ดวงรายสัปดาห์กับ อ.คฑา ชินบัญชร เจ้าแห่งไพ่ยิปซี มากันแล้วจ้า

ดวงรายสัปดาห์อ.คฑา May1-7

คนเกิดวันอาทิตย์?

การงาน มีเกณฑ์การขยับขยายและได้ลาภลอย โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับข้าราชการ ทหาร ตำรวจ เด่นเป็นพิเศษ มีเกณฑ์การเริ่มต้นใหม่ ผู้หญิงผิวสองสีรูปร่างสันทัดเจ้าเนื้อให้ความช่วยเหลือส่งเสริม การสอบการแข่งขันมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จ
การเงิน?การลงทุน มีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า
ความรัก?มีความสุขสดชื่นโดยเฉพาะกับคนที่อายุมากกว่า และมีโอกาสได้รับข่าวดี

คล็ดเสริม สวดคาถาบารมี 30 ทัศเพื่อเป็นการยกระดับจิตและเป็นสิริมงคลให้กับตนเอง

คนเกิดวันจันทร์

การงาน ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการขายและการตลาด ที่ดิน-อสังหาริมทรัพย์ การติดต่อสื่อสารโดดเด่น งานประจำมีผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือส่งเสริม แนะนำให้สวมใส่เสื้อผ้าสีฟ้า สีน้ำเงิน สีเขียวจะนำโชคที่ดีมาให้
การเงิน การลงทุน เอกสารสัญญาตกลงกันได้เรียบร้อยดีและการลงทุนได้รับผลตอบแทนคุ้มค่า มีโชคลาภฟลุ๊คๆ ระวังเรื่องการใช้จ่ายเงินและของหาย มีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินเพราะสุขภาพ
สุขภาพระมัดระวังในเรื่องของสุขภาพร่างกายเกี่ยวกับภูมิแพ้หรือระบบทางเดินหายใจ
ความรัก มีเกณฑ์จะมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องของความรัก

คนเกิดวันอังคาร

การงาน อาจมีเรื่องที่ทำให้ไม่ถูกใจ บริวารจะมีเรื่องให้หงุดหงิดใจ อารมณ์ค่อนข้างแปรปรวนต้องดูแลเรื่องของอารมณ์และคำพูดให้ดี
การเงิน การลงทุน ได้รับผลตอบแทนได้ตามที่คาดหวังไว้ และมีโอกาสได้ลาภลอย
สุขภาพต้องระมัดระวังสุขภาพเกี่ยวกับกล้ามเนื้อกระดูก หากมีการเดินทางต้องระวังอุบัติเหตุ
ความรัก คนรักจะนำข่าวดีมาให้ เพศตรงข้ามให้การส่งเสริมสนับสนุน

คนเกิดวันพุธ

การงาน งานประจำอาจมีแรงกดดันค่อนข้างมากแต่จะประสบผลสำเร็จ ต้องระมัดระวังเรื่องเอกสารสัญญาหรือมีของหาย
การเงิน การลงทุน มีความกังวลใจเกี่ยวกับเรื่องการลงทุน อาจไม่ดีอย่างที่คิด ต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายค่อนข้างมาก
ความรัก ต้องระมัดระวังเกี่ยวกับการคิดไปเอง หากรักกับคนที่อายุน้อยกว่าจะมีความสุขสดชื่น

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน การสอบการแข่งขันมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จ ผู้บังคับบัญชาให้การช่วยเหลือส่งเสริม เอกสารสัญญาอาจจะมีการเลื่อนล่าช้า ระมัดระวังเรื่องคำพูดจะทำให้มีปัญหาได้
การเงิน การลงทุน?มีสภาพคล่องแต่อาจจะไม่มีให้เหลือเก็บ การลงทุนต้องรอบคอบเป็นพิเศษ มีโอกาสได้ลาภลอยจากการลงทุนและการเสี่ยงโชค
ความรัก คนรักเป็นกำลังใจสำคัญ ส่วนคนโสดมีโอกาสได้พบเจอความรักที่รอคอย

