มีหิ้งพระอยู่ในห้องนอน ก็ควรตั้งให้ถูกทิศตามหลักฮวงจุ้ยนี้

หิ้ง

               พื้นที่จำกัดเช่น คอนโด หรือ อพาร์ตเม้นท์ ในการจัดวางหิ้งพระนั้นต้องมีการจัดวางที่ดีหากอยู่ในห้องนอนการหันปลายเตียงเข้าสู่หิ้งพระนั้นถือเป็นการกระทำที่ไม่สมควรอย่างยิ่ง เพราะจะทำให้เกิดความอัปมงคลแก่ชีวิตของคุณในทุกทาง อย่าว่าแต่ในเรื่องของสุขภาพหรือความร่ำรวยเลย เพราะการทำเช่นนี้เหมือนเป็นการไม่ให้เกียรติ ไม่ให้ความเคารพนับถือต่อพระท่านนั่นเอง

                ในกรณีที่ว่า หิ้งพระและเตียงนอนตั้งอยู่ในลักษณะเดียวกันหรือตั้งหันไปสู่ทิศทางเดียวกัน กรณีเช่นนี้ก็ไม่สมควรเช่นกัน โดยเฉพาะกับคู่สามีภรรยาที่บางครั้งอาจมีกิจกรรมทางเพศกันด้วยแล้วการที่มีหิ้งพระอยู่ในห้องนอนจึงดูเป็นการไม่สมควร คุณอาจจะแก้ไขโดยการใช้วิธีหลีกเลี่ยงหรือเบี่ยงเบน โดยการหันหน้าหิ้งพระไม่ให้ประจันกับเตียงนอน หรือจัดตั้งหิ้งพระให้อยู่ไกลกับเตียงนอนให้มากที่สุด เท่าที่จะทำได้นั่นเอง  หรืออาจทำเป็นม่านหรือฉากกั้นบังสายตาระหว่างหิ้งพระกับเตียงนอน ไม่ให้มองเห็นกัน แต่อย่างไรก็ดี ไม่ควรลืมดูในเรื่องของทิศทางที่ถูกหลักฮวงจุ้ย ก็จะเป็นการดีต่อผู้อยู่อาศัยได้

ข้อมูลโดย : อ.แพธ ลูกแก้วเทพเจ้าไอยคุปต์

สามารถโทรพูดคุยกับ อ.แพธ กด *33624ได้ทุกวันจันทร์และวันเสาร์  เวลา 15.00-17.00 น. 

หรือจองคิวดูดวงโทร 084-361-8831

LOGOhorolive-03

ออนไลน์
อาจารย์ คิง
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายดวงชะตาจากวัน เดือน ปีเกิด ของเจ้าชะตา พร้อมแนะนำการแก้เคล็ดดวง ปรับชีวิตให้ดีขึ้น
ออนไลน์
อาจารย์ รสริน
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายไพ่ยิปซีและเลข 7 ตัว 9 ฐาน, ทักษาพยากรณ์, ดวงไทยจักรราศี หาฤกษ์หายามมงคล เปลี่ยนชื่อสกุล ชี้แผนที่ชีวิต แนะหนทางแก้ไขปัญหาชีวิต​ ​ยินดีรับฟังปัญหาชีวิตทุกด้านและให้คำแนะนํา​โดยใช้หลักธรรม​ะและหลักโหราศาสตร์​ไม่ขายวัตถุมงคลหรือหากินกับคนที่มีความทุกข์คะ
ออนไลน์
อาจารย์ เบญ พยากรณ์
7 ตัว 4 ฐาน
ทายความรัก เจาะใจรู้ไส้ชะตา รู้กรรมเก่า
ออนไลน์
อาจารย์ มณี รักษาคำ
ไพ่ยิปซี
ปัญหาทุกอย่างคลี่คลายได้เสมอ ด้วยศาสตร์ทักษามหายุค ไพ่ยิปซี ไพ่ออราเคิล ที่สามารถแก้ไข และปรับเสริมความปังให้ท่านได้ ทักมานะครับ