เปิดดวงปีกุน 2562 ธาตุกำเนิดดิน มีผลต่อดวงชะตาทั้ง 12 นักษัตร

ปีชวด ปีกุน ให้ระวังการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในปีนี้ เพราะต้องรับภาระมาก มีเหตุให้ต้องใช้จ่ายมากมาย ระวังสุขภาพ และการงานมีปัญหาติดขัด เด่นเรื่องเป็นที่ปรึกษา คิด วิเคราะห์ ให้ผลดี

เสริมดวง ทำบุญบริจาคทานอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะการสร้างวัด สร้างพระ ดูแลบุพการี เข้าวัดฟังธรรม ท่องเที่ยวยังสถานที่ที่มีความสวยงาม วิจิตรตระการตา เพื่อเพิ่มพลังชีวิตให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

 

ปีฉลู มะโรง มะแม จอ เป็นปีแห่งโชคลาภ การเงิน การเสี่ยงโชค และจะได้ในสิ่งที่ปรารถนา เด่นในเรื่องการลงทุน เสี่ยงโชค

เสริมดวง ทำบุญโดยบริจาคเป็น เงิน ทรัพย์สิน ไถ่ชีวิต เพื่อเสริมพลังชีวิตให้มั่นคง แคล้วคลาดปลอดภัย

 

ปีขาล ปีเถาะ เป็นปีที่มีจะมีคนอุปถัมภ์ค้ำชู ได้รับการเลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง มีบารมี เด่นในเรื่องลาภยศ สรรเสริญ

เสริมดวง ควรทำบุญ บริจาคทาน กับ เด็ก บริวาร เลี้ยงเด็กกำพร้า ขาดที่พึ่ง บริจาคให้กับผู้ด้อยโอกาส เพื่อเป็นทานบารมี ส่งเสริมพลังชีวิต ให้แข็งแรง เป็นที่รักของคนรอบข้าง

 

ปีมะเส็ง มะเมีย เป็นปีที่ต้องระวังการสูญเสียทั้งทรัพย์สินและหน้าที่การงาน มีผลให้เกิดภาระหนี้สิน เด่นในเรื่องการการเป็นจิตอาสา ช่วยเหลือสังคม

เสริมดวง ทำบุญบริจาคทาน เกี่ยวกับปัจจัยสี่แก่ผู้ยากไร้ ดูแลบุพการีเป็นที่ตั้ง หากใครอายุครบบวชก็ปฏิบัติได้เลย หรือเข้าวัดฟังธรรม ปฏิบัติธรรมเพื่อเป็นทานบารมีส่งเสริมพลังชีวิตให้แข็งแกร่ง มีความมั่นคง และมีคนให้การเกื้อหนุน ช่วยเหลือ

 

ปีวอก ปีระกา เป็นปีที่สามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติสุข มีผู้ใหญ่เกื้อหนุน และก็สามารถเป็นที่พึ่งพาให้แก่บุพการีและบริวารได้เป็นอย่างดี เด่นในเรื่องมรดก ทรัพย์สิน อสังหาริมทรัพย์

เสริมดวง ทำบุญบริจาคทาน ให้กับสถานสงเคราะห์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคนหรือสัตว์ เพื่อสร้างทานบารมีส่งเสริมพลังชีวิตให้โชติช่วง ประสบความสำเร็จ

 

ข้อมูลโดย : อ.เดียร์ ปานชีวา ฮวงจุ้ย D.I.Y
HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/