Neptune ดูดวงออนไลน์ ร่วมจัดโครงการฝึกอบรม “หลักสูตร D.I.Y.ตัวเลขพลิกชีวิต” ให้ผู้พิการฟรี!

Neptune ดูดวงออนไลน์ ร่วมจัดโครงการฝึกอบรม “หลักสูตร  D.I.Y.ตัวเลขพลิกชีวิต”

ให้ผู้พิการฟรี! ณ ศูนย์คณะพระมหาไถ่พัทยา พัทยากลาง

คุณยุวดี จึงเจริญ ผู้จัดการอาวุโส บริษัท โมโน แอสโทร จำกัด ในเครือ โมโน กรุ๊ป ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดโครงการฝึกอบรม “หลักสูตร  D.I.Y.ตัวเลขพลิกชีวิต”เพือ มอบโอกาสเพิ่มพูนความรู้ ให้กับผู้พิการได้เรียนฟรี! สำหรับบุคคลทั่วไป หลักสูตรละ  1,800 บาทต่อท่าน โดยรายได้ทั้งหมดมอบให้ มูลนิธิพระมหาไถ่ เพื่อการพัฒนาคนพิการ

หลักสูตรนี้ เต็มไปด้วยเนื้อหาสาระ และความสนุกสนาน จากความเป็นกันเองของอาจารย์ฯ ในการถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับพลังตัวเลข ที่เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวัน ซึ่งเป็นหลักสูตรสอนให้พลิกชีวิตง่ายๆ ด้วยตนเอง และเริ่มจากคนใกล้ชิดก่อน  อาทิ เบอร์มือถือ, เลขที่บ้าน, เลขทะเบียนรถ, เลขรหัสเอทีเอ็ม พร้อมวิธีแก้ไขเลขเสียในชีวิต โดยได้รับการสนับสนุนสถานที่ และการอำนวยความสะดวกต่างๆ จากทีมงาน “เรย์วิสาหกิจ” และสื่อมวลชนเป็นอย่างดี

ทั้งนี้ โครงการฝึกอบรมฯ ดังกล่าว ได้รับเกียรติจาก “อาจารย์นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์” ผู้คิดค้นและเผยแพร่ศาสตร์พลังตัวเลข ในยุคดิจิตอล คนแรกของโลก มาบรรยายหลักสูตร D.I.Y. ตัวเลขพลิกชีวิต พร้อมทั้งแจกภาพยันต์พลังตัวเลข 159 ผู้อบรมทุกท่าน  ณ ศูนย์คณะพระมหาไถ่พัทยา พัทยากลาง เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคม 2560  เวลา 9.00 – 14.00 น. ที่ผ่านมา

ภาพใหญ่2

neptune&ray3

neptune&ray2

neptune&ray5

 นี่คือ…จุดเริ่มต้น ของการพลิกชีวิต
ด้วยพลังตัวเลข ของคนพิการครับ
อ.นิติกฤตย์  Decoder

 

ติดตามความเคลื่อนไหว และเรื่องราวของความน่าอัศจรรย์แห่งศาสตร์พยากรณ์ได้ที่
– Facebook Fanpage www.facebook.com/Horolivecom/
– คุยสดกับนักพยากรณ์ด้านชีวิตและธุรกิจที่ Neptune ทั้งระบบ ios และ android ได้ที่นี่  https://goo.gl/k4r6zF
– ติดตามความเคลื่อนไหวของนักพยากรณ์ได้ที่  https://seeme.mthai.com/publisher/horolive/

การออกแบบตัวอักษรแรกของลายเซ็น (ซ.โซ่)

