เลือกต่างหูมาเสริมไหวพริบ รู้ทันคน

การเลือกอัญมณีหรือเครื่องประดับ มาตกแต่งเพิ่มความงดงาม โดยเฉพาะต่างหู จะบ่งบอกถึงความโฉบเฉี่ยว ปราดเปรียว ทันสมัย ก็มีความหมายของอัญมณีที่สื่อออกมากว่าเหมาะกับคนเช่นไรอีกด้วย

เพชร      ควรสวมใส่ในคราวออกงาน ไม่เหมาะสมที่จะสวมใส่ตลอดเวลา ไม่เช่นนั้นแล้วจะขาดความสงบ เพราะเพชรเป็นอัญมณีที่มุ่งมั่น ตั้งใจสูง คนเราจะมุ่งมั่นตลอดเวลา มักไม่มีเวลาพักผ่อน จึงควรใช้เฉพาะงานจะดีกว่า  เหมาะกับบุคคลที่โชว์ ความมุ่งมั่น โชว์ความกล้า เด็ดเดี่ยว

มรกต    สร้างความกังวลสงสัยพอสมควร เมื่อประดับไว้ที่หู นั่นเป็นเพราะไม่เชื่อใครง่ายๆ ต้องมีการพิสูจน์หรือวิเคราะห์ตลอดเวลา เหมาะสม กับคนที่ต้องทำงานด้านการวิเคราะห์ต่างๆ หรือนักวิชาการ

ทับทิม   สร้างความกระตือรือร้น สร้างเสน่ห์ สร้างงาน กลายเป็นคนมีศักยภาพ หากินง่ายหาเงินคล่อง มีไหวพริบปฏิภาณในการแก้ไขปัญหาได้เป็นอย่างดี เหมาะสม กับนักธุรกิจ และคนที่ขาดความรัก

บุษราคัม   อัญมณีที่อ่อนหวานนุ่มนวล แต่เมื่อมาอยู่บนใบหู มักจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงไป มักจะทำอะไรเป็นความลับ ไม่เปิดเผยทั้งหมด มีโลกส่วนตัวสูง แต่มีเสน่ห์เหลือล้น ขาดความรักไม่ได้ เหมาะสม กับนักรักมืออาชีพ

มุกดาหาร   อัญมณีที่มีเสน่ห์ ซ่อนเปรี้ยวไว้ มีผลประโยชน์เข้ามาอย่างสม่ำเสมอ แต่มักอยู่กับโลกส่วนตัว ไม่ยอมเปิดเผย ความรู้สึกที่แท้จริงให้ใครๆได้ล่วงรู้ เหมาะสม กับนักจิตวิทยา นักโหราศาสตร์

โรสควอทซ์  เป็นเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม เป็นคนที่มีอารมณ์ส่วนตัวสูง กล้าหาญและไม่กลัวใคร ความกล้าหาญจึงกลายมาเป็นเสน่ห์อันล้ำค่า เหมาะสม กับตำรวจหญิง ทหารหญิง แพทย์ พยาบาล

ทัวร์มาลีน  เป็นอัญมณีหลากหลายสี มักจะมีหลากหลายอารมณ์ หากเป็นสีในโทนธาตุลม(เขียว)มักจะหาเงินง่าย แต่ถ้าเป็นสีในโทนธาตุไฟ(แดง)จะทำให้หงุดหงิดง่าย และหากเป็นสีในโทนธาตุน้ำ(ฟ้า) จะเป็นคนชอบพิสูจน์ค้นหาข้อเท็จจริง แต่ในโทนสีธาตุดิน (น้ำตาล,ส้ม) มักรับประโยชน์และมีความฉลาดมีไหวพริบปฏิภาณดีมาก

ไพลิน  จะกลายเป็นคนที่ยิ่งใหญ่ ทำอะไรสุดๆ ดีสุด-ร้ายสุด แต่จะมีดีมากกว่าร้าย มักจะต้องทำงานที่ยิ่งใหญ่เสมอ งานเล็กๆ ไม่ค่อยมี เป็นคนที่มีไหวพริบปฏิภาณเป็นเลิศ สง่างาม เหมาะสมกับ นักธุรกิจ

อเมทิส พลอยสีม่วง แม้จะต้องเหนื่อยยากลำบากแต่เมื่อเห็นผลหรือมีความสำเร็จแล้ว ก็หายห่วงทันที ประสบความยิ่งใหญ่หรือมีญาณหยั่งรู้ล่วงหน้าได้เป็นอย่างดี เหมาะสมกับ นักโหราศาสตร์ นักปรัชญา

ไข่มุก  มักครุ่นคิดแต่เรื่องที่ไม่ควรจดจำ จริงๆ แล้วอยากจะวางมือกับทุกสิ่งแต่ก็อดจะนึกคิดเรื่องในอดีตไม่ได้ มนุษย์ไม่ควรสร้างความหวังจนเกินไป ควรทำวันนี้ให้ดีที่สุด

 

ข้อมูลโดย : อ.แพธ ลูกแก้วเทพเจ้าไอยคุปต์
HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/

ออฟไลน์
อาจารย์ อัญ เพนดูลั่ม
เพนดูลั่ม
การใช้พลังจากลูกดิ่งสื่อสารระหว่างผู้ใช้ลูกดิ่ง กับจิตใต้สำนึก เพื่อพยากรณ์เหตุการณ์ต่างๆ
ออฟไลน์
อาจารย์ หน่อง
ไพ่ยิปซี
ไพ่ยิปซีทำนายโชคลาภการเงินจะตีความออกมาอย่างเด่นชัด เวลาทำนายดวงชะตาของแต่ละคน
ออฟไลน์
อาจารย์ บูม
เลขศาสตร์-ไพ่ยิปซีพลังจิต
การอ่านความหมายของไพ่ยิปซีทั้งหมด จะโยงใย และตีความออกมาอย่างเด่นชัด เวลาทำนายดวงชะตาของแต่ละคน
ออฟไลน์
อาจารย์ ศรี เมืองเอก
ไพ่ยิปซี
เลขเด่น ดวงดี กับ อ. ศรี พร้อมทำนายวันเดือนปีเกิด โดยไม่ต้องรู้เวลาเกิด ก็สามารถบอกเหตุการณ์ล่วงหน้าได้ รู้กราฟชีวิต แสดงถึงช่วงดวงขึ้น ดวงตกได้อย่างแม่นยำ