แนะวิธีทำบุญเสริมดวงเข้าพรรษา ตามวันเกิด ให้ได้ผลบุญมหาศาล

           เทศกาลเข้าพรรษาเริ่มใกล้เข้ามาและถือเป็นวันที่สำคัญทางศาสนาวันหนึ่งที่เราชาวพุทธจะพากันเข้าวัดทำบุญ ของทำบุญที่นิยมเอามาทำบุญในพิธีหล่อเทียนพรรษาจะมี  สบู่ แปรง ยาสีฟัน พุ่ม นำไปถวายพระภิกษุวัดนั้น และ อีกสิ่งหนึ่งที่เป็นที่นิยมคือ เทียนเข้าพรรษา และพระสงฆ์ต้องอยู่กับที่เป็นระยะเวลานานจึงมีเวลาศึกษาธรรมะและระเบียบวินัย  จึงได้จัดทำต้นเทียนที่สามารถจุดได้ตลอด 3 เดือนเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกเนื่องจากสมัยโบราณไม่มีไฟฟ้าใช้เหมือนทุกวันนี้ โดยมีความเชื่อว่าถ้าถวายเทียนพรรษาแล้วจะทำให้ชีวิตสว่างไสวไร้อุปสรรคเหมือนแสงเทียนที่ส่องนำให้สว่างอยู่ตลอดคืน

          สำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์   

          นอกจากถวายเทียนพรรษาที่มีลวดลายเป็นเครือเถาหรือหลอดไฟแล้ว คุณควรจะถวายขนมเทียนเพิ่มเข้าไปในอาหารคาวหวานที่ต้องการทำบุญและควรแต่งกายด้วยโทนสีเขียวจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในเรื่องการเงินและมีโชคลาภ

          สำหรับคนเกิดวันจันทร์

          นอกจากถวายเทียนพรรษาของคุณไม่ควรมีลวดลายแล้วคุณควรร่วมทำบุญชำระหนี้สงฆ์ด้วยและการแต่งกายให้เป็นโทนสีฟ้าอ่อน เชื่อว่าจะทำให้คุณประสบความสำเร็จในเรื่องหน้าที่การงาน

          สำหรับคนเกิดวันอังคาร

          เทียนพรรษาของคุณควรเป็นแบบรูปเกลี้ยงๆ ไม่มีลวดลายและควรมีน้ำอ้อยหรือน้ำตาลทรายเพิ่มไปรายการอาหารหวานคาวที่คุณจะทำควรทำบุญสร้างถาวรวัตถุร่วมด้วย การแต่งกายเน้นสีเขียวอ่อนเชื่อว่าไม่ว่าคุณจะทำสิ่งใดก็จะทำได้ง่ายไม่มีอุปสรรคและมีคนช่วยเหลืออย่างดี

          สำหรับคนเกิดวันพุธ

          เทียนพรรษาของคุณควรมีลวดลายมังกรและควรมีข้าวของเครื่องใช้ เช่น สบู่ ยาสีฟันร่วมถวายเป็นสังฆทานด้วย แต่งกายด้วยโทนสีขาว จะช่วยให้คุณมีโชคในด้านการงานและการเงิน

          สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี

          เทียนพรรษาของคุณควรมีลวดลายเป็นรูปดอกบัวและหรือดอกไม้ การทำบุญเกี่ยวกับกองทานต่างๆ ในตู๊บริจาคจะทำให้ชีวิตรุ่งเรื่องกว่าเดิม แต่งกายด้วยโทนสีครีมหรือสีขาวจะช่วยเสริมดวงชะตาคุณได้อย่างดี

         สำหรับคนเกิดวันศุกร์

          เทียนพรรษาควรมีลวดลายและในถังสังฆทานควรมีตะเกียบ ซ้อนส้อม หรือรองเท้าด้วย การแต่งกายเน้นสีชมพูอ่อนหรือสีขาวเชื่อว่าจะนำโชคลาภทั้งเรื่องงานและความรักมาให้คุณอย่างดี

         สำหรับคนเกิดวันเสาร์

         ต้นเทียนของคุณขอให้เป็นแบบเรียบๆ ไม่มีลวดลาย ถวายถ่านไฟฉายหรือให้ไปเติมน้ำมันตะเกียงร่วมด้วยอธิษฐานจิตในสิ่งที่ต้องการ หากต้องการใส่บาตรก็ให้นำขนมเทียน น้ำตาลทรายร่วมใส่ด้วย เชื่อว่าจะทำให้ชีวิตคุณมีความสุขในทุกสิ่งที่ปรารถนา

 

ข้อมูลโดย :
อาจารย์รักษ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านตัวเลขและโหราศาสตร์ไทย
Neptune ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว
ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r
รายละเอียดเพิ่มเติม  https://neptune.horolive.com/