ไม่อยากโสดอย่าใช้!! พลังตัวเลขขึ้นคาน ไม่เหมาะกับคนขี้เหงา

อิทธิพลตัวเลข ที่เราใช้อยู่รอบตัว ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเราจะไม่รับพลังแห่งเลขนั้นๆ ติดตัวไปด้วย โดยเฉพาะเบอร์โทรศัพท์  หลายคนมักจะบอกว่า เลข 9 เป็นเลขแห่งความมงคล สิ่งศักดิ์สิทธิ์ อันที่จริงก็เป็นเช่นนั้น หากแต่อิทธิพลของเลข 9 ถ้ามีมากกว่า สองตัวขึ้นไปในเบอร์โทรศัพท์แล้ว มันจะเริ่มส่งผลที่ไม่ดีแล้ว เพราะแท้ที่จริง เลข 9 คือสัญลักษณ์ของดาวเกตุ ดาวอากาศธาตุ หรือวิญญาณธาตุแห่งความปรวนแปร  ในความหมายดาวของโหราศาสตร์ เรียกว่า เทพเจ้าแห่งความวิตถาร  ถ้าเป็นนิสัย ก็จะมีนิสัยลึกลับ เงียบขรึม แทรกซึม แต่ถ้าเกี่ยวกับสถานที่ ก็จะคล้ายกับสถานที่เก่า ที่รกร้าง วัดร้าง หรือสถานที่ที่มีคลื่นไฟฟ้า คลื่นวิทยุ ต่างๆ เหล่านี้ นั่นคือความหมายของเลข 9

พอหันกลับมาดูที่เบอร์โทรศัพท์ของเรา ที่ใช้ติดต่อสื่อสาร เมื่อมีพลังของเลข 9 ที่เยอะมากจนเกินไป มักจะเกิดเหตุแปลกๆ ไม่คาดฝัน อย่างเช่น โรคประหลาดที่หาสาเหตุไม่พบ  ความคิดที่วิปริตแปรปรวน เชื่อมั่นในโชคลางเกินเหตุ  และถ้ายังไม่มีความรัก และใช้เลข 9 ยอะเกินไป ก็จะทำให้ขึ้นคาน แต่งงานช้าสุด ดูโสดไปอีกนาน เพราะเราไปรับเอาอิทธิพลแห่งความเก่าแก่มาไว้ติดตัวอยู่ตลอด

กลุ่มตัวเลขที่ควรหลีกเลี่ยงสำหรับคนที่ยังไร้รัก ได้แก่ 909  099 990 709  907 970 799 997 979 977  กลุ่มตัวเลขเหล่านี้มักจะส่งผลให้คนที่ใช้ มีโลกส่วนตัวสูง ชอบคิดอะไรแปลกแหวกแนว  มีรสนิยมไม่เหมือนใคร ที่สำคัญคือ มักจะลงเอยในเรื่องรักได้ยาก ยังไม่นับรวมคนที่ใช้ พลังของเลข  9 มาก เช่น ตอง 3 หรือ 9 สี่ตัวขึ้นไป มักส่งผลให้เกิดความคิดอะไรที่แผลงๆ ออกแนวงมงาย จึงควรใช้ตัวเลขมงคล ด้วยความพอดี และจัดวางใกล้ตัวเลขที่ดีอีกด้วย 

 

ข้อมูลโดย : อ.แพธ ลูกแก้วเทพเจ้าไอยคุปต์
HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/

ออนไลน์
อาจารย์ คิง
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายดวงชะตาจากวัน เดือน ปีเกิด ของเจ้าชะตา พร้อมแนะนำการแก้เคล็ดดวง ปรับชีวิตให้ดีขึ้น
ออนไลน์
อาจารย์ จ้อย
ไพ่ยิปซี
ไม่ว่าปัญหาของคุณจะเป็นเรื่องใดๆ การเรียน การงาน เงิน ความรัก มาเช็คดวงกับอาจารย์.หมอจ้อย แม่นยำ ชัดเจน ตรงประเด็น
พักสาย
อาจารย์ จีรวรรณ ธนพูน (หม่อมพันปี)
โหราศาสตร์ไทย
พยากรณ์ด้วยพลังจิต โหราศาสตร์ ไพ่ยิปซีจิตสัมผัส อดีต ปัจจุบัน และอนาคต
ออฟไลน์
อาจารย์ หน่อง
ไพ่ยิปซี
ไพ่ยิปซีทำนายโชคลาภการเงินจะตีความออกมาอย่างเด่นชัด เวลาทำนายดวงชะตาของแต่ละคน