(ซ) พยัญชนะไทยในชื่อ สื่อพลังกับชีวิต

ซ

        ซ.โซ่ ชื่อที่ขึ้นต้นด้วยอักษรนี้ โดยมากมักจะมี 1 พยางค์  เช่น ซ้ง, ซัน ,ซัง,โซ่ ถ้าสองพยางค์ ก็มีเหมือนกัน แต่ก็อาจจะมีไม่มาก เช่น ซูซี่, ซ่อนกลิ่น ,ซื่อตรง คนที่ชื่อขึ้นต้นด้วยอักษร ซ.โซ่ โดยมากจะเป็นคนที่ตั้งมั่น ยึดมั่นในหลักการ อุดมการณ์ของตัวเองสูง เป็นคนตรงไปตรงมา ปากกับใจตรงกัน ซื่อสัตย์  นิสัยติดใจร้อน เจ้าอารมณ์ในบางครั้ง เพราะได้รับอิทธิพล มาจากดาวอังคาร ซึ่งเป็นดาวคุมอักษร ซ.โซ่ อยู่ ส่งผลให้กลายเป็นคน คิดเร็วทำเร็ว มีแรงกระตุ้นในตัวเองอยู่ตลอดเวลา พูดถึงเรื่องความรัก แล้ว ก็เป็นคนกล้าได้กล้าเสียเช่นกัน  มีพลังแรงขับทางเพศสูง เจ้าชู้ พอสมควร

การเซ็นอักษร ซ.โซ่ ก็จะคล้ายๆกับ อักษร ช.ช้าง เพียงแค่เพิ่มรอยหยักที่หัวของตัวอักษร  ส่วนลำตัวของอักษร ก็ต้องทำให้เป็นลักษณะถุง แต่ไม่ควรขีดเส้นปิดที่คอ ซ.โซ่ ให้ชิดควรเว้นช่องเพื่อให้ มีทางเข้าของเงินทองมาที่ตัวเจ้าของลายเซ็นนั่นเอง

ข้อมูลโดย : อ.แพธ ลูกแก้วเทพเจ้าไอยคุปต์

LOGOhorolive-03

 

การออกแบบตัวอักษรแรกของลายเซ็น (ฌ.เฌอ)

(ฌ) พยัญชนะไทยในชื่อ สื่อพลังกับชีวิต

ฌ

          ฌ.เฌอ เป็นหนึ่งในตัวอักษรที่มีบ่วงปมอยู่ในตัวอักษร เวลาจะเซ็นชื่อจึงควรต้องระวังอย่าให้บ่วงปมนั้นใหญ่โตเกินไป จะสร้างปัญหาให้เกิดขึ้นได้  คนที่มีอักษร ฌ.เฌอ ขึ้นต้นชื่อ มักจะเป็นคนจริงใจ คิดอย่างไร ก็พูดอย่างนั้น  เหมือนคนตรงไปตรงมา ไม่ค่อยมีเล่ห์เหลี่ยมกับใคร  มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม  มีความโรแมนติก เวลาอยู่กับคนรักสองต่อสอง แถมยังเป็นคนรักเดียวใจเดียวอีกด้วย  ใจบุญสุนทาน แบกรับภาระปัญหาได้ดี  มักจะเจอแต่คนมาเบียดเบียนขอความช่วยเหลืออยู่เรื่อยๆ แต่คนอักษร ฌ.เฌอ มักจะเผลอให้ไปทุกที ด้วยความสงสาร  และยังมีนิสัยชอบผจญภัย ชอบเดินทางท่องเที่ยว ตื่นเต้นทุกครั้งเวลาได้เห็นอะไรแปลกใหม่กับชีวิต

          การเซ็นชื่อของอักษร ฌ.เฌอ  ให้พยายามลดบ่วงปมที่เส้นกลางของอักษร อย่าให้กลมใหญ่มาก จะส่งผลเสียในเรื่องสุขภาพ ความเจ็บป่วยที่เกิดจากอวัยวะภายใน เช่นซีสต์ เนื้องอก หรือแม้แต่กระทั่งโรคมะเร็ง

 

ข้อมูลโดย : อ.แพธ ลูกแก้วเทพเจ้าไอยคุปต์

LOGOhorolive-03

 

การออกแบบตัวอักษรแรกของลายเซ็น (ช.ช้าง)

