4 เมษายน 58 เกิด ?จันทรุปราคาเต็มดวง? 3 ราศีที่ได้รับผลกระทบโดยตรง

จันทรุปราคา 1-01

เหตุการณ์วันเกิดจันทรุปราคาเต็มดวงในโหราศาสตร์ไทยปี 2558

ครั้งแรกและครั้งเดียวของปีนี้ที่เกิด ?จันทรุปราคาเต็มดวง? ในลักษณะที่เห็นได้ด้วยตาเปล่าในประเทศไทย ซึ่งตรงกับวันที่ 4 เมษายน 2558 ปรากฏช่วงหัวค่ำ ตั้งแต่ดวงจันทร์โผล่พ้นขอบฟ้าทางทิศตะวันออก เวลาประมาณ 18.58-19.03 น. นาน 5 นาที ซึ่งปรากฏการณ์ในครั้งนี้ทางโหราศาสตร์ไทยมี 3 ราศี ที่ได้รับผลกระทบ ได้แก่ ราศีกันย์ ราศีมีน และ ราศีพฤษภ ดังนี้

เพราะจุดศูนย์กลางของการเกิดคราสในครั้งนี้อยู่ใน?ราศีกันย์ ซึ่งเป็นราศีของธาตุดิน มีดาวจันทร์และดาวราหูอยู่ในราศี ส่งผลให้คนที่อยู่ในราศีกันย์นั้นอารมณ์ค่อนข้างปรวนแปรและใจร้อนส่งผลให้การตัดสินใจค่อนข้างผิดพลาด จึงไม่ควรคิดการณ์ใหญ่หรือลงทุนอะไรในช่วงนี้ แต่ควรระวังการใช้จ่ายหรือการจัดสรรเรื่องเงินทองไว้บ้าง

สำหรับ?ราศีมีน ซึ่งมีดาวอาทิตย์ ดาวพุธและดาวมฤกตยูอยู่ในราศีมีน ควรระวังเรื่องความเสียหายด้านเอกสาร หรือการเจรจา ?การติดต่อเรื่องต่างๆอาจมีความเสียหายไม่ก้าวหน้ารวมถึงมีเกณฑ์เสียเปรียบ ด้านการงานในช่วงเดือนนี้อาจไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร เพราะอาจมีปัญหากับผู้หลักผู้ใหญ่ ช่วงเดือนนี้ควรหลีกเลี่ยงการปะทะคารมกับผู้ใหญ่หรือคนใกล้ชิด

อีกราศีที่อาจถูกหางเลขเล็กๆน้อยๆ คือ ราศีพฤษภ ซึ่งอาจมีปัญหาจุกจิกเข้ามากวนอกกวนใจ และควรระวังการใช้จ่ายไว้บ้าง

จริงๆแล้วการเกิดคราสก็มีส่วนดีในเรื่องของพิธีกรรมหรือการปลุกเสกเครื่องลางของขลังรวมถึงการล้างอาถรรพ์ต่างๆ ?แต่หากคุณเป็นกังวลไม่สบายใจในการเกิดคราสจันทรุปราคาครั้งนี้ก็แนะนำให้คุณทำบุญเพื่อเสริมดวงเพื่อความสบายใจ ?อย่าตื่นตระหนกไปกับการเกิดคราสเพราะในการเกิดคราสครั้งนี้ไม่ได้ร้ายแรงอะไรมากนักเนื่องจากการเกิดคราสครั้งนี้เกิดในฤกษ์บูรณฤกษ์จึงทำให้เหตุการณ์ต่างๆบรรเทาเบาบางลงได้ การทำบุญเสริมดวงตามปกติเพื่อให้เกิดความสบายใจ

แคมเปญรวมสุดยอด 6 นักพยากรณ์ที่ได้รับเสียงเรียกร้องมากที่สุด

toop6Furtune-02

เอาใจลูกค้า Horolive ในแคมเปญดัง ” Horolive Top 6 Fortune Teller Best Request”

รวมเหล่า 6 สุดยอดนักพยากรณ์ที่ได้รับเสียงเรียกมากที่สุด

แม่น!! จนต้องท้าพิสูจน์

ในราคาพิเศษ จากปกติ บัตรราคา 1,500 เหลือเพียง

บัตรราคา 1,000 บาท เฉพาะวันและเวลาที่ร่วมแคมเปญเท่านั้น

พบกัน วันที่ 25-27 มีนาคม 58 เวลา 10.00 น. – 16.00 น.

สำรองที่นั่งดูดวงได้ที่ 084-3618831, 089-4452772

จองก่อนมีสิทธิ์ก่อน!!

พบกับนักพยากรณ์ จาก Horolive ในงาน มาฆบูชา มหามงคล

“พบกับนักพยากรณ์ จาก Horolive ในงาน มาฆบูชา มหามงคล “

วันที่ 4 -8 กุมภาพันธ์ 58 ที่ซีคอน ศรีนครินทร์

?เวลา 10.00 – 20.00 ณ ลานน้ำพุ

46670

ภายในงานได้อัญเชิญพระบรมสารีริกธาติ พระอรหันตธาตุ พร้อมทั้งพระ 4 ภาค ได้แก่ หลวงปู่ทวด หลวงพ่อโต หลวงปู่มั่น หลวงพ่อเงิน หลวงพ่อศุข ฤาษีลิงดำ พระธาตุเทพนิมิตของพระอริยสงฆ์ชื่อดังของไทย พระประจำวันเกิดมาไว้ภายในงานให้ลูกค้าได้สักการบูชาเพื่อเป็นสิริมงคล ตักบาตร108 บาตร รวมถึงร่วมเวียนเทียน และได้ร่วมตีระฆังเสริมบารมี ในวันกำเนิดหัวใจพระพุทธศาสนาได้ตลอดการจัดงาน รวมทั้งยังมีการออกร้านจำหน่ายวัตถุมงคล และเครื่องบูชาต่างๆ อาทิ เครื่องสังฆภัณฑ์ศูนย์เช่าพระเครื่องและวัตถุมงคลเสริมโชคลาภ รวมถึงนักพยากรณ์ชื่อดังสังกัด www.horolive.com (ในเครือ โมโน กรุ๊ป) ที่มาร่วมสร้างสีสันด้วยการตรวจดวงชะตาให้กับประชาชนที่มาร่วมภายในงาน อาทิ อ.ยงยุทธ เลข 7 ตัว 9 ฐาน , อ.พจน์ ศาสตร์ยูเรเนี่ยน อ. ณฐมน โหราศาสตร์ไทย , อ.อ้อย ไพ่ออราเคิล , อ.นิชาภา คำภีร์พรหมลิขิตกรรม และที่พลาดไม่ได้ อ.แพท โหราศาสตร์ไทย การันตีความแม่นด้วยตำแหน่ง รองชนะเลิศอันดับ 2 จากการแข่งขัน ?Horolive ศึกชิงจ้าวหมอดู Seasion 2 มาร่วมหารายได้สบทบทุนบำรุงพระพุทธศาสนา ในงาน ?มาฆบูชา มหามงคล อีกด้วย?