คนเกิดวันศุกร์

การงาน การสอบการแข่งขันมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จจากความสามารถของคุณเอง
การเงิน การลงทุน?มีผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือส่งเสริม ผลตอบแทนคุ้มค่าเกินความคาดหมาย
ความรัก ค่อนข้างเสน่ห์แรง หากมีคู่แล้วต้องมีความหนักแน่น มั่นคงให้มากๆ เพราะอาจจะเกิดปัญหารักสามเส้าได้ ต้องระมัดระวังในเรื่องของอารมณ์และคำพูด
เคล็ดเสริม แนะนำให้สวดคาถาธัมมจักกัปปวัตตนสูตรและบารมี 30 ทัศเพื่อเพิ่มพลังจิตสร้างพลังใจความกังวลใจก็จะหายไป

คนเกิดวันเสาร์

การงาน ส่วนงานที่เกี่ยวกับสาธารณสุข เภสัชกร ร้านขายยาโดดเด่นเป็นพิเศษ งานประจำมีแรงกดดันสูงต้องใจเย็นๆ
การเงิน การลงทุน ได้รับผลตอบแทนคุ้มค่า ผู้หญิงผิวขาวเจ้าเนื้อนำโชคที่ดีมาให้
ความรัก คนมีคู่มีความสุขสดชื่นดี มีโอกาสจะได้พบเจอเพื่อนเก่าหรือคนในสังคมเดิมๆ หากแอบรักคนมีเจ้าของหรือมีคนมีเจ้าของมาแอบรักอาจจะทำให้วุ่นวายได้

สัมภาษณ์สด! อ.มดดำ Horolive รอดปาฏิหาริย์ เชื่อ…องค์พระศิวะคุ้มครอง

มดดำที่เนปาล

จากเหตุแผ่นดินไหวรุนแรงในประเทศเนปาล ขนาด 7.9 แม็กนิจูด เมื่อวันเสาร์ที่ 25 เมษายน 58 นับเป็นแผ่นดินไหวครั้งรุนแรงที่สุดในรอบ 81 ปี สร้างความเสียหายอย่างหนัก เป็นเหตุทำให้เกิดหิมะถล่มบนเทือกเขาหิมาลัย และเกิดอาฟเตอร์ช็อกขึ้นอย่างต่อเนื่อง
อ.มดดำ อักษรรูนโบราณ นักพยากรณ์ชื่อดังจาก Horolive.com เป็นหนึ่งในคนไทยที่เดินทางไปประเทศเนปาล ตั้งแต่วันที่ 16 เมษายน 58

อ.มดดำ เล่าให้ฟังว่า ตนเองได้เดินทางมาถึงประเทศเนปาล ตั้งแต่วันที่ 16 เมษายน 58 โดยมีจุดมุ่งหมายของทริปนี้คือเทรคกิ้งที่ ABC หรือ ANNAPURNA BASE CAMP เทือกเขาหิมาลัย ที่ความสูง 4,130 เมตร จากระดับน้ำทะเล?