(ช) พยัญชนะไทยในชื่อ สื่อพลังกับชีวิต

ช

           ช.ช้าง ชื่อที่ขึ้นต้นด้วยอักษร ช.ช้าง อาจเรียกได้ว่าเป็นอักษร โชคดีอักษรหนึ่งใน พยัญชนะไทย ที่ต้องแลกมา ด้วยความอดทนต่อสู้กับอุปสรรคปัญหา อย่างเต็มที่ ชีวิตจึงจะได้รับ

ชัยชนะ และไม่ว่าจะทำอะไรก็มักจะประสบความสำเร็จ ด้วยความมุมานะ ฝ่าฟันแบบไม่ย่อท้อ โดยมากจะสุขสบายในบั้นปลาย ได้ชื่นชมในความสำเร็จของตัวเอง และของคนที่ตนรัก เป็นคนที่แบกรับภาระได้ดี รู้จักใช้ รู้จักเก็บ แข็งกร้าว ไม่ค่อยอ่อนโยนนัก ด้วยความที่มีความเป็นนักสู้อยู่เต็มตัว ใจร้อน เจ้าอารมณ์ กล้าได้กล้าเสีย ไม่ยอมใคร รักพวกพ้อง ใจใหญ่ใจนักเลง ถึงไหนถึงกัน กับเพื่อนฝูง เป็นที่พึ่งให้กับผู้อื่นได้ดี ชอบพบปะผู้คน ผูกมิตรง่าย

มีความทะเยอทะยานสูง บางครั้งก็มักจะเสียเพราะเพื่อนฝูงได้  อักษร ช.ช้าง เป็นอักษรที่มีส่วนคล้าย กับเครื่องหมาย โอเมก้า ในแบบที่หงายขึ้น แต่เครื่องหมายโอเมก้าจริงๆ จะคว่ำลง เป็นอักษรในภาษากรีก ตัวสุดท้าย จึงสื่อความหมายว่า จุดสิ้นสุด จุดสูงสุด หรือจุดจบ นั่นเอง จึงทำให้คนที่ใช้ชื่อขึ้นต้นด้วย ช.ช้าง จะเป็นนักพัฒนา แบบไม่หยุดยั้ง สิ่งไหนที่ยังไม่เสร็จสิ้น ยังไม่สมบูรณ์แบบ ก็จะพัฒนาไปจนจบ เรียกว่าจับอะไรไม่ค่อยยอมปล่อยทิ้งไปอย่างง่ายดาย จึงมักจะมีความสำเร็จและความมั่นคง เมื่ออายุย่างเข้ากลางคนไปแล้วจนถึงบั้นปลาย

          การเซ็นชื่อ ช.ช้าง จึงควรเซ็นให้เป็นถุง เปิดปากที่ช่วงคอคอดของ ช.ช้างให้มากขึ้น เพื่อทำให้การเงินหาได้คล่องตัวยิ่งขึ้น ยิ่งมีถุงที่ตัวอักษร ก็ทำให้เก็บเงินได้ดีขึ้น ระวังไม่ควรเขียน ช.ช้างให้เป็น เส้นขีดแหลม จะทำให้ตัดโอกาสในการเงินให้ลดน้อยลง อีกทั้งจะยังส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกาย โดยเฉพาะ โรคกระดูกทับเส้น ชาตามปลายมือปลายเท้าได้

ข้อมูลโดย : อ.แพธ ลูกแก้วเทพเจ้าไอยคุปต์

LOGOhorolive-03

 

การออกแบบตัวอักษรแรกของลายเซ็น (ฆ.ระฆัง)

(ฆ) พยัญชนะไทยในชื่อ สื่อพลังกับชีวิต

ฆ

อิทธิพลของตัวอักษร หรือพยัญชนะที่เรานำมาใช้ในการตั้งชื่อ ยังส่งพลังให้กับตวตนของคนผู้นั้น เมื่อนำมาเขียนเป็นลายเซ็น เพราะในลายเซ็น เราจะเน้นไปที่อักษรตัวแรกของชื่อ ซึ่งจะต้องเซ็นให้มีตัวใหญ่กว่าอักษรตามตัวอื่นๆ พยัญชนะเหล่านั้นสามารถสื่อพลังต่างๆ ในชื่อของเจ้าของชื่อได้อีกด้วย หากเซ็นให้ถูกหลัก

