อิทธิพลฮวงจุ้ยบันไดบ้าน ส่งผลต่อคนที่อยู่อาศัยด้วยเหตุนี้

            มีคนบอกว่าชีวิตคู่จะสงบสุขได้ ถ้าหากคู่นั้นมีเพียงสองคน แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าบ้านที่คุณอยู่อาศัยนั้น ส่งผลกระทบที่ไม่ดีต่อชีวิตคู่ของคุณทำให้ไม่มีความสุขทำให้ทะเลาะเบาะแว้งกัน แล้วคุณจะทราบหรือไม่ว่าลักษณะการสร้างบ้าน หรือการตกแต่งบ้านนั้น สามารถส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักได้เช่นกัน

บันได
           หากคิดจะสร้างบ้าน หรือซื้อบ้านใหม่ แนะนำว่าควรหลีกเลี่ยงการซื้อบ้านที่มีบันไดมากกว่า 1 แห่ง เพราะถึงแม้ว่าตัวบ้านจะมีขนาดใหญ่โตเพียงใดก็ตาม บ้าน 1 หลัง ควรจะมีบันไดแห่งเดียว สำหรับใช้ในการขึ้นลงก็เพียงพอแล้ว เนื่องจากบ้านที่มีบันไดมากกว่า 1 จุด พ่อบ้านอาจจะคิดนอกใจไปมีภรรยาน้อย หรือความสัมพันธ์ของ คนในบ้านอาจแตกแยกไม่รักใคร่ปรองดองกันนัก ฉะนั้นถ้าเป็นไปได้และสมควรทำอย่างยิ่งในการเลือกซื้อบ้านคือควรเลือกซื้อบ้านที่มีบันไดเพียงที่เดียวเพื่อที่ครอบครัวจะได้มีความสุขและตัดปัญหาเรื่องการนอกใจไปได้

ข้อมูลโดย : อ.เดียร์ Horolive

สามารถพูดคุยกับอาจารย์ได้ทุกวันอังคาร  12.00-14.00น เพียงกด *33624

LOGOhorolive-03

ออนไลน์
อาจารย์ คิง
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายดวงชะตาจากวัน เดือน ปีเกิด ของเจ้าชะตา พร้อมแนะนำการแก้เคล็ดดวง ปรับชีวิตให้ดีขึ้น
ออนไลน์
อาจารย์ รสริน
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายไพ่ยิปซีและเลข 7 ตัว 9 ฐาน, ทักษาพยากรณ์, ดวงไทยจักรราศี หาฤกษ์หายามมงคล เปลี่ยนชื่อสกุล ชี้แผนที่ชีวิต แนะหนทางแก้ไขปัญหาชีวิต​ ​ยินดีรับฟังปัญหาชีวิตทุกด้านและให้คำแนะนํา​โดยใช้หลักธรรม​ะและหลักโหราศาสตร์​ไม่ขายวัตถุมงคลหรือหากินกับคนที่มีความทุกข์คะ
ออนไลน์
อาจารย์ เบญ พยากรณ์
7 ตัว 4 ฐาน
ทายความรัก เจาะใจรู้ไส้ชะตา รู้กรรมเก่า
ออนไลน์
อาจารย์ มณี รักษาคำ
ไพ่ยิปซี
ปัญหาทุกอย่างคลี่คลายได้เสมอ ด้วยศาสตร์ทักษามหายุค ไพ่ยิปซี ไพ่ออราเคิล ที่สามารถแก้ไข และปรับเสริมความปังให้ท่านได้ ทักมานะครับ