ดวงสาว 2019 สวยแบบมีสไตล์ ให้ผู้ชายเสียดายเล่น

สาวราศีมังกร เจ้าแม่แห่งแฟชั่น
ต้องสวยและดูดีแบบเนี้ยบ จัดเต็มไว้ก่อน ทำอะไรจริงจัง ขาลุยแต่เป็นลุยแบบใช้สมองแอบมีอุบายฉลาดเป็นกรด พลิกแพลงสถานการณ์เฉพาะหน้าได้เก่งมาก จมีโชคทางการเงินลอยมาจากผู้ใหญ่แบบเป็นกอบเป็นกำ

Color and Accessory สีชมพู สีน้ำเงิน เครื่องประดับทำด้วยเงิน ประดับคริสตัลที่เล็บ


สาวราศีกุมภ์ สุขุม นุ่มลึก
มีเสน่ห์แบบเรียบแต่หรู ด้วยความชาญฉลาดและหัวศิลปะ เธอจึงชอบที่จะ Mix and Match เป็นสีสันแห่งแฟชั่นในสไตล์ของเธอเอง ให้ดูลงตัวและเหมาะสมกับความเป็นตัวตนของเธอ ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่ทรัพย์สินการเงินเพิ่มพูนจากการได้รับความเมตตาและผลตอบแทนในความสามารถ

Color and Accessory  เขียว เหลือง เครื่องประดับที่ทำจากหินธรรมชาติ

สาวราศีมีน ละเอียดอ่อน เซนซิทีฟ
มีโลกส่วนตัวสูง เธอเป็นคนช่างจินตนาการและมีความคิดสร้างสรรค์เป็นเลิศ แฟชั่นสำหรับเธอจึงมักเป็นอะไรที่แปลกแต่เต็มไปด้วยรสนิยม เรื่องการจัดการด้านการเงินหากเป็นไปได้ใช้จ่ายระวังเพราะการเงินค่อนข้างไม่แน่นอนและกำลังมีรายจ่ายก้อนใหญ่ตามมาด้วย

Color and Accessory ขาว ครีม เครื่องประดับทองคำขาว

 

สาวราศีเมษ  มุ่งมั่น จริงจัง
เข้มแข็งดั่งชายชาตรี เธอมีความฉลาด รอบรู้ และทันสมัย ดังนั้นเธอจึงต้องมีลุคอินเทรนด์ตลอดเวลา เพราะคำว่าดูดี มีระดับ เป็นสไตล์ที่ทำให้เธอรู้สึกถึงความเป็นผู้นำแฟชั่น ความขยันบวกกับไอเดียขั้นเทพทำให้สร้างเงินได้อย่างน่าพอใจและกำลังจะใช้ไปอย่างคุ้มค่าที่สุด

Color and Accessory ส้ม น้ำตาล ต่างหูประดับมุก

 

สาวราศีพฤษภ เฉียบคม มีเอกลักษณ์
ชอบช่วยเหลือผู้อื่นแม้เธอจะไม่ใช่สาวสังคมจ๋า แต่ด้วยความฉลาดรอบรู้ เป็นผู้มากด้วยประสบการณ์และมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ทำให้เธอกลายเป็นที่รักของคนรอบข้างได้ไม่ยาก ช่วงนี้เป็นช่วงสำคัญที่ต้องเลือกว่าจะใช้เงินก้อนสำคัญนี้ไปกับสิ่งที่อยากได้หรือสิ่งที่อยากทำ ควรเลือกด้วยหัวใจนะ ส่วนความรักปล่อยให้ความรู้สึกที่ไม่ดีไหลผ่านไปดั่งสายน้ำ

Color and Accessory  ม่วง ฟ้า เครื่องประดับจี้คริสตัล

สาวราศีเมถุน น่ารักสดใส เป็นกันเอง
เธอเป็นสาวสังคมคนหนึ่งเลยทีเดียว ดังนั้นแฟชั่นจึงเป็นความจำเป็นในชีวิตของเธอแบบแยกไม่ออกกันเลย ช่วงนี้อยากได้เต็มไปหมดเลยแต่ปัญหามันอยู่ที่ไม่เหลือเก็บไว้ใช้จ่าย ควรเริ่มทำอะไรเพื่อเพิ่มศักยภาพการเงิน เรื่องของความรักคงถึงเวลาที่จะลุกขึ้นมาเพื่อปฏิวัติตัวเองเพราะว่าเปลี่ยนแปลงที่ตัวเองนี่แหละได้เรื่องที่สุด

Color and  Accessory   แดง ดำ กระเป๋าลูกปัด Handmade

 

สาวราศีกรกฏ เป็นผู้นำและแข่งขัน
ดังนั้นเป็นเรื่องธรรมดามากที่เธอต้องดูดี โดดเด่น เป็นที่ยอมรับ คำว่าเจ้าแม่แห่งแฟชั่นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เธอจะได้รับกับตำแหน่งนี้ การเงินกำลังถูกจำกัดสิทธิด้านการใช้จ่ายหากคิดดูดีดีอาจเป็นเพียงช่วงเวลาพิสูจน์ศักยภาพก็เป็นได้นะ ช่วงเวลาแบบนี้ความรักเปรียบเสมือนวิชาความรู้ที่คุณควรศึกษาแต่ละบทเรียนด้วยความเข้าใจแบบนี้จะไม่ก่อให้เกิดทุกข์

Color and  Accessory บานเย็น น้ำตาลทอง เครื่องประดับที่ทำจากผ้า

 