            ฆ.ระฆัง เป็นชื่อเริ่มต้น  อาจมีไม่มากนัก เช่น ฆนากร ฆรณี  สื่อถึงความเป็นผู้นำที่น่านับถือ มีความคิดที่โดดเด่น ไม่เหมือนใคร มีความเป็นผู้ใหญ่สูง  เคร่งขรึม หากทำงานเป็นทีม ก็มักจะเป็นทีมงานที่ดี มีความสุภาพ รับผิดชอบต่อหน้าที่  เคร่งเครียดง่าย เอาจริงเอาจัง เป็นคนคิดเยอะ คิดมากจนอาจจะวิตกกังวลเป็นประจำ และมักจะมีโรคประจำตัวบางอย่าง เช่นไมเกรน หรือต่อมลูกหมากโต ในเพศชาย ส่วนเพศหญิง ก็มักจะมีอาการปวดประจำเดือนเป็นประจำ และมีโอกาสเสี่ยงต่อการมีซีสต์หรือเนื้องอกที่มดลูกได้ เพราะรูปแบบของตัวอักษร มีจุดตำหนิ มากกว่าจุดราบรื่น ในการเซ็นชื่อ หรือแม้แต่ตัวเขียน ในรูปแบบตัวอักษรนั้น ก็ยังส่งผลให้จิตใต้สำนึก รับพลังที่ขาดๆเกินๆ ของอักษรนั้นๆ เช่นรอยหยักที่หัว ฆ.ระฆัง  หนึ่งจุด และบ่วงปม  อีกหนึ่งจุด ซึ่งสองจุดนี้ จะส่งผลเสียหากเป็นอักษรตัวแรกในชื่อ เพราะนั่นหมายถึงตัวตนของเจ้าของลายเซ็น แต่หากเป็นตัวตามในชื่อ จะไม่ค่อยส่งผลถึงเจ้าของลายเซ็นมากเท่าไหร่

ข้อมูลโดย : อ.แพธ ลูกแก้วเทพเจ้าไอยคุปต์

LOGOhorolive-03

 

พญาเต่า สี่ตีนเดินมา นำพาโชคลาภ

เต่า

เต่าถือว่าเป็นสัตว์มงคลตามตำราฮวงจุ้ยของจีน อุปนิสัยชอบเดินหน้าอย่างเดียว ถอยหลังไม่เป็น เป็นสัญลักษณ์ของการอายุยืน ความอุดมสมบูรณ์ ความมั่นคง เป็นเครื่องรางทางด้านการค้าขาย เรียกลาภและป้องกันคดีความ เหมาะสำหรับผู้ดำเนินธุรกิจค้าขาย สร้างความร่ำรวยก้าวหน้าต่อไป

เคล็ดวิธีบูชา : เมื่อนำพญาเต่าเข้าบ้านให้จุดรูป 5 ดอก บอกกล่าวสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในบ้านให้รับรู้ ขออนุญาตนำพญาเต่ามาอยู่ในบ้านเพื่อช่วยคุ้มครองและนำโชคลาภมาให้ สถานที่บูชาให้จัดวางในพาน หรือวางบนภาชนะอื่นๆ ที่มีน้ำ โดยรินน้ำพอปริ่มๆ หรือครึ่งตัวเต่า อย่าให้จมน้ำทั้งตัว วางไว้ที่ด้านล่างของหิ้งพระ ต่ำกว่าพระพุทธรูป หรือจัดวางไว้บนตู้บนโต๊ะเก็บเงินได้ทั้งนั้น

Tip : ให้บูชาด้วยน้ำสะอาด ถวายผักบุ้งและผักกาดขาวตามโอกาส และถ้าถวายพวงมาลัยดอกมะลิหรือกุหลาบด้วยยิ่งดี แต่มีข้อห้ามว่า ห้ามนำพญาเต่าไปงานศพ หรืองานอัปมงคลทั้งหลายเด็ดขาด

