โหงวเฮ้งความมั่งคั่ง ดูความสำเร็จให้ดูที่หน้าผาก ดูความมั่งคั่งให้ดูคาง

ในศาสตร์ของโหงวเฮ้งบนใบหน้าของคนเราเวลาที่จะดูโหงวเฮ้ง มีคำกล่าวไว้ว่า หากจะดูความสำเร็จของบุคคลให้ดูที่ฟ้า นั่นก็คือ ดูที่บริเวณหน้าผาก  เพราะฟ้าคือจุดสูงสุดบริเวณใบหน้า ผู้ที่มีจุดฟ้าสูง หรือหน้าผากสูง ค่อนข้างเถิก จะมีสมองปราดเปรื่อง และมักจะประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย แต่หากจะดูความมั่งคั่ง ถามหาทรัพย์สมบัติให้ดูที่ดิน นั่นก็คือ ดูบริเวณคาง หากมีลักษณะ กลมมน จะเป็นคนซื่อสัตย์ สุขุม ส่งผลให้ในวัยชรามีชีวิตที่ดี ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี

นอกจากนี้ยังมีทฤษฏีที่กล่าวว่า “ถามหาคนอุปถัมภ์ที่ฟ้า ถามหาทรัพย์สมบัติที่พื้นดิน” ซึ่งหมายความว่าหากจะดูดวงด้านอาชีพการงานต้องดูที่หน้าผาก หากจะดูเรื่องความมั่งคั่งร่ำรวยให้ดูที่ลักษณะคาง คนที่คางเอิบอิ่มมักมีความมุ่งมั่น อดทนต่อความยากลำบาก หากคางมีลักษณะกลมมนและมีเนื้อมาก จะเป็นคนอ่อนโยน ให้ความสำคัญกับความรัก คนที่คางยื่นมาข้างหน้า โบราณเรียกว่า จวัก มักเห็นคุณค่าของตัวเอง จึงมีชีวิตที่ประสบความสำเร็จ  โดยทั่วไปแล้วรูปคางที่ดีต้องมีลักษณะยาวและหนา คนคางสั้นจะจิตใจแคบ มักมีชีวิตในบั้นปลายไม่ดีไปด้วย ส่วนคนคางแหลมสั้น และบาง มักมีนิสัยแปลกแยก หากคางยาวและบาง จะเป็นคนดื้อรั้น ไม่ยืดหยุ่นนั่นเอง

 

ข้อมูลโดย :
อาจารย์แพธ ที่ปรึกษาด้านชีวิตและธุรกิจ
Neptune ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://neptune.horolive.com/

 

ออนไลน์
อาจารย์ คิง
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายดวงชะตาจากวัน เดือน ปีเกิด ของเจ้าชะตา พร้อมแนะนำการแก้เคล็ดดวง ปรับชีวิตให้ดีขึ้น
ออนไลน์
อาจารย์ รสริน
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายไพ่ยิปซีและเลข 7 ตัว 9 ฐาน, ทักษาพยากรณ์, ดวงไทยจักรราศี หาฤกษ์หายามมงคล เปลี่ยนชื่อสกุล ชี้แผนที่ชีวิต แนะหนทางแก้ไขปัญหาชีวิต​ ​ยินดีรับฟังปัญหาชีวิตทุกด้านและให้คำแนะนํา​โดยใช้หลักธรรม​ะและหลักโหราศาสตร์​ไม่ขายวัตถุมงคลหรือหากินกับคนที่มีความทุกข์คะ
ออนไลน์
อาจารย์ เบญ พยากรณ์
7 ตัว 4 ฐาน
ทายความรัก เจาะใจรู้ไส้ชะตา รู้กรรมเก่า
ออนไลน์
อาจารย์ มณี รักษาคำ
ไพ่ยิปซี
ปัญหาทุกอย่างคลี่คลายได้เสมอ ด้วยศาสตร์ทักษามหายุค ไพ่ยิปซี ไพ่ออราเคิล ที่สามารถแก้ไข และปรับเสริมความปังให้ท่านได้ ทักมานะครับ