สาวราศีสิงห์  ดูดี มีอำนาจ
ภาพลักษณ์ที่ต้องดูดี คำว่าเสียฟอร์มสำหรับเธอจึงเป็นเรื่องที่อันตรายมาก ความสามารถที่เต็มเปี่ยมของเธอจึงถูกนำมาใช้เพื่อสรรค์สร้างผลงานให้คนประหลาดใจในสายตาของผู้มีประสบการณ์กำลังประเมินวิสัยทัศน์ การบริหารการเงินของสาวราศีสิงห์และเธอก็ทำได้ดี มีเรื่องของความรักที่ทำให้รู้สึกอึดอัดจนอธิบายไม่ถูกเหตุการณ์นี้จะจบลงได้หากเลือกที่จะปล่อยวางอย่างมีสติ

Color and  Accessory  แสด แดง เข็มขัด และนาฬิกาประดับพลอยสี

สาวราศีกันย์ มุ่งมั่น เจ้าแม่ระเบียบจัด
เสน่ห์ของเธออยู่ที่ความเป็นหญิงจิตใจงดงาม เธอมักมีไอเดียใหม่ๆ สำหรับแฟชั่นเพื่อสร้างสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับตัวเอง ในเรื่องการเงินโชคดีอยู่แท้ๆ แต่ดูเหมือนมาไม่เต็มรูปแบบและคงต้องกลับมาเริ่มที่ความพยายามที่จะพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง เธอไม่ได้รู้สึกว่าความรักเป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่อะไรแต่กำลังเรียนรู้ความรักจากภาคปฏิบัติ

Color and  Accessory  เทา ม่วง ต่างหูระย้า และผ้าคลุมไหล่พิมพ์ลาย

 

สาวราศีตุล  เด็ดขาด วาจาเชือดเฉือน
เธอเป็นเจ้าแม่แฟชั่นตัวยงอีกคนหนึ่ง ไม่มีวันยอมเด็ดขาดที่จะให้ใครมองว่าเธอเป็นสาวหลงยุคที่สำคัญเธอมีความประณีตมากในการใช้ชีวิตและการแต่งกาย ช่วงนี้มีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายด้านการเงินและคุณก็สามารถบริหารแต่ละขั้นตอนได้ด้วยตัวเอง เครียดบ้างแต่ก็สำเร็จ เวลานี้มีคนขอความรักดูเหมือนว่าเป็นคนที่คุณก็รู้สึกใช่เพียงแต่คุณยังต้องการรักในอุดมคติอยู่ดี

Color and  Accessory  น้ำเงิน  คราม กำไรโลหะและผ้าผูกเอว

สาวราศีพิจิก วาทศิลป์เป็นเลิศ
เธอเป็นคนที่มีความละเอียดอ่อนในการใช้ชีวิต คำว่าแฟชั่นสำหรับเธอคือศิลปะที่นำมาเติมเต็มให้เธอรู้สึกมั่นใจไปกับสถานการณ์ต่างๆ ซึ่งเธอต้องเผชิญเพื่อมุ่งสู่ความสำเร็จ การจับจ่ายใช้สอยเป็นไปด้วยดีและเต็มไปด้วยคุณค่า ความรักสำหรับตอนนี้ยังเป็นเรื่องที่ไกลตัว เวลาทุกนาทีมีค่าเพื่อสร้างฝันให้เป็นจริงดั่งตั้งใจ

Color and  Accessory  เขียว ฟ้าคราม  สร้อยคอประดับหิน และรองเท้าหนังฉลุลาย

 

สาวราศีธนู ขี้เบื่อ ชอบเดินทาง
แสวงหาสิ่งใหม่เสมอ ความกระฉับกระเฉงและมีเอกลักษณ์จึงทำให้เธอเป็นอีกคนที่ให้ความสำคัญกับแฟชั่น อะไรก็ตามที่เกี่ยวกับตัวเลขดูเหมือนว่าช่วงนี้กำลังเป็นไปได้สวย มีอำนาจในการจับจ่ายและจัดสรรได้ลงตัว การทำความคุ้นเคยกับคนที่ผ่านเข้ามาในช่วงเวลานี้เป็นเรื่องราวดีดีที่ทำให้รู้สึกถึงคำว่า “คนพิเศษ”

Color and  Accessory  เมทาริค ชมพู  คอนแทคเลนส์สีน้ำตาลอ่อนและกระเป๋าสะพาย

 

ข้อมูลโดย : อ.เดียร์ ปานชีวา ฮวงจุ้ย D.I.Y
HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/


ออนไลน์
อาจารย์ คิง
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายดวงชะตาจากวัน เดือน ปีเกิด ของเจ้าชะตา พร้อมแนะนำการแก้เคล็ดดวง ปรับชีวิตให้ดีขึ้น
ออนไลน์
อาจารย์ รสริน
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายไพ่ยิปซีและเลข 7 ตัว 9 ฐาน, ทักษาพยากรณ์, ดวงไทยจักรราศี หาฤกษ์หายามมงคล เปลี่ยนชื่อสกุล ชี้แผนที่ชีวิต แนะหนทางแก้ไขปัญหาชีวิต​ ​ยินดีรับฟังปัญหาชีวิตทุกด้านและให้คำแนะนํา​โดยใช้หลักธรรม​ะและหลักโหราศาสตร์​ไม่ขายวัตถุมงคลหรือหากินกับคนที่มีความทุกข์คะ
ออนไลน์
อาจารย์ เบญ พยากรณ์
7 ตัว 4 ฐาน
ทายความรัก เจาะใจรู้ไส้ชะตา รู้กรรมเก่า
ออนไลน์
อาจารย์ มณี รักษาคำ
ไพ่ยิปซี
ปัญหาทุกอย่างคลี่คลายได้เสมอ ด้วยศาสตร์ทักษามหายุค ไพ่ยิปซี ไพ่ออราเคิล ที่สามารถแก้ไข และปรับเสริมความปังให้ท่านได้ ทักมานะครับ