รวมเลขบัตรพนักงานให้เหลือเลขตัวเดียว แล้วอ่านคำทำนายนี้ได้เลย

ทำนายเลขบัตรพนักงาน

ผลลัพธ์ 1
มีความโดดเด่น เป็นแสงสว่างให้กับคนรอบข้าง คุณจะมีส่วนที่เข้าไปช่วยผู้อื่นแก้ปัญหา แม้จะมีอุปสรรคผ่านเข้ามาเพียงไหนด้วยความสามารถอย่างมีชั้นเชิงคุณจะผ่านไปได้แน่นอน สิ่งที่ต้องระวังคือ ให้ระลึกอยู่เสมอว่าความเชื่อมั่นในตัวเองเป็นสิ่งที่ดีแต่ก็ต้องไม่มากจนทำให้คุณหลงลืมความสำคัญของคนรอบข้างไป

ผลลัพธ์ 2
มีเสน่ห์ดึงดูด มีความคิดที่แปลกแตกต่างแต่น่าสนใจ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ ศิลปะ การใช้ความสามารถเฉพาะตัวยิ่งทำให้คุณโดดเด่นมากยิ่งขึ้น สิ่งที่ต้องระวังคือ ควรใช้ความคิดและความรู้สึกให้สมดุลใช้ไปเพื่อพัฒนาสร้างสรรค์ อย่าใส่ใจกับสิ่งรบกวนจากปัจจัยด้านลบของคนรอบข้างแล้วชีวิตการทำงานจะมีความสุขมากขึ้น

ผลลัพธ์ 3
เป็นนักพัฒนา นักปฏิบัติที่คิดจริง ทำจริง มีความมุ่งมั่น และพร้อมลุยอยู่เสมอ แม้อารมณ์จะดูแปรปรวนไปบ้าง แต่คุณก็มักเป็นคนที่ทำให้คนรอบข้างสนุกไปกับความตั้งใจของคุณได้ สิ่งที่ควรระวังก็คือ อารมณ์ที่พุ่งปรี๊ดเร็ว ความตรงเกินไปจนน่าใจหายทำให้คุณเสียเปรียบในการใช้ชีวิตได้ 

ผลลัพธ์ 4
เป็นนักเจรจา นักการทูต คุณมีความสามารถในการโน้มน้าวผู้คน คำพูดของคุณสามารถสร้างได้ทั้งมิตรและศัตรูอยู่ที่คุณต้องการให้เป็นแบบไหน สิ่งที่โดดเด่นคือ การเป็นคนกลางที่คอยไกล่เกลี่ยให้เพื่อนร่วมงานเกิดความเข้าใจที่ตรงกันได้ ข้อควรระวังคือ ความขี้เบื่อเพราะจะเป็นปัญหาที่ทำให้เป้าหมายหลุดไปไกล

ผลลัพธ์ 5
ที่ปรึกษาและผู้ที่คอยช่วยเหลือเพื่อนร่วมงานได้เป็นอย่างดี ความละเอียด ใจเย็น และเอาใจใส่ พร้อมทั้งพยายามเข้าใจผู้อื่นอยู่เสมอทำให้คุณสามารถทำงานในส่วนบริหารและการประสานงานได้เป็นอย่างดี สิ่งที่ควรระวังคือ ความจู้จี้ และคาดหวังกับสิ่งรอบข้างมากเกินไปก็สามารถสร้างความกดดันให้กับเพื่อนร่วมงานได้นะ

ผลลัพธ์ 6
ผู้นำและผู้ตามในเวลาเดียวกันได้ ความใจดีมีเมตตาของคุณทำให้เพื่อนร่วมงานอดที่จะชื่นชมและตกหลุมรักคุณได้ไม่ยากเลย คุณมีความสามารถที่โดดเด่นในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่น สิ่งที่ควรระวังคือ ความต้องการให้ทุกอย่างสมบูรณ์แบบได้อย่างใจคุณบางทีก็ไปสร้างความอึดอัด

ผลลัพธ์ 7
นักบริหารที่น่าจับตามอง ความสามารถ ความรอบรู้ของคุณทำให้คุณเติบโตในหน้าที่การงานได้เป็นอย่างดี แม้ต้องก้าวข้ามผ่านอุปสรรคมากมายให้ได้ก่อนแต่ผลลัพธ์ที่ได้คุ้มค่ามาก สิ่งที่ควรระวังคือ ต้องไม่ลืมที่จะเป็นผู้ที่น้ำไม่เต็มแก้วอยู่เสมอยอมรับฟังความคิดของผู้อื่นด้วยแล้วคุณจะเป็นที่รัก

ผลลัพธ์ 8
ผู้ที่มีความสามารถทั้งบู๊และบุ๋นในเวลาเดียวกัน ความสามารถในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า พลิกแพลง และสร้างสรรค์ผลงานที่แปลกและแตกต่างนั่นเป็นความโดดเด่นท พลังในตัวคุณสามารถสร้างได้ทั้งในด้านบวกและลบคุณจึงต้องทำทุกสิ่งด้วยสติยั้งคิดอยู่เสมอ สิ่งที่ควรระวังคือ อารมณ์ความรู้สึกที่จะไม่หลงใหลไปกับสิ่งยั่วยวนได้ง่ายๆ

ผลลัพธ์ 9
นักปกครองที่มีบารมีเป็นผู้ที่ทำให้ผู้อื่นยอมรับนับถือในความสามารถและการปฏิบัติตัวได้ไม่ยากเลย ความตั้งใจจริง มีมานะพยายามและยืนหยัดในความถูกต้องจะทำให้คุณประสบความสำเร็จ สิ่งที่ควรระวังคือ ความดันทุรัง คุณต้องไม่ลืมที่จะยอมรับฟังความคิดเห็นของคนรอบข้างด้วยนะ

 

ข้อมูลโดย : อ.เดียร์ ปานชีวา ฮวงจุ้ย D.I.Y
HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://live.horolive.com/