ไม่อยากโสดอย่าใช้!! พลังตัวเลขขึ้นคาน ไม่เหมาะกับคนขี้เหงา

อิทธิพลตัวเลข ที่เราใช้อยู่รอบตัว ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเราจะไม่รับพลังแห่งเลขนั้นๆ ติดตัวไปด้วย โดยเฉพาะเบอร์โทรศัพท์  หลายคนมักจะบอกว่า เลข 9 เป็นเลขแห่งความมงคล สิ่งศักดิ์สิทธิ์ อันที่จริงก็เป็นเช่นนั้น หากแต่อิทธิพลของเลข 9 ถ้ามีมากกว่า สองตัวขึ้นไปในเบอร์โทรศัพท์แล้ว มันจะเริ่มส่งผลที่ไม่ดีแล้ว เพราะแท้ที่จริง เลข 9 คือสัญลักษณ์ของดาวเกตุ ดาวอากาศธาตุ หรือวิญญาณธาตุแห่งความปรวนแปร  ในความหมายดาวของโหราศาสตร์ เรียกว่า เทพเจ้าแห่งความวิตถาร  ถ้าเป็นนิสัย ก็จะมีนิสัยลึกลับ เงียบขรึม แทรกซึม แต่ถ้าเกี่ยวกับสถานที่ ก็จะคล้ายกับสถานที่เก่า ที่รกร้าง วัดร้าง หรือสถานที่ที่มีคลื่นไฟฟ้า คลื่นวิทยุ ต่างๆ เหล่านี้ นั่นคือความหมายของเลข 9

พอหันกลับมาดูที่เบอร์โทรศัพท์ของเรา ที่ใช้ติดต่อสื่อสาร เมื่อมีพลังของเลข 9 ที่เยอะมากจนเกินไป มักจะเกิดเหตุแปลกๆ ไม่คาดฝัน อย่างเช่น โรคประหลาดที่หาสาเหตุไม่พบ  ความคิดที่วิปริตแปรปรวน เชื่อมั่นในโชคลางเกินเหตุ  และถ้ายังไม่มีความรัก และใช้เลข 9 ยอะเกินไป ก็จะทำให้ขึ้นคาน แต่งงานช้าสุด ดูโสดไปอีกนาน เพราะเราไปรับเอาอิทธิพลแห่งความเก่าแก่มาไว้ติดตัวอยู่ตลอด

กลุ่มตัวเลขที่ควรหลีกเลี่ยงสำหรับคนที่ยังไร้รัก ได้แก่ 909  099 990 709  907 970 799 997 979 977  กลุ่มตัวเลขเหล่านี้มักจะส่งผลให้คนที่ใช้ มีโลกส่วนตัวสูง ชอบคิดอะไรแปลกแหวกแนว  มีรสนิยมไม่เหมือนใคร ที่สำคัญคือ มักจะลงเอยในเรื่องรักได้ยาก ยังไม่นับรวมคนที่ใช้ พลังของเลข  9 มาก เช่น ตอง 3 หรือ 9 สี่ตัวขึ้นไป มักส่งผลให้เกิดความคิดอะไรที่แผลงๆ ออกแนวงมงาย จึงควรใช้ตัวเลขมงคล ด้วยความพอดี และจัดวางใกล้ตัวเลขที่ดีอีกด้วย 

 

ข้อมูลโดย : อ.แพธ ลูกแก้วเทพเจ้าไอยคุปต์
HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/