คนเกิดในแต่ละวัน ควรใส่เสื้อสีนี้ไปสัมภาษณ์งานแล้วจะสมหวัง

หากคุณคิดจะไปสมัครงานหรือสัมภาษณ์งานจะทำอย่างไรให้สมหวังได้งานอย่างที่ใจคิด การแต่งกายและความมั่นใจก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้คุณสามารถประสบความสำเร็จได้ลองมาดูสิว่าคุณจะแต่งตัวอย่างไรในวันสมัครงาน หรือมีนัดไปสัมภาษณ์งาน

งาน

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

??????????????? การแต่งกายของคุณควรใช้สีชมพูหรือมีเครื่องประดับหยกติดตัวไปด้วย จะทำให้มีชัยชนะเหนือคู่แข่ง หรือหากมีการเรียกสัมภาษณ์ให้เปลี่ยนจากหยกเป็นเครื่องเงินหรือพลอยโป่งข่าม

ท่านที่เกิดวันจันทร์

??????????????? การแต่งกายของคุณควรใช้สีเขียวหรือใช้เครื่องประดับคริสตัลสีดำ จะทำให้คุณดูมีศักยภาพโดดเด่นกว่าคนอื่น หากมีการเรียกสัมภาษณ์ให้ใช้พลอยสีฟ้าก็จะทำให้คุณได้รับความเมตตาและได้รับความเชื่อถือจากผู้ใหญ่

ท่านที่เกิดวันอังคาร

??????????????? การแต่งกายของคุณควรใช้สีน้ำตาลหรือโทนสีที่ดูสดใสจะทำให้คุณดูมีมิตรภาพมีมนุษยสัมพันธ์ และถูกชะตากับคนรอบข้าง ?หากมีการสัมภาษณ์งานให้แจมเครื่องประดับสีทองหรือทับทิมพลอยสีแดงไปคุณจะโดดเด่นหน้าจับตามอง

ท่านที่เกิดวันพุธ

??????????????? การแต่งกายของคุณควรใช้สีเหลืองเข้มหรือสีเทา จะทำให้คุณดูน่าเชื่อถือและมากไปด้วยประสบการณ์? เรียกว่าเข้าตากรรมการงั้นเถอะ หากมีการสัมภาษณ์งานให้ใช้เครื่องประดับเครื่องเงินหรือไข่มุก/โอปอล์จะช่วยเพิ่มคะแนนความเชื่อถือให้มากกว่าเดิม

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

??????????????? การแต่งกายของคุณควรใช้สีสดใสหรือแบบเสื้อผ้าเก๋ไม่รุ่มร่าม จะเพิ่มความโดดเด่นดูมีพลังแฝงไปด้วยความกระตือรือร้อน ?หากมีการสัมภาษณ์งานให้ใช้หยกหรือจะสวมแหวนหยกที่นิ้วนางจะทำให้คุณได้รับมิตรภาพจากผู้สัมภาษณ์มีความรื่นไหลในการตอบคำถามต่างๆ ทำให้มีโอกาสได้งานง่ายขึ้น

ท่านที่เกิดวันศุกร์

? ? ? ? ? ? ? ? การแต่งกายของคุณควรใช้สีครีมหรือสีที่ดูเย็นๆตาเช่นสีฟ้าอ่อน สีเขียวอ่อน จะทำให้คุณดูเป็นคนที่มีสไตล์การทำงานร่วมเป็นทีมได้ดี และดูเป็นผู้มีความเชี่ยวชาญมีความละเอียดรวมถึงการทำงานที่มีระบบมีประสิทธิภาพได้ดี หากมีการสัมภาษณ์งานให้หาเครื่องประดับพลอยสีเหลืองเข้มหรือใช้อำพันเป็นสิ่งเสริมดวงเพราะอำพันจะแสดงพลังที่มีอยู่ในตัวคุณออกมาให้ผู้สัมภาษณ์งานได้รู้สึกถึงความสามารถของคุณ

ท่านที่เกิดวันเสาร์

? ? ? ? ? ? ? ? การแต่งกายของคุณควรใช้สีน้ำเงินหรือสีเทาในการสมัครงาน โทนสีทั้งสอง จะทำให้คุณดูเป็นคนน่าเชื่อถือมีศักยภาพ ดูมีความรับผิดชอบและมีมุมมองในการแก้ปัญหาต่างๆ ได้ดี หากมีการสัมภาษณ์งานให้ใช้เครื่องเงินหรือเครื่องประดับนิลจะช่วยส่งผลให้คุณดูดีดูน่าเชื่อถือและมีความสามารถในงานที่สมัครพร้อมทั้งยังส่งพลังความโดดเด่นเพื่อลดพลังของคู่แข่งขันได้ด้วย

?

ข้อมูลโดย : อ.รักษ์ ภัทร์มนต์

LOGOhorolive-03

ออนไลน์
อาจารย์ สวัสดิ์
โหราศาสตร์ไทย
ผู้เชี่ยวชาญโหราศาสตร์ไทย-ประยุกต์
ออนไลน์
อาจารย์ คิง
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายดวงชะตาจากวัน เดือน ปีเกิด ของเจ้าชะตา พร้อมแนะนำการแก้เคล็ดดวง ปรับชีวิตให้ดีขึ้น
ออนไลน์
อาจารย์ อ.บุญลาด
7 ตัว 9 ฐาน
ไขกุญแจแผนที่ชีวิต รู้เท่าทันกรรม ชี้แนะวิถีชีวิตที่ถูกทาง คือ หนทางแห่งความสำเร็จ
ออนไลน์
อาจารย์ ภัทรานิษฐ์
พิสูจน์ความแม่นด้วยโหราศาสตร์ และไพ่ยิปซี มีซิกซ์เซนส์ ลางสังหรณ์ สัมผัสที่ 6