ข้อมูลโดย : อ.มดดำ Horolive

สามารถพูดคุยกับ อ.มดดำ ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.00-15.00น เพียงกด *33624

หรือจองคิวดูดวงโทร 084-361-8831

LOGOhorolive-03

การออกแบบตัวอักษรแรกของลายเซ็น (ฉ.ฉิ่ง)

 (ฉ) พยัญชนะไทยในชื่อ สื่อพลังกับชีวิต

ฉ

         ฉ.ฉิ่ง  ชื่อที่ขึ้นต้นด้วยอักษรนี้ บ่งบอกถึงความเป็นผู้มีวาทศิลป์ที่ดี เจรจาคล่อง ความคิดมีเหตุมีผล มีความเป็นผู้นำสูง กล้าแสดงออก หนักแน่น เด็ดขาด แยกแยะผิดถูกได้ ไม่คล้อยตามผู้อื่นได้ง่าย มักคิดฝันถึงแต่ความก้าวหน้า ไม่หยุดนิ่ง หาเงินเก่ง มีโชคทางด้านการเงินอยู่เสมอ ในเรื่องของความรักบางครั้งก็ไม่ยืดหยุ่น หากทำให้เจ็บปวด ก็พร้อมจะตัดใจ หันหลังให้อย่างไม่แยแส เพราะต้องการความเป็นหนึ่งเดียว มีศักดิ์ศรี ไม่ชอบเป็นตัวเลือกของใคร มีความยุติธรรมไม่ทอดทิ้ง เพื่อนหรือคนที่เคยลำบากด้วยกันมา  ในการเซ็นชื่อ รูปทรงของตัวอักษร มีทรงที่คล้ายถุงอยู่ภายใน เจ้าของลายเซ็น จึงมักจะหาเงินเก่ง หาเงินได้จากสติปัญญา ความสามารถของตนเอง และรู้จักเก็บ รู้จักต่อ ยอดเงินให้เพิ่มตัวขึ้นชอบลงทุนแบบเสือนอนกิน ทำให้ชีวิตไม่ลำบากในบั้นปลาย แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับอิทธิพลของตัวเลขรวมของชื่อ และนามสกุลอีกด้วยเหมือนกัน

         การเซ็น ฉ.ฉิ่ง ต้องระวังบ่วงปมที่เป็นหัวกลมๆ ในอักษร เพราะบ่วงปมเหล่านั้น หากเซ็นให้กลมใหญ่มาก ก็จะส่งผลเสียต่อสุขภาพ ทำให้เกิดโรคแปลกๆ ที่หาสาเหตุไม่พบ หรือโรคที่เกิดขึ้นมาเองจากพฤติกรรมการกินอยู่ในชีวิตประจำวัน เช่น ซีสต์ ก้อนไขมันอุดตัน เนื้องอก หรือแรงที่สุด ก็อาจเป็นมะเร็งได้ จึงควรระวังอย่าสร้างบ่วงปมในการเซ็นอักษรตัวแรกให้ใหญ่โตจนเกินไป ในส่วนปลายของอักษร พยายามเปิดหัวอักษรออกให้กว้างขึ้น และทำแอ่งตรงกลาง อย่าสอบแคบ ก็จะทำให้การเก็บเงิน การลงทุนมีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น

 

ข้อมูลโดย : อ.แพธ ลูกแก้วเทพเจ้าไอยคุปต์

LOGOhorolive-03

วิธีแก้กรรมสำหรับคนที่เจอแต่บริวารไม่ดี ไม่ส่งเสริมกัน

บริวาร

เกิดจากกรรม

1.ไม่กตัญญูต่อผู้มีพระคุณ และคนใกล้ชิดในชาติก่อน
2.เคยให้ร้ายคนอื่นไว้ก่อน เมื่ออดีตชาติ
3.ไม่ช่วยเหลือส่วนรวม