อ.มดดำ1
การท่องเทียวในครั้งนี้ ตนเองนั้นเริ่มมีลางสังหรณ์ตั้งแต่ก่อนเดินทางแล้วว่า ไม่ค่อยอยากจะไป แต่ในเมื่อทุกอย่างจองตั๋วไว้เรียบร้อยแล้ว และได้ทำการเช็คดวงของตนเองและอาจารย์หลายๆ ท่านที่นับถือดูให้ ต่างก็บอกว่าปลอดภัยดี
?ซึ่งในแต่ละวันที่เดินทางไปที่ต่างๆ ของประเทศเนปาลทุกอย่างราบรื่นและสวยงามตามที่ตนคิดไว้ ซึ่งพอถึงวันที่ตนเองต้องเดินทางขึ้นเทือกเขาหิมาลัย เพื่อไปยังจุดหมายที่ ABC หรือ ANNAPURNA BASE CAMP ตนเองก็รู้สึกหวั่นใจเล็กน้อย แต่ด้วยที่ตนเองนั้นได้นับถือองค์พระศิวะ จึงได้ขอพรจากท่าน และได้ทำการไหว้เจ้าป่าเจ้าเขา ทุกอย่างจึงไม่มีปัญหาใด
จนกระทั่งเมื่อตนเองได้ลงจากเทือกเขาแล้วเข้าสู่เมืองโพคารา (Pokhara) ได้ไม่นานนักก็สัมผัสได้ถึงแผ่นดินไหว โดยได้ยินเสียงหลังคาสั่นดังครืนๆ ผู้คนเริ่มแตกตื่นพากินวิ่งออกมาจากอาคารบ้านเรือน พื้นถนนที่ตนยืนอยู่ก็สั่นโครงเครง เมื่อมองเข้าไปในมินิมาร์ทร้านค้า เห็นสินค้าหล่นลงมาจากชั้นวางกระจัดกระจาย ไม่นานนักแผ่นดินไหวก็สงบลง ส่วนตนเองปลอดภัยดี

อ.มดดำ2
ซึ่งขณะนี้ อ.มดดำ กำลังเดินทางไปย้งกาฐมาณฑุ เพื่อดูสถานการณ์ที่เกิดจากแผ่นดินไหวในครั้งนี้และจะเดินทางกลับประเทศไทยต่อไป

ดวงเมืองเดือนเมษายน 2558

ดวงเมืองเดือนเมษายน 2558

ดวงเมือง

ใกล้ถึงเทศกาลมหาสงกรานต์เฉลิมฉลองต้อนรับปีใหม่ไทย เพื่อความไม่ประมาทในชีวิต เรามาเช็คดวงเมืองในช่วงนี้กันหน่อยดีกว่าว่าโหรท่านได้ทำนายทายทักตามหลักวิชาโหราศาสตร์ช่วงนี้เหตุการณ์บ้านเมืองของเราเป็นอย่างไรกันบ้าง

ในช่วงเดือนเมษายน ระหว่างวันที่ 1-14 ดวงเมืองไทยจะมีการปรับเปลี่ยนด้าน การบริหารในท้องถิ่นไปสู่ทิศทางที่ดีกว่าเก่า รวมถึงการบริหารจัดการบ้านเมืองยังอยู่ในกฏในกรอบ อาจมีสถานการณ์บางอย่างที่ซุ่มอยู่เงียบๆ แต่ด้านการบริหารก็ยังสามารถปกครองได้ดีอยู่ สำหรับด้านเศรษฐกิจ ช่วงนี้ยังไปแบบเรื่อยๆ ไม่ค่อยหวือหวาอะไรมากนัก แต่ด้านการต่อรองกับต่างประเทศยังมีความเสียเปรียบอยู่ โดยเฉพาะด้านการคมนาคมหรือข้อตกลงเกี่ยวกับผลประโยชน์

หลังวันที่ 15 เมษายนไปแล้ว ดาวอาทิตย์ย้ายเข้าสู่ราศีเมษและอยู่ร่วมกับดาวอังคารและพุธ ในด้านการบริหารประเทศผู้นำอาจต้องเหนื่อยกว่าเดิม จะมีการพูดคุยหรือการติดต่อกับต่างประเทศหรือการพูดคุยผลประโยชน์แต่ผลลัพธ์ข้อตกลงก็ไม่ชัดเจนอยู่ดีแต่เศรษฐกิจมีโอกาสที่จะขยับขยายในทิศทางที่ดีขึ้นช่วงนี้สถานการณ์การเมืองอาจมีความยุ่งยากซับซ้อนมีโอกาสเกิดการสร้างสถานการณ์ต่างๆ ให้วุ่นวาย สำหรับด้านการเกษตรยังคงต้องระวังภัยแล้ง และลมพายุที่เข้ามากระหน่ำในช่วงปลายเดือน

โดย อ.รักษ์ ภัทร์มนต์

ศักดิ์ชูสรณ์