Miracle Number เลขมหัศจรรย์ตัวเดียวทำนายได้ทุกอย่าง

หมายเลข 1 ความเป็นภาวะผู้นำ รักการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ มีความคิดสร้างสรรค์และชอบที่จะเสี่ยงภายใต้เหตุผล คุณมีจุดยืนที่เป็นของตัวเอง เชื่อมั่นในตัวเองสูงและความพยายามของคุณมักประสบความสำเร็จทั้งจากความเก่งและเฮงในเวลาเดียวกัน 

หมายเลข 2 มีความเฉลียวฉลาด มีเสน่ห์ มีคำพูดที่น่าเชื่อถือ อารมณ์ศิลปินในตัวคุณทำให้คุณเป็นคนที่น่าสนใจ ใครๆก็อยากที่จะพูดคุยด้วย คุณมีพรสรรค์ที่หลายคนอดที่จะแอบอิจฉาคุณไม่ได้เลย เพียงแต่คุณจำต้องขัดเกลาพรสวรรค์นั้นให้มีคุณค่าจนสามารถจับต้องได้ แต่ก็ระวังข้อเสียอันเกิดจากความคิด ความรู้สึก ที่มักเก็บกดอารมณ์ไว้โดยไม่รู้ตัว ทำให้คุณพลาดท่าเสียทีในเกมส์ได้โดยง่าย

หมายเลข 3 คนจริง พร้อมลุย แก้ไขสถานการณ์คับขันได้เก่ง แม้บางครั้งคุณจะมีอารมณ์ที่หุนหันพลันแล่นไปบ้าง แต่บทที่คุณจะสงบและเข้าถึงความเป็นจริงได้คุณก็สามารถทำออกมาได้ดีมาก คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์ในแบบที่ใครๆ ก็คาดไม่ถึงด้วยเพราะความตรงไปตรงมาจนดูเหมือนใสซื่อที่ทำให้คุณดูเป็นคนที่น่าสนใจ แต่ข้อเสียอันเกิดจากอารมณ์ ความคิดลบเพียงชั่วครู่จะทำให้คุณเสียการณ์เสียงานได้โดยง่าย

หมายเลข 4 มีวาทศิลป์เป็นเลิศ โน้มน้าวผู้คนให้คล้อยตามได้โดยง่าย มีความคิดสร้างสรรค์และพลิกแพลงสถานการณ์ได้เป็นอย่างดี สามารถทำสิ่งที่คนคิดว่าไร้ประโยชน์ให้เป็นของที่มีค่าได้อย่างไม่น่าเชื่อเลย แต่ข้อเสียก็จะติดอยู่ตรงที่ความขี้เบื่อ ทำอะไรนานๆไม่ได้ การล้มเลิกก่อนที่จะสำเร็จจึงเป็นอุปสรรคในชีวิตคุณ งานที่เกี่ยวกับการวิเคราะห์เหมาะกับคุณ

หมายเลข 5 มีคุณสมบัติเฉพาะตัวเชี่ยวชาญในเรื่องการถ่ายทอด ชอบพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ มีความจริงใจ น้ำใสใจจริงคือสิ่งที่คุณมักจะหยิบยื่นให้กับผู้อื่น ชอบการเดินทางและช่วยเหลือผู้คน แต่ข้อเสียก็คงจะเป็นความเฉื่อยชา การไม่ค่อยกล้าที่จะตัดสินใจ และกลัวการเปลี่ยนแปลง งานสังคมสงเคราะห์ งานที่ได้เดินทาง การลงทุน อสังหาริมทรัพย์ ยานพาหนะเหมาะกับคุณ

หมายเลข 6 ชอบความสมบูรณ์แบบ ออกงานสังคม ชอบที่จะใช้ทักษะเฉพาะตัวเปลี่ยนแปลงผู้อื่นให้เป็นไปอย่างที่คุณคิดว่าดีที่สุด มีเสน่ห์และความสามารถในการโน้มน้าว พิชิตใจ และมีความเป็นเพศแม่สูง ดังนั้นคุณมักจะวุ่นวายไปกับการจัดการ ปรุงแต่ง ดูแลผู้อื่นให้อยู่ดีมีสุขอยู่เสมอ ใครๆ ก็อดที่แอบปลื้มคุณไม่ได้ แต่ข้อเสียก็คือ ความจู้จี้ ขี้บ่น ช่างบงการนั่นเอง