แก้วิบากกรรม

1.หมั่นทำบุญโดย ให้ทาน กับบุคคลที่ใกล้ตัว และหมั่นชักชวนบุคคลอื่นทำบุญร่วมกัน เกิดชาตินั้นฉันใดจะมีบริวารมากมาย
2.ให้ร่วมทำบุญด้าน บวชนาคหมู่ หรือสามเณรภาคฤดูร้อน จะทำให้พ้นทุกข์และมีบริวารที่ดี อยู่ในศีลธรรม
3.หมั่นกตัญญูต่อผู้มีพระคุณ

 

ข้อมูลโดย : อ.รักษ์ ภัทร์มนต์

ติดตามข้อมูลข่าวสารและหวยแม่นๆ ได้ที่

LOGOhorolive-03

ผลไม้ที่คุณกำลังนึกอยากทานบอกสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นกับคุณได้ยังไง

ff

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แบบทำนายทายใจนี้?คงทำให้สงสัยกันแน่ๆ ว่าเป็นไปได้จริงเหรอ
งั้นเรามาลองดูค่ะ ว่า?มีความเป็นไปได้อย่างไร แล้วคุณจะรู้สึกเลยล่ะว่ามันช่างมหัศจรรย์จริงๆ

อยากทาน…สตรอเบอรี่

ทำนายว่า คุณกำลังจะได้รับมอบหมายงานใหม่ เป็นงานที่คุณเคยตั้งความหวังไว้มานานแล้ว และพยายามมาตลอด
คุณรู้ตัวไหม?ความฝันกำลังจะเป็นจริงแล้วค่ะ
?ที่สำคัญอีกไม่กี่วันนี้ คุณจะพบกับใครคนหนึ่งที่คุณเคยอยากพบมาตลอด น่าตื่นเต้นจริงๆ ^^

อยากทาน กล้วย

กล้วย

ทำนายว่า สิ่งที่คุณวางแผนเอาไว้?ตั้งใจเต็มที่ ได้รับความสนใจและมีคนเห็นพรสรรค์ที่แท้จริงในตัวคุณแล้ว?คุณกำลังจะได้รับข่าวดีแบบฟลุคๆ
แต่สิ่งที่ต้องระวังคือ?อย่าไปเชื่อคนง่าย เพราะสิ่งที่คุณกำลังจะได้รับจะมาแบบคาดไม่ถึงเลยเชียวล่ะ

อยากทาน แอปเปิ้ล

ทำนายว่า?คุณกำลังจะได้พบรักใหม่ในที่ทำงานหรือการทำกิจกรรมต่างๆร่วมกัน ความรักที่สานสัมพันธ์จากความเป็นเพื่อนร่วมงาน
ที่ช่วยเหลือเกื้อกูลซึ่งกันและกัน?
ไอเดียอันบรรเจิดกำลังจะเกิดขึ้น แต่?ระวังคำพูดช่วงนี้นะคะอาจทำลายสีมพันธภาพที่ดีดีได้แม้คุณจะไม่ได้ตั้งใจ

อยากทาน เชอรี่

ทำนายว่า?คุณนี่ช่างเป็นเล็กพริกขี้หนูซะจริงๆเลย ช่วงนี้คุณจะใจร้อน ฉุนเฉียวง่าย อะไรที่คาดหวังไว้ยังไม่สมหวังโดยเร็ว
คุณมีโอกาสได้เดินทางไกล ที่สำคัญมีโอกาสได้รับของมีค่าที่ถูกใจ ชนิดที่ทำให้ยิ้มแก้มปริเลยล่ะ

อยากทาน น้อยหน่า

ทำนายว่า?คุณกำลังรำคาญใจเป็นอย่างมาก เบื่อสุดๆอยากหนีออกไปให้พ้นจากคนจู้จี้ขี้บ่น คุณเป็นคนชอบสังคมก็จริงแต่ไม่ชอบคนพูดมากน่ารำคาญ?

