เหตุผลสำคัญที่คุณควรวาง ต้นไผ่กวนอิม ไว้บนโต๊ะทำงาน

Lucky-bamboo

ไผ่มงคลเป็นสัญลักษณ์แห่งความสงบสุข การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งและช่วยเสริมโชคลาภทางดวงชะตา คุณสมบัติของไผ่มงคลช่วยในด้านการดึงดูดโชคลาภ เหมาะสำหรับนำมาเสริมโชคด้านหน้าที่การงาน นอกจากนี้ ยังสามารถใช้ควบคุมพลังร้ายได้ด้วย เมื่อวางไว้ในบ้านหรือห้องทำงาน ที่มีฮวงจุ้ยไม่ดีก็จะช่วยปรับดวงชะตา และขจัดพลังชั่วร้ายได้ ส่งผลให้หน้าที่การงานราบรื่นยิ่งขึ้น

 สิ่งที่ต้องระวังเป็นพิเศษคือ อย่าชะล่าใจว่า เมื่อวางไผ่มงคลเอาไว้แล้วก็จะนอนตีพุง ทำตัวตามสบายโดยไม่ต้องดูแลใส่ใจต้นไม้ได้ หากปล่อยให้ต้นไผ่แห้งเหี่ยวก็จะส่งผลให้โชคชะตาแย่ลง ดังนั้นจึงต้องหมั่นเปลี่ยนน้ำและรักษาความสะอาด หากพบใบเหี่ยวเปลี่ยนสี่จะต้องคอยตัดทิ้ง สีเขียวชอุ่มของไผ่มงคลสื่อถึงพลังชีวิตที่เจริญรุ่งเรือง นำมาซึ่งกระแสพลังที่ดี ทำให้ผู้คนและสิ่งรอบตัวดูคึกคัก มีชีวิตชีวา โชคลาภทั้งหลายก็จะไหลเข้ามาอีกด้วยค่ะ

ข้อมูลโดย : อ.แพธ ลูกแก้วเทพเจ้าไอยคุปต์

สามารถโทรพูดคุยกับ อ.แพธ กด *33624ได้ทุกวันจันทร์และวันเสาร์  เวลา 15.00-17.00 น. 

หรือจองคิวดูดวงโทร 084-361-8831

LOGOhorolive-03

 

ออนไลน์
อาจารย์ คิง
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายดวงชะตาจากวัน เดือน ปีเกิด ของเจ้าชะตา พร้อมแนะนำการแก้เคล็ดดวง ปรับชีวิตให้ดีขึ้น
ออนไลน์
อาจารย์ รสริน
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายไพ่ยิปซีและเลข 7 ตัว 9 ฐาน, ทักษาพยากรณ์, ดวงไทยจักรราศี หาฤกษ์หายามมงคล เปลี่ยนชื่อสกุล ชี้แผนที่ชีวิต แนะหนทางแก้ไขปัญหาชีวิต​ ​ยินดีรับฟังปัญหาชีวิตทุกด้านและให้คำแนะนํา​โดยใช้หลักธรรม​ะและหลักโหราศาสตร์​ไม่ขายวัตถุมงคลหรือหากินกับคนที่มีความทุกข์คะ
ออนไลน์
อาจารย์ เบญ พยากรณ์
7 ตัว 4 ฐาน
ทายความรัก เจาะใจรู้ไส้ชะตา รู้กรรมเก่า
ออนไลน์
อาจารย์ มณี รักษาคำ
ไพ่ยิปซี
ปัญหาทุกอย่างคลี่คลายได้เสมอ ด้วยศาสตร์ทักษามหายุค ไพ่ยิปซี ไพ่ออราเคิล ที่สามารถแก้ไข และปรับเสริมความปังให้ท่านได้ ทักมานะครับ