เคล็ดลับที่ต้องบอก!! สิ่งที่ทำให้หนุ่มทั้ง 12 ราศียอมถวายตัวให้กับคุณ

ราศีมังกร (16 มกราคม-15 กุมภาพันธ์)

หนุ่มราศีมังกร สำหรับหนุ่มราศีนี้ ฉายาของพวกเขาที่หลายคนคงจะคุ้นหูก็คือ สุภาพบุรุษ Bad Boy แบบนี้ที่ทำให้สาวๆ อดที่จะเดินตกหลุมพรางแห่งเสน่หา สิ่งที่สาวๆ ควรรู้ไว้ว่าหากต้องการจะมัดใจชายหนุ่มราศีนี้ จะต้องเป็นคนที่มีไหวพริบปฏิภาณเป็นเลิศ เป็นสาว Sexy แต่มีความน่ารักอยู่เสมอความลึกลับแบบน่ารักเต็มไปด้วยเสน่ห์จะทำให้เขาต้องมนต์ได้แน่นอน

Tips สีดำ เทา ม่วง จะช่วยเสริมให้หนุ่มราศีมังกรมีอำนาจและบารมี หลีกเลี่ยงสีชมพู แดง และฟ้า โดยเด็ดขาด

ราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์– 15 มีนาคม)

หนุ่มราศีกุมภ์ หนุ่มจิตใจงามที่มีความเป็นอาร์ทติสอยู่ในตัวแบบธรรมชาติ หนุ่มราศีกุมภ์ชอบมองผู้หญิงที่มีความน่ารักและมีเสน่ห์แห่งความอ่อนเยาว์ดูบริสุทธิ์ มีจิตใจที่ดี และมีความเข้าใจพูดคุยกันได้ในทุกเรื่องเมื่ออยู่ต่อหนุ่มราศีนี้ต้องมีรอยยิ้มและมีคำพูดที่ให้เขาได้คิดเพราะสิ่งนี้จะทำให้เขาคิดถึงคุณอยู่ไม่รู้ลืม

Tips สีดำ สีน้ำเงินเข้ม เทาดำ จะส่งเสริมให้หนุ่มราศีกุมภ์มีความเชื่อมั่นและภาพลักษณ์ที่ดูเด่นหลีกเลี่ยง สีแดง สีส้มเพราจะทำให้อะไรก็ตามที่ตั้งใจไว้จะถูกลดอำนาจลง

ราศีมีน (16 มีนาคม-15 เมษายน)            

หนุ่มราศีมีน เป็นคนที่พูดจาอ่อนน้อมถ่อมตน แต่จริงๆ แล้วภายในนั้นมีความดื้ออยู่ไม่น้อยเลย แต่เขาสามารถทำให้หญิงสาวที่เขาหลงรักมีความสุขได้ในแบบของเขา เพราะความที่หนุ่มราศีมีนจะสามารถเข้าใจหญิงสาวได้พอๆกับเข้าใจตัวเอง สาวที่จะสามารถเอาชนะใจหนุ่มราศีนี้ได้ไม่จำเป็นต้องเก่งมากหรือโดดเด่นมากกว่าใครๆ แค่เป็นเพียงผู้หญิงธรรมดาที่สามารถเข้าใจและยอมรับในตัวตนของเขาได้ก็พอ

Tips หนุ่มราศีมีนกับสีที่ทำให้เขาดูเป็นผู้นำและหนักแน่นคือสีเอิร์ทโทน และสีที่ควรหลีกเลี่ยงที่สุดคือสีกลุ่มสีพาสเทล

ราศีเมษ (16 เมษายน-15 พฤษภาคม)

หนุ่มราศีเมษ เป็นคนที่ชอบความเนี้ยบและภูมิใจทุกครั้งที่สามารถควบคุมผู้อื่นได้ ผู้หญิงที่จะชนะใจของเขาได้จึงต้องเป็นผู้หญิงเก่ง มีความเฉลียวฉลาด แต่รู้จักใช้ให้ถูกที่ถูกเวลา เธอสามารถที่จะแสดงตัวเป็นผู้ตามที่ดีในขณะที่จริงๆ แล้วเธอกำลังคุมเกมอยู่ได้ด้วยเช่นกัน เพราะแบบนี้หนุ่มราศีเมษจึงมักแพ้ใจให้แก่หญิงสาวที่มีความสมบูรณ์แบบที่นุ่มนวลและอ่อนโยน

Tips หนุ่มราศีเมษเหมาะที่จะใช้โทนสีน้ำเงินเข้ม ฟ้าคราม สีเทาดำ เพื่อเสริมบุคลิกภาพและงดสีแดง ม่วง โดยเด็ดขาด

ราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม-15 มิถุนายน)

หนุ่มราศีพฤษภ มาดคุณชายที่มีความสุขุม นุ่ม ลึก ฟอร์มจัด ให้ความสำคัญในเรื่อการแต่งตัว พวกเขามีเสน่ห์ในมาดที่ดูเหมือนหยิ่ง แต่จริงๆ เป็นคนที่สนุกสนานเฮฮา มุขแป้กๆ ของพวกเขากับเรียกเสียงหัวเราะให้กับหญิงสาวได้ไม่ยาก  หญิงสาวที่จะสามารถเอาชนะใจชายหนุ่มราศีนี้ได้ต้องเป็นคนที่มีความอดทนสูง จิตใจดี มีความเป็นเด็กอยู่ในตัวคือดูใสๆน่ารัก พูดจาสุภาพอ่อนหวาน และช่างเอาอกเอาใจ

Tips หนุ่มราศีพฤษภควรใช้โทนสีเย็น น้ำเงิน ดำ เทา เพื่อเพิ่มพลังอำนาจ ศักยภาพความคิดและงดเว้นสีแดงเด็ดขาด

ราศีเมถุน (16 มิถุนายน-15 กรกฎาคม)

หนุ่มราศีเมถุน ชายหนุ่มที่แทบไม่ต้องทำอะไรเลยก็ดูมีเสน่ห์น่าค้นหา หนุ่มเจ้าเสน่ห์คนนี้มักจะต้องแพ้ใจให้กับหญิงสาวหุ่นอ Sexy ตัวแม่ พวกเขาชอบผู้หญิงที่ดูเป็น Bad Girl และเคมีตรงกัน หญิงสาวที่อยากเอาชนะใจหนุ่มราศีนี้เน้นที่รูปร่างต้องสวยงามสมส่วน ชอบเดินทาง และรู้ใจในความเป็นเขาพ้อมทั้งเข้าใจให้ได้อย่างดีด้วย

Tips สีแดง สีเทาดำ เป็นสีที่ทำให้หนุ่มราศีเมถุนมีความสงบ มั่นคง และมีพลัง ควรงดสีขาว

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม-15 สิงหาคม)

หนุ่มราศีกรกฎ ชายหนุ่มที่มีความละเอียดอ่อนในการใช้ชีวิต จิตใจดี ชอบช่วยเหลือ อารมณ์อ่อนไหว และเข้าใจในความรู้สึกของผู้อื่นอยู่เสมอ ชายหนุ่มอารมณ์ศิลปินนี้จึงชอบหญิงสาวที่ดูน่ารักแต่มีความเข้มแข็ง มองโลกในแง่ดี และสามารถเป็นทั้งคนรักและเพื่อนที่ดีของเขาได้ในเวลาเดียวกัน หญิงสาวที่อยากมัดใจชายหนุ่มราศีนี้ต้องรู้ว่าพวกเขาชอบผู้หญิงที่อ่อนหวาน ยิ้มสวย น่ารัก หัวใจสดใส และมีความเป็นมิตรอยู่เสมอ

Tips สีน้ำตาลทอง เอิร์ทโทน เหมาะมากที่จะแสดงถึงพลังอำนาจ ควรหลีกเลี่ยงสีส้มโดยเด็ดขาด                    

ราศีสิงห์ (16 สิงหาคม-15 กันยายน)

หนุ่มราศีสิงห์ ชายหนุ่มเลือดร้อนที่มีภาวะผู้นำสูง เป็นคนที่ไม่ชอบยอมใครก่อน ดื้อรั้น เอาแต่ใจ ปากจัด แต่ด้วยความที่เป็นคนมีความรับผิดชอบ บริหารจัดการเป็นเลิศ ก็ไม่ยากที่จะเป็นที่ถูกใจของสาวๆที่ชอบชายหนุ่มภาวะผู้นำที่มีความกระตือรือร้นคนนี้ หากหญิงสาวอยากที่จะเอาชนะใจหนุ่มราศีนี้ก็จะต้องเป็นคนที่เข้าใจว่าการเป็นผู้ตามที่ดีและฉลาดเป็นอย่างไร เป็นสาวที่แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง ใช้คำพูดที่ดูมีเสน่ห์ และรู้จักเวลาว่าช่วงเวลาไหนควรพูดและช่วงเวลาไหนควรเงียบ เท่านี้ก็เอาอยู่

