เช็คดวงผี!!! 4 สถานที่เฮี้ยนหนัก โดย อ.มดดำ ยิปซีคาราวาน

สถานที่ที่ 1  : บ้านร้างย่านมหาชัย

คลิกชมคลิป ดูดวงให้ผี อ.มดดำ ยิปซีคาราวาน  EP.1 บ้านร้างมหาชัย

คดีที่ตำรวจวิสามัญฆาตกรรม “โอ๋ สามพราน” หรือนายนพดล แก้วมณี วัย 32 ปี ผู้ต้องหาคดีพยายามฆ่าผู้อื่น เสียชีวิตใจกลางหมู่บ้านร้าง โครงการมหาชัยมารีน่า หมู่ 4 ต.ท่าเสา อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร เพิ่งผ่านไปเมื่อไม่นานมานี้ ปริศนาที่ตามมาก็คือ โครงการบ้านหรูราคาเหยียบล้าน ที่วันนี้กลายสภาพที่ดินรกร้างนั้น

 

 

สถานที่ที่ 2 : สุสานรูปปัั้นเฮี้ยน จ.ฉะเชิงเทรา

คลิกชมคลิป ดูดวงให้ผี อ.มดดำ ยิปซีคาราวาน  EP.2 สุสานรูปปั้นเฮี้ยน จ.ฉะเชิงเทรา

สิ่งที่เป็นที่เป็นจุดสนใจและขนลุกที่สุดก็คือ รูปปั้นแต่ละตัวนั้นจะมีอัฐิคนตายฝังอยู่ ตั้งอยู่นับร้อยที่ สำนักสงฆ์ร้างกลางป่า  ทำให้ชาวบ้านแถบนั้น บางคนไม่กล้าเข้าไปภายในสำนักสงฆ์ดังกล่าว อีกทั้งยังมีพระนอนที่สร้างไม่เสร็จปล่อยทิ้งไว้ ซึ่งมีองค์พระนอนมีพระพุทธรูปปั้นจำนวนมากอยู่ภายใน

 

สถานที่ที่ 3 : บ้านร้างประชาอุทิศ

คลิกชมคลิป ดูดวงให้ผี อ.มดดำ ยิปซีคาราวาน  EP.3 บ้านร้างประชาอุทิศ ทุ่งครุ

ภายในบ้านร้าง ซอยประชาอุทิศ 91/2 เขตทุ่งครุ พบผู้เสียชีวิต เป็นเพศหญิง สภาพศพนอนเปลือยกายอยู่ในมุ้งภายในบ้าน  จากการสอบถามประชาชนในละแวกพื้นที่เกิดเหตุ ทราบว่าหญิงที่เสียชีวิตดังกล่าวเคยอาศัยอยู่แถวนี้ หลังจากที่ได้ขายบ้านและแบ่งทรัพย์สินกับญาติพี่น้องแล้วก็ได้มีการแยกย้ายกันไป ส่วนผู้เสียชีวิตยังคงอาศัยอยู่ในซอยประชาอุทิศดังเดิม

 

 

สถานที่ที่ 4 :  บ้านร้างผีเมืองนนท์

คลิกชมคลิป ดูดวงให้ผี อ.มดดำ ยิปซีคาราวาน  EP.4 บ้านร้างเมืองนนท์

บ้านร้างแห่งนี้ เดิมทีมีบ้าน 4-5 หลัง ซึ่งเป็นโครงการบ้านจัดสรรที่ล้มละลายไป ถูกปล่อยร้าง ส่วนใหญ่จะเป็นเด็กวัยรุ่นที่ออกมากลางคืนจะเจอกับบ่อย คนละแวกนี้ใช้คำว่า “มันเฮี้ยน” มีอยู่ 1 หลัง ได้มีครอบครัวหนึ่งมาอาศัยอยู่เป็นเด็กสาววัยรุ่นแล้วเกิด “คลอดลูกตาย” คนละแวกนี้จึงย้ายหนี อยู่ไม่ได้เพราะความ “เฮี้ยน”

 

ข้อมูลโดย : อ.มดดำ ยิปซีคาราวาน
HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com