เสียง หรือน้ำเสียง ทำนายโชคชะตาข้างหน้าสบายหรือลำบาก

เรื่องของเสียง หรือ น้ำเสียง ในการเจรจา พูดคุย ในทางตำรา นรลักษณ์ศาสตร์ ก็ยังถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก และถือว่าบุคคลที่จะมีอำนาจหรือไม่มีอำนาจ นั้นก็อยู่ที่ตรงน้ำเสียง หรือเสียงนี่เอง

ผู้ชายที่มีสำเนียงหรือเสียงพูดเป็นผู้หญิงนั้น จะเป็นคนอาภัพ หรือขาดอำนาจ และผู้หญิงที่มีเสียงพูด ออกเป็นผู้ชายนั้น ก็จะเป็นคนอาภัพเช่นเดียวกัน ฉะนั้นเสียงจึงเป็นส่วนประกอบที่เกี่ยวเนื่องกันกับบุคลิกลักษณะของคนเราเป็นอย่างมาก

เพราะเสียงที่หลุดออกมาจากปากของคนเรานั้น เกิดจากพลังภายในมากระทบอวัยวะชิ้นหนึ่งที่ลำคอ เรียกว่าหลอดเสียง ถ้าหากหลอดเสียงอยู่ในสภาพที่ดี คือสมบูรณ์และพลังภายในที่เปล่งออกมากระทบหลอดเสียงมีสภาพที่ดีสมดุลกัน เสียงที่ดังออกมาจากปากเรานั้น จะมีน้ำเสียงกังวานไพเราะ เหมือนเสียงระฆัง ทำให้ผู้ได้ยินได้ฟังเคลิบเคลิ้ม หรือเกิดศรัทธาต่อคุณภาพของเสียงนั้น   และถ้าต้องการจะรู้ว่า บุคคลผู้นั้นมีสุขภาพภายในสมบูรณ์ มีพลังอำนาจในการประกอบการงานและหน้าที่ได้สูงต่ำเพียงไร ก็ให้ฟังที่ความกังวานของเสียง  หรือน้ำเสียงของบุคคลนั้น

เสียงมีกังวาน    แสดงถึงพลังสมบูรณ์ภายใน ช่วยเสริมทักษะและอำนาจของบุคคลผู้นั้นให้สูงขึ้นไปอีก  มีความเจริญก้าวหน้า ถ้าบุคคลผู้นั้นอยู่ในลักษณะที่ดีประกอบด้วย

เสียงที่ไม่มีกังวานหรือขาดปลายเสียง แสดงถึงพลังที่ไม่สมบูรณ์ภายใน แม้จะเป็นบุคคลที่มีลักษณะดีอย่างไร เสียงก็จะเป็นตัวดึงให้คุณภาพของส่วนดีนั้นตกลงมาได้ ถ้ายิ่งมีลักษณะอื่นๆ ที่เสียอยู่แล้ว จะเป็นเครื่องซ้ำเติมลงไปอีก

เสียงที่ไม่สมลักษณะ  คือคนร่างใหญ่สมบูรณ์และแข็งแกร่ง หรือเป็นชายแต่เสียงที่พูดเบาหรือแหบ ไม่มีกังวาน หรือเสียงคล้ายสตรีพูด จะเป็นส่วนที่ทำลายบุคลิกลักษณะที่สมบูรณ์ภายนอกลงสิ้นเชิง ซึ่งแปลว่าจะหมดโอกาสที่จะก้าวไปสู่ตำแหน่งสูงหรือจุดสูงสุดในวันข้างหน้าได้

 

ข้อมูลโดย : อ.แพธ ลูกแก้วเทพเจ้าไอยคุปต์
HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/