5 ขั้นตอนง่ายๆ กับพิธีอาบน้ำเพ็ญ เสริมพลังชีวิตในคืนเดือนเพ็ญ

พิธีอาบน้ำเพ็ญ เชื่อกันว่าการอาบน้ำในคืนเดือนเพ็ญ โดยรับพลังงานจากดวงจันทร์ จะดีเป็นมหาเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ใครเห็นจะนิยมชมชอบ พร้อมทั้งสามารถชำระล้างอาถรรพ์ ล้างสิ่งที่เลวร้ายที่แฝงอยู่ในตัวให้ออกไป
ขณะที่กำลังอาบนั้นควรจะอธิษฐานแต่เรื่องดีๆ เพื่อให้เกิดความเป็นศิริมงคล เสริมสง่าราศีให้ผุดผ่องดังพระจันทร์คืนเพ็ญ ขจัดอำนาจมนต์ดำ คุณไสย ทำให้ชะตาชีวิตรุ่งโรจน์ ประสบความสำเร็จ

ศรัทธาหรือความเชื่อเรื่องการ อาบแสงจันทร์วันเพ็ญ นั้นมีผู้สันทัดกรณีหลายท่านเชื่อว่าให้ผลหลักๆ 4 ด้านคือ
ด้านสุขภาพ ด้านความสวยงาม ด้านเมตตามหานิยม และสี่ ด้านไสยเวทพุทธาคม

  • ด้านสุขภาพ เชื่อกันว่า ผู้ที่มีร่างกายไม่แข็งแรง สุขภาพไม่ดี จะมีสุขภาพแข็งแรงดีขึ้น ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บทั้งมวล
  • ด้านความสวยงาม เชื่อกันว่า เสื้อผ้า เครื่องสำอาง รวมถึงเครื่องใช้เพื่อความสวยงามที่มีอยู่ หากนำมาอาบแสงจันทร์วันเพ็ญจะช่วยเพิ่มพลังพิเศษในการเสริมความงามให้กับผู้ใช้ได้มากยิ่งขึ้น
  • ด้านเมตตามหานิยม เชื่อกันว่า การอาบน้ำเพ็ญทำให้เกิดเมตตามหานิยม เป็นที่รักแก่ผู้พบเห็นมากยิ่งขึ้น
  • ด้านไสยเวทพุทธาคม เชื่อกันว่า สามารถเพิ่มพลังคุณวิเศษจากพลังแสงเพ็ญจากเหตุพิเศษในคืนพิเศษเช่นนี้ ให้กับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เครื่องลางของขลังได้อย่างมหาศาล พร้อมกันนั้นก็สามารถชำระล้างอาถรรพ์มนตร์ดำต่างๆให้หมดสิ้นไปได้เช่นเดียวกัน

ธาตุน้ำถือว่าเป็นธาตุสัมพันธ์กับพระจันทร์ เพราะยามที่ดวงจันทร์ขึ้นสูงสุด อย่างวันพระจันทร์เต็มดวงนั้นจะมีอิทธิพลต่อธาตุน้ำในโลก คือจะทำให้ปริมาณน้ำยกตัวขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ ครูบาอาจารย์ทราบในเรื่องของธาตุน้ำและดวงจันทร์มีความสัมพันธ์กันจึงได้ทำน้ำมนต์น้ำเพ็ญ โดยการนำเอาธาตุน้ำมาตั้งที่กลางแจ้ง รับพลังงานจากแสงจันทร์ให้เต็มที่แล้ว สวดมนตร์ตั้งจิตอธิษฐานแต่สิ่งดีๆลงไปเท่านี้ น้ำมนต์น้ำเพ็ญจะมีพลานุภาพในด้านความเป็นศิริมงคลและชำระล้างอาถรรพ์ อำนาจมนต์ดำต่างๆได้เป็นอย่างดี

อ่านมาถึงตรงนี้ ใครที่เริ่มอยากทำน้ำเพ็ญอาบเองที่บ้านก็ไม่ยากครับ กับ 5 ขั้นตอนง่ายๆดังนี้

  1. เตรียมน้ำสะอาดใส่ภาชนะ แล้วนำไปวางตากแสงจันทร์
  2. เตรียมสิ่งของเพื่อเสริมพลังให้กับตัวเอง เช่น พระพุทธรูป , เทพพรหรม , สิ่งศักดิ์สิทธิ์ , เครื่องรางของขลัง , ตำราเรียน , เครื่องมือทำมาหากิน มาวางพร้อมกับน้ำ เพื่อรับแสงจันทร์
  3. สวดมนต์ เจริญพระพุทธมนตร์ พร้อมทำสมาธิ ซึ่งระยะเวลาในการสวดมนต์ ขึ้นอยู่กับความสะดวก และสถานที่เหมาะสม อาจจะสวดมนต์เหมือนกับเราสวดปกติในแต่ละวัน
  4. หลังจากสวดมนต์เสร็จแล้ว ให้นำน้ำนั้น มาอาบ ชำระล้างร่างกาย
  5. ระยะเวลาในการทำพิธีตั้งแต่ขั้นตอนที่ 1 สามารถเริ่มได้ตั้งแต่เวลา 22:00 ไปจนถึงเวลาประมาณ 02:00 ของอีกวัน

 

HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/