Tips สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีเทา เป็นสีที่ส่งเสริมในเรื่องความสงบ บารมี ให้เป็นที่นับหน้าถือตาหลีกเลี่ยงสีชมพูโดยเด็ดขาด

ราศีกันย์ (16 กันยายน-15 ตุลาคม)

หนุ่มราศีกันย์ ชายหนุ่มมาดเนี้ยบทุกอริยบท ฟอร์มจัด หยิ่ง รู้ และเข้าใจผู้หญิงดีเยี่ยม ดังนั้นผู้หญิงที่จะเอาชนะใจชายหนุ่มราศีนี้ได้จึงต้องเป็นหญิงสาวที่ฉลาด รู้ทันกัน มีไหวพริบปฏิภาณที่ดี มีความน่ารักสดใส และมีความเป็นแม่อยู่ในตัวสูงคือสามารถถ่ายทอดความอบอุ่นได้ดีนั่นเอง

Tips สีแดง ส้ม เงิน เป็นสีที่ทำให้หนุ่มราศีกันย์มีพลังอำนาจ ควรหลีกเลี่ยงสีเหลืองเพราะจะทำให้มีแต่เรื่องอึดอัดใจ

ราศีตุล (16 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน)

หนุ่มราศีตุล หนุ่มนักปฏิบัติที่ไร้ซึ่งความโรแมนติก เป็นคนที่อยู่ในโลกแห่งความเป็นจริงเหนือสิ่งอื่นใด เขาไม่ชอบความเพ้อฝัน จินตนาการที่ไร้ซึ่งเหตุผล ปากกับใจตรงกันมาก มากจนบางทีเกินไปทำให้หลายคนคิดว่าหนุ่มราศีนี้ปากจัด แต่เสน่ห์ของพวกเขาอยู่ที่ความจริงใจ ซื่อสัตย์ มั่นคง หญิงสาวที่จะเอาชนะใจชายหนุ่มราศีนี้ได้จึงต้องเป็นคนที่มีลักษณะของความเป็นผู้ใหญู่สูง มีเหตุมีผล และแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็น เป็นคนใจกว้างและมีความสามารถรอบด้าน

Tips สีโทนร้อนเหมาะกับหนุ่มชาวตุลมากเพราะจะทำให้เขาทรงพลังและที่ควรหลีกเลี่ยงเลยคือ สีดำ

 

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน– 15ธันวาคม)

หนุ่มราศีพิจิก หนุ่มหล่อชวนฝันที่มีเสน่ห์แพรวพราวแบบสุขุม นุ่ม ลึก เขาเป็นชายหนุ่มที่ฉลาดแต่ไม่ค่อยแสดงออก ความนิ่งแต่ดูมีอะไรที่ลึกลับทำให้เขาเป็นที่หมายปองของสาวๆ หญิงสาวที่ต้องการมัดใจชายหนุ่มราศีนี้ให้อยู่หมัดจึงต้องหมั่นบริหารเสน่ห์ทั้งเรือนกายและเรือนใจอยู่เสมอ ความน่ารักแบบสดใสตามธรรมชาติจะทำให้ชายหนุ่มราศีนี้หัวใจเต้นแรง

Tips สีพาสเทล สีน้ำเงินเข้ม เป็นสีที่ทำให้หนุ่มราศีพิจิกรู้สึกสงบ อบอุ่น ควรหลีกเลี่ยงสีแดงอย่างจริงจัง

ราศีธนู (16 ธันวาคม-15 มกราคม)

หนุ่มราศีธนู ชายหนุ่มรักอิสระที่ไม่ชอบการถูกผูกมัดให้อยู่กับที่ พวกเขาชอบที่จะเป็นนักล่าที่ได้เดินทางอยู่เสมอ  ชอบที่จะเรียนรู้และเดินทางแสวงหาสิ่งที่ใช่ หญิงสาวที่จะสามารถเอาชนะใจพวกเขาได้ต้องเป็นคนที่มีความอดทน เก่ง เฉลียวฉลาดรอบด้าน ที่สำคัญชอบในการเดินทางเหมือนตัวตนที่พวกเขาเป็น และที่สำคัญต้องไม่ลืมที่จะพกความน่ารักและจริงใจติดตัวไว้อยู่เสมอ

Tips สีแสด สีน้ำตาล เป็นสีที่จะทำให้หนุ่มราศีนี้มีความเป็นตัวของตัวเองเป็นผู้นำ หลีกเลี่ยงสีเหลืองโดนเด็ดขาด

 

ข้อมูลโดย : อ.เดียร์ ปานชีวา ฮวงจุ้ย D.I.Y
HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/