ต้อนรับปีกุน 2562 รู้ก่อนเตรียมก่อนโชคดีที่สุด

1.ราศีมังกร  ความคาดหวังจะไม่สำเร็จลงได้หากไม่ลงมือทำ มีอุปสรรคบ้างจากความไม่คุ้นชินแต่ด้วยศักยภาพของคุณแล้วสามารถทำได้แน่นอน มีโชคด้านการเงิน ในวันที่ต้องการสร้างความประทับใจให้ใส่กระโปรงซีทรูกับกางเกงขาสั้นเก๋

2.ราศีกุมภ์ ผิดหวังก่อนต้องผ่านการขับเคลื่อนที่ยากแต่สุดท้ายจะได้รับโอกาสจากคนที่โหดกับคุณนั่นแหละมันน่าภูมิใจใช่มั้ยล่ะ ใช้จ่ายด้วยความระมัดระวัง เดรสสีแดงตัวยาวจะส่งเสริมภาพลักษณ์ให้คุณน่าประทับใจและดูมีความเชื่อมั่น

3.ราศีมีน การเจราติดต่อเป็นไปได้ด้วยดี แต่จะมีปัญหาเกี่ยวกับการประสานงาน ต้องระวังการลืมของสำคัญหรืองานสำคัญที่มีผลต่อการประเมิน ในวันที่ต้องการโชคลาภความสำเร็จให้สะพายกระเป๋าสีขาวแล้วคุณจะพบกับโชคดี

 

4.ราศีเมษ มีเกณฑ์การเดินทางอยู่ตลอดเลยช่วงนี้ และเป็นการเดินทางที่ทำให้คุณได้พบกับประสบการณ์ที่ดี ขยันเข้าไว้แล้วคุณจะประสบกับสิ่งที่หวัง รองเท้าสีแดงเหมาะมากที่จะใส่ในการเดินทางเพราะจะนำพาให้คุณได้พบกับสิ่งที่ถูกใจ

5.ราศีพฤษภ คุณจะได้รับข่าวดีในเรื่องหน้าที่การงาน มีคนที่มีประสบการณ์เข้ามามอบโอกาสที่ดีให้เพียงแต่ต้องทำงานหนักและรับผิดชอบมาก อดทนไว้แล้วจะดีเอง ในวันที่ต้องการผลชนะให้ใส่เดรสสีเทาแล้วอะไรๆ ก็จะเป็นอย่างที่คิด

6.ราศีเมถุน เป็นช่วงเวลาที่คุณต้องพบปะติดต่อกับผู้คนมากหน้าหลายตา การปรับตัวอ่อนน้อมถ่อมตนจึงต้องเป็นไปได้แบบธรรมชาติแล้วโอกาสดีดีจะเข้ามาหา ถือกระเป๋าสีดำในวันที่ต้องการดึงดูดโชคลาภการเงิน

7.ราศีกรกฏ มีเกณฑ์การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงและอาจต้องเข้าไปแย่งชิงแข่งขันทั้งๆที่ใจไม่ได้อยากทำ ไปตามรูปเกมส์ทำตัวกลมกลืนเข้าไว้ จะไปได้ดีเอง ทำสีผมโทนน้ำตาลแดงให้มีความเงางามจะทำให้ภาพลักษณ์ของคุณดูโดดเด่นสะดุดตา

8.ราศีสิงห์ เป้าหมายที่ตั้งใจอาจสะดุดทำให้คุณเสียใจ แต่ไม่เป็นไรลุกขึ้นกับโปรเจคใหม่ๆและลงมือทำให้ถึงที่สุดก็จะประสบความสำเร็จได้แน่นอน ช่วงนี้ใช้กระเป๋าออกสีเทาวาวๆจะช่วยดึงดูดให้โชคลาภ สิ่งดีดี เข้ามาหาคุณได้แบบง่ายๆ

9.ราศีกันย์ ถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนแปลง กล้าคิดและกล้าหาญเข้าไว้ คุณจะประสบความสำเร็จในอนาคตแม้ไม่ได้ง่ายๆแต่ก็ไม่เกินความสามารถแน่นอน สวมใส่เดรสสีม่วงในวันที่คุณต้องการความสนใจและอยากที่จะมีชัยในการแข่งขัน

10.ราศีตุล ถ้ามัวแต่คิดแล้วไม่ลงมืออะไรก็ไม่สำเร็จ การเซ็นสัญญาต่างๆ อาจล่าช้าและมีปัญหาต้องดูให้ละเอียด ควบคุมอารมณ์ให้ดีเพราะจะพาลให้เสียเรื่องได้ ใช้กระเป๋าสีดำเพื่อสร้างพลังในการดึงดูดการเงินให้เข้ามาได้อย่างใจ

 

11.ราศีพิจิก มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน มีเสน่ห์ดึงดูด ภาพลักษณ์ของคุณจะนำพาให้คุณได้รับโอกาสที่ดีเกินความคาดหมาย มีคนเข้ามาให้ความสนใจไม่ขาดเลย สวมใส่เดรสแบบซีทรูอวดเรือนร่างสวยจะส่งเสริมให้มีเสน่ห์เกินห้ามใจ

12.ราศีธนู คิดอะไรไว้จะสมหวัง มีคนหยิบยื่นโอกาสงามๆเข้ามาให้ มีเกณฑ์พบความรักในแบบที่น่าประทับใจ คนรอบข้างให้การสนับสนุนอย่างอบอุ่น ในวันที่ต้องการโอกาสให้ใส่เดรสสีออกโทนเขียวคุณจะได้รับอย่างอบอุ่นเชียว

 

ข้อมูลโดย : อ.เดียร์ ปานชีวา ฮวงจุ้ย D.I.Y
HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/


ออนไลน์
อาจารย์ คิง
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายดวงชะตาจากวัน เดือน ปีเกิด ของเจ้าชะตา พร้อมแนะนำการแก้เคล็ดดวง ปรับชีวิตให้ดีขึ้น
ออนไลน์
อาจารย์ รสริน
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายไพ่ยิปซีและเลข 7 ตัว 9 ฐาน, ทักษาพยากรณ์, ดวงไทยจักรราศี หาฤกษ์หายามมงคล เปลี่ยนชื่อสกุล ชี้แผนที่ชีวิต แนะหนทางแก้ไขปัญหาชีวิต​ ​ยินดีรับฟังปัญหาชีวิตทุกด้านและให้คำแนะนํา​โดยใช้หลักธรรม​ะและหลักโหราศาสตร์​ไม่ขายวัตถุมงคลหรือหากินกับคนที่มีความทุกข์คะ
ออนไลน์
อาจารย์ เบญ พยากรณ์
7 ตัว 4 ฐาน
ทายความรัก เจาะใจรู้ไส้ชะตา รู้กรรมเก่า
ออนไลน์
อาจารย์ มณี รักษาคำ
ไพ่ยิปซี
ปัญหาทุกอย่างคลี่คลายได้เสมอ ด้วยศาสตร์ทักษามหายุค ไพ่ยิปซี ไพ่ออราเคิล ที่สามารถแก้ไข และปรับเสริมความปังให้ท่านได้ ทักมานะครับ