หลีกเลี่ยงจะดีกว่า!! ตัวเลขแห่งอุบัติเหตุ ยิ่งใช้ยิ่งเกิดเรื่อง

ตัวเลขที่ดึงดูดพลังงานแห่งความแรง ความเร็ว รวมไปถึงอุบัติเหตุ เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันได้บ่อยๆ ก็คือ เลข 3 เพราะเลขนี้คืออิทธิพลของดาวอังคาร ตามหลักการแล้ว เลข 3 เป็นเลขแห่งความกระตือรือร้น มีพลังงานสูงไม่หยุดนิ่ง คนที่มีเลขนี้ในเบอร์จึงมักเป็นคนขยัน มุทะลุ ดุดัน ใจร้อน เจ้าอารมณ์ แต่หากมีมากจนเกินไป พลังงานก็จะมากขึ้นเป็นเท่าตัว จนกลายเป็นพวกไฮเปอร์แอคทีฟ  ลุยไม่หยุดฉุดไม่อยู่ กันเลยทีเดียว 

กลุ่มที่เลข 3 ไปจับกลุ่มอยู่ด้วย แล้วส่งผลในเรื่องอุบัติเหตุ ความรุนแรงได้มากที่สุด ได้แก่ 303 330 033 313 133 331 137 317 713 037 730 703  เลขกลุ่มนี้จะมีพลังพลิกผันอยู่เสมอ ให้คุณและให้โทษอย่างรวดเร็ว และทำให้ผู้ใช้เลขชุดนี้ มีความบ้าพลัง ใจร้อน  อย่างมาก ในด้านสุขภาพ ก็มีโอกาสเจ็บป่วย และอาจถึงขั้นเข้ารับการผ่าตัดแบบไม่คาดคิด

การจับคู่ของตัวเลขก็จะทำให้ค่าพลังงานของตัวเลขแปรเปลี่ยน เลข 3 จึงมักจะถูกจัดวางให้คู่กับเลข  6 ถึงจะส่งผลดีมากกว่าเลขอื่น เพราะอิทธิพลของหมายเลข 6 ที่ดูสนุกร่าเริง มีความสดใส จะช่วยเบรกพลังงานของ เลข 3 ให้ช้าลง เปรียบเหมือนเลข 6 เป็นเลขหญิงสาว และ เลข 3 เป็นเลขชายหนุ่ม เมื่อมาอยู่รวมกัน ส่งผลให้เกิดเสน่หา หยุดความสนใจในการบ้าพลังของเลข 3 ให้น้อยลง กลายเป็น คู่เลขที่เกิดสัมพันธ์อันดี เมื่อถูกจับคู่กันนั่นเอง

 

ข้อมูลโดย : อ.แพธ ลูกแก้วเทพเจ้าไอยคุปต์
HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/

ออนไลน์
อาจารย์ คิง
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายดวงชะตาจากวัน เดือน ปีเกิด ของเจ้าชะตา พร้อมแนะนำการแก้เคล็ดดวง ปรับชีวิตให้ดีขึ้น
ออนไลน์
อาจารย์ รสริน
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายไพ่ยิปซีและเลข 7 ตัว 9 ฐาน, ทักษาพยากรณ์, ดวงไทยจักรราศี หาฤกษ์หายามมงคล เปลี่ยนชื่อสกุล ชี้แผนที่ชีวิต แนะหนทางแก้ไขปัญหาชีวิต​ ​ยินดีรับฟังปัญหาชีวิตทุกด้านและให้คำแนะนํา​โดยใช้หลักธรรม​ะและหลักโหราศาสตร์​ไม่ขายวัตถุมงคลหรือหากินกับคนที่มีความทุกข์คะ
ออนไลน์
อาจารย์ เบญ พยากรณ์
7 ตัว 4 ฐาน
ทายความรัก เจาะใจรู้ไส้ชะตา รู้กรรมเก่า
ออนไลน์
อาจารย์ มณี รักษาคำ
ไพ่ยิปซี
ปัญหาทุกอย่างคลี่คลายได้เสมอ ด้วยศาสตร์ทักษามหายุค ไพ่ยิปซี ไพ่ออราเคิล ที่สามารถแก้ไข และปรับเสริมความปังให้ท่านได้ ทักมานะครับ