เจ๊าะแจ๊ะ แบบพูดกันไม่ต้องเยอะแต่รู้เรื่องนี่โดนใจเลย?ช่วงนี้คุณระวังโรคผื่นคันภูมิแพ้ไว้จะดีมากเลย ช่วงนี้งดเที่ยวก่อนค่ะ ตั้งใจทำงานขึ้นอีกนิดแล้วคุณจะได้รับข่าวดี

อยากทาน มะละกอ

ทำนายว่า?กำลังจะมีสิ่งมีชีวิตตัวน้อยๆเกิดขึ้นที่บ้านของคุณ คุณมีโอกาสได้ท่องเที่ยวทางน้ำ ช่วงนี้มีเรื่องเครียดๆ เกิดขึ้นกับคุณมากพอดูเลย อดทนไว้ค่ะ
เรื่องดีดีมักเดินทางตามเรื่องร้ายๆมาเสมอ อย่าเก็บกดเครียดให้มากไปควรหาอะไรทำให้สดชื่นเข้าไว้ที่สำคัญไม่ควรโกรธแค้นหรือจะจำเรื่องร้ายๆ ไว้กับตัว

อยากทาน สับประรด

ทำนายว่า?คุณกำลังถูกจับตามองจากทุกทิศทาง คงอึดอัดบ้างแต่ก็เพราะว่าคุณเป็นความหวังของหลายๆคน โครงการครั้งนี้
คุณจะพิสูจน์ให้โลกรู้ว่าคุณน่ะแน่แค่ไหน
?ที่สำคัญช่วงนี้สัมผัสพิเศษคุณไวมาก ใครมาทำอะไรไม่ดีกับคุณแล้วล่ะก็โดนแน่ๆเชียว น่ากลัวนะเนี่ย?

อยากทาน มะพร้าวcoconut-water-benefits

ทำนายว่า?คุณกำลังจะได้พาคนสำคัญไปเที่ยวพักผ่อนให้เย็นๆใจ ช่วงนี้อยู่กับที่ไม่ได้เลย ชีพจรลงเท้ากันเลยทีเดียว คุณรู้ไหมมีคนแอบชอบคุณอยู่ล่ะ
ไม่เชื่อล่ะสิถ้างั้นไม่เกินสัปดาห์นี้คุณรู้แน่? ไม่เชื่ออีกก็คอยดูไปละกันนะคะ

อยากทาน ทุเรียน

ทำนายว่า?คุณมีโอกาสได้โชค ได้ลาภ ได้ทรัพย์สิน ช่างน่ายินดีจริงๆ แต่ยังไงก็ดูแลสุขภาพไว้ด้วย มีคนแอบนินทาคุณอยู่

คบใครก็ดูให้ดีดี แต่ก็นะ?ไม่มีใครในโลกนี้ไม่ถูกนินทา แสดงว่าคุณเป็นคนปรกติคนหนึ่งไม่เห็นต้องกลัวอะไรเลยเนอะ?

อยากทาน มะม่วงสุก

ทำนายว่า?คุณตั้งใจจะซื้อของอยู่แน่ๆ แล้วก็ได้ซื้อจริงๆ ของชิ้นนี้มีคุณค่าทางใจกับคุณมากเลยล่ะ เพราะมันเคยหายไปจากคุณและคุณกำลังจะได้มันกลับมาใหม่ด้วยความพยายามเก็บหอมรอมริบ ยินดีด้วยนะคะ?

อยากทาน แตงโม

ทำนายว่า?คุณกำลังต้องช่วยเหลือผู้อื่น มีคนกำลังเดินทางมาขอความช่วยเหลือจากคุณ แบบหนีร้อนมาพึ่งเย็น หากไม่ลำบากจนเกินไปก็ช่วยเหลือเขาไปนะคะ แม้ไม่รู้ว่าจะได้อะไรแต่สิ่งที่ได้แน่ๆคือบุญ บารมีแห่งการให้ค่ะ

