สถานที่ท่องเที่ยวเสริมธาตุ ส่งเสริมพลังชีวิตตามปีนักษัตรเกิด

ธาตุตามปีนักษัตรที่เกิดจะแบ่งด้วยกันทั้งหมด  5  ธาตุ คือ
1.ธาตุไม้ได้แก่ ท่านที่เกิด ปีขาล ปีเถาะ
2.ธาตุไฟ ได้แก่ ท่านที่เกิดปีมะเส็ง ปีมะเมีย
3.ธาตุดิน ได้แก่ ท่านที่เกิด ปีฉลู ปีมะโรง ปีมะแม ปีจอ
4.ธาตุทอง ได้แก่ ท่านที่เกิด ปีวอก ปีระกา
5.ธาตุน้ำ ได้แก่ ท่านที่เกิดปีชวด ปีกุน

ดังนั้น การที่เราจะส่งเสริมพลังให้ธาตุเกิดของเราแข็งแรงสามารถทำได้โดยการเดินทางท่องเที่ยวเพื่อสัมผัสพลังแห่งธรรมชาติ เมื่อร่างกายเราได้ดูดซับพลังที่เหมาะสมก็จะส่งเสริมให้ตัวเรามีสุขภาพจิต สุขภาพกายที่แข็งแรง ทำสิ่งให้ก็มีพลังแห่งความกระตือรือร้น ส่งผลให้ประสบความสำเร็จดั่งตั้งใจ

สถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับท่านที่มีนักษัตรปีเกิดธาตุไม้
คือ สถานที่ท่องเที่ยวที่ให้ความชุ่มชื่น เย็นสบาย มีความอุดมสมบูรณ์ ทะเล น้ำตก ป่าเขาลำเนาไพร
สถานที่เหล่านี้จะเป็นแหล่งพลังงานเพื่อเสริมธาตุน้ำและธาตุไม้ ทำให้ท่านที่เกิดปีขาลและปีเถาะ ได้รับพลังงานของความรัก ความเมตตา และความกระตือรือร้น ท่านที่เกิดในธาตุไม้โดยธรรมชาติจะเป็นคนที่ชอบธรรมชาติเป็นทุนอยู่แล้ว  แต่ต้องได้รับการกระตุ้นให้เกิดแรงบันดาลใจอยู่เสมอ ที่สำคัญ จะส่งเสริมให้มีความแข็งแรงต่ออวัยวะภายในโดยเฉพาะตับและถุงน้ำดี 

สถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับท่านที่มีนักษัตรปีเกิดธาตุไฟ
คือ สถานที่ท่องเที่ยวที่ให้ความตื่นตาตื่นใจ ความเป็นธรรมชาติ และสร้างความกระตือรือร้น  
การได้ชื่นชมกับธรรมชาติที่สวยงามมีสีสัน ได้สัมผัสกับความน่าตื่นตาตื่นใจ สร้างความประทับใจ ดังนั้นการเที่ยวที่ได้ใช้พลังงานในการเดินขึ้นเขา หรือนั่งชมนกชมไม้ดูความสวยงามของทุ่งหญ้า ดอกไม้สีสวย จะสร้างความกระปรี้กระเปร่า ชุ่มฉ่ำหัวใจ ส่งเสริมอวัยวะภายในโดยเฉพาะหัวใจและลำไส้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

สถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับท่านที่มีนักษัตรปีเกิดธาตุดิน
คือ สถานที่ท่องเที่ยวที่ให้ความรู้สึกสร้างสรรค์ มีไอเดีย มีความทันสมัย รวมไปถึงให้ความสงบร่มรื่น
พิพิธภัณฑงานศิลปะ ไปนอนนับดาวบนภูเขาสูง จะทำให้คนที่มีความยึดมั่นถือมั่น ท่านที่เกิดธาตุดิน ได้รับพลังงานความสุขสร้างความอ่อนโยนและมีความสบายใจ งานศิลปะทำให้คนธาตุดินได้รับการกระตุ้นแรงบันดาลใจและปลุกพลังที่มีในตัวให้ปรากฏขึ้นได้ ที่สำคัญพลังงานธรรมชาติเหล่านี้จะปรับสมดุลอวัยวะภายในโดยเฉพาะม้ามและกระเพราะอาหารสร้างภูมิต้านทานที่แข็งแรงให้กับร่างกายอีกทางหนึ่ง

สถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับท่านที่มีนักษัตรปีเกิดธาตุทอง
คือ สถานที่ท่องเที่ยวที่ให้ความสงบ มั่นคง มีพลังและวิจิตรสวยงาม สถานที่โอบล้อมไปด้วยภูเขา วัดวาอารามที่มีสถาปัตยกรรมงดงาม
ท่านที่เกิดธาตุทองเป็นคนที่มีความละเอียดอ่อน ใส่ใจกับเรื่องเล็กน้อย ชอบความเป็นระเบียบ รักสวยรักงาม ดังนั้นการที่ได้มาท่องเที่ยวยังสถานที่ที่มีความสงบ สร้างความมั่นคงทางจิตใจ และยิ่งได้สัมผัสกับสถาปัตยกรรมที่งดงาม จะทำให้รู้สึกถึงความมั่นคงทางจิตใจ ความสงบก่อให้เกิดสมาธิสร้างความมั่นใจในตัวเองได้ดีเลยทีเดียว ที่สำคัญพลังงานธรรมชาตินี้จะบำบัดอวัยวะภายในโดยเฉพาะปอดและลำไส้ใหญ่ให้ทำงานอย่างเป็นระบบ

สถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับท่านที่มีนักษัตรปีเกิดธาตุน้ำ
คือ สถานที่ท่องเที่ยวที่ให้ความสุข สมหวัง สงบร่มรื่น สดชื่นมีชีวิตชีวา การไปยังสถานที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อกราบขอพร
 จะทำให้ท่านที่เกิดธาตุน้ำได้ชาร์จพลังงานแห่งความสุข ความเหนื่อยจะหายไปอย่างรวดเร็ว ยิ่งได้กราบไหว้ขอพร อธิษฐานจิตด้วยใจที่บริสุทธิ์ด้วยแล้วยิ่งจะทำให้ได้รับพลังชีวิตที่อุดมสมบูรณ์ได้รับความรักความเมตตา สร้างความแข็งแกร่งให้กับสภาพจิตใจ ที่สำคัญยังช่วยส่งพลังงานบำบัดอวัยวะภายในโดยเฉพาะไตและกระเพราะปัสสาวะให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสร้างความแข็งแรง

จะเห็นได้ว่าสถานที่ท่องเที่ยงในแหล่งธรรมชาติ เป็นแหล่งชาร์จพลังงานชีวิตที่มีค่าและทรงพลัง ดังนั้นการเลือกเที่ยวเพื่อสัมผัสพลังงานธรรมชาติให้เหมาะสมกับความเป็นคุณก็จะส่งเสริมให้คุณมีพลังชีวิตที่แข็งแรงและมั่นคง

 

ข้อมูลโดย : อ.เดียร์ ปานชีวา ฮวงจุ้ย D.I.Y
HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/