คิ้วไม่ใช่แค่มงกุฎของใบหน้า แต่ยังบอกนิสัยใจคอได้อีกด้วย

           คิ้ว แสดงถึงอารมณ์ และนิสัยใจคอของคนเราได้ ความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องและพ่อแม่ คิ้วก็เป็นตัวบอกได้เช่นกันว่าเป็นเช่นไร   คิ้วที่ดีคือ คิ้วที่มีขนคิ้วพอดี ไม่ควรดกเกินไป หรือบางจนเกินไป และที่สำคัญควรมีขนคิ้วที่ยาวเป็นระเบียบเรียบร้อย  ส่วนในทางตรงข้าม คิ้วที่มีขนคิ้วบางหรือมีรอยแผลเป็นในตำแหน่งคิ้ว ถือว่าเป็นคิ้วที่เลวร้ายทั้งสิ้น

ดก

คิ้วดกหนาทึบ     ถ้าเป็นชายจัดว่าเป็นคนจริงจัง มีความกระตือรือร้น ในบางครั้งจริงจังมากเกินไปจนสร้างปัญหาให้กับตัวเองได้ ถ้าเป็นหญิง จะเป็นคนกล้าแสดงออกมีความเป็นผู้นำ นิสัยดื้อรั้น

บาง

คิ้วจางบาง         หากเป็นชายมีความสัมพันธ์กับพ่อแม่น้อย หรือต้องอยู่ห่างไกลกันไม่ได้ดูแลเอาใจใส่ ไม่มีโชคทางด้านเพื่อนต่างเพศ  การครองเรือนไม่สมหวัง แต่กรณีที่เป็นหญิง ชีวิตการครองเรือนจะมีปัญหาน้อยกว่าความสัมพันธ์ที่มีต่อพ่อแม่

เล็ก

คิ้วเล็ก               เป็นคนละเอียดอ่อน จิตใจอ่อนไหว พะวงหน้าพะวงหลัง ชอบเอาแต่ใจตัว ในกรณีเป็นหญิงจะเป็นคนงมงายในเรื่องของความรักและอาจจะผิดพลาดกับความรักได้ง่าย

ยาว

คิ้วยาว               เป็นคนมีรสนิยมสูง มีความจริงใจกับทุกคนโดยเฉพาะเรื่องความรัก มีความสัมพันธ์ไมตรีกับพี่น้องได้ดีมาก มีการวางแผนให้กับชีวิตได้ดี บั้นปลายประสบความสำเร็จ

สั้น

คิ้วสั้น                มีความสัมพันธ์กับพ่อแม่ไม่ดี มีโอกาสแยกออกจากครอบครัวมาดิ้นรนต่อสู้ด้วยตนเอง ความสัมพันธ์กับคู่ครองเป็นไปแบบจืดชืด ไร้รสชาติ

ดาบ

คิ้วดาบ              เป็นคนมีความกระตือรือร้น ดิ้นรนด้วยตัวเอง ตัดสินใจเด็ดขาด มีอารมณ์รุนแรง จนทำให้เกิดศัตรูได้ง่าย และอาจต้องแตกร้าวกับคู่ครองได้ง่าย

ดกปลาย

คิ้วดกตอนปลาย เป็นคนท้อแท้ได้ง่าย ชอบเห็นใจคนอื่น และพร้อมที่จะช่วยเหลือ ถ้าพบกับคนที่มีความคิดเห็นแตกต่างกับตัวเองแล้วจะเกิดการขัดแย้งทันทีแบบถึงไหนถึงกัน

ห่าง

คิ้วห่าง              เป็นคนทำอะไรตามใจตัวเอง รักอิสระ ควบคุมการเงินไม่ค่อยดี หาเงินเก่งประสบความสำเร็จในชีวิตได้เร็ว และมีนิสัยสุภาพอ่อนโยน

ติด

คิ้วชิด                เป็นคนใจร้อน จริงจังกับปัญหาทุกเรื่องประสาทไว ควบคุมอารมณ์ตนเองไม่ค่อยได้ ประหม่าและวิตกกังวลสูง ทำให้เครียดได้ง่าย เมื่อพ้นวัยกลางคนไปแล้วจะเจ็บป่วย

ข้อมูลโดย : อ.แพธ Horolive

สามารถพูดคุยกับ อ.แพธ ได้ทุกวันจันทร์  เวลา 15.00-17.00น เพียงกด *33624 แล้วโทรออก

หรือจองคิวดูดวงโทร 084-361-8831

LOGOhorolive-03

ออนไลน์
อาจารย์ หน่อง
ไพ่ยิปซี
ไพ่ยิปซีทำนายโชคลาภการเงินจะตีความออกมาอย่างเด่นชัด เวลาทำนายดวงชะตาของแต่ละคน
ออนไลน์
อาจารย์ เขม พยากรณ์
เลข 7 ตัว 9 ฐาน
ทำนายด้วยไพ่ยิปซี ถอดรหัสชีวิตด้วยเลข จาก วัน เดือน ปี เกิด ด้วยพลังเลข 7 ตัว รู้อดีต รู้อนาคต
ออนไลน์
อาจารย์ สวัสดิ์
โหราศาสตร์ไทย - ประยุกต์
ผู้เชี่ยวชาญโหราศาสตร์ไทย-ประยุกต์
ออนไลน์
อาจารย์ จตุภักดิ์ ภูคำพริ้ง
กราฟชีวิต พิชิตปัญหา
เพียงบอก วัน เดือน ปีเกิด สามารถเจาะลึกทุกประเด็น ชัดเจนแม่นยำ ทุกคำทำนาย