อยากทาน ฝรั่ง

ทำนายว่า?คุณกำลังต้องเตรียมใจไว้ให้ดีดี ผลสอบครานี้มีพลิกล็อคอย่างที่ไม่เคยคาดคิด ไม่เป็นไรก้มหน้ารับชะตากรรมไป เพราะฟ้าหลังผลงดงามจริงๆ โชคดีรอคุณอยู่แต่ต้องผ่านโชคร้ายไปให้ได้ก่อนนะคะสู้ๆ ^^

อยากทาน ส้ม

ทำนายว่า?ข่าวดี ข่าวด่วน กำลังจะตรงดิ่งมาหาคุณเลย คาดหวังการสอบอะไรไว้ผ่านฉลุย ได้พบคนดีมาช่วยเหลือเรื่องที่เป็นปัญหามานาน ผ่านไปได้สักที ทีนี้ก็เป็นกำไรชีวิตแล้ว อย่าได้แคร์กับเรื่องไม่เป็นเรื่อง โอกาสทองรอคุณอยู่ค่ะ

ข้อมูลโดย : อ.เดียร์ Horolive

สามารถพูดคุยกับอาจารย์ได้ทุกวันอังคาร ?12.00-14.00น เพียงกด *33624?

LOGOhorolive-03

ลักษณะของมือ อ่านวาสนาชีวิตชาตินี้จะรวยหรือจน

123

มือนิ่ม

คนที่มีมือนิ่ม และฝ่ามือก็อูมนุ่มนิ่มเป็นคนจิตใจดีมีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ต่อคนรอบข้างเสมอ ดวงชะตาดี มีบุญมีวาสนาและชีวิตมั่งมีศรีสุข

มือยาว

รูปทรงของมือค่อนข้างยาว นิ้วก็ยาวด้วยแสดงว่าเป็นคนใจกล้า มีอุดมการณ์ รักและดูแลตัวเองดี ชะตาชีวิตดี มีความก้าวหน้าแต่ถ้าเลือกทางทุกจริต ก็จะทุกข์ร้อนในที่สุด

มือเล็ก 

มือเล็กอย่างมือเด็ก เป็นคนช่างคิด ช่างฝัน จิตใจดี อ่อนไหวง่าย เครียดง่าย วิสัยทัศน์กว้างไกล ดวงชะตาดี มีผู้คนชื่นชมรักใคร่ทุกแห่งหน

มือใหญ่

เป็นคนขยันขันแข็ง ชอบทำงาน อ่อนโยน ละเอียดรอบคอบ ดวงชะตาดี ต้องเหนื่อย ก่อนแล้วจะมั่งมีศรีสุขตามมา

มือแข็งกร้าน

เป็นคนฉลาดเฉลียว มองการณ์ไกล ใฝ่รู้ค่อนข้างจะหัวแข็ง แต่ก็มีความรับผิดชอบดี ดวงชะตาปานกลางลำบากไม่นานก็รวยได้ด้วยลำแข็งของตนเอง

มือหนา

รูปทรงฝ่ามือค่อนข้างหนา นิ้วมือก็หนาแสดงว่าเป็นคนที่ขยันอดทน มีความเพียรสูง ไม่ย่อท้อง่ายๆเป็นนักสู้ชีวิต ดวงชะตาดี จะมีความเจริญก้าวหน้าด้วยความสามารถของตนเอง

มือสั้น

ฝ่ามือสั้นและนิ้วมือสั้น แต่ดูไม่สมส่วนกัน (มือเด็กจะเล็กแต่ก็ดูสมส่วน) แสดงว่าเป็นคนรักอิสระ ชอบเที่ยว ชอบสบาย ไม่ค่อยขยันเท่าไหร่ ดวงชะตาปานกลาง มีความสุขสบายตามสมควร แต่ไม่มั่งมีมากนัก

ข้อมูลโดย : อ.แพธ Horolive

สามารถโทรพูดคุยกับ อ.แพธ ได้ทุกวันจันทร์และวันเสาร์  เวลา 15.00-17.00 น. ด *33624

หรือจองคิวดูดวงโทร 084-361-8831

LOGOhorolive-03