เปิดคำทำนายดวงครึ่งปีหลัง ปีจอ 2018 ของคนทั้ง 7 วัน โดย อ.เดียร์ ปานชีวา

วันอาทิตย์

ชอบความโดดเด่น มีความชัดเจน กล้าแสดงออกถึงสิ่งที่ตนเองต้องการ ชอบที่จะเซอร์ไพรซ์กับวัน เวลาที่พิเศษๆ สำหรับปีจอ 2018 ชาววันอาทิตย์จะได้เฮกับเรื่องราวดีดีที่จะเกิดขึ้นแน่ๆ เพราะปีนี้จะเป็นปีที่ชาววันอาทิตย์จะได้เริ่มต้นหรือได้ทำในสิ่งที่เป็นโอกาสที่สามารถสร้างความสำเร็จให้กับตัวเองได้

วันจันทร์

ผู้ที่มีเสน่ห์ เป็นศิลปินอาร์ทตัวแม่ ชอบให้คนรอบข้างเอาใจ ในขณะที่ก็มีน้ำใจต่อคนรอบข้างแต่ชอบทำแบบปิดทองหลังพระ หลายๆ คนเลยมักคิดว่าคนวันจันทร์เข้าใจยาก แต่จริงๆ แล้วพวกเขาแค่มีโลกส่วนตัวสูงเท่านั้นเอง ครึ่งปีหลังนี้เป็นช่วงที่เข้มแข็งของท่านที่เกิดวันจันทร์ เพราะท่านจะสามารถสร้างความมั่นคงให้กับทั้งชีวิตและจิตใจของตัวเองได้มากขึ้น

วันอังคาร

ผู้ที่มีความน่ารัก ตรงไปตรงมา ช่างเจรจาและมั่นใจในตัวเอง แม้บางทีจะโก๊ะไปบ้าง แต่เวลาเป็นงานเป็นการ ชาววันอังคารจะเตรียมพร้อมและมีความพยายามสูงมากในการที่จะทำให้สำเร็จลุล่วงแบบกล้าได้กล้าเสียเลยทีเดียว ครึ่งปีหลังนี้เป็นช่วงแห่งการพัฒนาและต่อยอด ชาววันอังคารจะได้เรียนรู้และเพิ่มเติมทักษะใหม่ๆ ให้กับตัวเอง ซึ่งแน่นอนว่าเต็มไปด้วยศักยภาพและจะเป็นที่ยอมรับในวงกว้างกันเลย

วันพุธ

ผู้มีความฉลาด รอบรู้ ทันคน มีทักษะในการแก้ไขสถานการณ์ตรงหน้าได้อย่างแพรวพราว มีวาจาเป็นทรัพย์  และสามารถใช้ความคิดได้อย่างเป็นระบบแบบ ใช้ความพยายามในการที่จะทำให้เป้าหมายของตัวเองสำเร็จลงให้ได้ ครึ่งปีหลังต้องกระตุ้นตัวเองให้มีความอดทนและตั้งใจมากยิ่งขึ้นเพื่อแสดงศักยภาพที่แท้จริงออกมาให้ทุกคนได้รับรู้

วันพฤหัสบดี

ผู้ที่เต็มไปด้วยศักยภาพในหลายๆด้าน และสามารถเชี่ยวชาญได้อย่างจริงจังหากชอบและตั้งใจจริงๆ  ครึ่งปีหลังนี้เป็นช่วงแห่งการได้รับการยอมรับ คำชื่นชม และความสำเร็จของชาวพฤหัสบดี แค่เพียงลงมือทำด้วยความตั้งใจจริงๆ

วันศุกร์

ชาววันศุกร์ชอบที่จะสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับคนรอบข้าง เป็นคนที่มีความสามารถในการการโน้มน้าวและผลักดันผู้อื่นได้เป็นอย่างดี ครึ่งปีหลังนี้เป็นช่วงที่ชาววันศุกร์จะทรงพลังและมีแนวโน้มสูงมากที่จะประสบความสำเร็จ ได้รับโอกาสอย่างที่ตั้งใจ และเป็นที่ยอมรับในวงกว้าง

วันเสาร์ 

มีคนวันเสาร์อยู่ด้วยนี่เบาใจไปกับการบริการที่พวกเขามีความสามารถมากที่จะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นใจ ในขณะที่ก็มีโลกส่วนตัวที่สูงมากเช่นกัน ถ้ารักหรือชอบอะไรแล้วจะยึดติดกับสิ่งนั้นอย่างจริงจัง ครึ่งปีหลังนี้เป็นช่วงที่คุณจะเตรียมให้พร้อมเพื่อที่จะใช้พลังในทุกๆ ด้านสร้างสรรค์และทำในสิ่งที่ปรารถนาให้ประสบความสำเร็จ แม้จะมีอุปสรรคบ้างแต่ความมุ่งมั่นและลงมือทำอย่างจริงจังจะทำให้คุณประสบความสำเร็จ

 

ข้อมูลโดย : อ.เดียร์ ปานชีวา ผู้เชี่ยวชาญด้านฮวงจุ้ย DIY
HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/

ออนไลน์
อาจารย์ รสริน
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายไพ่ยิปซีและเลข 7 ตัว 9 ฐาน, ทักษาพยากรณ์, ดวงไทยจักรราศี ชี้แผนที่ชีวิต แนะหนทางแก้ไข​ยินดีรับฟังปัญหาชีวิตทุกด้านและให้คำแนะนํา​โดยใช้คุณธรรม​และหลักโหราศาสตร์​ไม่ขายวัตถุมงคลหรือหากินกับคนที่มีความทุกข์คะ
ออนไลน์
อาจารย์ แน๊ต See You Tarot
ไพ่ยิปซี
ดวงลิขิตให้ไพ่ศักดิ์สิทธิ์ พยากรณ์พลิกชีวิต ไขทุกปัญหา กับดิฉัน หมอแน๊ต ซี ยู ทาโร่ การงาน การเงิน ความรัก
ออนไลน์
อาจารย์ โยษิตา สัตตเลขยิปซี
พยากรณ์จากวัน เดือน ปีเกิด ด้วย ศาสตร์ภูมิต่างๆของทักษา เพื่อรู้ ศรีในความเจริญ และ กาลีในทางหนีทีไล่ ยืนยัน ถาม-ตอบ ด้วยหน้าไพ่ยิปซื เพื่อความสบายใจ
ออนไลน์
อาจารย์ แพรวพยากรณ์
ยินดีเป็นที่ปรึกษา ในทุกๆเรื่องที่ท่านอยากรู้ ด้วยโหราศาสตร์ไทย และไพ่ยิปซี