หมายเลข 7  โลกส่วนตัวสูงมาก มีความคิดอยู่ในกรอบที่ใครจะมาเปลี่ยนแปลงได้ยาก คุณมีอุดมการณ์ที่แรงกล้าประเภทที่ต้องผ่านบททดสอบมากมายถึงจะก้าวไปสู่ความสำเร็จ แต่เมื่อสำเร็จแล้วจะเป็นความสำเร็จที่มั่นคงยาวนาน ข้อเสียก็คือความหัวดื้อ หัวรั้น เถียงหัวชนฝา งานที่เกี่ยวกับธุรกิจต่างประเทศ การคมนาคมระหว่างประเทศ การลงทุนหรือข้าราชการเหมาะกับคุณ

หมายเลข 8 คนที่มีแรงดึงดูด มีความสามารถแบบหาตัวจับยาก มีพลังในตัวทั้งด้านบวกและด้านลบอย่างชัดเจนอยู่ที่คุณจะแสดงมุมใดออกมา สามารถที่จะเปลี่ยนแปลงสังคมหรือองค์กรขนาดใหญ่ได้อย่างเหนือความคาดหมาย แต่ข้อเสียของคุณอยู่ตรงที่คุณเป็นคนหูเบา เชื่อคนง่ายโดยเฉพาะคนที่ทำให้คุณรู้สึกดี บางทีคุณก็บ้ายอเกินไปนะ งานที่เกี่ยวกับการเมือง อสังหาริมทรัพย์ งานด้านภาษา การลงทุนเหมาะกับคุณ

หมายเลข 9 มีวิชาความรู้ที่เป็นความสามารถเฉพาะตัวสูงมาก ชีวิตของคุณมักผ่านเรื่องราวน่าอัศจรรย์ใจ เรื่องยากๆ ที่คนอื่นอาจไม่เคยสัมผัส หากคุณผ่านมาได้แล้วคุณก็จะกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญและมีความสามารถแบบหาตัวจับยากมีความอดทนสูง และอ่อนน้อมถ่อมตน แต่ข้อเสียของคุณคือ ความเป็นคนที่ยอมหักไม่ยอมงอ บางครั้งก็ดื้อรั้น และไม่ฟังใครเลย งานที่เหมาะกับคุณคือด้านภาษา การออกแบบ ศิลปินนักแสดง นักสังคมสงเคราะห์

 

ข้อมูลโดย : อ.เดียร์ ปานชีวา ฮวงจุ้ย D.I.Y
HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/


ออนไลน์
อาจารย์ คิง
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายดวงชะตาจากวัน เดือน ปีเกิด ของเจ้าชะตา พร้อมแนะนำการแก้เคล็ดดวง ปรับชีวิตให้ดีขึ้น
ออนไลน์
อาจารย์ จ้อย
ไพ่ยิปซี
ไม่ว่าปัญหาของคุณจะเป็นเรื่องใดๆ การเรียน การงาน เงิน ความรัก มาเช็คดวงกับอาจารย์.หมอจ้อย แม่นยำ ชัดเจน ตรงประเด็น
พักสาย
อาจารย์ จีรวรรณ ธนพูน (หม่อมพันปี)
โหราศาสตร์ไทย
พยากรณ์ด้วยพลังจิต โหราศาสตร์ ไพ่ยิปซีจิตสัมผัส อดีต ปัจจุบัน และอนาคต
ออฟไลน์
อาจารย์ หน่อง
ไพ่ยิปซี
ไพ่ยิปซีทำนายโชคลาภการเงินจะตีความออกมาอย่างเด่นชัด เวลาทำนายดวงชะตาของแต่ละคน