ลวดลายบนพื้นห้องนอนส่งผลถึงอารมณ์แปลกของคู่ชีวิต

DESIGNhomeBUGS _lso0865.jpg

                 ถ้าคุณคิดจะเลือกพรมปูพื้น หรือวัสดุใดๆ ก็ตามที่เป็นพื้นห้องนอน  ไม่ควรเลือกที่มีลวดลายสับสนวกวนจนมองแล้วรู้สึกอึดอัด หรือปวดสายตามากนัก เพราะพลังของลวดลายเหล่านั้นก็จะส่งผลต่อสัมพันธภาพระหว่างคู่สามี-ภรรยาได้เช่นกัน พื้นห้องนอนนั้นควรจะเป็นพื้นที่ราบเรียบ มีลวดลายโปร่งตา หรือเป็นพื้นสีเรียบได้ยิ่งดี

                พื้นห้องนอนที่ขรุขระโดยการตกแต่งแบบสมัยใหม่จนเกินไป เช่น ปูด้วยหิน กรวด หรือวัสดุที่ค่อนข้างขรุขระ ไม่ราบเรียบ นั้นมีผลทำให้คุณกับคู่ชีวิตมีความสัมพันธ์ที่ไม่ราบรื่นเรียบร้อยไปด้วย เช่นเดียวกับลักษณะของพื้นผิวบนห้องนอน

                ลวดลายที่หดหู่หรือสับสน วุ่นวาย หรือที่สไตล์สมัยใหม่จะเรียกว่า แนว  Abstract หรือเน้นลวดลายแบบกราฟิกมากๆ ที่มองแล้วปวดตา มองแล้วไม่สบายในความรู้สึก ก็จะทำให้อารมณ์ของคู่รักไม่อบอุ่นสงบมั่นคงเท่าใดนัก ทำให้เกิดมีความคิดแปลกๆ และมีอารมณ์แปลกๆ กระทบกระทั่งกันบ่อยๆ อย่างน่าประหลาดไม่น้อยเลยทีเดียว

ข้อมูลโดย : อ.แพธ ลูกแก้วเทพเจ้าไอยคุปต์

สามารถโทรพูดคุยกับ อ.แพธ กด *33624ได้ทุกวันจันทร์และวันเสาร์  เวลา 15.00-17.00 น. 

หรือจองคิวดูดวงโทร 084-361-8831

LOGOhorolive-03

ออนไลน์
อาจารย์ คิง
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายดวงชะตาจากวัน เดือน ปีเกิด ของเจ้าชะตา พร้อมแนะนำการแก้เคล็ดดวง ปรับชีวิตให้ดีขึ้น
ออนไลน์
อาจารย์ รสริน
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายไพ่ยิปซีและเลข 7 ตัว 9 ฐาน, ทักษาพยากรณ์, ดวงไทยจักรราศี หาฤกษ์หายามมงคล เปลี่ยนชื่อสกุล ชี้แผนที่ชีวิต แนะหนทางแก้ไขปัญหาชีวิต​ ​ยินดีรับฟังปัญหาชีวิตทุกด้านและให้คำแนะนํา​โดยใช้หลักธรรม​ะและหลักโหราศาสตร์​ไม่ขายวัตถุมงคลหรือหากินกับคนที่มีความทุกข์คะ
ออนไลน์
อาจารย์ เบญ พยากรณ์
7 ตัว 4 ฐาน
ทายความรัก เจาะใจรู้ไส้ชะตา รู้กรรมเก่า
ออนไลน์
อาจารย์ มณี รักษาคำ
ไพ่ยิปซี
ปัญหาทุกอย่างคลี่คลายได้เสมอ ด้วยศาสตร์ทักษามหายุค ไพ่ยิปซี ไพ่ออราเคิล ที่สามารถแก้ไข และปรับเสริมความปังให้ท่านได้ ทักมานะครับ