เคล็ดเสริมโชคธาตุกำเนิดดิน น้ำ ไฟ ไม้ โลหะ ตามหลักฮวงจุ้ย

ธาตุ

คนธาตุน้ำ         

ได้แก่คนที่เกิดในปีชวด และ ปีกุน เสริมเคล็ดนำโชคเงินทองและความรัก ด้วยการตั้งโคมไฟสีน้ำเงินที่ทิศเหนือของบ้านและควรไปไหว้เทพเจ้าตั่วเล่าเอี้ยที่ศาลเจ้าพ่อเสือ ถนนตะนาว

คนธาตุดิน

ได้แก่คนที่เกิดในปีฉลูและปีจอ เสริมเคล็ดนำโชคเงินทองและความรัก ด้วยการตั้งโคมไฟสีเหลืองไว้ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของตัวบ้านและควรไปไหว้องค์แป๊ะกง วัดทิพยวารีวิหาร วังบูรพา กรุงเทพฯ

คนธาตุไฟ

ได้แก่คนเกิดปีมะเส็งและปีมะเมีย เสริมเคล็ดนำโชคเงินทองและความรักด้วยการตั้งโคมไฟสีแดงหรือสีส้ม ไว้ที่ทิศใต้ของตัวบ้านควรไปไหว้พระอวโลกิเตศวรโพธิสัตว์กวนอิมที่โรงพยาบาลเทียนฟ้า เยาวราช

คนธาตุไม้

ได้แก่คนเกิดปีขาล และปีเถาะ เสริมเคล็ดนำโชคเงินทองและความรัก ด้วยการตั้งโคมไฟสีเขียวไว้ที่ทิศตะวันออกของบ้านและควรไปไหว้เทพไท้ส่วยเอี้ย เทพคุ้มครองดวงชะตา ที่ศาลเจ้าหน่าจาซาไท้จือ อ่างศิลา ชลบุรี หรือวัดจีนที่ใดก็ได้

คนธาตุโลหะ

ได้แก่คนเกิดปีมะโรง มะแม วอก และระกา เสริมเคล็ดนำโชคเงินทองและความรักด้วยการตั้งโคมไฟสีขาว ไว้ทางทิศตะวันตกของตัวบ้าน และควรเทพบุ่นเชียง เทพแห่งความรู้ที่วัดเล่งเน่ยยี่ เยาวราช (วัดมังกรกมลาวาส) กรุงเทพฯ

ข้อมูลโดย : อ.แพธ Horolive

สามารถพูดคุยกับ อ.แพธ ได้ทุกวันจันทร์ และวันเสาร์ เวลา 15.00-17.00น เพียงกด *33624

หรือจองคิวดูดวงโทร 084-361-8831

LOGOhorolive-03

ออนไลน์
อาจารย์ คิง
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายดวงชะตาจากวัน เดือน ปีเกิด ของเจ้าชะตา พร้อมแนะนำการแก้เคล็ดดวง ปรับชีวิตให้ดีขึ้น
ออนไลน์
อาจารย์ รสริน
7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายไพ่ยิปซีและเลข 7 ตัว 9 ฐาน, ทักษาพยากรณ์, ดวงไทยจักรราศี หาฤกษ์หายามมงคล เปลี่ยนชื่อสกุล ชี้แผนที่ชีวิต แนะหนทางแก้ไขปัญหาชีวิต​ ​ยินดีรับฟังปัญหาชีวิตทุกด้านและให้คำแนะนํา​โดยใช้หลักธรรม​ะและหลักโหราศาสตร์​ไม่ขายวัตถุมงคลหรือหากินกับคนที่มีความทุกข์คะ
ออนไลน์
อาจารย์ เบญ พยากรณ์
7 ตัว 4 ฐาน
ทายความรัก เจาะใจรู้ไส้ชะตา รู้กรรมเก่า
ออนไลน์
อาจารย์ มณี รักษาคำ
ไพ่ยิปซี
ปัญหาทุกอย่างคลี่คลายได้เสมอ ด้วยศาสตร์ทักษามหายุค ไพ่ยิปซี ไพ่ออราเคิล ที่สามารถแก้ไข และปรับเสริมความปังให้ท่านได้ ทักมานะครับ