครับ”

 

อ.เดียร์ เสริม “ซึ่งในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เราได้ผู้เข้ารอบมาแล้ว 7 คนนะคะ ซึ่งคราวนี้จะมาลุ้นผู้เข้ารอบกันต่อให้ครบทุกภาค ขอให้ผู้เข้าแข่งขันทุกคนได้พิสูจน์ความสามารถกันอย่างเต็มที่ รวมไปถึงขอเชิญชวนให้แฟนๆ โหราศาสตร์ให้ไปร่วมชมและให้กำลังใจในการแข่งขันในครั้งนี้ค่ะ”

อ.อ้าย เผย “งานนี้นอกจากจะมีการแข่งขันศึกชิงจ้าวหมอดูแล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมอื่นๆ ให้แฟนๆ โหราศาสตร์ได้รับความรู้-ความบันเทิงอีกมากมายครับ อาทิ กิจกรรมทอล์คที่น่าสนใจและสามารถไปประยุกต์ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน อาทิ ในวันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม อ.ท็อป ศิวทัต Mor Top Secret ทอล์คโชว์ในหัวข้อ The.​ ดวง​ ค้นฟ้าคว้ารวย​ ตอน​ รวยตามดาว… เสริมการเงิน โชคลาภตามราศี ทำถูกที่รวย ชีวิตดีขึ้น​ไม่เหนื่อย, วันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคมพบ อ.วั้ง หมอดูอินดี้ ทอล์คโชว์ในหัวข้อ เคล็ดลับทำบุญเสริม รวย ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง แฟนโหราศาสตร์ อย่าลืมไปเจอกันณ ลานโปรโมชั่น 1 ชั้น 1 เซ็นทรัลเฟสติวัล จ.เชียงใหม่ นะคะ”

 

ประชาสัมพันธ์โมโนกรุ๊ป นิว 087-685-4495, เพลิน (น.ส.พ.) 090-659-7716, กล้วย (ทีวี/ เคเบิ้ล) 087-698-9410,

ฝน (ทีวี/ เคเบิ้ล) 091-8016109, อ้อม (นิตยสาร/เว็บไซต์) 088-227-6941, น้อง (ตลาด-การเงิน) 087-692-7227

ออนไลน์
อาจารย์ คิง
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายดวงชะตาจากวัน เดือน ปีเกิด ของเจ้าชะตา พร้อมแนะนำการแก้เคล็ดดวง ปรับชีวิตให้ดีขึ้น
ออนไลน์
อาจารย์ รสริน
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายไพ่ยิปซีและเลข 7 ตัว 9 ฐาน, ทักษาพยากรณ์, ดวงไทยจักรราศี หาฤกษ์หายามมงคล เปลี่ยนชื่อสกุล ชี้แผนที่ชีวิต แนะหนทางแก้ไขปัญหาชีวิต​ ​ยินดีรับฟังปัญหาชีวิตทุกด้านและให้คำแนะนํา​โดยใช้หลักธรรม​ะและหลักโหราศาสตร์​ไม่ขายวัตถุมงคลหรือหากินกับคนที่มีความทุกข์คะ
ออนไลน์
อาจารย์ เบญ พยากรณ์
7 ตัว 4 ฐาน
ทายความรัก เจาะใจรู้ไส้ชะตา รู้กรรมเก่า
ออนไลน์
อาจารย์ มณี รักษาคำ
ไพ่ยิปซี
ปัญหาทุกอย่างคลี่คลายได้เสมอ ด้วยศาสตร์ทักษามหายุค ไพ่ยิปซี ไพ่ออราเคิล ที่สามารถแก้ไข และปรับเสริมความปังให้ท่านได้ ทักมานะครับ